An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Hộp Gỗ Đen Loại 60 Viên Mới nhất

2.080.000 ₫
2.080.000 ₫

An cung ngưu hoàng hoàn loại 60 viên hộp đen là sản phẩm nổi tiếng của hàn quốc, có tác dụng tốt trong phòng và chữa bệnh tai biến. An cung ngưu hoàng hoàn với thiết kế đơn giản mà sang trọng thích hợp là món quà biếu ý nghĩa.

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi gọi lại ngay

Hotline: 0836 355 666

Chúng Tôi Cam Kết

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Thông tin sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Hộp Gỗ Đen Loại 60 Viên Mới nhất

1. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là gì?

An cung ngưu hoàng hoàn là tên của một bào thuốc độc đáo và nổi tiếng của y học Trung Quốc. Tác giả của nó là danh ý Ngô Quốc Thông, đời Thanh của Trung Quốc. Thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn và được dùng để uống. 
( Nguồn :wikipedia.org)

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp 60 viên là sản phẩm nổi tiếng có xuất xứ từ Hàn Quốc có tác dụng rất tốt trong chống chữa và ngăn ngừa các bệnh về đột quỵ hay tai biến mạch máu lão.

Là sản phẩm được sản xuất dựa trên bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn nổi tiếng trong Đông Y, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh hỗ trợ chữa bệnh đột quỵ hiệu quả. 

an cung ngưu hoàng hoàn tốt cho bệnh nhân tai biến

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn -  điểm vàng cho bệnh nhân tai biến

2. Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn loại 60 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc thượng hạng có thành phần chủ yếu là củ hoài sơn, cam thảo và mật ong.

Ngoài ra còn có một số thành phần phụ như rễ sài hồ, rễ cất cánh, quả mơ, bồ hoàng, phục linh, thần khúc, xuyên khung, giá đầu nành, ngưu hoàng, vỏ quế, linh dương giác, rễ bạch thược, xạ hương, mạch môn, long não, rễ hoàng cầm, bạch liễm, đường quy, gừng, phòng phong, củ bạch truật.

Tất cả những thành phần trên đều là những thảo dược tự nhiên quý hiếm an toàn, lành tính, mang lại rất nhiều những tác dụng tích cực cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ có hại cho sức khỏe nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

3. An cung ngưu hoàng hoàn hộp đen 60 viên có tác dụng gì?

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên cơ tác dụng giúp hoạt huyết, hỗ trợ chữa trị cho những ai bị rối loạn tiền đình, thiếu máu lão, đau đầu, tắc động mạch vành và bệnh phụ nữ thường mắc khi trải qua thời gian mãn kinh. 
 
An cung hộp gỗ là sản phẩm đặc biệt hữu hiệu cho những ai bị suy nhược thần kinh do chịu áp lực căng thẳng, lao động trí óc với cường độ cao trong thời gian dài hay phải đối mặt với những biến cố lớn trong cuộc sống.

An cung ngưu hoàng Hàn quốc hộp gỗ 60 viên có khả năng ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não ( xuất huyết não), phục hồi hệ thần kinh chức năng bị tổn thương cho những người mới bị hoặc đã bị tai biến lâu ngày như: bán thân bất toại( liệt nửa người) và rồi loạn khả năng diễn đạt ngôn ngữ.

tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong tai biến

An cung ngưu hoàng hoàn- phòng ngừa tai biến 

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc ( hộp gỗ màu đen 60 viên) mang lại hiệu quả to lớn trong việc chữa trị chứng đột quỵ bao gồm: Xuất huyết não, liệt toàn thân, tay chân, chứng tê liệt ở mặt; khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, cao huyết áp, tim đập nhanh hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, tâm thần, rối loạn thần kinh thực vật và bất tỉnh nhân sự…

Ngoài ra an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên còn có khả năng phòng chống các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, giúp trấn kinh an thần, ích khí dưỡng huyết, trị phong cũng như các bệnh do khí huyết không đủ, đòm nhiệt gây ra tức ngực, khó thở, nhức đầu hoa mát, nói năng đi lại khó khan, trí tuệ không tỉnh táo.

4. Hướng dẫn cách sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ  

4.1. Chỉ định khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu đen 60 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ gồm các biểu hiện như: xuất huyết não, tắc nghẽn mạch máu não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, chứng khó nuốt, bị hôn mê, tâm thần, tê liệt cơ mặt.

