Các Cách Sử Dụng Nhân Sâm Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất Được Nhiều Người Áp Dụng

Cách sử dụng nhân sâm hàn quốc chính là cách đưa những giá trị tốt nhất của nhân sâm vào trong đời sống của con người

Cách sử dụng nhân sâm Hàn Quốc vào trong đời sống bạn đã biết chưa? nên sử dụng nhân sâm như thế nào để có thể phát huy được những giá trị tuyệt vời của nhân sâm vào trong việc chăm sóc, bồi bổ sức khỏe và trong đời sống nữa.

1. Có những cách sử dụng nhân sâm Hàn Quốc nào hiệu quả nhất?

Nhân sâm hàn quốc là một trong những sản vật của thiên nhiên hàn quốc, nhân sâm hàn quốc từ lâu đời được xem là một trong những thần dược chữa trị được bách bệnh. Nhân sâm hàn quốc được chọn lọc từ những củ to lâu năm mọc trên núi cao và mang đầy đủ những giá trị dưỡng chất như vậy mới có tác dụng tuyệt vời đối với việc sử dụng.

 cách chế biến nhân sâm hàn quốc hiệu quả

Cách dùng sâm Hàn Quốc như thế nào là hiệu quả

cách sử dụng sâm gói hàn quốc chính là một trong những cách làm tăng giá trị thật của thảo dược này đến tay người có nhu cầu sử dụng đấy.

1.1. Sắc uống là một trong những cách sử dụng nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm thái lát, mỗi ngày dùng 5-10g, sắc kỹ với nước, pha thêm 20-30g đường vào, chia thành nhiều lần uống và ăn cả cái. Nhân sâm sắc uống không chỉ có tác dụng bồi bổ cơ thể mà còn rất tốt cho những trường hợp cơ thể suy yếu nặng, sau phẫu thuật bị mất nhiều máu, cấp cứu lúc lâm nguy...

Sắc thuốc nhân sâm Hàn Quốc

1.2. Sâm tán bột có là một cách sử dụng nhân sâm hiệu quả không?

Đối với các sử dụng sâm bột hàn quốc thì nhân sâm nếu dùng không hết có thể tán bột bảo quản để dùng lâu dài cũng rất hiệu quả.  Nhân Sâm sấy khô, tán mịn, mỗi lần dùng 1-2g, có thể dùng bột sâm pha nước uống. Hai cách kể trên thường áp dụng đối với chứng “khí hư” trong Đông y, với những biểu hiện chính: Người mệt mỏi, hay vã mồ hôi, thở yếu, chuyển hóa cơ bản kém.

1.3. Pha trà uống là cách sử dụng nhân sâm hàn quốc được nhiều người áp dụng

Nhân sâm thái thành lát mỏng, mỗi lần dùng 1-2g, cho vào ấm, đổ nước sôi vào như là pha trà. Sau 5 phút có thể rót ra uống dần như trà. Có thể hãm vài lần như vậy, sau khi thấy mùi vị đã nhạt thì lấy bã ra nhai và nuốt dần. 

Trà sâm rất tốt cho sức khỏe ngươi dùng

Trà nhân sâm có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe, giải độc cho gan, sử dụng thường xuyên có tác dụng ngăn ngừa ung thư nữa.

1.4. Các món ăn được chế biến từ nhân sâm 

1.4.1. Cách sử dụng thiên sâm Hàn Quốc bằng sâm hấp trứng gà

Sâm hấp trứng gà là một trong những món ăn rất bổ dưỡng và có tác dụng điều trị được rất nhiều bệnh cho cơ thể. Cách làm sâm hấp trứng gà rất đơn giản: Trứng gà 1 quả, khoét 1 lỗ nhỏ ở đỉnh, cho 1-2g bột Nhân Sâm vào, trộn đều. Lấy một miếng khăn giấy thấm nước cho ướt để dán kín lại rồi đem hấp chín. Mỗi ngày dùng 1 lần.

1.4.2. Cách sử dụng sâm Hàn Quốc hiệu quả là nấu cháo ăn

Nhân sâm 3g, thái lát, sắc kỹ một lúc với nước, sau đó cho thêm gạo và nước vào nấu thành cháo ăn. Cách dùng này có tác dụng bổ dưỡng, thích hợp với những người mắc các chứng bệnh mạn tính đường tiêu hóa và người già cơ thể suy yếu, răng hỏng nhiều.

