Đông Trùng Hạ Thảo Ngâm Rượu Như Thế Nào Mới Đúng? Có Tác Dụng Gì?

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo như thế nào mới đúng và rượu đông trùng hạ thảo có tác dụng gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây?

1. Đông trùng hạ thảo ngâm rượu là gì?

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu là sản phẩm được các quý ông ưa chuộng hiện nay, vừa tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể lại làm tăng thêm sức mạnh của đấng mày râu. 

Rượu đông trùng hạ thảo dễ uống, uống vào không mệt mỏi, chóng mặt như các loại rượu khác và ngược lại nếu dùng với liều vừa phải thì nó sẽ mang đến công dụng vô cùng tuyệt vời.

 Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loại nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm của chi Thitarodes, nó được sử dụng từ rất lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng. ( wikipedia.org )

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu nhiều công dụng đặc biệt là bổ thận tráng dương, giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh, đặc biệt là sản phẩm rượu đông trùng hạ thảo giúp bạn hấp thụ hết những chất dinh dưỡng quý báu của đông trùng hạ thảo. 

Theo như nghiên cứu của các sổ sách cổ cho biết cá phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại về tính năng đông trùng hạ thảo ngâm rượu là thảo dược đông y có vị ngọt, tính ấm và có công năng ích phế, bổ thận , lưng gối đau mỏi, và cải thiện đời sống tình dục của nam giới.

Một số loại rượu đông trùng hạ thảo như nhân sâm, kỷ tử, nhung hươu đều là những loại rượu quý có tác dụng trị bệnh khá tốt cho sức khỏe đặc biệt là nam giới.

Công dụng đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu tăng cường sức khỏe, tăng khả năng sinh lí. Cách làm loại rượu này cũng không quá khó.

2. Hướng dẫn các cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo tươi

Bạn có thể dùng nước ấm để rửa sạch 10 g đông trùng hạ thảo tươi.

Có thể ngâm rượu đông trùng hạ thảo cùng nhân sâm, hoặc đông trùng hạ thảo tươi . Tùy vào số lượng đông trùng hạ thảo mà bạn cần ngâm để  tương ứng với lượng rượu mà bạn cần ngâm. 

Dưới đây là 3 cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo phổ biến từ đông trùng. Mỗi ngày bạn có thể uống 1 chén nhỏ trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.

- Đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu cùng với nhân sâm: để đông trùng hạ thảo nguyên con, nhân sâm thái lát hoặc có thể để nguyên củ, hai lượng bằng nhau, sau đó đổ them rượu trắng vào ngâm, nếu rượu nếp thì càng ngon, sau 20 ngày có thể uống được và rượu càng đặc thì hương vị của rượu càng đậm đà và rất thích hợp cho phái mạnh.

- Rượu lộc nhung trùng thảo ngâm rượu : nhung hươu tươi hoặc những loại nhung hươu thái lát, cạo sạch long khoảng 20g và đông trùng hạ thảo 90 gam có thể ngâm trong 1,5 lít rượu và sau khoảng 15 ngày có thể dùng được.

- Rượu kỷ tử trùng thảo: kỷ tử 30 gam, đông trùng hạ thảo 30 gam, ngâm trong khoảng 0.5 lít rượu trắng trong khoảng 10 ngày 

 Đông trùng hạ thảo ngâm rượu chất lượng

Hình ảnh: Đông trùng hạ thảo ngâm rượu chất lượng

Với loại đông trùng hạ thảo ngâm rượu nguyên con có thể chế biến ra rượu đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm hay rượu đông trùng hạ thảo nhung hươu đều rất thích hợp để bạn có thể sử dụng sản phẩm để chăm sóc sưc khỏe cho gia đình có thể làm quà biếu tặng người than, bạn bè, biếu sếp hay tặng các đồng nghiệp của bạn.

Mỗi ngày uống 2-3 lần và mỗi lần 15 ml và thường xuyên sử dụng rượu đông trùng hạ thảo sẽ mang lại được nhiều hiệu quả, giúp bạn tăng cường sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu được Y học cổ truyền đánh giá cao về thành phần công dụng. Trong quá trình ngâm, đông trùng hạ thảo kết hợp với rượu tạo ra một thứ thức uống có hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe. 