An cung ngưu hoàng hoàn còn hỗ trợ chữa trị các bệnh cao huyết áp, tim đập nhanh, khó khăn trong hô hấp, tinh thần bất an, những người bị đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật và bị bất tỉnh nhân sự.

chỉ định khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn loại 60 viên

Chỉ định khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn loại 60 viên

4.2. Liều lượng dùng an cung ngưu hoàng hoàn 

Đối với người lớn và trẻ em trên 15 tuổi: mỗi ngày uống 1 viên.

Đối với trẻ em dưới 15 tuổi:

-Trẻ từ 8-15 tuổi: mỗi ngày uống 2/3 viên an cung ngưu hoàng hoàn.

-Trẻ từ 5-8 tuổi : mỗi ngày uống 1/2  viên.

-Trẻ từ 2-5 tuổi: mỗi ngày uống 1/3 viên.

- Với trẻ dưới 2 tuổi : uống 1/4  viên mỗi ngày.

Uống  An cung hộp gỗ 60 viên bằng cách nhai hoặc nghiền trộn với nước ấm và nên sử dụng sản phẩm để phòng tránh bệnh, không nên để đến khi mắc bệnh nặng thì mới sử dụng sản phẩm.

Liều lượng dùng cho dự phòng là mỗi đợt khoảng 5-10 ngày.

4.3. Đối tượng nên uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ

4.3.1. Những đối tượng nên uống an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ thích hợp dùng cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ bị đột quỵ, tai biến mạch máu não cũng như các biến chứng gây ra bởi tai biến mạch máu não.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên còn được dùng cho người tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật.

Những người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, những người thường xuyên làm việc trí óc căng thẳng , gặp áp lực cao và stress nặng, những người cao tuổi cũng nên sử dụng viên uống an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.

đối tượng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hiệu quả

Đối tượng nên dùng An cung ngưu hoàng hoàn

4.3.2. Đối tượng không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn 

Phụ nữ đang có thai không được uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên.

Người có chức năng gan thận suy giảm cũng không nên sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên.

An cung hộp gỗ 60 viên cũng không được sử dụng cho người có tỳ vị suy nhược, chức năng hệ tiêu hóa không tốt.

Người âm hư cũng không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn bởi sẽ khiến tình trạng tổn thương âm dịch trở nên nặng nề hơn.

Người hàn bế không nên sử dụng an cung ngưu vì thành phần trong an cung ngưu có tính hàn cao, chỉ phù hợp với người Nhiệt bế- Dương bế. 

đối tượng không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Đối tượng không nên dùng An cung ngưu hoàng hoàn

4.4. Cách dùng chung cho an cung ngưu hoàng hoàn loại 60 viên trong cấp cứu

4.4.1. Cấp cứu bằng An cung ngưu hoàng hoàn loại 60 viên

Nguyên tắc : sử dụng an cung ngưu đảm bảo khi hô hấp tốt, kiểm soát huyết áp.

Với  người bệnh  nhẹ: 

- Nhanh chóng lấy 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn mài ra chén rồi cho bệnh nhân uống từng thìa nhỏ, sau đó khẩn trương đưa người bệnh đến các cơ sở y tế gần nhất để chuẩn đoán, xác định khối máu nhồi.

Với người bệnh nặng:  

- Với người bệnh đã hôn mê để người bệnh nằm xuống chỗ thoáng, nghiêng đầu qua 1 bên nếu nôn ói và móc hết đờm nhớt cho bệnh nhân dễ thở. 

Đưa bệnh nhân lên cáng cứng cố định đầu, tránh va đập gây tổn thương cho người bệnh. Sau đó nhanh chóng đưa đến cơ sở y tế gần nhất để các bác sĩ  can thiệp hồi sức cấp cứu, sau 24h mỗi ngày cho bệnh nhân sử dụng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên.

4.4.2. Cấp cứu với An Cung Ngưu Hoàng Hoàn loại 60 viên khi có sự hỗ trợ của thầy thuốc

- Với bệnh nhân nhẹ: sơ cứu giống như trên.

- Với những bệnh nhân nặng:

Chuyển bệnh nhân đến cơ sở ý tế gần nhất, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân chụp cắt lớp vi tính( CT) hoặc chụp cộng hưởng từ ( MRI) với mục địch phân biệt giữa nhồi máu não hay xuất huyết não.