Cháo nhân sâm thơm ngon bổ dưỡng

Với những cách sử dụng sâm hàn quốc như trên không chỉ góp phần đưa những công dụng tuyệt vời của nhân sâm vào chăm sóc bồi bổ sức khỏe con người mà còn góp phần vào làm nâng cao giá trị của nhân sâm được lưu truyền từ bao đời nay. 

1.4.3. Cách chế biến cơm trộn nhân sâm

Loại cơm trộn kinh điển vốn dĩ đã quen thuộc, các bà nội trợ Hàn Quốc còn biến tấu thêm cách chế biến nhân sâm thành cơm trộn. Với cách chế biến cơm trộn nhân sâm này thì đặc biệt quyến rũ được các bé và được nhiều nhà hàng tại Hàn Quốc khuyến khích và cả những người không thích cơm trộn.
 
Món ăn này nhìn chung được chế biến giống với bibimbap thông thường nhưng cho thêm nguyên liệu là nhân sâm nên có chút vị ngòn ngọt man mát của sâm hàn quốc, quyện với thịt bò ngọt đậm và nước sốt trứ danh.

1.4.4. Cách chế biến kim chi nhân sâm

Vị cay xộc của kim chi trộn ớt kèm với vị ngai ngái ngòn ngọt của nhân sâm tươi thực sự là tạo  thành cách chế biến kim chi sâm tươi một trải nghiệm thú vị.   
 
cách chế biến kim chi sâm tươi
 Kim chi sâm tươi món ngon cho mọi nhà
Cũng như sâm tươi, kim chi từ lâu đời đã được gắn bó với đời sống ẩm thực của người Hàn Quốc, hiếm có bữa ăn nào của các gia đình người Hàn Quốc lại có thể vắng bóng được 1 đĩa kim chi đỏ rực màu ớt. Cái cay nóng của kim chi thì giờ đây được chế ngự bởi sự thanh mát của nhân sâm tạo ra một món ăn mới cực kỳ mới lạ và gây hứng thú đối với mọi nhà.   

1.4.5. Cách chế biến canh sâm tươi hạt sen

Hạt sen và sâm tươi hàn quốc đều là đồ ăn ngon, đem hấp cùng đường phèn, tác dụng của nó càng rõ rệt hơn, có thể nâng cao hiệu suất công tác của những người lao động trí óc.

Tuy nhiên, cách chế biến canh sâm tươi hạt sen làm món ăn này lại khá kỳ công. Sâm tươi bỏ vào bát nhỏ, đặt vào nồi hấp mềm rồi thái miếng mỏng. Bỏ một ít hạt sen vào bát đựng miếng sâm tươi, đổ nước vào ngâm, rồi cho nước đường phèn vào đậy nắp, hấp cách thủy một giờ. Sau đó, bắc ra khỏi bếp là có thể dùng được, hạt sen mềm bở, nước canh ngọt dịu. 
   

1.4.6. Cách chế biến nhân sâm chiên giòn

cách chế biến sâm tươi chiên giòn
Cách chế biến sâm tươi chiên giòn Hàn Quốc

Cách chế biến nhân sâm chiên giòn được bán nhiều tại chợ nhân sâm Geumsan. Người ta thường bày bán một loại món ăn khá phổ biến và cực kỳ ngon miệng. Không phải là món gì xa lạ mà đó chính là Nhân sâm chiên giòn món ăn khoái khẩu của các đấng mày râu Hàn Quốc để bổ sung sinh lực cho chị em.  

1.4.7. Cách chế biến sâm tươi nấu sườn và hạt bạch quả  

Bạch quả được trồng nhiều trên các đường phố của Hàn Quốc, vào mùa thay lá chúng khiến cho những con phố ở thủ đô Seoul vàng rực một góc trời và tạo nên cảnh tượng rất đẹp mắt. Do đó, tới Hàn Quốc mà ăn một bát canh sâm tươi nấu sườn và hạt bạch quả thì quả là "đúng điệu". Cách chế biến sâm tươi nấu sườn và hạt bạch quả này cũng không quá cầu kỳ.  

Chân gà nấu trong khoảng thời gian một giờ với nước dùng cùng với nhân sâm, bạch quả, hạt kỷ tử, hoài sơn, thục địa, đỗ trọng, bắc kỳ. Sườn rửa sạch, chần sơ qua với nước sôi sau đó cho vào nồi cùng với bạch quả, nấu lửa lớn đến khi sôi, vặn lửa nhỏ. Khi sườn mềm thì nêm gia vị ra là có thể bắc ra dùng nóng. Món ăn này có thể ăn cùng với cơm trắng rất ngon miệng.   