Rượu đông trùng hạ thảo Tây Tạng có rất nhiều cách chế biến khác nhau, mỗi cách đều có ưu điểm riêng. Có bốn cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo phổ biến hiện nay bao gồm: Đông trùng hạ thảo nguyên con ngâm rượu, đông trùng ngâm với kỷ tử, đông trùng ngâm rượu nhung hươu, rượu đông trùng ngâm nhân sâm.

2.1. Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo nguyên con

Nguyên liệu để thực hiện ngâm rượu đông trùng hạ thảo nguyên con:

• Đông trùng hạ thảo nguyên con khô: 10g

• Dùng rượu trắng nguyên chất nồng độ trên 40 độ: 1 lít

• Chuẩn bị 1 bình thủy tinh có nắp đậy kín để ngâm rượu đông trùng hạ thảo.

   

Có nhiều cách ngâm đông trùng hạ thảo với rượu

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo:

• Bước 1: Cho đông trùng hạ thảo khô vào bình thủy tinh để ngâm rượu, đổ rượu theo tỉ lệ nguyên liệu đã chuần bị để ngập đông trùng hạ thảo.

• Bước 2: Đậy nắp bình lại, để vào nơi thoáng mát ngâm trong khoảng 30 ngày là có thể sử dụng.

Đông trùng hạ thảo nguyên con là phương pháp ngâm rượu rất phổ biến.

Đối với phương pháp ngâm rượu đông trùng hạ thảo này, người tiêu dùng cũng có thể sử dụng đông trùng hạ thảo tươi 100g ngâm với 1 lít rượu gạo trong khoảng 20 ngày là có thể sử dụng. 

Rượu đông trùng hạ thảo nguyên con có tác dụng tốt đối với sinh lý nam nữ, giúp cải thiện hệ tuần hoàn, lưu thông khí huyết, đầu óc sảng khoái, minh mẫn, khắc phục thận hư, hen suyễn.

2.2. Ngâm rượu đông trùng hạ thảo với kỷ tử

Nguyên liệu cần để ngâm rượu đông trùng hạ thảo với kỷ tử

• Đông trùng hạ thảo khô: 30g 

• Kỷ tử khô: 300g

• Rượu trắng nồng độ trên 40 độ: 500ml

• Bình thủy tinh ngâm rượu có nắp đậy kín.

rượu đông trùng hạ thảo ngâm kỷ tử

Ngâm rượu đông trùng hà thảo với kỷ tử

Cách thực hiện ngâm rượu đông trùng hạ thảo với kỷ tử

• Bước 1: Cho đông trùng hạ thảo cũng như kỷ tử khô đã chuẩn bị vào bình thủy tinh đã chuẩn bị và đổ ngập rượu vào.

• Bước 2: Đậy nắp bình, để vào nơi thoáng mát ngâm trong 30 ngày là có thể sử dụng được.

Rượu đông trùng ngâm với kỷ tử có tác dụng ích khí sinh tinh, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, liệt dương đối với nam giới, cơ thể suy yếu hay vừa ốm dậy. 

Để mang lại hiệu quả tốt, mỗi ngày bạn nên dùng 15ml chia đều 2 lần vào buổi trưa và trước khi ngủ 30 phút.

2.3. Ngâm rượu đông trùng hạ thảo nhung hươu

Nguyên liệu để ngâm rượu đông trùng hạ thảo nhung huơu

Đông trùng hạ thảo: 30g

• Nhung hươu tươi: 20g

• Rượu trắng trên 40 độ: 1 lít

• Chuẩn bị bình thủy tinh có nắp đậy kín dùng để ngâm rượu.

ngâm rượu đông trùng hạ thảo với nhung hươu

Cách ngâm đông trùng hạ thảo với nhung hươu hiệu quả nhất

 Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo với nhung hươu

Bước 1: Nhung hươu sơ bạn nên chế sạch lông, lau qua bằng rượu gừng, có thể để nguyên chiếc nếu nhung nhỏ hoặc cắt khúc, thái lát tùy ý. 

• Bước 2: Cho nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào trong bình thủy tinh và đổ rượu vào theo tỉ lệ định sẵn. 

• Bước 3: Đậy nắp kín ngâm, để nơi mát trong 30 ngày là có thể sử dụng

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu nhung hươu là thức uống bổ dưỡng có tác dụng tăng cường sinh lý, dẻo dai cơ bắp, tăng sức đề kháng, hạn chế bệnh lý về hiếm muộn, vô sinh. 

Nên dùng 20-30ml rượu ngâm đông trùng hạ thảo nhung hươu mỗi ngày vào buổi trưa hoặc 30 phút vào buổi tối trước khi ngủ.

