Đông Trùng Hạ Thảo Hỗ Trợ Chữa Trị Những Bệnh Gì? Địa Chỉ Mua Uy Tín

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì? Từ lâu đã coi đông trùng hạ thảo là thảo dược có công dụng bổ phế ích can, bổ tinh điền tủy và chỉ huyết hóa đàm , do vậy đông trùng hạ thảo rất quý.

1. Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì?

Để trả lời cho câu hỏi dong trung ha thao chua benh gi, các quốc gia có nền y học tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ,… cũng bắt đầu mổ xẻ, nghiên cứu và chứng minh khả năng điều trị bệnh của đông trùng hạ thảo và đông trùng hạ thảo giúp bổ những gì cho cơ thể con người chúng ta.

đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì

Thuốc đông trùng hạ thảo trị bệnh gì?

 

Dưới đây là phần lược dịch và tóm tắt những tác dụng của đông trùng hạ thảo theo nghiên cứu công bố trên Tập San Nấm Dược Liệu Quốc Tế (International Journal of Medicinal Mushrooms)

1.1 Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư 

Qua các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Nhật Bản và Trung Quốc đã cho thấy đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giảm đi đáng kể kích thước các khối u trong cơ thể của con người. Đông trùng hạ thảo được phong là loại dược liệu tốt có sức khỏe và không gây ra các tác dụng phụ

1.2 Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận

đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến thận

Tác dụng của đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ các bệnh liên quan đến thận

Đông trùng hạ thảo tươi hàn quốc có khả năng tăng nồng độ17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể nên trùng thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị cũng như là phục hồi được các bệnh liên quan đến thận hay

1.3 Trùng thảo có tác động đến hệ miễn dịch

Thuốc bổ Đông trùng hạ thảo không chỉ kích thích hệ miễn dịch mà nó còn có khả năng ức chế hệ miễn dịch.  Vào những năm 1996 thì các nhà khoa học đã nghiên cứu chứng minh được đông trùng hạ thảo ngoài việc kích thích hệ miễn dịch để giúp cho cơ thể chống được các mầm bệnh thì nó cũng có khả năng ức chế được hệ miễn dịch rất quan trọng trong phẫu thuật cấy ghép nội tạng.

1.4 Tác dụng của trùng thảo là giúp điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường

tác dụng của đông trùng hạ thảo giúp điều tiết bệnh tiểu đường

Thuốc đông trùng hạ thảo có tác dụng gì đối với bệnh tiểu đường


Một trong những việc được quan tâm đặc biệt là khả năng hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu của trùng thảo. Qua các cuộc thử nghiệm cho thấy hầu hết bệnh nhân bị tiểu đường sau khi sử dụng 3gam thuoc dong trung ha thao mỗi ngày thì sẽ có sự chuyển biến trong lượng đường huyết, trong khi chỉ các bệnh nhân cùng bị bệnh mà sử dụng phương pháp khác thì không có sự chuyển biến nhiều trong lượng đường huyết

1.5 Trùng thảo hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi

Đông trùng hạ thảo trị bệnh gì là một câu hỏi được nhiều người quan tâm và câu trả lời là Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể ngoài ra nó cũng đã được chứng minh là giúp hỗ trợ được các bệnh về đường hô hấp , hen suyễn, tắc phổi nghẽn mãn tính cũng như các bệnh viêm phế quản….

1.6 Nó hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim

Qua các phân tích chúng ta thấy được rằng đông trùng hạ thảo có các chất như adenosine, deoxy-adenosine, nucleotide adenosine và các loại nucleotide tự do khác,... giúp  cơ thể giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim.

Ngoài ra, các digoxin, hydrochlorothiaside, dopamine và dobutamine trong đông trùng hạ thảo tươi hàn quốc giúp cho các bênh nhân bị suy tim mãn tính có thể khỏe mạnh hơn và có được sức khỏe ổn đinh trong cuộc sống hàng ngày

 1.7 Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan:

tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh gan

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh gan

Hầu hết các nghiên cứu gần đây thì đều có chung một kết quả đó là đông trùng hạ thảo giúp tăng được hiệu quả các chức năng gan. Ngày nay thì đông trùng hạ thảo được ứng dụng để điều trị sơ gan, viêm gan B, C tại nhiều nước ở châu Á. 