1.4.8. Cách chế biến Salad sâm tươi

Một trong những biến tấu khác chứng tỏ sự khéo léo và sáng tạo của các bà nội trợ xứ Hàn chính đó là tìm ra cách chế biến salad sâm tươi thanh mát, không ngấy mỡ. Món ăn được chế biến rất đơn giản và không cầu kỳ, cũng ngần ấy nguyên liệu là rau xanh, trứng, cà chua, quả bơ và nước sốt nhưng khi cho thêm sâm tươi hàn quốc  thì mùi vị của món salad đã khác hẳn. Có một mùi thơm đặc trưng và ăn không hề bị ngấy.

 cách chế biến salad sâm tươi  

 Cách chế biến Salad sâm tươi - bổ dưỡng và dễ làm

Cách chế biến sâm tươi là phần rễ cuối cùng, tuy nhiên, nếu không ăn được đắng thì bạn có thể lấy phần của thân rễ phía trên. Phần này ít đắng hơn và cũng như chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn. Cùng với rau xanh, vị mát từ sâm tươi sẽ giúp giảm bớt cơn nóng ngày hè và bổ sung nhiều năng lượng.  

1.4.9. Cách chế biến sâm tươi sữa

Nếu nước sâm là món khó uống với bạn thì hãy thử cách chế biến sâm tươi sữa ngọt lịm như sau: bỏ 350ml sữa tươi, một rễ củ nhân sâm, 1/4 quả táo, 2 thìa mật ong vào máy xay sinh tố trong 2-3 phút. 
 
Sữa sâm tươi không nên dùng lạnh bởi kết hợp với tính hàn vốn có của củ sâm tươi Hàn Quốc sẽ khiến người ăn dễ bị đau bụng. Với cách chế biến sâm tươi đơn giản cho việc chế biến tại nhà, bạn có thể uống sữa nhân sâm sau khi ốm để phục hồi nhanh hơn, nó còn giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể và giải tỏa được những căng thẳng trong người.   

1.4.10. Cách chế biến trà sâm tươi mứt chà

Uống trà sâm tươi nóng là một trong những cách thưởng thức được nhiều người ưa thích. Thay vì chỉ dùng thêm mật ong hoặc đường, bạn có thể pha chung với mứt chà là có bán sẵn trên thị trường để có hương vị ngọt nhẹ và thoang thoảng mùi thơm. Sâm tươi rửa sạch, cho vào bình nước, thêm vài quả chà là rồi đun sôi trong vòng một giờ đồng hồ và sau đó có thể dùng luôn.   

1.5. Nhân sâm tươi ngâm rượu

Chế biến nhân sâm tươi có vô vàn phương pháp nhưng một trong những phương pháp đơn giản mà lại hiệu quả đó là ngâm rượu. Sâm tươi sau khi được chọn lọc kĩ càng rồi đem đi rửa sạch để thật ráo nước rồi đem cho vào bình ngâm với rượu.
 
nhân sâm ngâm rượu  

Nhân sâm ngâm rượu có tác dụng tốt đối với cơ thể con người

Sâm tươi ngâm với rượu này có tác dụng cải thiện giấc ngủ, tình trạng ăn uống kém và cơ thể bị suy nhược sau khi bị bệnh. Ngoài ra, cách sử dụng rượu sâm hàn quốc này nó còn giúp nam giới cải thiện được tình trạng yếu sinh lý.   

1.6. Cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc bằng cách ngậm tan

Cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc ngậm tan này thường được dùng cho những người mắc bệnh đã lâu ngày, mệt mỏi, kém ăn, phế hư. Chứng phế hư trong Đông Y gồm một số triệu chứng như: chức năng hô hấp bị suy giảm, phổi yếu, thở gấp, ho suyễn.

Cách dùng sâm tươi ngậm tan này sẽ giúp bạn cảm nhận và hấp thụ được những giá trị tinh túy của nhân sâm tươi.

Cách sử dụng nhân sâm Hàn Quốc ngậm tan: Nhân sâm thái thành lát thật mỏng, mỗi lần ngậm một lát, cho đến khi mềm nát ra thì nuốt dần, ngày nuốt khoảng 3-4 lát.

1.7. Cách dùng nhân sâm Hàn Quốc để ngâm mật ong

Nhân sâm tươi ngâm mật ong là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời đối với việc bồi bổ và chăm sóc sức khỏe mọi người đều có thể sử dụng được, ngâm mật ong với ngâm sâm cũng sẽ giúp làm dịu đi vị đắng của nhân sâm, tạo nên sản phẩm có hương vị thơm ngon dễ sử dụng.

