Giá Của Nấm Linh Chi Ở Đâu Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay? Địa Chỉ Uy Tín

Giá nấm linh chi ở đâu Việt Nam tốt nhất hiện nay?
Giá nấm linh chi ở Việt Nam ở đâu tốt nhất hiện nay? Địa chỉ mua uy tín?...đó là những câu hỏi của người tiêu dùng khi tìm mua nấm linh chi. Hãy cùng tìm hiểu về nấm linh chi.

Nấm linh chi ở đâu tốt nhất hiện nay? Nấm linh chi Việt Nam giá bao nhiêu?... đó là những câu hỏi thường được khách hàng hỏi đầu tiên khi mua nấm linh chi.

Nấm linh chi là loài nâm gỗ mọc hoang ở trong thiên nhiên và có hàng trăm loài khác nhau cùng họ với nấm, trong đó có Ganoderma có những 80 loài có các loại nấm linh chi tự nhiên màu sắc khác nhau từ màu vàng, màu cam, đỏ tía,.. rất phong phú, đa dạng và giá linh chi cũng khác nhau.

 giá nấm linh chi việt nam

Giá nấm linh chi rừng Việt Nam?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nấm không rõ nguồn gốc và nhãn mác giả được bày bán trên thị trường với đủ các loại giá bán nấm linh chi khác nhau khiến cho các chị em hoang mang, không biết chọn mua nấm linh chi ở đâu, giá cả ra sao cho hợp lí.

1. Nấm linh chi Việt Nam giá bao nhiêu tiền 1kg

Theo như khảo sát  trên thị trường, có nhiều ki ốt kinh doanh ở các chợ trên địa bàn Hà Nội như: chợ đồng xuân, Bắc qua Hà nội  đều có bán nấm linh chi rừng.

Theo như chị Hoa- chủ cửa hàng nấm linh chi chợ Thanh Xuân cho biết:

“ Cửa hàng của chị có bán 5 loại nấm linh chi khác nhau trong đó có loại thái lát miếng rẻ nhất giá của nấm linh chi là 500.000đ/kg còn lại đều là nấm linh chi gốc của Hàn quốc, giá từ khoảng 800.000 đến 1.400.000d/kg.

Theo chị củ nấm to và dày thì đạt tiêu chuẩn tốt, kiot của chị đảm bảo  rằng không  bán sản phẩm trung quốc. còn riêng giá nấm linh chi rừng Việt Nam thì có giá chỉ từ 600.000 đến 850.000d/kg tùy vào chủng loại nấm và phù hợp với túi tiền của  phần lớn người dân Việt Nam”

 nấm linh chi việt nam

Hình ảnh nấm linh chi Việt Nam tự nhiên

Hiện nay giá nấm linh chi đỏ Việt Nam 2017 tại nơi nuôi trồng thường dao động từ 600 ngàn đến 850 ngàn tùy theo chất lượng của mỗi đợt nuôi trồng nên sẽ có mức giá của nấm linh chi ở mỗi đợt là khác nhau.

Ví dụ : Giá bán Nấm linh chi rừng đỏ Việt Nam  trên mỗi bịch phôi giống thường trồng được 2 đợt , mỗi đợt nuôi trồng cách nhau khoảng 2 tháng,thời gian nấm bắt đầu cấy tơ đến giai đoạn phát triển của nấm linh chi đỏ Việt Nam là khoảng 65 đên 75 ngày.

Với đợt thu hái đầu tiên giá nấm linh chi đỏ rừng Việt Nam đợt đầu trung bình từ 700 đến 850 đó là giá gốc tận gốc tại vườn tùy theo mua số lượng ít hay nhiều, nấm đẹp hay nấm xấu, càng mua số lượng nhiều thì giá thành sẽ giảm và ưu đãi giá tốt hơn,tại vì người trồng nấm bắt buộc phải  bán rẻ cho nhanh mới có vốn để tiếp tục nuôi trồng đợt khác.

2. Giá nấm linh chi Việt Nam tại các trại nuôi trồng

Giá nấm linh chi trồng tại việt nam tuy rẻ nhưng về chất lượng của linh chi thì luôn tốt và ổn định vì theo một quy trình trồng trọt đã được xác định dù trồng theo bất cứ phương pháp nào, được bổ sung những chất dinh dưởng để Linh chi hấp thu tốt nhất và các điều kiện môi trường như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm được điều chỉnh ở mức tối hảo để Linh chi phát triển đầy đủ.

