Cách lựa chọn để mua với giá sâm hàn quốc tốt nhất.

Cách lựa chọn để  mua với giá sâm hàn quốc tốt nhất.


Giá nhân sâm Hàn quốc rất đa dạng và chênh lệch khác nhau bởi sự chào hàng và mua bán bởi chất lượng của sản phẩm và những cửa hàng  khác nhau.

Nhân sâm tươi là loại thảo dược quý hiếm và rất khó trồng, là một vị thuốc quý của y học cổ truyền. Nhân sâm là một trong bốn loại thuốc quý (Sâm – Nhung - Quế - Phụ) của Đông Y từ hàng ngàn năm trước. Sở hữu một hộp nhân sâm quý trong nhà là sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe của bạn.

Từ thời xa xưa chỉ có vua chúa hay những người giàu, quyền quý cao sang mới được sử dụng sâm nhưng hiện nay mọi người đều biết đến nhân sâm và sâm đã trở thành nguyên liệu để chăm sóc sức khỏe phổ biến trong dân chúng. 

Tuy nhiên điều mà đáng nói hiện nay là mọi người biết sâm có tác dụng quý nên có nhiều cửa hàng bán sâm mọc lên cung cấp với hàng trăm chủng loại, hàng ngàn mặt hàng thật giả, khó phân biệt nhất đó là giá sâm hàn quốc và cách chọn sâm Hàn quốc gây rất nhiều khó khăn cho những người có nhu cầu sử dụng sâm. 

Vậy cách chọn mua sâm tươi Hàn Quốc chính hãng như thế nào và giá bán sâm Hàn Quốc như thế nào phù hợp hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

thanh-phan-cua-sam-han-quoc

Thành phần của sâm Hàn quốc quyết định đến giá sâm Hàn quốc 

1. Cách chọn sâm tươi Hàn Quốc chính hãng 

1.1. Cách chọn mua sâm hàn quốc

Vì sâm hàn quốc có hàm lượng saponin tức là cao nhất nên giá bán sâm hàn quốc cũng cao hơn các loại bình thường, người bán thường trộn giả sâm là sâm hàn quốc từ nhiều loại củ rễ tương tự, thậm trí là từ các loại sâm nước khác để kiếm lời. Cách phân biệt nhân sâm quốc như sau:

Cách chọn sâm tươi Hàn Quốc: Nhân sâm Hàn Quốc có hình trụ dài hoặc hình vuông, rễ thô ngắn, dài 1.5cm - 2cm, đường kính trên dưới gần bằng nhau, phần lớn là đơn nhánh và rất ít rễ phụ.

Phần đầu của củ sâm thường rắn chắc, ngắn và tròn, chân có màu vàng hoàng thổ, phần rễ chỉ bám vào chân củ sâm chứ không bám vào thân củ, sâm hàn quốc thường có mùi thơm đặc trưng rất dễ nhận biết để có cách chọn mua sâm tươi Hàn Quốc chính hãng. 

cách chọn sâm hàn quốc chính hãng

Cách chọn Sâm hàn quốc chính hãng

Nhân sâm Hàn Quốc thường được chia thành 2 loại: sâm tự nhiên và sâm núi. Nhưng hiện tại số lượng sâm núi tự nhiên rất ít, nếu không muốn nói là không còn nên chủ yếu làm sâm được trồng trong nông trại nhiên rất ít, nếu không muốn là không còn chủ yếu là sâm được trồng trong nông trại trên vùng núi lạnh dưới tán rừng rậm theo những tiêu chuẩn đảm bảo để đạt chất lượng và thường từ 6-8 năm mới cho thu hoạch.

1.2. Cách phân biệt Nhân sâm Trung Quốc để chọn sâm Hàn Quốc chính hãng

Nhân sâm Trung Quốc khi chưa thu hoạch thường sẽ có 7 lá, phần thân củ được cắt gọt sạch sẽ, bên ngoài trông nhẵn mịn, phần đầu củ sâm hơi mềm và thon dài, thân có màu trắng.

