An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

An cung ngưu hoàng hoàn là gì?


An cung ngưu hoàng hoàn là gì? Sản phẩm đông y này có tốt không? Nhiề người sử dụng an cung ngưu hoàng như một phương phap hỗ trợ điều trị chứng cao huyết áp, đột quỵ nhưng không phải ai cũng biết giá trị thực sự như nguồn gốc của nó.

An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

An cung ngưu hoàng hoàn được gọi với cái tên thân mật là " thần dược cứu mạng" cho người tai biến mạch máu não với công thức bào chế tuyệt vời, do danh y của phải ôn bệnh đời nhà Thanh ( Trung Quốc) sáng chế. Với thành phần gồm ngưu hoàng, sừng trâu, trân châu, hùng hoàng, là sản phẩm cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng.
 
 
An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

An cung ngưu hoàng hoàn là gì?


Xem thêm:


Nguồn gốc của an cung ngưu hoàng hoàn

Ngay từ khi ra đời, nhà thuốc Đồng Nhân Đường (năm 1669) đã được giao trọng trách “dược phòng ngự cung” các vị vua nahf Thanh. Vì thế, cho đến nay, bí quyết lựa chọn và chế biến 11 vị dược liệu quý hiếm do danh y Ngô Cúc Thông sáng chế chỉ có Đồng Nhân Đường mới biết được và nhà sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn duy nhất tại Trung Quốc quy chuẩn đúng liều lượng của từng thành phần có trong cuốn Ôn bệnh điều bệnh .

Có nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn cho người bị xuất huyết não?

Không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn ngay sau khi bệnh vừa khởi phát. Bệnh nhân xuất huyết não chỉ được dùng an cung ngưu hoàng hoàn sau khi đã được bác sĩ kiểm tra chụp cắt lớp, nếu như bị xuất huyết não, cần phải điều trị hồi sức tích cực rồi mới dùng an cung ngưu hoàng hoàn.

Những ai không nên và nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn?

Ths-BS Hoàng Khánh Toàn

Ths-BS Hoàng Khánh Toàn

>>> Tham khảo ngay các sản phẩm nấm linh chi để nhận ưu đãi hấp dẫn

Ths-BS Hoàng Khánh Toàn, Chủ nhiệm khoa Y học dân tộc, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết: " Trong thành phần của An cung ngưu hoàng hoàn có chứa một số thành phần như xạ hương, ngưu hoàng, sừng trâu... Đây là những thành phần cực lạnh nên những người ở thể hư hàn TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG, nếu như sử dụng khiến cho bệnh nặng hơn. Còn, những trường hợp ở thể nhiệt thì sử dụng loại thuốc này lại rất tốt. Do đó, an cung ngưu hoàng hoàn được dùng cho những trường hợp trị bệnh đàm nhiệt, đàm mê tâm khiếu, hôn mê, thần trí hỗn loạn, bán thân bất toại...".

An cung ngưu hoàng hoàn có tốt không?

Theo đông y, An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm có công dụng thanh nhiệt giải độc, hỗ trợ đều trị sốt cao, An cung ngưu hoàng hoàn có đủ khả năng thanh hóa đàm nhiệt nội hãm tâm bào, nhiệt thanh đàm hóa thì tâm thần tất an, vì thế mà gọi là  “an cung.”


>> Video: An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

An cung ngưu hoàng hoàn là gi? Nhìn chung là sản phẩm được dùng để cấp cứu trong các trường hợp hôn mê trong đột quỵ, viêm não, viêm màng não, não nhiễm độc, co giật do sốt cao, hôn mê và mê sảng (trước và sau tai biến mạch máu não). Giảm thiểu và phục hồi tối đa tình trạng mất ý thức, tổn thương tế bào thần kinh cho bệnh nhân sau tai biến mạch máu não.

Đồng thời, an cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm có khả năng chữa bệnh đau đầu sau khi uống rượu và hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng thần kinh ở bệnh tay chân miệng ở trẻ em trên 6 tuổi.

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên. An cung ngưu hoàng hoàn trước khi uống. Nên nhai viên an cung ngưu hoàng hoặc ta có thể dằm nhỏ ra bát rồi hòa với nước uống. Trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê sẽ rất khó dùng viên An cung ngưu hoàng hoàn qua đường uống, ta có thể dùng qua bằng ống xông đường mũi.
 
Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn


-    Nếu người bệnh còn tỉnh táo nên cho ngậm rồi nuốt nước dần

-    Nếu bệnh nhân không tỉnh táo, tri giác mù mờ ta nên hòa với nước cho uống dần

-    Nếu bệnh nhân hôn mê: Cho uống viên An cung ngưu hoàng qua sond (ống thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ  dày), thậm chí có thể thụt qua đường hậu môn

Liều dùng cho từng đối tượng :
  • Người lớn: 1 viên/lần, 1-3 lần/ngày (một liệu trình không quá 10 ngày) đối với hỗ trợ điều trị, tùy trường hợp cụ thể uống dự phòng thì 3 - 6 tháng 1 viên để phòng chống.
  • Trẻ em từ 1- 3 tuổi: 1/4 viên/lần, 1 lần/ngày
  • Trẻ em từ 4 - 12 tuổi: 1/2viên/lần, 1-2 lần/ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ
* Lưu ý : Đây chỉ là liều dùng tham khảo, đối với mỗi trường hợp dùng để hỗ trợ điều trị hay dự phòng tai biến và đối với mỗi sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn lại có liều lượng sử dụng khác nhau.

GỢI CÁC SẢN PHẨM AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh phòng chống và điều trị các bệnh cao huyết áp và tai biến mạch máu não, ích khí, dưỡng huyết não, chân kinh an thân,hóa đờm trị phong. Dùng An Cung Nguu Hoang cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.
 
An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng là một trong những dòng sản phẩm của an cung ngưu được nhiều người tin dùng có tác dụng hỗ trợ phòng chống và nâng cao sức khỏe, hệ miễn dịch cho bệnh nhân tai biễn mạch máu não hay những người cao huyết áp và bệnh nguy hiểm khác nữa.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng

Qua bài viết trên có bạn đã biết an cung ngưu hoàng là gì cũng như tác dụng của nó. Mong bài viết cho thêm những thông tin bổ ích.

Thông tin chi tiết về sản phẩm truy cập website: https://sieuthisamhanquoc.com.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan.html

 


Sâm Tẩm Mật Ong

Cao Hồng Sâm

Viên Linh Chi Hàn Quốc

Hồng Sâm BabyHotline: 0836 355 666