Chuẩn bị nguyên liệu để là nhân sâm ngâm mật ong: nhân sâm tươi từ 4- 10 củ; mật ong rừng nguyên chất, bình thủy tinh có nắp đậy kín.

Cách chế biến nhân sâm ngâm mật ong: Nhân sâm tươi đem rửa sạch để ráo và cắt thành từng lát tròn mỏng. Mỗi lát từ 1 gam đến 3 gam, sau đó xếp các lát nhân sâm vào bình rồi đổ mật ong rừng cho ngập hết các lát nhân sâm rồi đậy nắp lại thật kín tránh cho không khí vào có thể làm sủi bọt làm hư sâm.

sâm ngâm mật ong

Nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong

Nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong khoảng trên 3 tháng là có thể sử dụng được, tuy nhiên nếu ngâm càng lâu thì càng tốt vì sẽ giúp mật ong được thấm sâu vào trong lát sâm sâm lúc đó nó sẽ có mùi vị thơm ngon.

Hướng dẫn cách dùng sâm tươi ngâm mật ong: mỗi ngày sử dụng từ 1- 3 lít, khi dùng bạn lấy một chiếc đũa sạch để gắp lấy miếng sâm ra có thể ngậm trực tiếp hoặc cho thêm một ít nước ấm hòa với mật ong để uống. Sau khi sử dụng cần đậy kín nắp để tránh hư hỏng. 

1.8. Những cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc để làm đẹp

Nhân sâm tươi không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp chống lão hóa, làm đẹp da, giúp chống lão hóa đem lại cho các chị em làn da căng mịn, hồng hào, tràn đầy sức sống.

Những cách làm đẹp da với nhân sâm tươi:

  • Dùng sâm tươi Hàn Quốc xay thành bột mịn và trộn cùng bột trà xanh, thêm một ít chanh vào trộn đều và thoa đều lên toàn thân để làm đẹp da toàn thân.
  • Mặt nạ nhân sâm: Trộn 1 muỗng cà phê sâm tươi xay nhuyễn với 2 muỗng cà phê sữa tươi, trộn đều rồi thoa đều lên da mặt, massage trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

2. Những đối tượng nên và không nên sử dụng nhân sâm   

2.1. Những đối tượng nên sử dụng nhân sâm  

+ Người cao tuổi

Người cao tuổi (trên 60 tuổi) là đối tượng rất cần được sử dụng nhân sâm bởi khi về già sức khỏe sẽ bị suy nhược nhiều, các cơ quan chức năng trên cơ thể bị giảm sút không còn hoạt động hiểu quả. Cơ thể người già chịu sự tác động lớn của các tác động, tác nhân bên ngoài do hệ miễn dịch suy yếu vì thế vận động gặp nhiều khó khăn.

đối tượng nên sử dụng nhân sâm   

Đối tượng nên sử dụng nhân sâm

 Dùng nhân sâm hàn quốc cho người già cũng giống như cung cấp cho họ một lượng thuốc bổ thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe đồng thời tăng cường miễn dịch giúp phòng chống được những bệnh tuổi già. Nhân sâm dành cho người già hiện nay có rất nhiều loại, nhiều chế phẩm khác nhau bạn có thể tham khảo để lựa chọn sử dụng.   

+ Người trung niên

Độ tuổi trung niên (từ 40-60 tuổi) có thể tùy vào tình trạng sức khỏe để sử dụng nhân sâm. Vậy ăn nhân sâm hàn quốc có tác dụng gì với những đối tượng này? Người trung niên sử dụng nhân sâm để phòng ngừa, ngăn chặn một vài nguy cơ bệnh tật cũng như để ngăn ngừa các biến chứng xấu của sức khỏe. Bạn nên dùng nhân sâm với liều lượng vừa đủ, có thể dùng nhân sâm chế biến như rượu nhân sâm, nhân sâm ngâm mật ong, các món ăn nguyên liệu nhân sâm,… sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh kể cả khi qua tuổi 60.   

+ Thanh niên

Độ tuổi thanh niên là độ tuổi cơ thể dồi dào sức khỏe nhất, ít mắc phải các chứng bệnh nhất không nhất thiết phải sử dụng nhân sâm. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, những trường hợp suy nhược thể lực, bệnh lâu ngày, thiếu hụt dinh dưỡng cũng nên cân nhắc để sử dụng nhân sâm để hồi phục thể lực, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.   

