Cách Bảo Quản Nấm Linh Chi Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Mà Bạn Nên Biết

Cách bảo quản nấm linh chi tốt rất quan trọng, không chỉ giúp linh chi luôn tươi mà còn đảm bảo những dược chất quý không bị mất đi. Bài viết sẽ chia sẻ cách bảo quản nấm linh chi cụ thể nhất.

Nấm linh chi là thảo dược quý hiếm nhưng nếu không biết cách bảo quản nấm linh chi đúng cách thì sẽ bị rất lãng phí tiền.

cách bảo quản nấm linh chi hàn quốc

Các cách bảo quản nấm linh chi Hàn Quốc

Rất nhiều người thường lầm tưởng nấm linh chi hàn quốc khi mà mua về lấy nấm đã được xử lý thủ công hay đã xử lí qua máy móc như sấy khô,… nên sau khi sử dụng thường không có cach bao quan nam linh chi đúng cách  nên dẫn đến hiện tượng nấm linh chi bị hỏng hay làm kém chất lượng , bị mốc nữa. 

1. Hướng dẫn các cách bảo quản nấm linh chi không bị mốc

Bảo quản nấm linh chi là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng của nấm. Trong quá trình bảo quản cần phải đúng quy trình và điều kiện thích hợp để ngăn không cho các loại nấm mốc xâm nhập. Nấm linh chi sau khi được thu hoạch cần làm sạch đất và bụi bẩn bám trên bề mặt, sau đó đem sấy khô. Có hai cách để sấy khô nấm linh chi:

1.1.Sấy khô bằng phương pháp truyền thống

Nếu sấy khô bằng phương pháp truyền thống thì đem lật hết các mặt dưới của nấm có màu vàng kem và phơi từ 6-7 tiếng đồng hồ dưới ánh nắng mặt trời.

Ngày thứ hai tiếp tục lật mặt đỏ của nấm linh chi và phơi dưới ánh nắng mặt trời từ 4-5 tiếng rồi cho vào chỗ mát để làm khô bằng quạt gió. Ngày thứ ba tiếp tục lật mặt mà vàng kem đem phơi dưới nắng thêm từ 5-6 giờ nữa rồi mới đem vào quạt gió làm khô. Những ngày tiếp theo cũng làm tương tự như vậy để làm cho nấm linh chi hàn quốc khô hết

phương pháp bảo quản nấm linh chi

Các cách bảo quản nấm linh chi khô

Nếu như trời mưa thì có thể không cần phơi nắng nhưng cần phải cho vào nơi thông gió thoáng khí và dùng quạt thổi liên tục vào nấm. Cứ cách nửa ngày lại lật mặt nấm để cho quạt làm khô đều. Tránh hơi ẩm xâm nhập vào nấm. 

1.2. Sấy khô bằng phương pháp công nghiệp

Nếu dùng phương pháp sấy công nghiêp thì sau khi thu hái nấm linh chi xong nên sử dụng máy sấy hoặc lò sấy để thật khô. Sau đó bọc túi nilong cẩn thận, chú ý để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp vào sản phẩm để tránh tình trạng ẩm mốc, mối mọt…Tốt nhất nên sử dụng túi nilong hút ẩm để được bảo quản an toàn.

Chú ý:

– Nếu sau khi mua về bạn không sử dụng hết trong 1 lần thì có thể bảo quản bằng cách ngâm rượu hoặc cho vào tủ lạnh để bảo vệ.

Nếu nấm linh chi thái lát Hàn Quốc được sấy khô và đóng gói cẩn thận thì có thể bảo quản được trong 2 năm, bảo đảm nấm linh chi không bị mối mọt, ẩm mốc hay giảm chất lượng. Tuy nhiên, để bảo vệ thảo dược này tốt nhất trước hết bạn nên lựa chọn những cây nấm tuyệt đối không có màu vàng sâm và những lỗ mọt ở mặt dưới thân nấm.