Phần bên dưới của chân sâm thường có hình dáng không rõ ràng, tuy có cùng kích thước với sâm hàn quốc nhưng lại khá nhẹ do phần bên trong củ sâm khá xốp, phần rễ sâm bám nhiều vào phần thân củ, nhân sâm Trung Quốc có mùi thơm nhẹ không rõ ràng như nhân sâm Hàn Quốc.

cách chọn sâm hàn quốc và sâm trung quốc

Cách chọn sâm Hàn Quốc chính hãng và sâm Trung Quốc

1.3. Cách phân biệt sâm Hàn Quốc giả trên thị trường

Sâm Hàn Quốc giả thường được làm từ đậu đũa dại, cây sâm đất, thương lục, niễng rùng và hoa sơn sâm, trong đó câu sâm đất và thương lục được dùng để làm nhân sâm giả nhiều nhất.

Sâm đất thường có hình nón hoặc hình thoi, gồm nhiều nhánh, có chiều dài từ 15-20cm, bề mặt có màu đen nâu, thô ráp, dễ bẻ gãy, có chất keo trong mờ và có vị ngọt.

Sâm Hàn Quốc giả
từ Thương lục có hình trụ, ở phần dưới nhỏ dần, dài khoảng 20cm, bề ngoài có màu nâu vàng hoặc nâu đen, dai dẻo, khó bẻ gãy, phần mặt cắt có màu nâu vàng hoặc nâu đen, có mùi tạnh, có vị đắng hơi chua cay.

2. Cách chọn sâm Hàn Quốc phù hợp với giá mà mình bỏ ra?

Nhân sâm là loại thảo dược tự nhiên quý hiếm mang lại nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe người tiêu dùng nên giá nhân sâm hàn quốc cũng không hề rẻ. Tùy thuộc vào độ tuổi và trọng lượng củ nhân sâm mà những nhà kinh doanh nhân sâm sẽ định giá sâm hàn quốc cho sản phẩm của mình.

Trên thị trường hiện nay, giá bán sâm Hàn quốc khi rao bán ở Việt Nam thường trong khoảng từ 2-5 triệu tùy vào kích cỡ và số năm tuổi của nhân sâm. 

Giá sâm tươi rẻ nhất sẽ vào  khoảng 1,8 triệu cho sâm khoảng 12 củ/kg, giá sâm tươiHàn quốc  đắt nhất sẽ rơi vào trong khoảng từ 4-4,5 triệu cho những củ sâm 3 củ/kg. các loại cao hồng sâm, hồng sâm thường rơi vào từ 500 đến 1 triệu tùy vào từng chất lượng của sản  phẩm.

Nhưng có thể nói giá sâm tươi  hàn quốc ngày càng bị phá giá khi mà nhu cầu sử dụng cao kết hợp với việc hàng thật hàng giả lẫn lộn khiến cho tâm lí khách hàng ngày một hoang mang. 


giá bán sâm hàn quốc trên thị trường

Bảng giá bán sâm Hàn Quốc trên thị trường hiện nay

Theo như chia sẻ của anh Tuấn Anh thường trú tại Mai Dịch, Cầu Giấy cho biết cách đây 1 năm anh có mua một hộp sâm Hàn quốc với giá sâm hàn quốc là 10 triệu theo lời quảng cáo của người bán sâm à có thể hồi tưởng sức khỏe, cải tử hoàn sinh,… và anh quyết định sang Mỹ biếu người than nhưng thật ra đó là hàng giả, anh đã mua nhầm sâm hàn quốc giả của Việt Nam.

Với những loại sâm 5-6 năm tuổi, các họat chất được tích trữ đầy đủ nhất khiến và được chào bán với giá bán sâm hàn quốc cao nhất. tuy nhiên ở mỗi địa chỉ, mỗi đơn vị lại bán với giá khác nhau.