Việc thu hoạch cũng được tiến hành đồng loạt và đúng thời điểm để nấm có chất lượng tốt nhất, cũng như các biện pháp sau thu hoạch như sấy, bảo quản… để Linh chi có thể giữ ổn định chất lượng trong một thời gian dài, chính vì thế tuy nói giá nấm linh chi việt nam tuy rẻ nhưng khá an toàn.

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều chế phẩm từ Linh chi được sản xuất và giá nấm linh chi tại việt nam thường khác nhau và chỉ có nuôi trồng  mới có đủ sản lượng nấm linh chi để sản xuất số lượng lớn chế phẩm trên.

Hiện nay, hoàn toàn không thể và cũng không có đủ sản lượng Linh chi rừng Việt Nam để sản xuất thành phẩm được.

Những sản phẩm về Nấm linh chi tuy trên bao bì có ghi Linh chi  Việt Nam thu lượm được (Dã sanh Linh chi) hoặc Linh chi thu hái hoang dại từ núi nào đó… nhưng thực ra vẫn là Linh chi trồng theo phương pháp gỗ phủ đất dưới tán rừng cho gần giống tự nhiên chứ không phải hái lượm từ thiên nhiên.

2.1. Giá nấm linh chi Việt Nam nuôi đợt 1

 giá nấm linh chi nuôi trồng đợt 1

Giá nấm linh chi Việt Nam trồng đợt 1

Nấm linh chi việt nam thu hái đợt 1 thường là những tai nấm đều với hàm lượng dược tính thường cao hơn đợt nuôi trồng lần thứ 2 vì đợt đầu tiên nấm hấp thu nhiều chất dinh dưỡng hơn.Tỉ lệ đạt năng xuất đợt đầu luôn cao hơn đợt thứ 2.

Đợt thứ 2 thường thời gian nuôi trồng khoảng 2 tháng thì sẽ thu hái, nếu phôi giống chất lượng đủ chất dinh dưỡng thì nấm thu hái đợt 2 vẫn phát triển tốt tuy nhiên tỉ lệ năng xuất sẽ giảm hơn.Giá nấm linh chi đỏ rừng Việt Nam đợt 2 tại vườn thường có mức 500 ngàn đến 600 ngàn trở lên hoặc có khi giá giảm xuống tùy theo mùa và chất lượng.

2.2. Giá nấm linh chi đỏ Việt Nam đợt 2

nấm linh chi đợt 2

Nấm linh chi đỏ Việt Nam

Nấm linh chi đỏ đợt 2 là những loại nấm đã qua trao đổi , mua bán, được người bán sơ chế, đóng gói cẩn thận.

Hiện nay trên thị trường giá nấm linh chi đỏ Việt Nam sẽ có mức giá cao hơn giá nấm tại nơi nuôi trồng vì người bán thường phải đầu tư bao bì, tiền thuế và chủ yếu bán cho khách lẻ nên số lượng bán ít nên giá phải cao hơn.

Tuy nhiên giá nấm linh chi chênh lệnh cao hay thấp không quan trọng vì mục đích chúng ta dùng nấm linh chi là để bảo vệ sức khỏe ,vì vậy nên chúng ta cần phải tìm hiểu nấm linh chi đó có chất lượng gì và chọn mua nấm linh chi đỏ ở đâu chất lượng?

Vài năm trở lại đây do nhu cầu của thị trường thì có một số trang trại nuôi trồng nấm linh chi đỏ bắt đầu chuyển sang trồng thêm một số chủng giống như nấm linh chi đỏ Nhật, nấm linh chi đỏ Hàn Quốc …nấm linh chi Đà Lạt.

Một vài thành phần dược tính trong các chuẩn giống này mạnh hơn nấm linh chi đỏ Việt Nam có tác dụng điều trị và ngăn ngừa ung thư,do đó giá cả cũng tương đối cao hơn nhiều so với giá nấm linh chi đỏ Việt Nam.

