Nấm Linh Chi Núi

Nấm Linh Chi Núi

Nấm Linh Chi Núi Hàn Quốc được phát triển và sinh trưởng trong môi  trường  điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng thuận lợi. Nấm Linh Chi Núi sinh trưởng ở một nơi khí hậu chỉ có  hai mùa, mùa thu và mùa đông, quanh năm tuyết rơi phủ trắng đồi núi, mặt đất cộng với khí hậu lạnh giúp cho độ ẩm ở đây phù hợp cho Nấm Linh Chi Núi phát triển, đây là điều mà nơi khác không có được, do đó Nấm linh chi Núi Hàn Quốc luôn được đánh giá rất cao trong thị trường nấm linh chi. Là loại nấm có giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Công dụng của nấm linh chi núi

Cũng nhưu phong lan của Việt Nam, nấm linh chi núi sinh sống trong rừng sâu với những vách núi hiểm trở. Loại nấm linh núi có số lượng ít và là hoàn toàn nấm tự nhiên.

Công dụng của nấm linh chi núi dá

Công dụng của nấm linh chi núi dá

- Nấm linh chi núi đá đặc biết tốt cho con người trong mùa hè bởi khả năng thanh nhiệt, giải độc, làm mát gan giúp gan hoạt động tốt hơn, đồng thời giúp đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể con người. Từ đó giúp thanh nhiệt, giải độc, cơ thể sảng khoái, khỏe mạnh, giảm nguy cơ và đau đớn do vị viêm nhiệt miệng, lở loét do nóng trong.

- Tốt cho người bị tiểu đường, nhờ khả năng giúp ngăn cản các biến chứng cảu bệnh đái tháo đường như viêm nhiễm, nhiễm trùng tay chân, biến chứng ở mắt, thận. Đồng thời giúp sản sinh ra các ngăn chặn nguyên nhân gây đái thào đường, làm hạ đường huyết trong cơ thể con người.

Video >> Nấm linh chi núi Hàn Quốc

- Ngăn ngừa mỡ máu, tim mạch, bệnh về não: Do khả năng làm giảm cholesterol và giảm mỡ máu, ngăn không cho hình thành xơ vữa trong động mạch, cản trở quá trình lưu thông máu, gây ra bệnh tắc động mạch biến chứng nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não.

-  Ổn định huyết áp: dùng nấm linh chi núi với liều lượng vừa phải, giúp các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, đau mỏi vai gáy.

Nam Linh Chi Nui là nấm hoàn toàn tự nhiên phân bố ở vùng núi.Nấm Linh Chi Núi có giá trị dinh dưỡng rất cao , nên Nấm Linh Chi Núi mang đến cho con người  rất nhiều lợi ích . Đặc biệt là công dụng tăng cường  , cải thiện sức khỏe và cải thiện  bệnh tật.


Hotline: 01236 355 666