1.3. Nghiền thành dạng bột

Nấm linh chi sau khi được làm sạch, sấy khô thì có thể nghiền thành dạng bột. Đây cũng là phương pháp giúp bảo quản nấm linh chi lâu hơn và thuận tiện cho người sử dụng.

cách bảo quản nấm linh chi bằng dạng bột

Nghiền nấm linh chi thành dạng bột để bảo quản

Nấm linh chi khô có nhiều cách sử dụng khác nhau như nấu nước, hầm cùng các loại thịt, nấu thành cao cùng mật ong, ngâm rượu…Tuy nhiên khi chế biến nấm nên lưu ý dùng các loại nồi sành sứ, thủy tinh thay cho đồ bằng kim loại để làm giảm thiểu các phản ứng hóa học độc hại. 

2. Hướng dẫn cách bảo quản nấm linh chi được lâu nhất 

Cách chế biến nấm linh chi tươi: muốn bảo quản nấm được tốt sau khi mua bạn nên chần qua nước sôi khoảng 1-2 phút sau đó rửa bằng nước lạnh, cho nấm vào chậu đổ nước ngập nấm và đặt nấm trong ngăn mát có thể bảo quản được khoảng 3-4 ngày.

Đối với nấm khô
: bạn nên bảo quản nấm linh chi hàn quôc ở nơi khô ráo, thoáng mát, nấm khô có thể để được trong khoàng năm mầ không hề ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mùi vị của nấm linh chi khô, khô bị một đục mặt dưới có màu trắng hoặc vàng do phơi sấy.

Nấm linh chi bảo quản được sấy khô khi mua về bạn có thể bỏ vào cái bao bì lớn rồi để nơi thoáng mát hay bỏa quản ở trong tủ lạnh. Khi bảo quản nấm linh chi không được khô thì dễ dẫn đến mốc, mủn ra.

nam-linh-chi-han-quoc 

Nấm linh chi Hàn Quốc được bảo quản cẩn thận

Nếu nấm bị ẩm mốc hoặc có màu khác lạ thì sẽ bị mủn ra như bột mùn cưa đó là lí do mọt hoặc bọ cánh cứng sẽ đục lỗ vào bên trong của nấm, tạo thành nhiều đường ránh ở bên trong đẻ trứng thành tinh trùng, phá hủy nấm làm giẩm tác dụng của nấm. khi nấm bị mối mọt dù tiếc nhưng quý vị không đươc sử dụng  để tránh những tác dụng phụ mà nấm linh chi gây ra.

Ngoài ra, bạn có thể bảo quản nấm linh chi bằng cách nghiền thành cũng sẽ bảo quản được lâu, tiện khi sử dụng. hay là sử dụng nấm linh chi ngâm rượu, đó cũng là một trong những cách bảo quản nấm linh chi tuyệt vời.

3. Bảo quản nấm linh chi trong vòng 2 năm mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm

Khi mua nấm linh chi hàn quốc cần chú ý không nên chọn những sản phẩm có màu vàng sậm đã ngả màu loang lổ trên mặt dưới hoặc có lỗ mọt ở dưới và mua những loại nấm to có hình thức bóng bẩy.chỉ nên mua những loại nấm nhỏ hoặc loại nấm mà còn nguyên lớp bào tử trên bề mặt.

Nếu không sử dụng hết nấm linh chi, bạn có thể bảo quản nấm linh chi đó bằng cách chế biến thành rượu nấm linh chi hoặc bảo quản chúng trong túi kín.

Nếu nấm linh chi hàn quốc sau khi được sấy khô và đóng trong túi kín, có thể bảo quản trong nhiều năm  mà không lo chất lượng của sản phẩm bị giảm.Tuy nhiên, trước khi cho vào túi kín, bạn nên phơi khô, bỏ trong bao kín , tránh mốc và ẩm mọt.