3. Giá nấm linh chi hàn quốc tại Việt Nam

giá nấm linh chi hàn quốc tại việt nam

Giá thành nấm linh chi Hàn Quốc tại Việt Nam phù hợp với người Việt Nam

Nấm linh chi đỏ hàn Quốc là loại nấm linh chi được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, giá nấm linh chi hàn quốc tại việt nam rất vừa phải nhưng công dụng rất lớn, lại phù hợp với nhiều đối tượng như người già, người mắc bệnh xương khớp, người làm việc lao động căng thẳng, người mới ốm dậy, bị suy nhược, mắc bệnh nan y…

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc giúp giải độc gan, chống lão hóa, giúp ăn ngon, ngủ tốt từ đó tạo tinh thần thoải mái. Có những cách chế biến đơn giản mà bạn có thể làm như nấu canh, pha trà, sắc nước, ngâm rượu…

Nấm linh chi đỏ khá đẹp, bắt mắt, phù hợp làm quà biếu ý nghĩa dành tặng bạn bè người thân trong các dịp đi xa, lễ tết để chăm sóc sức khỏe tốt nhất. 

4. Review về giá nấm linh chi trồng tại Việt Nam

Ý kiến phản hồi của khách hàng về giá nấm linh chi

Giá nấm linh chi trồng việt nam tuy rẻ hơn nấm linh chi rừng, nhưng Linh chi trồng trước hết cũng là Linh chi rừng, được các nhà khoa học sưu tầm, xác định, phân loại, chọn lọc giống qua nhiều thế hệ và phân tích thành phần hóa học kỹ lưỡng, tác dụng dược lý, lâm sàng… để cuối cùng có một giống Linh chi thương phẩm đã được chọn lọc, tốt nhất để sản xuất lớn trên thế giới.  

5. Một số câu hỏi thắc mắc về giá nấm linh chi Việt Nam

5.1. Vì sao giá nấm linh chi đỏ Việt nam lại cao hơn so với các loại nấm linh chi?

Đó là do quy trình nuôi trồng  sản xuất  nấm linh chi  Việt Nam được làm từ bịt phôi  gấp,, cấy, đến chăm sóc, hái lượm  và phơi khô hoàn toàn bằng thủ công.

Ngoài ra,  giá nấm linh chi đỏ  khi mang ra thị trường được sấy khô  và nấm linh chi đỏ còn tươi thì rất khó bảo quản, ở những môi trường bình thường, nấm linh chi đỏ khi còn tươi sau khi thu hoạch sẽ bị mốc chỉ trong vòng 48h. bơi nấm linh chi mới thu hoạch có độ ẩm rất cao, cần phải mang ra phơi nắng ít nhất khoảng 3 ngày mới xong, trong điều kiện thời tiết hanh khô.

Nấm linh chi Việt Nam giá bao nhiêu ? Ngoài những yếu tố trên thì giá của sản phẩm cao hay thấp phụ thuộc vào giống cũng  như có gần 10 loại giống khác nhau. 

Nấm linh chi đỏ Việt Nam có giá thành cao hơn so với nấm linh chi khác

Bên cạnh đó, giá cả nấm linh chi đỏ ở Việt Nam còn phụ thuộc vào những quy mô sản xuất của các trại nấm với chi phí đầu vào của phôi tự làm hay phôi mua về, chi phí quản lí nhân công và chi phí quảng cáo.

Với giá thành bán ra thị trường như hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển hay có lợi nhuận thì các trang trại nấm linh chi đỏ bắt buộc phải cắt giảm chi phí tối đa, kết hợp với gia tăng quy mô.

Nếu không cùng lúc thỏa mãn được các yêu cầu này thì chắc chắn những sản phẩm đầu ra của giá 1kg nấm linh chi là rất cao sẽ dẫn đến bán không đươc mà còn có thể bị phá sản.

Vậy giá bán nấm linh chi tươi ở Việt Nam cao như vậy, tại sao bạn không chọn mua sản phẩm được chế biến từ nấm linh chi với giá thành rẻ hơn những vẫn đảm bảo về chất lượng.