Trọng lượng nhân sâm khác nhau nên giá nhân sâm hàn quốc cũng có sự chênh lệnh, với những củ nhân sâm nhỏ loại 10 củ 1kg thường có giá khoảng 2.000.000 đồng 1 kg, với những củ lớn hơn khoảng 5 củ 1kg có giá tầm khoảng 3 triệu, với những củ sâm lớn hơn chỉ khoảng 3 củ trên 1kg có giá lên đên 4-5 triệu mỗi cân.


3. Lời khuyên dành cho các bạn  đang mua sâm Hàn Quốc chính hãng

Các bạn cần biết để mua với giá sâm hàn quốc tốt nhất :” nhân sâm tươi tốt hay không còn phụ thuộc vào việc mà chúng ta đưa vào cơ thể như thế nào’’( ThS Lê Thanh Sơn- Viện Dược Liệu Bộ Y Tế)

Theo như các chuyên gia về Sâm cho biết không có nguồn sâm tươi ở Việt Nam mà chỉ có ở các vùng lạnh như Trung quốc, Hàn quốc,…. Ông đã từng nhiều năm nghiên cứu về sâm và đã từng đến tận nơi trồng sâm ở Hàn quốc.

Theo ông thì giá sâm hàn quốc tại vườn quy đổi đã khoảng 6 triệu đồng/kg  giá nhân sâm tươi hàn quốc với những loại 6-7 củ/kg. còn khi cộng cả chi phí thì đến Việt Nam khoảng 4 triệu với 3-4 củ/kg.

Sâm Việt Nam (Sâm ngọc linh)

Thông thường người bán lâu năm có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc thu mua,tư vấn bán hàng : họ dựa vào độ tuổi để định giá bán sâm hàn quốc.

Tuy nhiên với những người mua mới tìm hiểu về sâm cũng như những người từng dùng sâm thì rất khó để xác định và mua sâm hàn quốc với giá sâm hàn quốc ưu đãi. Xong với những tâm lí sợ hàng giả, người mua sâm tươi sau đó dùng ngâm rượu để dùng dần dần. 

Theo lời khuyên của chuyên gia thì bạn nên tìm hiểu các đặc điểm, công dụng của sâm sao cho  hiệu quả để tránh phải mua sâm hàn quốc giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hay không bị các cửa hàng bán sâm lợi dụng qua mắt. 

4. Mua sâm hàn quốc ở đâu chính hãng?

Mua nhân sâm tươi ở đâu? Đây là câu hỏi mà người tiêu dùng luôn băn khoăn bởi ngày nay có quá nhiều các cửa hàng, đại lý bán sâm Hàn Quốc với rất nhiều mặt hàng, giá cả gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Nhân sâm đem lại nhiều công dụng cho sức khỏe tuy nhiên giá bán sâm hàn quốc cũng không hề rẻ nên việc tìm địa chỉ uy tín để mua sâm Hàn Quốc chất lượng là điều ai cũng quan tâm.

Siêu thị Sâm Hàn Quốc là nơi bán sâm tươi Hàn Quốc tại Hà Nội, là nơi cung cấp những sản phẩm về Nhân Sâm Hàn Quốc, Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo   chính hãng , chất lượng  được mọi khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và yêu mến trong nhiều năm qua.

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán sâm tươi hàn quốc tại hà nội hoặc nghe tư vấn thêm về sản phẩm có thể  truy cập website sieuthisamhanquoc.com.vn hoặc liên hệ theo hotline 0836 355 666.

5. Tham khảo thêm các sản phẩm về nhân sâm tươi Hàn Quốc

Các bạn có thể tham khảo cửa hàng sieuthisamhanquoc.com.vn chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Hàn quốc tại Việt Nam, cao sâm hàn quốc, hồng sâm hàn quốc …uy tín hiện nay.

5.1. Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 12 củ trên 1kg  

Sâm tươi Hàn Quốc 12 củ trên 1kg làm giảm mệt mỏi bằng cách thức đẩy năng lượng, trí óc và cơ thể. Nhân sâm giúp cải thiện mức độ năng lượng của cơ thể yếu khi các cá nhân cảm thấy mệt mỏi hoặc thiếu năng lượng và giúp làm mệt mỏi tinh thần.