1.8 Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục

Đông trùng hạ thảo được sử dụng từ rất lâu đời nhằm hỗ trợ để điều trị bệnh rối loạn cũng như là suy giảm các chức năng tình dục của cả nam và nữ, các trường hợp giảm ham muốn, bất lực, vô sinh.

 1.9 Nó có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu

Khi trong cơ thể có sự rối loạn về các cholesterol có trong máu thì nó trực tiếp ảnh hưởng đến các chức năng tra đổi chất cũng như là hoạt động của tim mạch .Qua nghiên cứu thì đông trùng hạ thảo có chức năng làm giảm lượng cholesterol trong máu giúp cơ thể khỏe mạnh hơn

 1.10 Có ứng dụng trong điều trị HIV/AIDS

Một trong những công dụng tuyệt vời mà ít có loại thảo dược nào có được đó là khả năng của đông trùng hạ thảo có thể dùng để hỗ trợ điều trị HIV/ AIDS, trong đông trùng hạ thảo có nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) có tác dụng kháng khuẩn và kháng virus cực mạnh giúp điều trị được HIV/AIDS

công dụng của đông trùng tròn điều trị HIV/ AIDS

Công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị HIV/AIDS


Một trong những hoạt chất của nhóm này thì được các chuyên gia ở Mỹ dùng để bào chế thuốc chống bệnh AIDS và hiện nay thì loại thuốc này đã được cho thử nghiệm ở những nước có tỷ lệ nhiễm HIV cao và những khu vực mà người dân ở đó có khả năng suy giảm hệ miễn dịch cao như ở Châu Phi

 2. Những trường hợp nào không nên dùng Đông trùng hạ thảo?

Đông trùng hạ thảo dược dùng để hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh bên trong cơ thể và các triệu chứng khác nhau. Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng thảo dược này.

2.1 Đối tượng là trẻ em

Đông trùng hạ thảo không thích hơp dùng cho trẻ nhỏ và đặc biệt là trẻ em từ 5 tuổi trở xuống. Theo quan niệm của đông y thì là cơ thể của trẻ nhỏ ở độ tuổ  này là thể nóng nên trong điều trị không nên sử dụng những vị thuốc bổ có tính nóng. Không nên dùng đông trùng hạ thảo cho trẻ em vì có thể gây ra tình trạng trẻ nóng nhiệt, bốc hỏa, kích thích dậy thì sớm.  

đối tượng không nên sử dụng đông trùng hạ thảo

Trẻ em dưới 5 tuổi không nên sử dụng đông trùng hạ thảo

Vì đông trùng hạ thảo là thuốc bổ có tính nóng này không những không điều trị khỏi bệnh cho trẻ nhỏ mà còn là bệnh nặng hơn do nhiệt ngộ nhiệt tắc cuồng tức là cơ thể nóng mà dùng thuốc nóng sẽ rất bị điên cuồng.

Bởi vậy tuyệt đối không sử dụng đông trùng hạ thảo cho người bị sốt đặ biệt là trẻ nhỏ. Cha mẹ nên lưu ý điều này để tránh khỏi những sai lầm đáng tiếc.

2.2 Đối tượng là phụ nữ mang thai và đang cho con bú:

Hiện nay vẫn không có đầy đủ thông tin đáng tin cậy về sự an toàn trong việc sử dụng đông trùng hạ thảo mà cho phụ nữ đang mang thai hoặc là đang cho con bú. Do đó,chúng ta luôn cẩn trọng khi sử dụng cho các đối tượng này. Nên tham khảo ý kiến của bác sỹ để sử dụng trước khi dùng

2.3 Đối tượng là những người mắc bệnh tự miễn dịch

đối tượng không nên sử dụng đông trùng hạ thảo 

Người mắc các bệnh tự miễn dịch không nên sử dụng đông trùng hạ thảo

Những người mắc các bệnh như bệnh đa xơ cứng, lupus, viêm khớp dạng thấp...Các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo có thể gây ra hiện tượng hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh hơn. Điều này làm nghiêm trọng hơn các triệu chứng của bệnh. Do đó những người mắc các bệnh này thì nên tránh sử dụng các sản phẩm của đông trùng hạ thảo

2.4 Đối tượng là những người bị rối loạn đông máu:

Cordyceps có thể làm chậm quá trình đông máu. Việc chúng ta sử dụng đông trùng hạ thảo thì có thể làm tăng nguy cơ chảy máy ở những người bị rối loạn đông máu.

