Tinh Chất Hồng Sâm

Tinh Chất Hồng Sâm

Tinh chất hồng sâm là gì?


Tinh Chất Hồng Sâm là những gì tinh túy nhất của Hồng Sâm Hàn Quốc. Tinh chất hồng sâm bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho con người.

Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi được xuất từ hồng sâm hàn quốc chính hãng, chất lượng cao. Để mang đến cho người dùng tinh chất chất lượng hât người ta đã trải qua quá trình chăm sóc thu hoạch và chọn lọc kỹ càng những củ hồng sâm hảo hạng.Với  tinh chat hong sam đích thực là món quà nguyên chất từ đất trời ban tặng cho sức khỏe của bạn và người thân.

Thông thường Tinh Chất Hồng Sâm Hàn Quốc là  dòng sản phẩm  mà các nhà sản xuất điều chỉnh hàm lượng  hồng sâm thấp hơn so với cao hồng sâm .T có  được đóng chai  với những thể tích khác nhau như 3lít 3,4 lít 1 lít 700ml 900ml.

Tác dụng tuyệt vời của Tinh chất hồng sâm

- Tăng sức đề kháng và phục hồi thể trạng cho cơ thể: Tinh chất hồng sâm hàn quốc giúp bồi bổ toàn diện, bổ máu, tăng sức đề kháng và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng.

- Phòng chống ung thư và điều trị ung thư : nhiều kết quả cho thấy tinh chat hong sam không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư mà trong một số trường hợp nó có thể ngăn chăn được sự phát triển của tế bào ung thư.

- Điều hòa huyết áp: Các saponin trong tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi có tác dung làm hạ cholesterol và trgycerid trong máu nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch.

- Tăng cường tuần hoàn máu: Tinh chất hồng sâm không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có tác dụng ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch.

- Phát triển trí não, tăng cường trí nhớ: dùng tinh chất hồng sâm thường xuyên sẽ được bổ sung lượng canxi và kích thích trí nào hoạt động dẫn đến tăng cường  phát triển trí não.

- Phòng chống bệnh tiểu đường (đái tháo đường): Thành phần Saponin trong Tinh chất hồng sâm có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết.

- Chống lão hóa và làm đẹp: Saponin trong Tinh chất hồng sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu.

Dòng sản phẩm Tinh Chat Hong Sam hay Tinh Chất Hồng Sâm Núi  có thể được sản xuất kết hợp thêm với nhiều loại thảo dược quý hiếm nổi tiếng khác như Linh Chi, Nấm Thượng Hoàng ... để mang đến nhiều lợi ích nhất cho người dùng. Bên cạnh với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, dòng sản phẩm Tinh Chất Hồng Sâm là một món quà đầy ý nghĩa là giá trị để chúng ta tặng hay biếu ông bà, người thân, đồng nghiệp hay cấp trên của mình.Hotline: 01236 355 666