2.4. Ngâm rượu đông trùng hạ thảo cùng nhân sâm

Nguyên liệu cần để ngâm rượu đông trùng hạ thảo cùng nhân sâm

Đông trùng hạ thảo khô nguyên con 20g 

• Nhân sâm hàn quốc khô 20g

• Rượu trắng hoặc rượu nếp trên 40 độ: 1 lít

• Chuẩn bị bình thủy tinh có nắp đậy kín dùng để ngâm rượu.

rượu đông trùng hạ thảo ngâm nhân sâm

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo với nhân sâm đúng chuẩn

Cách thực hiện ngâm rượu đông trùng hạ thảo với nhân sâm

Bước 1: Nhân sâm khô có thể để nguyên củ hoặc thái lát. Cho tất cả những nguyên liệu vào bình thủy tinh. 

• Bước 2: Đổ rượu ngập nguyên liệu, đậy nắp để nơi khô ráo, thoáng mát và ngâm trong 20 ngày là có thể sử dụng được.

Rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm càng đặc càng mang hương vị thơm ngon. Mỗi ngày bạn chỉ nên dùng 1 chén nhỏ vào khoảng 1 tiếng trước khi đi ngủ rất tốt cho nam giới, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, hạn chế bệnh tật.

3. Tác dụng của rượu đông trùng hạ thảo ngâm rượu đối với sức khỏe

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu có tác dụng  bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương ở nam giới.  

Rượu trùng thảo nguyên con ngâm cùng lộc nhưng có công dụng bổ thận tráng dương, ích khí dưỡng huyết, suy giảm tình dục và suy nhược cơ thể ở nam giới. Đặc biệt đối với người yếu sinh lý và hiếm muộn thì nên sử dụng loại rượu đông trùng hạ thảo này.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu ngâm kỷ tử có công dụng ích khí sinh tinh, trị xuất tinh sớm, liệt dương ở nam giới. Rượu đông trùng hạ thảo còn có tác dụng rất tốt với những người già có thể trạng cơ thể bị suy yếu.

Tác dụng của rượu đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức khỏe, tăng khả năng sinh lí. Cách làm loại rượu này cũng không quá khó.

tác dụng của rượu đông trùng hạ thảo

Dùng rượu đông trùng hạ thảo đúng cách giúp tăng sức mạnh ở nam giới 

Ngoài ra rượu đông trùng hạ thảo còn có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị các căn bệnh hiệu quả nhờ tác dụng của thành phần dông trùng hạ thảo .

Theo giáo sư Nguyễn Lâm Dũng đã tổng hợp các kết quả nghiên cứu dược học và học của các nhà khoa  học trên thế giới đã chứng minh tác dụng của đông trùng  hạ thảo: 

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư:

Theo kết quả ngiên cứu tại Nhật Bản và Trung Quốc cho biết các bệnh nhân bị ung thư sau khi được tiêm 6g đông trùng hạ thảo mỗi ngày kết hợp cùng việc hóa trị trong khoảng 2 tháng đã làm giảm kích thước các khối u đáng kể.

Đối với hệ tuần hoàn:

Đông trùng hạ thảo là chất xúc tác có tác dụng phân hủy các chất bị lắng đọng và khơi thông hệ tuần hoàn, giảm bớt các triệu chứng đau tim hoặc đau tức ngực.

Đông trùng hạ thảo có chứa axit trùng thảo có tác dụng làm giảm sự tắc nghẽn các mạch máu, sự hình thành máu đông và làm giảm cholesterol, triglyceride, điều hòa các cơ quan của tim não thận và hệ thần kinh.

Đối với hệ miễn dịch:

Đông trùng hạ thảo chứa 2 thành phần là cordycepin và polysaccharides đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường khả năng miễn dịch, tiêu diệt tế bào gây ảnh hưởng không tốt đến hệ miễn dịch, ngăn chặn vi khuẩn, vi rút xâm nhập và tấn công vào cơ thể.

Đối với bệnh gan:

Trong đông trùng hạ thảo có thành phần acid cordycep, SOD, vitamin có khả năng bảo vệ, giải độc gan, chống lại các virut xâm nhập vào cơ thể gây ảnh hưởng không tốt cho gan.

đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo đem đến các tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Đối với bệnh thận:

Đông trùng hạ thảo có khả năng hỗ trợ điều trị , phục hồi chức năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan đến thận: suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương ở thận…nhờ vào khả năng tăng cường tốc độ của hydroxyl-corticosteroid và ketosteroid trong cơ thể.