Nếu gặp mốc, Nam linh chi kho sẽ bị mủn ra như bột mùn cưa, đó là do bị mọt hoặc bọ cánh cứng sẽ đục lỗ vào bên trong nấm, tạo thành các đường rãnh bên trong, đẻ trứng, thành trùng , từ đó làm giảm đáng kể chất lượng của sản phẩm .

Bảo quản nấm linh chi bằng cách ngâm với rượu

Bảo quản nấm linh chi bằng cách ngâm với rượu

Ngoài cách ngâm rượu linh chi, bạn có thể bảo quản nấm linh chi  có thể cắt lát hoặc nghiền nhỏ  nấm linh chi, bao quan nam linh chi bằng cách nghiền bột sẽ giúp bạn giữ sản phẩm có chất lượng lâu hơn  và tiện lợi khi sử dụng.
 
Sau khi thu hoạch nấm linh chi xong, bạn cần sấy khô bằng lò sấy hoặc máy sấy để thật khô và bọc túi nilong cẩn thận, để nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp, đây là cách bảo quản nấm linh chi có lẽ là hiệu quả nhất ngay từ khâu thu hoạch.Tốt nhất nên sử dụng túi nilong hút ẩm để có thể bao quan nam linh chi tốt nhất.
  

Linh chi hàn quốc tốt với con người nếu chúng ta biết cách sử dụng đúng cách cũng như có phương pháp bảo quản nấm linh chi khô một cách cẩn thận hơn  để không bị lãng phí và mất hết tác dụng , không rơi vào tình trạng tiền mất tật mang vì thế mà việc tìm hiểu cách mua và cách  bảo quản nấm  linh chi sao cho giữ được dưỡng chất là điều cần thiết và quan trọng đối với người mua: 

cach-bao-quan-nam-linh-chi-hieu-qua 

Bảo quản nấm linh chi bằng cách đóng gói

Nấm linh chi nếu là chính hãng và khi biết cách bảo quản nấm linh hiệu quả chi thì có thể bảo quản được đến 2 năm mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng. vì vậy khi chọn mua nấm linh chi cần chọn mua ở những địa chỉ có uy tín, tránh mua hàng kém chất lượng.

Nấm linh chi Hàn Quốc được biết đến như một loại “thần dược” đa công dụng đối với sức khỏe của con người, giúp tăng cường sức khỏe và bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật cho con người.

Vì vậy, cách sử dụng và
bảo quản nấm linh chi an toàn, không bị mốc hay hư hỏng để đảm bảo chất lượng, không gây ảnh hưởng tới công dụng của nấm linh chi tới sức khỏe của người dùng. Và sau đây tôi xin giới thiệu một một số hướng dẫn cách bảo quản nấm linh chi không bị mốc khoa học nhất. 

4. Bảo quản nấm linh chi bằng cách chế biến mật ong và linh chi

Mật ong dùng để bảo quản nấm linh chi nhất thiết phải chọn loại nguyên chất hoặc mật ong rừng và tốt. Nên chọn mật ong hoang dã, ngoài tự nhiên, mật ong rừng do ong hút mật làm thành chứ không phải là mật ong nuôi cho ăn bằng đường. Mật ong thiên nhiên chứa chủ yếu là đường fructose nên rất tốt cho người tiểu đường, còn mật ong nuôi thì người tiểu đường không dùng được.
 

Tuyệt đối không dùng mật ong không rõ nguồn gốc xuất xứ để bảo quản nấm linh chi hàn quốc, rất dễ là loại mật ong nuôi cho ăn đường hóa học hoặc mật mía. Loại này chứa nhiều đường saccharose nên không dùng được trong trường hợp bào chế dược phẩm.

cách bảo quản nấm linh chi băng mật ong

Cách bảo quản  nấm linh chi bằng mật ong

Nấm linh chi hàn quốc khi mua cũng phải chú ý mua loại vừa phải, bề mặt nhẵn bóng, khi nhìn mặt dưới màu vàng chanh, có các bào tử bám chặt vào, không có những lỗ nhỏ do mọt đục. Chi tiết về cách chọn nấm linh chi hàn quốc chuẩn.
 