5.2. So sánh giá cuả nấm linh chi rừng Việt Nam và nấm linh chi trồng

Từ lâu luôn tồn tại một ý niệm trong mọi người là nấm linh chi rừng Việt Nam luôn tốt hơn linh chi trồng, vì vậy giá nấm linh chi rừng việt nam lúc nào cũng đắt tiền hơn linh chi trồng với các lý do sau: Linh chi rừng do hấp thu tinh khí của trời đất mà mọc (do đó có câu linh chi xuất hiện từ khi có trời và đất).

Linh chi chỉ mọc khi vùng đất và khí hậu nơi đó có đầy đủ các yếu tố cần thiết cho thảo dược này mọc (thiên thời, đại lợi, nhân hòa) và do đó cho rằng Linh chi rừng có chất lượng vô song, không bị bón các phân hữu cơ, vô cơ… nên không bị ô nhiễm. Quan điểm này hiện nay liệu có còn chính xác nữa. Chúng ta xem xét từ những kết quả từ thực tiễn.

Nấm linh chi trồng 

5.3. Mua với giá linh chi rừng Việt Nam nhưng có chắc chắn là Linh chi?

Giá nấm linh chi rừng việt nam rắt đắt nhưng linh chi rừng và những nấm tương tự khác khá giống nhau nhưng có tên loài khác nhau, có thể cùng chi Ganoderma nhưng khác loài.

Muốn xác định có phải đúng là Linh chi hay không, cần phải có những khả năng quan sát hoặc khảo sát trong phòng thí nghiệm, ngay cả những nhà khoa học chuyên nghiên cứu về nấm học cũng phải trải qua bước này mới có thể kết luận có phải là Linh chi hay không.

5.4. Mua nấm linh chi rừng Việt Nam chất lượng như thế nào?

Chúng ta đều biết giá nấm linh chi rừng Việt Nam là rất đắt do chỉ thu hái được mức sản lượng rất ít, do đó nếu ai gặp được sẽ thu hái ngay, không thể đợi được vì vậy có thể gặp những thời điểm Linh chi còn non, hoặc Linh chi đã già, chưa chắc đã đúng thời điểm Linh chi trưởng thảnh để có thể đạt chất lượng tốt nhất. 

Chưa kể khi mọc hoang trong rừng , Linh chi cũng bị các loài vi sinh vật gây hại như nấm mốc tấn công, sâu mọt ăn gây mục rỗng. 

Ngoài ra Linh chi mọc ở vùng này sẽ có chất lượng khác Linh chi mọc ở vùng khác, mọc ở rừng già sẽ khác ở rừng thưa hoặc đồng bằng khác miền núi do cấu tạo địa chất , môi trường là khác nhau. Vì vậy khó có thể dùng một loại dược thảo có chất luộng không ổn định như vậy.

 

Nấm linh chi rừng Việt Nam

5.5 Tác dụng của nấm linh chi đối với sức khỏe

Nấm linh chi có tên khoa học là Ganoderma lucidum, thuộc họ nấm lim, là một dược liệu mà con người từ xa xưa đã biết đến và dùng để làm thuốc. Trong “ Thần nông bảo thảo” linh chi được xếp vào loại thượng phẩm hơn cả nhân sâm, trong “ bản thảo cương mục” linh chi được coi là loại thuốc quý.( wikipedia.org )

Nấm linh chi đối với hệ miễn dịch của cơ thể:

Sử dụng nam linh chi viet nam sẽ thúc đẩy hoạt động của hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa các loại virus, vi khuẩn, hỗ trợ điều trị viêm gan siêu vi, nâng cao hoạt tính của đại thực bào và và tế bào Lympho, sản sinh các loại vitamin, chất đạm , khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Đối với hệ thần kinh:

Thường xuyên sử dụng nấm linh chi việt nam sẽ làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, an thần, hỗ trợ chữa trị chứng đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, tăng cường trí nhớ,…

Đối với hệ tiêu hóa:

Nấm linh chi đỏ việt nam có tác dụng làm sạch ruột, tăng cường các chức năng của hệ tiêu hóa, chống táo bón mãn tính.

Nấm linh cho với hệ bài tiết:

Các thành phần trong nấm linh chi có tác dụng giải độc gan,tăng cường hoạt động bảo vệ gan, làm cholesterol, trung hòa virus, ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại cho cơ thể, phòng chống các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,…

Nấm linh chi tốt cho sức khỏe

Đối với  hệ tuần hoàn của cơ thể:

Nấm linh chi đỏ Việt Nam có khả năng thúc đẩy lưu thông máu, phòng chống xơ vữa động mạch, lọc sạch máu, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm về tim mạch,…

Đối với bệnh ung thư:

Đặc biệt trong nấm linh chi có chứa thành phần Germanium có khả năng ức chế ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư.