Ngay từ thời xa xưa, các thầy thuốc Đông y đã công nhận đông trùng hạ thảo là vị thuốc có tác dụng tư âm tráng dương, đặc biệt là tác dụng đối với bệnh thận. Còn trong  Tây y, đông trùng hạ thảo đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện vi tuần hoàn và lưu lượng máu của thận. 

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe sinh lý:

Đông trùng hạ thảo hiệu quả tuyệt vời trong việc điều tiết chất prosaglandin trong thận để hỗ trợ những nam giới gặp khó khăn về sinh lý và chức năng tình dục hoặc sự giảm nội tiết tố ở tuổi trung niên. 

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với việc làm đẹp:

Đông trùng hạ thảo có chứa các thành phần axit amin, protein, vitamin, axit nucleic và saponin có tác dụng làm giảm sự tổn thương của tế bào lão hóa, làm đẹp da, tăng cương sức khỏe tuổi thọ cho con người.  

4. Một số câu hỏi khi sử dụng rượu đông trùng hạ thảo

4.1. Cách sử dụng đông trùng hạ thảo như thế nào để cho hiệu quả tốt nhất?

Thông thường một lọ Đông Trùng Hạ Thảo sinh khối ngâm trong 1 lít rượu chỉ sau 7 ngày sẽ dùng được.  

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo dùng tốt nhất là trước hoặc sau bữa cơm, trước khi đi ngủ 1 giờ, mỗi ngày nên uống 30-60ml rượu đông trùng hạ thảo.

Đồng trùng hạ thảo ngâm rượu đem lại rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe tuy nhiên khi sử dụng bạn cần chú ý: 

• Nên sử dụng ở mức độ vừa phải, phù hợp, không nên lạm dụng rượu ngâm đông trùng hạ thảo bởi sẽ gây nên các tác hại không tốt cho cơ thể.

• Khi sử dụng đông trùng hạ thảo ngâm rượu tươi không nên sử dụng thêm các chất kích thích hay các loại thức ăn cay nóng.

Ngoài việc ngâm rượu đông trùng hạ thảo để uống thì bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo bằng cách nhai sống trực tiếp.

Bạn nên sử dụng nước ấm ở 30 độ C để rửa sạch con Dong trung ha thao, sau đó lấy một cốc nước nóng 60 đến 70 độ C ngâm con đông trùng hạ thảo trong nước đó khoảng 2 đến 3 phút cho mềm.

Sau đó, cho vào miệng nhai, vừa nhai vừa nhúng vào cốc nước ấm đó khoảng 30 lần để vừa dễ ăn lại vừa giữ chất cho đông trùng .

4.2. Rượu đông trùng hạ thảo ngâm bao lâu thì sử dụng được?

Là một trong những  lựa chọn chủ yếu của rất nhiều người mua quà tết đông trùng để gửi tặng những thân yêu thì rượu đông trùng hạ thảo vẫn được ưu tiên hơn cả bởi sự quý giá và sang trọng vốn có của nó.

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo  đúng chuẩn sẽ giúp bạn có được “thần dược” quý chữa “bách bệnh” đến không ngờ. Khi ngâm đông trùng hạ thảo bạn nên mua những loại đông trùng hạ thảo tây tạng chính hãng, tránh mua phải hàng giả.

rượu đông trùng hà thảo ngâm trong bao lâu

Sau 3 tháng bạn có ngay bình rượu đông trùng hạ thảo thượng hạng

 Sau đó ngâm rượu ngon (rượu quê) trong khoảng  3 tháng thì có thể sử dụng được. Thực tế rượu ngâm đông trùng hạ thảo sau 1, 2 tháng đã sử dụng được rồi nhưng khi đó các dược chất trong đông trùng hạ thảo vẫn chưa ngâm hết ra nên chắc chắn sẽ không tốt bằng loại rượu được ngâm 3 tháng hoặc lâu hơn.

4.3. Những ai nên dùng và không nên dùng rượu đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu rất tốt nhưng không phải ai cũng dùng được. Có thể dùng đông trùng hạ thảo riêng pha với nước ấm còn đã ngâm rượu thì một số đối tượng cần tránh như người bị đường, mắc các bệnh về dạ dày, hệ tiêu hóa …

Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Đặc biệt với những bệnh nhân ung thư tuyệt đối không nên cho dùng rượu ngâm đông trùng hạ thảo. Tốt hơn hết hãy nấu cháo đông trùng hoặc say nhỏ và hòa với mật ong hoặc nước sôi, chè để uống. 