Nhân sâm Hàn Quốc được cho là giúp cải thiện chức năng trao đổi chất và thậm trí hỗ trợ tăng trưởng cơ thể bằng cách thức đẩy sự  sản sinh máu và giúp điều hòa tăng lưu thông tuần hoàn máu. Chính vì thế nên nhân sâm giúp cải thiện chức năng của phổi và lá lách, và có thể giúp cải thiện các bệnh phát sinh từ tình trạng thiếu máu.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp tăng cường chức năng của tim bằng cách thư giãn tâm trí và làm dịu tinh thần bất ổn, hỗ trợ cơ thể chống lại stress.  

nhân sâm hàn quốc 12 củ trên 1kg phòng ngừa bệnh tật hiệu quả

Xem chi tiết : Sâm tươi Hàn Quốc 12 củ trên 1kg

Nhân sâm có tác dụng giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và cải thiện tình trạng sức khỏe. Khi cơ thể là một hệ thống tích hợp của các cơ quan, nhân sâm đóng góp vào tổng số sức khỏe của cơ thể bằng cách hỗ trợ các chức năng của phổi, lá lách và dạ dày cũng như máu và hệ tuần hoàn.

Sâm tươi Hàn Quốc giúp giảm ho bằng cách hỗ trợ chức năng phổi bình thường và giúp đỡ để giữ cho phổi kháng bệnh.

Nhân sâm cải thiện các chức năng của hệ tiêu hóa, kích thích việc ăn ngon miệng và giúp ngăn ngừa tiêu chảy bằng cách hỗ trợ chức năng dạ dày khỏe mạnh.Nhân sâm tươi hỗ trợ loại bỏ các độc tố tự nhiên trong cơ thể. Nó được cho là giúp đỡ trong hội chứng ruột kích thích (rối loạn chức năng tiêu hóa), và cải thiện khả năng chống nhiễm trùng bằng cách hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch.

Nhân sâm Hàn Quốc 12 củ giúp thúc đẩy các hoạt động cải thiện nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, hỗ trợ lưu lượng máu khỏe mạnh trong da, và hỗ trợ chức năng chống lão hóa. Và hiện nay nhân sâm đã được sử dụng làm nguyên liệu trong một loạt các sản phẩm làm đẹp hiện nay.

5.2. Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ trên 1kg  

- Tác dụng của nhân sâm tươi lên huyết áp: Sâm tươi Hàn Quốc có tác dụng làm huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại. Các Saponin trong Sâm tươi Hàn Quốc có tác dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch.

- Nhân sâm tươi Hàn quốc 6 củ trên 1kg và khả  năng làm giảm Cholesterol: Cholesterol là thành phần cấu tạo chủ yếu của màng tế bào, sợi thần kinh và nhiều nội tiết tố trong cơ thể.

Trong quá trình tiêu hóa thức ăn, gan cũng phải dùng cholesterol sản xuất ra mật phục vụ hoạt động tiêu hóa, cơ thể con người không thể tồn tại nếu không có cholesterol.

Nhưng  sự gia tăng quá nhiều của cholesterol trong máu lại là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tim mạch và nhiều bệnh mạn tính nguy hiểm khác như: các bệnh về tim mạch, động mạch vành, cao huyết áp, đột quỵ…).

nhân sâm tươi hàn quốc 6 củ trên 1 kg

Xem chi tiết: Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 6 củ trên 1kg

- Nhân sâm tươi Hàn quốc và khả năng phòng chống bệnh tiểu đường : Triglyceride là loại chất béo thường thấy nhất trong cơ thể. Chất béo trung tính đi vào cơ thể từ thức ăn, và cơ thể cũng tạo ra chúng.