Có hai cách dùng nấm linh chi hàn quốc với mật ong phổ biến dưới đây mà bạn có thể tham khảo để có được một sản phẩm chất lượng phục vụ lợi ích của người dùng:

Cao linh chi mật ong: Nấm linh chi hàn quốc đem thái thành từng lát  rồi cho vào nồi, đổ nước vừa đủ ngập và đun sôi. Đến khi sôi thì hạ lửa nhỏ đi và đun liu riu trong khoảng 30 phút nữa thì tắt bếp. 

5. Công dụng của nấm linh chi Hàn Quốc là gì?

Nấm linh chi Hàn Quốc là loại nấm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, thảo dược có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Không chỉ giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch để cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh cho cơ thể. Ngoài ra, thảo dược này còn có tác phòng chống và điều trị các bệnh như tim mạch, tiểu đường, mỡ máu…đặc biệt là ung thư. 

Nấm linh chi Hàn Quốc có rất nhiều công dụng nó không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn có tác dụng tăng sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh cho cơ thể. Ngoài ra, thảo dược này còn có tác phòng phòng và điều trị các bệnh như tim mạch, tiểu đường, mỡ máu…đặc biệt là ung thư.

Bên cạnh đó, nấm linh chi còn giúp điều trị các bệnh về xương khớp, phù hợp với người cao tuổi, người còi xương, suy dinh dưỡng. Đem lại vẻ đẹp tự nhiên tươi trẻ với làn da mịn màng nhờ tác dụng chống lão hóa. Tuy nhiên để loại thảo dược này phát huy hết được công dụng của mình thì cần phải có cách sử dụng và bảo quản nấm linh chi phù hợp để bảo toàn được những chất lượng tối ưu của nấm.

công dụng của nấm linh chi hàn quốc

Công dụng của nấm linh chi Hàn Quốc

Để mua được nấm linh chi tốt bạn cần chú ý:

Nấm linh chi tươi : bạn cần để ý màu sắc tươi và mùi thơm hấp dẫn mà nấm mang lại, không nên chọn nấm dạp nát có mùi ôi, veets cắt rủ ra mủ trắng sữa, đây là dấu hiệu nhận biết nấm độc, đối với nấm có phần mũ to ạn nên chọn loại nấm có cánh to mìn, dày, bóp nhẹ táy thấy cứng những nấm dày đặc ruột.

- Nấm khô:để có cách bảo quản nấm linh chi khô bạn nên chọn những cây cầm chắc tay, lớp bào tử bên ngoài , không chọn những cây nấm bóng loáng và có màu ngả vàng : màu nghệ, không có đứt gãy, không có vết màu trắng, không chọn những cây nấm đã bị mối mọt ăn khi sử dụng sẽ gây ra những tác dụng không tốt.

6. Hệ quả của việc sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc bị mốc, hư hỏng là gì?

Nấm linh chi Hàn Quốc bị mốc, hư hỏng đồng nghĩa với thảo dược này đã mất đi một phần lớn hương vị và những dưỡng chất của sản phẩm. Khi nấm linh chi bị mốc thì sẽ làm sản sinh ra một số chất độc tố độc hại như aflatoxin và đó chính là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư. 

Vậy nên, nếu sử dụng nấm linh chi thái lát Hàn Quốc bị mốc thì sẽ gây ra những hậu quả xấu cho sức khỏe con người. Có rất nhiều loại nấm mọc hoang dã có hình dáng bên ngoài tương tự như nấm linh chi, được thu hái không đúng cách nên dẫn đến bị mục và có các loại nấm gây hại kí sinh.