Đối với những bệnh nhân bị tiểu đường:

Thành phần Polysacchanride có trong nấm linh chi việt nam giúp khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy, giảm quá trình điều tiết Insulin, làm đường huyết trong máu từ đó ngăn ngừa tiểu đường hiệu quả.

Nấm linh cho có tác dụng chống dị ứng:

Với thành phần acid ganoderic nấm linh chi sẽ khử các gốc độc trong cơ thể, chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ, giúp cơ thể nhanh chóng thải các chất độc ra khỏi cơ thể.

Nấm linh chi với việc làm đẹp:

Nấm linh chi có tác dụng loại bỏ các sắc tố lạ trên da, chống lão hóa, bổ sung độ ẩm, chống các bệnh ngoài da như mụn nhọt, nám, dị ứng da, làm da luôn mịn màng, hồng hào.

6. Giá bán nấm linh chi ở Việt Nam tại siêu thị sâm Hàn Quốc

Nấm linh chi Hàn quốc là một vị thuốc được mọi người biết đến từ xa xưa, nó có công dụng tốt đến sức khỏe : tang cường sứ khỏe, đẩy lùi quá trình lão hóa, làm đẹp da cung cấp năng lượng, đặc biêt hơn nữa la nó đẩy lùi, ngăn ngừa chứng bệnh ung thư ở người đang bị ung thư. 

Nấm linh chi Hàn quốc giá bao nhiêu?

Biết được tầm quan trọng và quý báu của nó thì hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán nấm linh chi giả, không đảm bảo chất lượng như  những gì về công dụng của nấm linh chi Việt Nam.

Giá bán nấm linh chi ở Việt Nam giá bao nhiêu?

Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đồng thời  tối đa hóa các quá trình vận chuyển cũng như giao hàng, chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí về nhân lực cũng như các chương trình quảng cáo thì giá nấm linh chi Hàn quốc tại sieuthisamhanquoc.com.vn là tương đối rẻ và có thể rẻ nhất Việt Nam hiện nay, trong khi đó chất lượng sản phẩm và các dịch vụ đi kèm luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất và đi hàng đầu.

Siêu thị sâm Hàn Quốc hiện nay đang phân phối một số loại nấm như nấm linh chi đỏ, nấm linh chi núi với giá thành rất phù hợp:

giá nấm linh chi đỏ hàn quốc

 Bảng giá nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng tại siêu thị sâm Hàn Quốc

Tùy thuộc vào trọng lượng trong mỗi sản phẩm mà giá của nấm linh chi là khác nhau, thông thường mỗi sản phẩm nấm linh chi tại siêu thị sâm Hàn Quốc có giá dao động từ 300-400 ngàn lên đến 1-2 triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng và sản phẩm mỗi mùa vụ.

Ngoài ra siêu thị sâm Hàn Quốc còn là trang bán hàng điện tử với rất nhiều các sản phẩm được chế biến từ nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng như cao linh chi, trà linh chi, rượu linh chi,... với giá cả phù hợp nhưng rất đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mang đến cho bạn sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất.  

7. Một số sản phẩm nấm linh chi HOT nhất hiện nay

7.1. Nấm linh chi đỏ núi đá Hàn Quốc thượng hạng hộp 1kg

Nấm linh chi đỏ núi đá Hàn Quốc hộp 1kg là nấm linh chi núi cổ, đây là loại nấm mọc hoang dã trên các vách đá tại những vùng núi hiểm trở của Hàn Quốc, với độ cao khoảng 4000m so với mực nước biển.

Nấm linh chi đỏ núi đá Hàn Quốc hộp 1 kg là món quà tặng thượng hạng, có vị thơm và đắng đặc trưng, mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Nấm linh chi núi đá đỏ có màu đỏ ở phần mặt trên, phần bào tử màu nâu bám ở phần mặt trên của nấm, khi dùng khăn ướt lau đi lớp bào tử sẽ thấy rõ màu đỏ của nấm, phần mặt sau của nấm có màu vàng nhẹ hoặc trắng, phần tai nấm dày và không quá to.