Nồng độ chất béo trung tính cao trong máu thường thấy ở những người có nồng độ cholesterol cao, có vấn đề về tim, bị thừa cân hoặc mắc bệnh tiểu đường (hay còn gọi là đái tháo đường).

Thành phần Saponin trong Sâm tươi Hàn Quốc có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết, do đó dùng Sâm tươi Hàn Quốc lâu dài sẽ giúp hạ đường huyết, giảm bệnh tiểu đường (đái tháo đường).

- Tác dụng đối với tuần hoàn máu: Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 6 củ không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có tác dụng ngăn chặn sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân chính của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc và tác dụng chống lão hóa và làm đẹp: Dùng Sâm tươi Hàn Quốc thường xuyên sẽ cải thiện làn da trở nên trẻ trung và ngăn chặn sự lão hóa da.

Saponin trong Sâm tươi Hàn Quốc làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu.

5.3. Nhân sâm tươi thượng hạng 3 củ trên 1kg Hàn Quốc 

Nhân sâm tươi 3 củ 1kg Hàn Quốc là thảo dược nổi tiếng mang đến nhiều tác dụng đối với người dùng, là món quà tặng cho sức khỏe từ thiên nhiên.

Tác dụng của nhân sâm tươi thượng hạng 3 củ/1kg Hàn quốc đó là điều hòa tuần hoàn và giảm Cholesterol trong máu. Bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng, chống suy kiệt. Nhất là thời kỳ sau khi ốm dậy hoặc sau sinh nở.

Các thành phần trong nhân sâm hàn quốc 3 củ 1kg có tác dụng trong điều hòa các hoạt động của hệ tiêu hóa

Tác dụng của nhân sâm tươi hàn quốc giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, từ đó ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Cong dung cua nhan sam trong tăng cường hệ miễn dịch, chức năng gan, thận.

nhân sâm tươi hàn quốc 3 củ trên 1kg

  Xem chi tiết: Sâm tươi Hàn Quốc 3 củ 1kg thượng hạng

Sâm tươi Hàn Quốc thượng hạng 3 củ/1kg có tác dụng trong hỗ trợ điều trị xuất huyết, chảy máu. Nhan sam han quoc giúp điều hòa cân bằng huyết áp.

Nhan sam tuoi han quoc chống lão hóa, làm cho da tươi sáng, mịn màng, cân đối quá trình trao đổi chất, làm lợi tiểu, giải nhiệt.

Điều hòa lượng đường trong máu và rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Sử dụng nhân sâm tươi 3 củ/kg hàn quốc để tăng cường sức lao động trí óc và chân tay chống mệt mỏi, chống lão hóa, tăng cường khả năng tập trung trí tuệ và tăng trí nhớ, độ minh mẫn của người già.

Cong dung cua nhan sam tươi kích thích hocmon sinh dục nam và nữ, đồng thời theo một số thí nghiệm cho thấy nhan sam han quoc giúp ngăn ngừa sự phát sinh cholesterol cao do vậy có khả năng ngăn chặn sự hình thành xơ vữa động mạch.

Ngoài ra nhan sam tuoi han quoc còn có tác dụng làm giảm tác hại của chất phóng xạ saponin trong nhân sâm Rh2 có tác dụng ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư.

Bài viết trên đây đã đem đến cho các bạn những thông tin về cách chọn mua sâm tươi Hàn Quốc chính hãng chất lượng để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Siêu thị sâm Hàn Quốc là siêu thị trực tuyến chuyên bán sâm tươi hàn quốc tại hà nội, cung cấp các sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, an cung ngưu hoàng hoàn,... chinh hãng, chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

Đến với siêu thị sâm Hàn Quốc các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích, lựa chọn các sản phẩm chất lượng và được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình chu đáo những sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc và các sản phẩm chế biến từ sâm tươi xin truy cập sieuthisamhanquoc.com.vn hoặc liên hệ theo hotline 0836 355 666 .

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống! 


Hồng Sâm Baby

Sâm Tẩm Mật Ong

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng ViênHotline: 0836 355 666