Những cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất.
Đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý hiếm và có những cách chế biến đông trùng hạ thảo để không mất đi những chất dinh dưỡng của nó.
Đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng, giúp cơ thể thoải mái, tinh thần thư giãn và chữa trị các chứng nhức mỏi, đồng thời đông trùng còn có thể ngăn các bệnh thần kinh : stress, thiếu máu, xơ vữa động mạch. Không những thế, đông trùng hạ thảo còn tốt cho mọi người với mọi lứa tuổi khác nhau có thể sử dụng được chứ không kiêng như các sản phẩm khác.
một số bài viết liên quan>
+> thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo hồng sâm hoàng đế
+> 
đông trùng hạ thảo hộp gỗ dạng nước

Đông trùng nguyên con.
Đông trùng hạ thảo rất tốt nhưng nếu ta không biết cách sử dụng đông trùng sao cho đúng cách thì không những nó không mang lại hiệu quả mà còn gây ra những kết quả không mong muốn. dưới đây là một số cách chế biến đông trùng hạ thảo mà người dùng có thể sử dụng tùy theo sự lựa chọn của mình .
1.     Nhai sống
Đông trùng hạ thảo rất dễ phân hủy và khi chế biến  chế biến đông trùng qua nhiệt độ cao , các chất dinh dưỡng cần thiết và acid amin, chúng sẽ bị phân hủy ít nhiều khi nó chế biến. vì thế mà bạn nên nhai sống sản phẩm để hấp thụ hết  các chất dinh dưỡng từ đông trùng hạ thảo mà cách này khá đơn giản đối với mọi người.
Về số lượng cho mỗi lần dùng, bạn nên nhai 4 con và chia ra làm 2 lần sau bữa ssangs là hợp lí và đạt kết quả cao nhất.
Hấp thụ hết mà trực tiếp đơn giản.
Dùng đông trùng hạ thảo theo cách này rất hữu ích cho những bệnh nhân hậu phẫu, hay các bệnh về thận. tuy nhiên khi nhai sống đông trùng hạ thỏa sẽ có nhiều tạp chất cần cân nhắc khi lựa chọn phương án này.

giới thiệu đông trùng hạ thao -vị thuốc bổ được chế biến dành cho mọi nhà

tham khảo thêm>> nấm linh chi làm đẹp da hiệu quả trong vòng ít ngày

2.    Cách chế biến đông trùng hạ thảo ngâm rượu.
Rượu trùng thảo là một loại thuốc uống khoái khẩu với phái mạnh, vì nó giúp cải thiện đáng kể tình trạng mệt mỏi, căng thẳng hay sinh lí yếu.
Về cách sử dụng, bạn có thể dùng nước ấm rửa sạch khoảng 10g đông trùng,  cho vào bình đổ khoảng 1 lít  rượu nồng độ 42 độ C ngâm trong vòng khoảng 1 tháng là có thể mang ra dùng được.
Rượu đông trùng rất tốt cho đấng mày râu và liều dùng cho bạn mỗi lần sử dụng 1 chén nhỏ, dùng trước giờ ngủ khoảng 30 phút.
3.    Cách chế biên đông trùng hạ thảo làm trà.
đông trùng 2 con , nhân sâm khoảng 4 gam , hia thứ này khi hãm với nước sôi trong bình. Bạn có thể dùng sau hơn 10 phút và uống thay trà, tuy nhiên bã này có thể hãm được 4 lần và sau cùng bạn không nên bỏ bã mà nên ăn hết.
trà đông trùng rất dễ sử dụng.
bạn có thể uống thay nước hàng ngày rất tốt, loại trà này đặc biệt thích hợp cho những người yếu sinh lí, những người hiếm muộn đường con cái.
4.    Đông trùng hạ thảo hầm với thịt.
 Thảo được có thể chế biến thành các món ăn bổ dưỡng có thể hàm với các loại thịt như: cách chế biến đông trùng hạ thảo với thịt lợn, thịt gà, thịt vịt, thịt  bò. Những món ngày có tác dụng chống lão hóa, suy nhược cơ thể, bồi bổ sức khoe cho người mới ốn dậy.
dong-trung-ha-thao-che-bien-voi-thit
hình ảnh: đông trùng hạ thảo chế biến với thịt ngon bổ dưỡng.

tham khảo>> tinh chất hồng sâm cho sưc khỏe dồi dào.
 
5.    Cách nấu cháo đông trùng hạ thảo
Đông trùng có thể được cất giữ trong tủ lạnh và bọc qua mootj lớp báo, bạn lấy r akhi nào dùng đến rất tiện.
Bạn có thể dùng khoảng 3 con đông trùng hàm với một lượng gạo vưa đủ hoặc tán nó thành bột để nấu cháo, rắc lên để thưởng thức. bài thuốc này rất tốt cho những bệnh hen suyễn.
Đông trùng hạ thảo có nhiều cách chế biến khác, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn cách chế biến khác nhau và đạt hiệu quả cao.
Chúc các bạn luôn  khỏe và thành công với những món ăn ngon từ thảo dược đông trùngSâm Khô Hàn Quốc

Sâm Hàn Quốc

Nấm Linh Chi

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng ViênHotline: 0836 355 666