Sâm Khô Hàn Quốc

Sâm Khô Hàn Quốc

Nhân sâm khô là gì?

Sâm khô Hàn Quốc (hay còn được gọi là hồng sâm) là những củ Nhân Sâm Hàn quốc được chọn lọc kĩ càng về trọng lượng và kích thước và độ tuổi sau đó được ép khô theo quy trình chuẩn, hiện đại. Dòng sản phẩm về Sâm Khô Hàn Quốc thường được đóng gói và trình bày cẩn thận trong hộp sang trọng, chính vì thế mà có thời gian bảo quản khá lâu.

Sâm khô hàn quốc

Sâm khô hàn quốc

Tác dụng của Sâm khô hàn quốc

Là một trong các loại thảo mộc quý của Đông Y, nên nhân sâm khô có rất nhiều các công dụng bổ ích  cho cơ thể như:

- Giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cho những người thường xuyên bị suy nhược cơ thể, tinh thần bất ổn định. Giúp phòng tránh và chữa trị một số loại bệnh.

- Ngoài ra, nhân sâm khô Hàn Quốc còn hỗ trợ tăng cường khả năng của trí não và hỗ trợ cho đôi mắt của bạn.

- Giúp tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa một số loại bệnh liên quan tới, tim, phổi, tỳ, thận. Và giúp cho các bộ phận khác trong cơ thể hoạt động khỏe mạnh hơn.

- Giúp kéo dài thời gian "quan hệ" cho nam giới, một yếu tố quan trọng giúp cho hạnh phúc của các cặp được bền lâu.

- Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng nhân sâm khô, các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nên tham khảo thêm lời khuyên của các bác sỹ và các chuyên gia y tế.

Hồng Sâm Khô Hàn Quốc  có  nhiều dạng khác nhau  trên thị trường giờ chủ yếu có 3 hãng: Sâm khô chính phủ Kgc, Sâm khô  pocheon, Sâm khô daedong. Sâm khô Hàn Quốc khi qua chê biến thành phần saponin kích hoạt nhiều  so với Nhân Sâm tươi (Saponin là thành  phần làm nên công dụng đặc trưng của nhân sâm ).

Sâm khô hàn quốc sử dụng như thế nào?

Cũng giống như sâm tươi, sâm khô cũng là một loại thuốc. Vì vậy nếu như dùng không đúng cách sẽ mang lại các tác dụng phụ không mong muốn.

So với nhân sâm tươi, sâm khô hàn quốc dễ dàng sử dụng hơn do đã được chế biến kỹ càng.

Sâm khô Hàn Quốc khô sử dụng khá đơn giản, chúng ta có thể cắt lát, ngậm, nhai cả nuốt cả bã, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với gà tùy theo sở thích  của mỗi người.Hotline: 01236 355 666