Cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất

Cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất
Nấm lim xanh được biết đến rất tốt cho sức khỏe của con người? Nhưng cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất không phải ai cũng biết, để giữ được các thành phần dưỡng chất tốt và tăng hiệu quả của nấm lim xanh. Bài viết này sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất

Nấm lim xanh được biết đến rất tốt cho sức khỏe của con người? Nhưng cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất không phải ai cũng biết, để giữ được các thành phần dưỡng chất tốt và tăng hiệu quả của nấm lim xanh. Bài viết này sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất.
 
Trước tiên tùy vào mục đích sử dụng nấm lim xanh, trạng thái mua về (còn tươi hay phơi khô hoặc thái lát hay dạng bột). Lúc này bạn sẽ có những cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh hoàn toàn khác nhau. Cùng tham khảo cách sơ chế và sử dụng nam lim xanh mà sieuthinamhanquoc.com.vn giới thiệu dưới đây để thu được kết quả tốt nhất 
 
Cách sơ chế nấm lim xanh đúng nhất

Đối với nấm lim xanh tươi

Nấm lim xanh mọc trên gỗ cây lim và còn có chứa nhiều tạp chất và độc tố, muốn sử dụng thần dược này được tốt, mọi người nên sơ chế cẩn thận. Bên cạnh đó khi chưa sơ chế, hợp chất kháng nguyên trong nấm chưa được làm giàu vì thế giá trị sử dụng sẽ không cao. Vì thế chúng ta cần phải sơ chế nấm lim xanh quảng nam để được hoa quả tốt nhất. Người ta luôn kiêng kỵ việc rửa nấm bởi  sẽ làm trôi đi lớp bào tử chứa giá trị dinh dưỡng cao trên mũ nấm. Chính vì thé bạn cần làm sạch nam lim xanh quang nam để giữ lại những tối đa những dưỡng chất có ích, sau đó  phơi khô để nấm có mùi thơm đặc trưng để sử dụng.
 
Cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất

Cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất

Đối với nấm lim xanh khô

 Vì cây nam lim xanh mọc trên thân cây lim nên khi thu hoạch có thể gốc nam lim xanh bị dính vỏ cây lim mà loại vỏ cây này có chứa các độc tố gây hại cho sức khỏe. Nên trước khi sơ chế , bạn cần kiểm tra và loại bỏ những gốc nấm có dính vror cây. Sau đó bạn ngâm nấm lim xanh trong nước muối loãng, ấm trong 10 phút rồi rồi vớt ra mang đi chế biến
 
Nấm lim xanh Tiên Phước được sơ chế kỹ lưỡng và loại bỏ hoàn toàn các độc tố, rất an toàn cho người sử dụng và có hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.
 
Cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất

Cách sơ chế nâm lim xanh khô

 Một số cách sử dụng nấm lim xanh cơ bản
 
Chúng tôi xin giới thiệu một số cách dùng nấm lim xanh cơ bản và thông dụng dưới đây:
 
Cách 1: Dùng nấm lim xanh thái lát mỏng hãm vào phích nước nóng và uống dần trong ngày thay nước.
 
Cách 2: Dùng 30 gr nam lim xanh quang nam khô thái lát mỏng đun cùng 2 l nước trong khoảng 10 phút rồi uống nóng hoặc cho vào tủ lạnh. Có thể kết hợp đun cùng long nhãn, cam thảo, táo khô để dễ uống hơn.
 
Cách 3:  Nghiền nấm lim xanh dạng bột, bọc túi vải rồi hãm như nước trà trong 5 phút để uống hết cả bã.
 
Cách 4: Ngâm rượu thuốc bổ từ nam lim xanh khoảng 20 ngày. Bạn không nên uống quá nhiều, chỉ 1 – 2 chén vào mỗi tối để được kết quả tốt nhất.
 
Cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất
Một số cách sử dụng nấm lim xanh cơ bản 

Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Nấm lim xanh quảng nam có tác giúp tăng sức lực và sức đề kháng, ( tốt nhất đối tượng tuổi trung niên), nếu dùng thường xuyên có tác dụng giữ gìn sức khỏe, kéo dài tuổi xuân và tuổi thọ.

Tuy nhiên, khi sử dụng nam lim xanh các bạn cần lưu ý một số điểm sau:
 
Nếu mới dùng nấm lim xanh lần đầu tiên, bạn có thể bị đầy bụng hoặc đi ngoài. Hiện tượng này khá phổ biến và sẽ chấm dứt sau một thời gian sử dụng.
 
Những người mắc bệnh nặng uống nam lim xanh liều cao có thể lên cơn đau dữ dội nên bạn cần nhớ ban đàu chỉ uống loãng rồi tăng liều lượng dần lên.
 
Tránh dùng nấm lim xanh cùng cát trắng.
 
Cần cung cấp đủ dinh dưỡng trong quá tình  sử dụng nam lim xanh để hỗ trợ điều trị.
 
Sử dụng nấm lim xanh nên ăn nhiều rau và uống nhiều nước.
 
Khi sử dụng nấm lim xanh kết hợp thể dục thể thao để thu được hiệu quả tốt nhất.
 
Nấm lim xanh là thần dược vàng cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa và phòng chống bệnh hiệu quả. Hi vọng với chia sẻ sieuthisamhanquoc.com.vn trên đây về cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh này giúp bạn hiểu rõ ràng hơn về nấm lim xanh và cách dùng hiệu quả nhất. 
 
Mách bạn một số loại nấm lim xanh được sơ chế kỹ lưỡng và loại bỏ hoàn toàn được các độc tố, cho nên rất an toàn cho người sử dụng và có hiệu quả chữa bệnh tốt nhất
 
Nấm lim xanh tiên phước có tác dụng đối với bệnh gan nhờ khả năng kích thích sự tái tạo của tế bào gan mới, giúp người bệnh cô lập, ngăn ngừa sự phát triển tế bào gan, nấm lim xanh hiệu quả trong việc phòng và hỗ trợ chữa trị bệnh gan.
 
Cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất
Nấm lim xanh tiên phước hồng chi ( click hình ảnh để xem chi tiết)
 Nấm lim xanh tiên phước tử chi ngăn ngừa và hỗ trợ chữa bệnh ung thư (ung thư gan, phổi, vú…), đối với ung thư giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp nâng cao thể trạng bệnh nhân và giúp kéo dài sự sống.Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như: viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, bệnh tiểu đường và các bệnh về dạ dày, đại tràng. Đồng thời hỗ trợ điều trị chữa bệnh gout (bệnh gút) hay còn có tên gọi là bệnh thống phong, đau nhức, viêm khớp…
 
Cách sơ chế và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất
Nấm Lim Xanh Tiên Phước tử chi loại 1 kg ( Click hình ảnh để xem chi tiết)
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nấm lim xanh hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 01236 355 666 để được tư vấn thêm về thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như được mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 
(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.
 
Sản phẩm là thực phẩm chức năng (TPCN)  không phải thuốc nên không có tác dụng và thay thế thuốc chữa bệnh
 

Sâm Thái Cực

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước

Sâm Hàn Quốc



Hotline: 0836 355 666