Tuy nhiên, cần hỏi ý kiến bác sĩ về liều lượng cũng như cách thức uống sao cho phù hợp để vừa hỗ trợ điều trị bệnh vừa giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực và giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe. 

4.4. Loại đông trùng hạ thảo nào ngâm rượu tốt nhất và hiệu quả nhất?

Được mệnh danh là loại đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên tốt hàng đầu thế giới, đông trùng hạ thảo Tây Tạng ngâm rượu rất tốt, mang lại giá trị chăm sóc sức khỏe, tăng cường sinh lý cao. 

Tại Trung Quốc, đông trùng hạ thảo sinh trưởng ở nhiều nơi, nhiều cao nguyên tuy nhiên loại “sâu cỏ” ở vùng cao nguyên Tây Tạng luôn được ưa chuộng và được đánh giá cao, đặc biệt ở khu vực Nagqu.

Theo kết quả nghiên cứu từ các chuyên gia đông trùng hạ thảo Tây Tạng là loại đông trùng hạ thảo ngâm rượu tốt nhất bởi nơi đây có điều kiện tự nhiên, môi trường phù hợp thích hợp để đông trùng hạ thảo sinh trưởng thuận lợi.

Rượu đông trùng hạ thảo Tây Tạng-thức uống quý giá

Rượu đông trùng hạ thảo Tây Tạng - thức uống quý giá 

Chúng mọc ở độ cao từ 4500 - 6000m so với mực nước biển, Nhiệt độ trung bình 0-3 độ C, Tây Tạng cao và khô lạnh hơn nhiều cao nguyên khác, xung quanh không có công xưởng, nhà máy. Độ cao lớn, khí hậu thảo nguyên cao hàn, môi trường trong sạch, chịu ảnh hưởng nhỏ từ con người, nên Tây Tạng là nơi lý tưởng để loài đông trùng hạ thảo phát triển tối ưu.

Nhờ điều kiện tự nhiên lý tưởng, đông trùng hạ thảo Tây Tạng có thành phần giàu dược tính, dưỡng chất bao gồm 28 loại Axit béo no – không no, Axit hữu cơ, Lipoprotein, Steroid, Vitamin, Khoáng chất,... 

Các thành phần trên đều cho công dụng tốt với cơ thể và có thể bổ sung năng lượng, tăng cường sức khỏe, sinh lý, cải thiện các hệ cơ quan. Do đó, đây là loại đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu rất tốt.

5. Một số sản phẩm về đông trùng hạ thảo

5.1. Rượu đông trùng hạ thảo chai 750ml giúp bổ thận tráng dương

Rượu đông trùng hạ thảo chai 750 ml là sự kết hợp của rượu và đông trùng hạ thảo cùng nhau tạo thành một loại rượu mang lại rất nhiều những công dụng hữu ích cho cơ thể con người, là sản phẩm của thương hiệu  HIMA Việt Nam, được đóng chai 750ml sang trọng bắt mắt.

Tác dụng Rượu đông trùng hạ thảo chai 750ml:

 • Rượu đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sinh lực cho nam giới.
 • Tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự suy thoái của thận, giúp thúc đẩy tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận tốt hơn.
 • Hỗ trợ phòng chống ung thư cho cơ thể, ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu ở cơ tim.
 • Hạn chế những bệnh tuổi già, hỗ trợ ổn định huyết áp ở những người huyết áp cao.
 • Tăng cường nội tiết tố tuyến thượng thận và phòng chống tình trạng thiếu oxygen của cơ thể.
 • Giúp cải thiện hoạt động hệ thống tiêu hóa, hấp thu chất dinh dưỡng.
 • Rượu đông trùng hạ thảo chai 750 ml giúp bổ thận tráng dương và ích khí dưỡng huyết, hỗ trợ điều trị suy giảm tình dục cũng như suy nhược cơ thể. 
rượu đông trùng hạ thảo chai 750ml giúp bổ thận tráng dương 

Xem chi tiết : Rượu đông trùng hạ thảo chai 750 ml

Rượu đông trùng hạ thảo chai 750ml là sản phẩm cao cấp giúp phái mạnh tăng cường sinh lực, bổ thận, ích tinh, hỗ trợ trị đau thắt lưng, kích thích tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng, chống lão hóa tế bào, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

Rượu đông trùng hạ thảo chai 750ml
là sự kết hợp của rượu và đông trùng hạ thảo tạo nên một loại rượu cao cấp mang lại nhiều công dụng hữu ích cho cơ thể con người.