Nấm linh chi đỏ núi đá Hàn Quốc thượng hạng

Click xem ngay >>> Nấm linh chi đỏ núi đá Hàn Quốc thượng hạng

7.2. Nấm linh chi xanh Tiên Phước hồng chi loại 0,5kg

Nấm lim xanh Tiên Phước hồng chi là một sản phẩm thảo dược tự nhiên có nguồn gốc tử tỉnh Quảng Nam của Việt Nam, đã trở thành một trong những thương hiệu nấm linh chi tốt nhất hiện nay.

Đây là một loại nấm mọc trên thân cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh, là thảo dược vô cùng quý hiếm chỉ có tại Việt Nam, có chứa hàm lượng thành phần chất dinh dưỡng có giá trị cao, được các chuyên gia đánh giá cao về những công dụng lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe con người.

Nấm lim xanh TIên Phước hồng chi là những tai nấm nhỏ, có cuống, chân dài, có mùi thơm tự nhiên, vị đắng thanh mát, được đóng hộp 0,5kg bao bì bên ngoài sang trọng đẹp mắt thích hợp để sử dụng làm quà biếu tặng ý nghĩa dành cho sức khỏe tới những người thân yêu trong gia đình để chăm sóc nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật vô cùng hiệu quả.

 Nấm linh chi xanh tiên phước hồng chi loại 0,5 kg

Click xem ngay >>> Nấm linh chi xanh tiên phước hồng chi loại 0,5 kg

7.3. Nấm thượng hoàng vàng Hàn Quốc

Nấm thượng hoàng vàng còn được gọi là nấm hoàng sơn (Sang Hwang), có màu vàng đôi khi còn gọi là Hoàng Linh Chi, thường mọc trên gỗ cây dâu tằm ở những vùng rừng sâu, núi cao hiểm trở, đặc biệt là các khu rừng nguyên sinh.

Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc 0.5 kg là loại nấm màu vàng, đôi khi còn được gọi là Nấm Tiến Vua. Đây là loại nấm cực kỳ quý trong tự nhiên, thường mọc trên gỗ cây dâu tằm, có tác dụng hỗ trợ đặc biệt hiệu quả với người bệnh, đặc biệt là ức chế khối u.

Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc 0,5 kg là loại nấm quý và hiếm nổi tiếng với rất nhiều công dụng thiết thực mang đến cho người dùng .Những công dụng của nấm thượng hoàng đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh , được người  tiêu dùng kiểm chứng qua thực tiễn.

 Nấm thượng hoàng vàng Hàn Quốc

 Click xem ngay >>> Nấm thượng hoàng vàng Hàn Quốc

Siêu thị sâm hàn quốc tự hào là một trong những cửa hàng bán  nấm linh chi lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm linh chi uy tín, với giá rẻ tại Việt Nam, luôn đi đầu trong công nghệ, bảo quản sản phẩm và chất lượng của sản phẩm.

Với giá cả vô cùng rẻ kết hợp với những dược liệu tốt cho sức khỏe và chữa những bệnh thật không thể tin nổi của nấm linh chi. Bạn nên hiểu và dùng thử nấm linh chi để tận hưởng những dưỡng chất từ nấm linh chi mang đến và phòng ngừa bệnh tật cho chính mình.

Với nhiều năm phục vụ tận tình chúng tôi luôn tự hào với những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất, chuyên cung cấp những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm chứng về chất lượng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin thắc mắc về các sản phẩm xin vui lòng truy cập website sieuthisamhanquoc.com.vn hoặc liên hệ theo hotline 01236 355 666 để chúng tôi tư vấn giúp bạn sản phẩm từ nhân sâm Hàn Quốc chính hãng phù hợp nhất. 


  • Bạn đang ở chuyên mục:
  • Trang chủ
  • »
  • Cam kết
  • »
  • Giá Của Nấm Linh Chi Ở Đâu Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay? Địa Chỉ Uy Tín

Hồng Sâm Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng

Đông Trùng Hạ Thảo

Viên Linh Chi Hàn QuốcHotline: 0836 355 666