2.5 Đối tượng là những người chuẩn bị phẫu thuật:

Sử dụng dong trung ha thao thì có thể làm tăng nguy cơ chảy máu trong quá trinh làm phẩu thuật. Để đảm bảo tốt nhất thì trước khi phẫu thuật trước 2 tuần thì chúng ta không dùng đông trùng hạ thảo

đối tượng không nên sử dụng đông trùng hạ thảo

                   Các đối tượng không nên sử dụng đông trùng hạ thảo

  Khi mà chúng ta lạm dụng đông trùng hạ thảo nhiều sẽ có thể gây suy thận: Như bạn đã biết cái gì cũng có hai mặt của nó, chúng ta nên biết sử dụng ở mức vừa phải không nên sử dụng lạm dụng quá. Không sử dụng nhiều quá cũng không nên ít quá.

 Con Đông trùng hạ thảo có thể dùng thường xuyên nhưng cần lưu ý đặc điểm đó là liều lượng và cách dùng. Đối với Đônng trùng hạ thảo dạng viên và Đông trùng hạ thảo dạng nước thì nên dùng theo hướng dẫn được gi của nhà sản xuất của nhà sản xuất ghi trên bao bì. Đối với đông trùng tự nhiên và nhân tạo thì nên dùng với liều lượng 2-3g/ngày.

3. Cách ăn Đông trùng hạ thảo như thế nào để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể tốt nhất?

Việc sử dụng loài thảo dược này đúng cách là yếu tố quan trọng để bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe con người. Cùng tham khảo một số cách sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách để giữ được tối đa dưỡng chất và biết rõ được dong trung ha thao tri benh gi?

3.1 Ăn sống trực tiếp Đông trùng hạ thảo:

Hướng dẫn: Bạn dùng nước ấm khoảng 30oC để rửa sạch dong trung ha thao, sau đó ngâm thêm chúng trong nước nóng khoảng từ 60oC - 70oC cho mềm  ra rồi có thể cho vào miệng nhai ăn trực tiếp.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo cách dùng này: Đây được xem là cách đơn giản nhất và dễ dùng, mà giữ được tối đa dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo. Giúp bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng cũng như tăng cường khả năng của hệ miễn dịch cho cơ thể đặc biệt rất tốt cho những bệnh nhân sau mổ, bị suy nhược cơ thể nặng, yếu sinh lý ở nam giới, suy thận, thậm chí là bệnh ung thư,...

 3.2 Ngâm rượu Đông trùng hạ thảo uống:

Hướng dẫn: Bạn nên làm sạch đông trùng hạ thảo bằng nước ấm, để ráo nước, rồi mang ngâm vào rượu có nồng độ khoảng 43oC để khoảng một tháng thì có thể đem ra dùng được. Mỗi ngày chỉ nên sử dụng với liều lượng rượu đông trùng hạ thảo đó là một chén nhỏ trước khi ngủ sẽ cho kết quả tốt nhất.

rượu đông trùng hạ thảo

Bình rượu ngâm đông trùng hạ thảo - Thức uống bổ dưỡng

 Tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm rượu: Với cách sử dụng đông trùng hạ thảo ngâm rượu sẽ giúp tăng cường sức khỏe, và tăng cường sinh lý. Phương pháp này phù hợp hơn với đối tượng đó là nam giới, nhất là với những người không thích nấu nướng, không biết ăn đông trùng hạ thảo như thế nào mà vẫn giữ được gần như nguyên chất của đông trùng hạ thảo.

3.3 Sử dụng Đông trùng hạ thảo để hầm chung với các loại thịt:

Hướng dẫn: Bạn có thể đem dong trung ha thao hầm chung với các loại thịt lợn, bò, dê, gà vịt để ăn. Vì thực tế hay cũng như các nhà khoa học đac nghiên cứu tất cả các loại thịt không có phản ứng xấu với đông trùng hạ thảo. Làm sạch các loại thịt và đong trung ha thao, nấu hầm như các loại thông thường, nên hầm thịt trước, rồi cho đông trùng hạ thảo vào sau, hầm vừa đủ độ chứ không nên hầm quá nhừ để đảm bảo giữ được nhiều dược liệu nhất.