 Nấm linh chi chất lượng khi đun nước thì có vị đắng. Tuy nhiên một số loại nấm kém chất lượng thì khi đun ban đầu nước có vị đắng, càng về sau thì mất mùi vị hoàn toàn. Do nấm đã bị tẩm chất tạo vị đắng. Nếu sử dụng phải các loại nấm giả hay kém chất lượng thì có thể gây ngộ độc, đau bụng, tiêu chảy

Nấm linh chi nấm mốc trên bề mặt xuất hiện vẩy mốc màu xanh hoặc trắng  

Nấm linh chi nấm mốc trên bề mặt xuất hiện vẩy mốc màu xanh hoặc trắng

Nấm linh chi hàn quốc chất lượng khi đun nước thì có vị đắng. Tuy nhiên một số loại nấm kém chất lượng thì khi đun ban đầu nước có vị đắng, càng về sau thì mất mùi vị hoàn toàn. Do nấm đã bị tẩm chất tạo vị đắng. Nếu sử dụng phải các loại nấm giả hay kém chất lượng thì có thể gây ngộ độc, đau bụng, tiêu chảy.   

7. Nguyên nhân nấm bị mốc và hướng dẫn cách bảo quản nấm linh chi

Cách bảo quản nấm linh chi là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng nâm. Trong quá trình bảo quản nấm  cần phải quy trình và điều kiện thích hợp để ngăn không cho các loại nấm mốc nhập.

Có rất nhiều các bảo quản nấm linh chi không bị mốc. Nếu nấm linh chi thái lát hàn quốc được sấy khô và đóng gói cẩn thận thì có thể bảo quản được trong 2 năm, bảo đảm nấm linh chi không bị mối mọt, ẩm mốc hay giảm chất lượng.

Nguyên nhân nấm linh chi bị mốc, có nhiều mùn cưa  là do túi bọc không được bọc kín, cẩn thận bỏ ở nơi có độ ẩm cao. Khi đó, nấm sẽ bị mọt đục khoét vào bên trong thân nấm tạo thành những khe rãnh, từ đó làm giảm công dụng của nấm linh chi.

nấm linh chi bị mốc

Các nguyên nhân dẫn đến nấm linh chi bị mốc

Cách bảo quản nấm linh chi tốt nhất , sau khi thu hoạch nấm cần làm sạch đất bụi bẩn trên bề mặt. Nếu sấy khô bằng phương pháp truyền thống đem lật hết các mặt dưới của nấm có màu vàng kem và phơi từ 6-7 tiếng dưới ánh nắng mặt trời.

Ngày thứ hai tiếp tục lật mặt đỏ của nấm và phơi dưới nắng từ 4-5 tiếng rồi cho vào chỗ bóng mát để làm khô bằng quạt gió. Ngày thứ 3 tiếp tục lật mặt vàng kem và phơi dưới nắng thêm 5-6 giờ nữa rồi mới cho vào chỗ mát để quạt gió làm khô. Và các ngày khác cũng như vậy đến khi nấm khô thì thôi, với cách bảo quản nấm linh chi sẽ bảo đảm không bị mốc.
  

8. Nấm linh chi mốc có dùng được không?

Việc bảo quản nấm linh chi không cẩn thận sẽ gây nên tình trạng hư hỏng, nhiều người bỏ đi thì tiếc nhưng sử dụng thì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy cách sử lý nấm linh chi khi bị mốc.

Nấm linh chi hàn quốc
khi bị mốc có những chấm nhỏ li ti màu xanh lá cây như rêu dạng bột phủ mặt phía dưới tai nấm, mọi người xem hình ảnh nấm linh chi bị mốc để hình dung rõ hơn.
 
Nấm linh chi bị mốc đồng nghĩa với việc đã làm mất đi những hương vị, tính năng của sản phẩm. Nên việc quý khách sử dụng nấm linh chi đã cũ, bị mốc sẽ gây ra hậu quả xấu cho sức khỏe.  

