Nhân Sâm Hàn Quốc

Nhân Sâm Hàn Quốc

Nhân Sâm Hàn Quốc là thảo dược quý hiếm  với rất nhiều công dụng nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe . Sâm hàn quốc được biết đến từ rất lâu , người đời hay dùng những từ hoa mỹ nhất để  ca tụng về nó .Ngày nay khi khoa học phát triển các nghiên cứu  về Nhân Sâm nhiều hơn , và  Nhân sâm hàn quốc là loại sâm được đánh  giá cao nhất  hơn so với những  loại nhân sâm ở các quốc gia khác . 

Nhân sâm Hàn Quốc
Nhân sâm Hàn Quốc

Ngày nay nhu cầu dùng Sâm Hàn Quốc ngày một tăng cao, những công dụng của nhân sâm hàn quốc cũng đến gần  với mọi người , mọi nhà hơn , không giống như thời xưa chỉ có bậc vua chúa  mới có thể dùng Nhân Sâm . Chính vì hướng đến nhiều đối tượng khác nhau nên những dòng sản phẩm về Nhân Sâm hàn quốc cũng đa dạng hơn để phù hợp với các độ tuổi ,thể trạng , cũng như mục đích riêng của từng người tiêu dùng .

Tìm hiều nguồn gốc của nhân sâm

Truyện xưa kể rằng: Cách đây khoảng 1500 năm, trong một ngôi nhà nhỏ có một cậu bè họ Kang mồ côi cha từ nhỏ. Cậu sống cùng mẹ, nhưng chẳng bao lâu mẹ câu lâm bệnh nặng. Kang vô cùng lo lắng, không biết làm thế nào. Một ngày nọ, kang tìm đến một hang núi mang tên Quan Âm, cậu đã cầu nguyện với mong muốn mẹ nhanh chóng khỏi bệnh.

Cho đến một ngày vị thần núi đã cảm nhận trước sự hiếu thảo của kang dành cho mẹ. Thần hiện trong giấc mộng  và dặn dò Kang: Trên đỉnh núi Quan Âm này có một loài cây thân cỏ rất quý, mọc trên vách đá cheo leo,. Con hãy lên núi tìm kiếm, nhổ cây lấy rễ, mang về nhà rồi sắc lên cho mẹ uống. Mẹ con sẽ khỏi bệnh. Kang tỉnh dậy và làm theo lời thần dạy.

Trải qua rất nhiều khó khăn Kang mới trèo lên được vách đá của núi Quan Âm. Kang nhìn thấy loại cây trong giấc mơ thần đã chỉ. Cậu mang cây đó về, lấy rễ củ sắc lên cho mẹ uống. Mẹ cậu nhờ đó đã khỏe hơn trước rất nhiều. Hàng ngày dùng thuốc, chẳng bao lâu bà mẹ đã khỏi bệnh.

Kang mang hạt của loài cây đó đem trồng. Đó chính là nhân sâm và Kang cũng là người đầu tiên trồng nhân sâm hàn quốc.
 

Tác dụng của nhân sâm hàn quốc:

 
Video: Nhân sâm hàn quốc

-    Tăng trí nhớ, chống mệt mỏi, stress, tăng trí nhớ và t năng suất làm việc, tăng khả năng tư duy
-    Chống quá trình lão háo da, nhân sâm hàn quốc giúp làm đẹp da, giúp con người trẻ lâu hơn, sống lâu hơn.
-    Tăng khả năng thích nghi với môi trường , thích ứng và chống lại các kích thích ứng, tác dộng có hại từ môi trường, điều hòa huyết áp, giúp huyết áp ổn định.
-    Tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp chống lại mọi bệnh tật
-    Điều hòa đường huyết, phòng chống lại bệnh tiểu đường
-    Tăng cường sinh lực, điều hòa sinh lý, kích thích hooc môn sinh dục nữ
-    Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm cholesterol trong máu
-    Ngăn ngừa và điều trị ung thư, ngăn không cho các tế bào ung thư phát triển, hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình hóa trị, xạ trị

Các dòng sản phẩm về Nhan Sam Han Quoc có rất nhiều ,chúng ta có thể điểm  các sản  phẩm cơ bản như: Hồng Sâm hàn Quốc , Cao Hồng Sâm , Sâm Tẩm Mật Ong , Hồng Sâm Baby , Nước Hồng Sâm , Tinh Chất Hồng Sâm , Kẹo Sâm Hàn Quốc , Rượu Sâm Hàn Quốc , Trà Sâm Hàn Quốc , Sâm Tươi Hàn Quốc , Sâm Khô Hàn Quốc ...

Các sản phẩm về Sam Han Quoc   trên đều có những đặc trưng riêng  , tùy vào  mục đích sở thích cũng như thể trạng của mỗi người để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất .Tuy nhiên để  đạt được hiệu quả cao khi sử dụng  chúng ta nên chọn những đơn vị cung cấp   Nhân Sâm Hàn Quốc có uy tín  và chất lượng , bởi vì Nhân Sâm  là mặt hàng mà "Thật giả khó lường " .

Siêu thị Sâm Hàn Quốc
tự hào là địa chỉ bán sâm hàn quốc chính hãng , chất lượng hàng đầu Việt Nam , Những sản  phẩm  của chúng tôi luôn được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng  , yêu mến khi sử dụng và mang lại những lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng .


Hotline: 01236 355 666