Nếu bệnh nhân bị nhồi máu não : dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kết hợp với thuốc đặc trị.

Nếu là người bệnh bị xuất huyết não thì cần hồi sức tích cực trong 24h sau đó mới sử dụng viên uống An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên.

Lưu ý: với trường hợp bệnh nhân bị nhồi máu não có tiền sử về bệnh tiểu đường nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn kết hợp với tiêm Cerebrolysin  có tác dụng rất hiệu quả.

an cung ngưu hoàng hoàn dùng cho cấp cứu

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn

4.4.3. Dùng An cung ngưu hoàng hoàn loại 60 viên phục hồi sau tai biến

Sau khi đã qua giai đoạn nguy cấp thì việc quan trọng nhất là phục hồi di chứng cho bệnh nhân. Lúc này bệnh nhân phải được dùng thuốc điều trị và sự chăm sóc giúp đỡ từ người nhà cả về vận động lẫn tinh thần mới nhanh chóng phục hồi di chứng. Di chứng sẽ phục hồi nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc dùng thuốc đúng cách và tích cực ngay từ đầu hay không, tập luyện thường xuyên, mức độ tổn thương tại não và tinh thần thoải mái…

4.5. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm an cung ngưu hoàng  hoàn Hàn Quốc

Khi sử dụng với mục đích hạ huyết áp và nên uống theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Đối với những trường hợp sau, trước khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn nên có sự tham khảo ý kiến và tư vấn của bác sĩ hoặc dược sĩ:

- Bệnh nhân hoặc những người già bị huyết áp cao.

- Bệnh nhân mắc bệnh về tim hoặc là thận.

- Bệnh nhân bị phù thũng.

- Bệnh nhân đang được bác sĩ điều trị.

4.6. An cung ngưu hoàng hoàn hộp đen 60 viên uống khi nào?

Ngày nay bệnh tai biến đang có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng bởi vậy nên an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp 60 viên được người dùng giới thiệu và tìm kiếm khá rầm rộ bởi khi người bị tai biến mạch máu não thì sẽ ngay lập tức lùng xục  để mua an cung ngưu hoàng hoàn.

Tuy nhiên có rất nhiều người sau khi mua thuốc về không đọc hướng dẫn sử dụng hay tham khảo ý kiến bác sĩ nên thường sử dụng một cách tùy hứng và có thói quen sử dụng sau bữa ăn.

dùng an cung ngưu hoàng hoàn khi nào để có hiệu quả nhất?

Dùng an cung ngưu hoàng hoàn như thế nào?

Thực sự thì không nên sử dụng an cung ngưu hoàng toàn sau bữa ăn như các loại thuốc thông thường khác, an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên được phát huy tác dụng hiệu quả nhất nếu được uống vào lúc đói và không nên uống vào buổi tối.   

Khi bạn uống vào lúc đói, cơ thể có thể hấp thụ một cách nhanh hơn, khi thuốc đưa vào cơ thể sẽ không bị phân tán bởi những người khi bị tai biến mạch máu não thân nhiệt thường bị giảm xuống, cộng thêm an cung ngưu hoàng loại 60 viên lại mang tính hàn. 

Khi sử dụng sản phẩm vào buổi tối sẽ không tốt cho quá trình phòng ngừa cũng như điều trị bệnh tai biến mạch máu não của an cung ngưu hoàng. 

Thời gian sử dụng tốt nhất là uống vào buổi sáng lúc đói, khoảng tầm 9h sáng là tốt nhất.

Nhờ công dụng của an ngưu hoàng hoàn rất tốt nên được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tại trang siêu thị sâm hàn quốc của chúng tôi có nhiều sản phẩm cũng như mẫu mã cho bạn lựa chọn tốt nhất.

5. Review của khách hàng sau khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đen 60 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ đen 60 viên là một trong những sản phẩm dành cho những người bị đột quỵ tai biến mạch máu não đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tin dùng và đã có những đánh giá review tích cực. Hãy cùng tham khảo một số đánh giá phản hồi của khách hàng được tổng hợp sau đây:

an cung ngưu hộp gỗ đen đang được rất nhiều khách hàng tin dùng

An cung ngưu hộp gỗ đen đang được rất nhiều khách hàng tin dùng 

Chị Thanh Hương, Hoàng Mai, Hà Nội có chia sẻ:

Mình đọc trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe thấy mọi người review sản phẩm an cung ngưu hộp gỗ đen 60 viên này có tác dụng tốt cho những người bị đột quỵ tai biến nên mình cũng tìm hiểu và quyết định đặt mua để biếu bố mẹ sử dụng, bố mẹ mình năm nay đã gần 70 tuổi rồi, sức khỏe yếu nên cả nhà cũng lo lắng lắm. Nhưng từ ngày sử dụng viên uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ đen này thì mình cũng yên tâm hơn vì sức khỏe của bố mẹ được cải thiện rất nhiều, các cụ ngủ ngon và sâu giấc hơn, đi khám định kỳ thấy các chỉ số huyết áp tim mạch đều được duy trì ở mức độ ổn định cả. Sản phẩm này có tác dụng tốt đấy, nhà nào mà có người bị tai biến đột quỵ hay bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường thì nên tham khảo để sử dụng nhé.

Chị Phan Ngọc Mai, 38 tuổi có phản hồi:

Cảm ơn Siêu thị Sâm Hàn Quốc đã tư vấn cho mình sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ đen 60 viên của Hàn Quốc này, mình đã sử dụng gần hết 1 hộp 60 viên, nhờ có sản phẩm này mà chứng đau nhức đầu, căng thẳng mệt mỏi của mình được cải thiện rất nhiều, đầu óc thư thái, tỉnh táo nên làm việc hiệu quả hơn nhiều. Dạng viên dễ uống, lại không gây ra tác dụng phụ nào có hại cho sức khỏe cả. An cung hộp gỗ đen này có tác dụng tốt thật đấy, khi nào dùng hết mình sẽ tiếp tục đặt mua để sử dụng và để biếu bố mẹ sử dụng để phòng ngừa đột quỵ tai biến mạch máu não.

6. Xem thêm một số sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn được ưa chuộng nhất

6.1. An Cung Hàn Quốc dạng nước hỗ trợ điều trị tai biến

An cung hàn quốc dạng nước là thực phẩm hổ trợ chức năng dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao cho người bị cao huyết áp, thiếu máu não. Sản phẩm rất dễ đem theo khi đi công tác, đi làm, đi xa... thiết kế trang nhã, tinh tế làm quà biếu rất phù hợp. 

 an cung hàn quốc dạng nước hỗ trợ điều trị tai biến

Xem chi tiết: An Cung Hàn Quốc dạng nước

6.2. Viên Hoàng Vũ Thanh Tâm hộp màu đỏ

Viên Hoàng Vũ Thanh Tâm hộp màu đỏ là dòng sản phẩm nổi tiếng hiệu quả cao trong việc phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não và phòng chống đột quỵ, thích hợp cho các đối tượng có tiền sử bệnh tim mạch, cao huyết áp, thiếu máu não, đau đầu.

viên hoàng vũ thanh tâm hộp màu đỏ

Xem chi tiết: Viên hoàng vũ thanh tâm hộp màu đỏ

6.3. Viên an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp gỗ 3 viên là sản phẩm thực phẩm chức năng Đông y có công dụng hỗ trợ phục hồi thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã vị tia biến mạch máu não lâu ngày, đông thời an cung ngưu rùa vàng có tác dụng giúp hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng nhồi máu não, đột quỵ do tai biến…

viên an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

Xem chi tiết: Viên an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

7. Mua an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ đen 60 viên ở đâu tốt nhất?

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ đen 60 viên là một sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những sản phẩm bị làm giả làm nhái, chính vì thế bạn nên tìm mua tại những cơ sở uy tín để có được sản phẩm chính hãng.

Sieuthisamhanquoc.com.vn là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng để chọn mua sản phẩm. Đây là kênh thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như sâm Hàn Quốc, an cung ngưu hoàng hoàn, đông trùng hạ thảo, … chính hãng  có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Liên hệ hotline 0836 355 666 để được tư vấn giải đáp những thông tin chi tiết về sản phẩm và được hướng dẫn cách đặt hàng nhận hàng tại nhà nhanh chóng tiện ích.

Lưu ý:
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tác dụng hiệu quả khi sử dụng thay đổi theo cơ địa của mỗi người.

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0836 355 666

Hộp 30 viên bổ não chống đột quỵ Hàn Quốc

  

Đặt mua qua ĐT: 0836 355 666

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Viên Linh Chi Hàn Quốc

Sâm Hàn Quốc

Sâm Thái Cực

Nấm Lim XanhHotline: 0836 355 666