9. Cách xử lý nấm linh chi bị mốc

Thường nấm linh chi hàn quốc khi bị mốc sẽ sản sinh ra rất nhiều độc tố vi nấm độc hại, đó là nguyên nhân dẫn tới bệnh ung thư do chất aflatoxin gây ra. Nên khi sử dụng nấm linh chi mốc do bảo quản nấm linh chi không cẩn thân có rất nhiều hậu quả để lại như viêm sưng bàn tay, bàn chân, xuất hiện triệu chứng bệnh ung thư… 

Để đảm bảo sức khỏe gia đình bạn thì bạn cần có cách sử dụng, bảo quản nấm linh chi hợp lý, lựa chọn địa chỉ tin cậy để sở hữu những sản phẩm nấm linh chi chất lượng nhất. 

Cách sử lý nhanh chóng việc bảo quản nấm linh chi không cẩn thận 

Cách xử lý nhanh chóng việc bảo quản nấm linh chi không cẩn thận

Do nấm linh chi rất hay bị mốc khi không bảo quản nấm linh chi hàn quốc cẩn thận nên khi mua linh chi bạn cần biết cách nhận biết nấm bị mốc, kém chất lượng để tránh mua phải hàng không tốt. Đây chính là phương pháp an toàn và hữu hiệu nhất. 

Nấm linh chi khi mua hoàn toàn là loại tốt, chất lượng đảm bảo nhưng nếu không biết cách bảo quản nấm linh chi cẩn thận cũng vẫn có nguy cơ bị ẩm mốc, mối mọt rất cao.  

Ngay khi phát hiện nấm linh chi hàn quốc bị ẩm mốc hoặc mối mọt, hãy dùng dao cắt ngay phần nấm bị ẩm mốc hay mối mọt xâm nhập. Cạo thật sạch lớp nấm linh chi bị mốc bên ngoài tránh chúng ăn sâu vào thân nấm. Sau đó thay cho nấm sang một túi đựng khác, đặt ở vị trí khác khô ráo, sạch sẽ hơn. Nên nhanh chóng dùng nấm khi mới xử lý xong.

10. Tham khảo một số sản phẩm nấm linh chi

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu dùng linh chi ,có thể để lâu hơn và cũng tiện mang đi lại thì các nhà nghiên cứu Sâm Hàn Quốc đã cho ra đời các sản phẩm linh chi hiệu quả: cao linh chi, trà linh chi, nước linh chi ,… cùng tham khảo một số sản phẩm nấm linh chi tốt nhất hiện nay:

10.1.  Nấm linh chi núi đá thượng hạng Hàn Quốc

Nấm Linh Chi núi đá Hàn Quốc thượng hạng từ lâu đã được coi như một loại thần dược từ hàng ngàn năm trước, chỉ dành riêng cho các bậc vua chúa. Nấm Linh Chi núi đá là một dược liệu mà con người từ xa xưa đã biết dùng làm thuốc để  tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ. Nấm Linh Chi núi đá Hàn Quốc được xem như là chìa khóa của sự trường thọ. 

Nấm linh chi núi đá hàn quốc thượng hạng   

Xem ngay: Nấm linh chi núi đá hàn quốc thượng hạng

Những tác dụng của nấm linh chi núi đá thượng hạng Hàn Quốc:

  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng thích nghi phòng vệ, phòng trừ nhiều bệnh tật gây hại cho cơ thể.
  • Sử dụng nấm linh chi thượng xuyên giúp bồi bổ nâng cao sức khỏe, tăng cường tuổi thọ hiệu quả.
  • Điều hòa ổn định huyết áp, có tác dụng với cả những người bị huyết áp cao và huyết áp thấp.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bồi bổ sức khỏe giúp những bệnh nhân đang điều trị ung thư nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
  • Thanh lọc giải độc gan, hiệu quả tốt với các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, phù hợp với những người thường xuyên sử dụng rượu bia và đồ uống có cồn,...
  • Nấm linh chi núi đá Hàn Quốc giúp giảm lượng đường huyết, phòng chữa bệnh tiểu đường.
  • Linh chi núi đá Hàn Quốc chống đau đầu và tứ chi, giảm căng thẳng, áp lực, thư giãn tinh thần, phù hợp với những người thường xuyên bị áp lực, stress, những người học tập và làm việc với cường độ cao.
  • Làm sạch ruột, chống táo bón mãn tính và tiêu chảy, thúc đẩy các hoạt động của hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ các chất dinh dưỡng nuôi cơ thể khỏe mạnh.
  • Ngoài những tác dụng tích cực đối với sức khỏe, sản phẩm nấm linh chi núi đá có tác dụng chống lão hóa da từ sâu bên trong, chống lại ảnh hưởng của các tia chiếu xạ, giúp các chị em luôn được tươi trẻ, lưu giữ tuổi thanh xuân dài lâu.

10.2. Nấm linh chi phượng hoàng vàng Hàn Quốc

Nấm linh chi Phượng Hoàng vàng Hàn Quốc là loại nấm Linh chi đang được sử dụng phổ biến hiện nay và được mọi người rất yêu thích bởi nó mang đến rất nhiều công dụng thiết thực cho người dùng. 
 
Nấm linh chi phượng hoàng hàn quốc 

Xem chi tiết: Nấm linh chi phượng hoàng hàn quốc

Nấm linh chi phượng hoàng vàng còn có tên là  Ngọc linh chi, nấm thủy tiên trắng, nấm thường mọc thành cụm có thịt trắng và có hình dạng như móng ngựa, có vị chát, trung lập không độc hại và chứa nhiều thành phần bổ dưỡng đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Sản phẩm được đóng túi 1kg, tai nấm to, đẹp, đều, đóng bao bì sang trọng đẹp mắt, là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới.

10.3. Nấm linh chi xanh Tiên Phước hồng chi loại 0,5kg

Nấm linh chi xanh tiên phước hồng chi loại 0,5 kg thuộc dòng của nấm linh chi xanh, là một sản phẩm thảo dược tự nhiên có nguồn gốc tử tỉnh Quảng Nam của Việt Nam, đã trở thành một trong những thương hiệu nấm linh chi tốt nhất hiện nay.

nấm linh chi xanh tiên phước hồng chi

Xem ngay : Nấm linh chi xanh Tiên Phước hồng chi 

Đây là loại nấm mọc trên thân cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh, có vị đắng, thanh mát, càng uống càng thấy ngọt, hương thơm tự nhiên, tai nấm nhỏ, có cuống, chân dài,  được đóng hộp 0,5kg bao bì bên ngoài sang trọng đẹp mắt.

Nấm linh chi Tiên Phước hồng chi là hộp trong những loại nấm được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam, sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn sử dụng vì nó mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng. 

Trên đây là những cách bảo quản nấm linh chi hiệu quả, bạn đã biết chưa, những cách bảo quản này giúp chúng ta có thê sử dụng nấm linh chi lâu hơn. Nhưng những cách này cũng chỉ bảo quản trong một thời gian nhất định bởi môi trường khi hậu ở mỗi vùng khác nhau. Chính vì thế bạn cần lưu ý bảo quản nấm linh chi kỹ càng để có được sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe tối ưu.

Ở Việt Nam hiện nay cũng đã xuất hiện nhiều cửa hàng bán nấm linh chi nhưng bạn không biết lựa chọn cửa hàng nào uy tín, chất lượng thì hãy đến với sieuthisamhanquoc.com.vn để được tư vấn miễn phí và có những ưu đãi đặc biệt.


Sâm Tẩm Mật Ong

Quà Biếu Người Già

Hồng Sâm Baby



Hotline: 0836 355 666