+ Trẻ em

Trẻ em từ 14 tuổi trở lên mới có thể dùng nhân sâm  bởi dùng nhân sâm cho trẻ em quá nhỏ khiến cơ thể mắc phải một số vấn đề về sức khỏe nguy hiểm như phát dục sớm, bệnh tiêu hóa, nóng trong,… vì thế trẻ em cũng có thể sử dụng nhân sâm nhưng cần căn cứ vào độ tuổi và phải lưu ý chỉ nên áp dụng cho những trường hợp trẻ còi xương, suy dinh dưỡng thể nhược.  

2.2. Những đối tượng không nên sử dụng nhân sâm Hàn Quốc

Bác sĩ đông y Nguyễn Xuân Hướng - Hội Đông y Việt Nam cho biết, Dùng nhân sâm không đúng bệnh sẽ khiến cho trạng thái bệnh trầm trọng hơn. Cần biết rằng không nên dùng nhân sâm lúc đang mắc 1 số loại bệnh. nếu đang dùng tác dụng của nhân sâm mà mắc các bệnh dưới đây thì phải dừng việc sử dụng sâm, chờ tới lúc khỏi bệnh mới tiêu dùng tiếp. các người đang với những bệnh sau không được dùng nhân sâm độc vị:

những người nên dùng nhân sâm

Những đối tượng không nên dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc

- Người đang bị đau bụng do hàn.

- Người đang bị viêm loét bao tử, đau bao tử.

- Người đang bị táo bón.

- Người đang bị rối loạn tiêu hóa, với những triệu chứng như khó tiêu, đầy bụng, trướng bụng.

- Các người đang bị viêm ruột.

- Người bị viêm phế truất quản.

- Người bị giãn phế quản.

- Các người bị ho ra máu.

- Bệnh nhân lao phổi.

- Bệnh nhân viêm gan.

- Bệnh nhân viêm túi mật, sỏi mật.

- Người đang bị nấc.

- Người đang bị đi tả.

- Các bệnh ngoại cảm (phong hàn, phong nhiệt, phong ôn).

- Bệnh nhân cao huyết áp.

- Người bị xơ mỡ động mạch.

- Người đang mắc bệnh tự miễn (vẩy nến, viêm khớp tê thấp, luput ban đỏ, cứng phân bì,…).

- Những người đang sử dụng thuốc chống huyết khối (warfarin…).

- Người bị di tinh, xuất tinh sớm.   

3. Một số lưu ý khi sử dụng nhân sâm tươi

- Người co triệu chứng đau bụng tiêu chảy, đầy bụng, cao huyết áp, mất ngủ, ăn không tiêu nên sử dụng các sản phẩm nhân sâm tươi hàn quốc

-  Không dùng kèm với các sản phẩm tân dược như atrax, perphenazin, wintermin ... và sản phẩm đông dược như bột sắn dây.

- Không dùng củ cải và hải sâm nếu đã dùng nhân sâm bởi những thứ này là đại khí còn nhân sâm là đại bổ khí, có thể triệt tiêu nhau gây hại cho người sử dụng.

- Không sử dụng các sản phẩm nhân sâm quá liều, trẻ em dưới 15 tuổi và dùng vào buổi tối dễ dẫn đến mất ngủ.
 

4. Tham khảo một số sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc

Hiện nay, người dùng luôn mong muốn và tìm kiếm được những loại nhân sâm hàn quốc nguyên chất để có thể sử dụng được hết những tác dụng tuyệt vời của nó vào trong cơ thể. Tuy nhiên, nhân sâm vì có rất nhiều tác dụng nên được bào chế dưới các dạng khác nhau để phù hợp với yêu cầu của mỗi người sử dụng sản phẩm đó. Và một trong những cách sử dụng nhân sâm hiệu quả nhất hiện này được rất nhiều người ưa thích đó là: Nước hồng sâm hàn quốc . 

4.1. Nước hồng sâm Hàn Quốc

Nước hồng sâm Hàn Quốc là một loại thức uống được làm hoàn toàn từ hồng sâm Hàn Quốc. Nhân sâm tươi tròn 6 năm tuổi được chọn lọc kỹ lưỡng sau đó đem đi hấp sấy đến khi thủy phần còn dưới 14% để tạo thành hồng sâm (nhân sâm khô). 
 