Công dụng của Đông trùng  hạ thảo hầm thịt: Sử dụng đông trùng hạ thảo hầm thịt đây là phương pháp rất phù hợp cho tất cả mọi người, nhất là với những người mới ốm dậy, sức khỏe yếu, cần nhanh chóng lấy lại sức, sinh tinh, tăng cường ham muốn,...

 3.4 Nấu Đông trùng hạ thảo thành món cháo ăn bổ dưỡng dễ dùng:

Hướng dẫn cách nấu đông trùng hạ thảo: Nếu khó ăn, bạn có thể hầm dong trung ha thao với gạo thành cháo rồi ăn, có thể cho thêm thịt, hoặc bạn có thể xay nhuyễn thành bột rồi rắc lên cháo

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo nấu cháo: Cách sử dụng dong trung ha thao này khá đơn giản và rất dễ ăn, nên người già, trẻ nhỏ có thể sử dụng nó giúp cho cơ thể có đủ dưỡng chất và tăng sức đề kháng, miễn dịch

3.5 Hầm nước trà với Đông trùng hạ thảo để uống:

Hướng dẫn cách dùng đông trùng hạ thảo để uống trà: Đơn giản như bạn vẫn hãm trà thông thường, bạn đem đông trùng hạ thảo khô và có thể thêm một số loại thảo dược khác như nhân sâm hãm trong bình đất kín (nếu có) với nước nóng già thì chỉ cần sau khoảng 10 phút là có thể uống được. Bạn có thể pha trà qua 3-4 nước và sau đó thì vẫn có thể sử dụng lại xác đông trùng hạ thảo này.

trà đông trùng hạ thảo

Trà đông trùng hạ thảo cực kỳ tốt cho sức khỏe con người

Công dụng của Đông trùng hạ thảo pha trà: Cách dùng đông trùng hạ thảo pha trà này giúp bổ khí tráng dương, ích thận sinh tinh cho nam giới rất tốt cho những người đang bị suy giảm sinh lý ham muốn hoặc muộn con

 Các cách ăn dong trung ha thao trên đây là những cách truyền thống được khuyên dùng, bởi càng ít phải chế biến thì giá trị dược liệu càng cao. Tuy nhiên không phải các cách này phù hợp với tất cả mọi người dùng, không có cách tốt nhất với tất cả. Vậy nên, hãy sử dụng sao cho phù hợp nhất để thoải mái đón nhận nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên này.

4. Một số câu hỏi liên quan đến đông trùng hạ thảo

4.1 Thảo dược đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo còn được gọi là trùng thảo, hạ thảo đông trùng hay đông trùng thảo, nó là một giống nấm mọc kí sinh trên sâu non của một loại sâu thuộc họ côn trùng cánh bướm.

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì?

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ chữa bệnh 

Nấm và sâu hợp sinh với nhau, vòa mùa đông, sâu non chui xuống chỗ đất mềm để ngủ đông va nấm phát triển vào toàn than con sâu để hút chất dinh dưỡng, làm cho con sâu chết. Đến mùa hạ, nấm sinh cơ chất mọc chồi khỏi mặt đất nhưng gốc vẫn dính liền vào đầu sâu và người ta thường đào lấy tất cả xác sâu và nấm dùng làm thuốc.

Vì mùa đông là con sâu còn mùa hạ lại thành cây cỏ nên vị thuốc này có tên là thảo dược đông trùng hạ thảo

Đi một vòng các địa chỉ bán đông trùng hạ thảo hoặc trên các website, các bạn dễ dàng nhận thấy đông trùng hạ thảo có già thành không hề nhỏ, thậm chí loại đông trùng hạ thảo tươi chính hãng còn có giá lên tới cả tỷ đồng 1 kg. Ấy vậy mà vẫn rất đông khách hàng tìm đến. Đông trùng hạ thảo tốt đến vậy sao? Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì vậy, nó có những tác dụng gì mà được người ta săn tìm, đổi thổi là quý hơn cả nhân sâm?