5.2. Rượu đông trùng hạ thảo 1 lít tăng cường sinh lực chon nam giới hiệu quả

Rượu đông trùng hạ thảo 1 lít giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dưỡng, tăng cường sinh lý, tăng thêm sức mạnh cho đấng mày râu.

rượu đông trùng hạ thảo 1l tăng cường sinh lực hiệu quả

Xem chi tiết : Rượu đông trùng hạ thảo 1 lít tăng cường sinh lực cho nam giới

Sản phẩm rượu đông trùng hạ thảo 1 lít giúp bạn hấp thu tối ưu những chất dinh dưỡng quý báu có trong đông trùng hạ thảo, là sản phẩm được các đấng mày râu vô cùng ưa chuộng.

Rượu đông trùng hạ thảo của Hàn giúp hỗ trợ điều trị và làm chậm sự lão hóa, hỗ trợ phòng ngừa ung thư, phóng xạ, bệnh về thận, phổi, tim, gan, yếu sinh lý… 

Sản phẩm có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, lợi ích giảm lượng cholesterol, giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng đầu óc.

Ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu có tác dụng ổn định huyết áp, hạ đường huyết, tốt cho người mắc tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Làm đẹp da, chống lão hóa là một trong những công dụng của rượu đông trùng hạ thảo được các chị em vô cùng yêu thích.

5.3. Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng 30 viên cao cấp Hàn Quốc loại mới nhất

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng 30 viên là sản phẩm cao cấp có nguồn gốc từ Hàn Quốc với thành thần đông trùng hạ thảo mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của con người giúp bổ thận nhuận phế, ích khí sinh tân, bình ổn âm dưỡng.

đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng 30 viên cao cấp

Xem chi tiết: Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng 30 viên cao cấp

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng 30 viên là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng rất quan tâm và ưa chuộng hiện nay, với kiểu dáng sang trọng bắt mắt nên rất thích hợp để làm quà tăng biếu cho người thân, bạn bè cấp trên mỗi dịp lế tết. 

Tác dụng của Đông trùng hộp gỗ vàng 30 viên của Hàn Quốc:

 • Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên giúp tăng cường tính miễn dịch cho cơ thể cực kì hiệu quả, cho cơ thể luôn khỏe mạnh.
 • Chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, chống lại sự suy thoái của thận.
 • Viên đông trùng hạ thảo hộp gỗ có tác dụng làm hạ huyết áp ở người thường xuyên bị cao huyết áp.
 • Ngăn ngừa các hiện tượng thiếu máu ở cơ tim, giữ ổn định nhịp đập của tim, tốt cho hệ tim mạch.
 • Tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể, giúp Hạn chế tác hại của tia gamma đối với cơ thể.
 • Đông trùng hộp gỗ hộp gỗ vàng có tác dụng giúp tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm.
 • Đông Trùng Hạ Thảo hộp gỗ 30 viên có tác dụng ức chế sự hình thành của những tế bà gây ung thư, nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể
 • Sử dụng Đông trùng hạ thảo để làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, hạn chế bệnh tật của tuổi già.
 • Đông Trùng Hạ Thảo Hộp gỗ 30 viên được chứng nhận có tác dụng giúp an thần, trấn tĩnh thần kinh rất tốt.
 • Điều tiết nồng độ đường trong máu, làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.
 • Đông Trùng Hạ Thảo Hộp vàng có tác dụng cường dương và chống liệt dương cho các quý ông.
 

Trên thị trường hiện các các cửa hàng bán rượu đông trùng hạ thảo giả là rất nhiều trên thị trường. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn cần tìm đến các cửa hàng uy tín để mua rượu hay mua đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ rang để mua sản phẩm. 

Khi muốn mua sản phẩm đông trùng hạ thảo ngâm rượu quý vị hãy liên hệ với chúng tôi sieuthisamhanquoc.com.vn công ty sẽ đảm bảo chất lượng hàng thật, uy tín và chất lượng với giá cả hợp lí nhất. 


Sâm Tẩm Mật Ong

Tinh Chất Hồng Sâm

An Cung Ngưu Hoàng

Nước Hồng SâmHotline: 0836 355 666