Từ hồng sâm tiếp tục đem đi ép lấy nước tinh chất hồng sâm để cho ra đời nước ép hồng sâm cao cấp, giàu giá trị dinh dưỡng. Chính vì thế có thể nói tác dụng của sâm nước Hàn Quốc với sức khỏe là vô cùng to lớn.

Nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói 60 gói   

Click xem ngay >>> Nước hồng sâm Hàn Quốc  

Nước hồng sâm hàn quốc được bào chế từ nhân sâm tươi hàn quốc, nhân sâm dù đã qua chế biến ở dưới dạng nước nhưng vẫn giữ nguyên được những tinh chất quý hiếm của nhân sâm. Nước hồng sâm có tác dụng chống lão hóa, bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe.. và dùng cho được mọi đối tượng. Nước cốt hồng sâm hàn quốc là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để sử dụng hoặc có thể dùng để giàn tặng cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu nhất của bạn đấy.  

4.2. Sâm tẩm mật ong Hàn Quốc Sambok Food

Sâm Tẩm Mật Ong Hàn Quốc Sambok Food sản phẩm được  với thành phần là Hồng sâm 6 năm tuổi được chế biến bằng phương pháp hấp cách thuỷ,   rồi được thái lát tẩm mật ong rừng nguyên chất do nông trường Sambok sản xuất. Sâm Tẩm Mật Ong Hàn Quốc Sambok Food là một sản  phẩm cao cấp và nổi tiếng tại Hàn Quốc với  rất nhiều công  dụng tuyệt vời mang  đến cho sức khỏe người tiêu dùng .

  

Xem chi tiết >>> Sâm Tẩm Mật Ong Hàn Quốc Sambok Food

Sự kết hợp tuyệt vời giữa Hồng Sâm Hàn quốc 6 năm tuổi và mật ong mật ong rừng nguyên chất do nông trường Sambok tạo nên sản phẩm tuyệt vời Sâm Tẩm Mật Ong Hàn Quốc Sambok Food. Công dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và mật ong rừng nguyên chất không còn xa lạ với chúng ta. Có thể nói đây là 2 tặng vật vô cùng quý giá mà mẹ thiên nhiên mang đến cho con người để cải thiện và nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật để con người có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

4.3. Hồng sâm củ khô Hàn Quốc hộp thiếc 150g

Hồng sâm củ khô hàn quốc hộp thiếc 150g là một trong những sản phẩm được chế biến từ nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng hàn, là thực phẩm chăm sóc sức khỏe và được xem như là món quà ý nghĩa dành tặng cho  ông bà, cha mẹ, sếp hay bạn bè của mình vào những dịp đặc biệt. 
 
Hồng sâm củ khô Daedong hộp thiếc được chiết xuất từ những củ sâm thượng hạng với sâm thuộc lớp sâm Earth (Địa sâm) với củ sâm chất lượng cao thân to ngắn, hai chân đều và kích thước lớn. Tác dụng của Hồng Sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc là chống lại quá trình lão hóa, giúp tăng cường thể lực, kéo dài tuổi thọ, tăng khả năng hồi phục và tăng sức đề kháng cho cơ thể.
 
hồng sâm củ khô daedong hàn quốc hộp thiếc 150g

Click xem chi tiết >>> Hồng sâm củ khô Daedong 150g Hàn Quốc

Tác dụng phòng chống ung thư và giảm sự phát triển của tế bào ung thư: nhiều kết quả cho thấy hồng sâm không chỉ hiệu quả trong ngăn ngừa ung thư mà trong một số trường hợp các chất Ginsenoside Rh2 và Rg3 có trong hồng sâm củ khô Hàn Quốc còn có tác dụng làm giảm và ức chế quá trình tái phát hay phát triển lây lan thêm của tế bào ung thư. 
 
Tóm lại, Hồng sâm củ khô hàn quốc là sản phẩm được chọn lọc, chế biến quy trình an toàn từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi hàn quốc, phải là củ sâm hàn quốc mới đạt chất lượng tốt nhất. Từ nhân sâm người ta chế biến thành nhiều dạng phẩm khác nhau nhằm bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho con người 

Cách sử dụng nhân sâm hàn quốc hiệu quả chính là cách đưa những tác dụng tuyệt vời nhất đến với con người. Với những thông tin của sieuthisamhanquoc.com.vn chia sẻ ở trên mong sẽ mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích nhất để có thể lựa chọn được những sản phẩm sâm tuyệt vời vào chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Hồng Sâm Hàn Quốc

Hồng Sâm Baby

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước



Hotline: 0836 355 666