4.2 Có mấy loại đông trùng hạ thảo 

Hiện nay trên thị trường có 3 loại đông trùng hạ thảo

Loại 1: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

- Đặc điểm: Đông trùng hạ thảo này được bán trên thị trường thường ở dạng nguyên con khô, có xuất xứ từ cao nguyên Tây Tạng. Là loại được săn đón nhiều nhất bởi danh tiếng về nguồn gốc của loại thảo dược quý hiếm này.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng 

- Nhận xét: Giá thành của loại này thường rất cao, nên rất dễ bị làm giả, để mua đông trùng hạ thảo chuẩn bạn nên tìm đến những cửa hàng, thương hiệu có uy tín trên thị trường. Giá của sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con khô Tây Tạng này dao động từ khoảng 10,5 triệu đến 15 triệu cho 10 gam ở dạng khô ( trung bình khoảng 25 đến 35 con).

Loại 2: Nấm Đông Trùng Hạ Thảo của Hàn Quốc

- Đặc điểm: Dựa trên chủng giống nấm Cordyceps militaris, giống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc này được nghiên cứu nuôi trồng theo công nghệ vô cùng tiên tiến trong quy trình khép kín từ khâu lai tạo chủng giống cho đến quá trình nuôi trồng, thu hoạch và đóng gói bao bì.

- Nhận xét: Vì nuôi trồng nên giá thành phải chăng, đã được chế biến thành các loại thành phẩm khác nhau như: viên nang đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo ở dạng nước..... Những sản phẩm này rất dễ sử dụng và chất lượng so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng đạt một 6 một 10.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 

Loại 3: Nấm đông trùng hạ thảo trồng tại Việt Nam

- Đặc điểm: Viện Bảo vệ thực vật Việt Nam đã công bố nghiên cứu và nuôi trồng thành công nấm đông trùng hạ thảo sau nhiều năm ròng. Các nhà khoa học đã nghiên cứu nuôi đông trùng hạ thảo bằng hai phương pháp ở môi trường nhân tạo nhân sinh khối lượng và nuôi trực tiếp trên ký chủ là con nhộng tằm (rất sẵn có tại nước ta). Đông trùng hạ thảo Việt Nam được nuôi trồng bắt đầu từ những năm 2014.

- Nhận xét:  Vì công nghệ nuôi trồng rất khắt khe nên khó có thể có hàng giả, giá bán tại Viện Bảo vệ thực vật Việt Nam khoảng 100-120 triệu/kg với sản phẩm trên con ký chủ; và ở dạng môi trường nhân tạo tương đương là 7 triệu đồng/kg. 

Đông trùng hạ thảo Việt Nam

4.3 Vì sao đông trùng hạ thảo được gọi là thần dược?

Sách y học cổ truyền của trung quốc từ lâu đã coi đông trùng hạ thảo là một vị thuốc có công dụng” bổ phế ích can, bổ tinh điền tủy và chỉ huyết hóa đàm”, “ bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ”,… là một loại thuốc có thể chữa được bách hư bách tổn. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng cho thấy đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với sức khỏe, với cơ thể người và động vật.
Liều uống đông trùng hạ thảo an toàn đối với chuột thí nghiệm là trên 45g/kg.

5. Tham khảo một số sản phẩm đông trùng hạ thảo 

5.1 Viên uống đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 của Mỹ hộp 90 viên

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 của Mỹ hộp 90 viên chiết xuất 100% từ đông trùng hạ thảo chất lượng hàng đầu, giúp bồi bổ sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật, là giải pháp tuyệt vời giúp cân bằng và duy trì nhịp sống.

Vì vậy sự ra đời của viên đông trùng hạ thảo cordyceps 950 giúp bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, là giải pháp tuyệt vời giúp chúng ta cân bằng cũng như duy trì nhịp sống.

đông trùng hạ thảo cordyceps 950 viên của mỹ 

Click xem chi tiết: Đông trùng hạ thảo Cordyceos 950 chăm sóc sức khỏe hiệu quả

Tác dụng viên đông trùng hạ thảo cordyceps 950 ngăn ngừa bệnh tật và bồi bổ sức khoẻ. Tại Mỹ, sản phẩm đông trùng hạ thảo cordyceps 950 đã được công nhận là có quy trình nghiên cứu sản xuất hoàn thiện và được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế như FDA (Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), USDA Organic (chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ - Ủy Ban hữu cơ Quốc Gia), GMP (kiểm soát chất lượng và quy trình sản xuất).

Viên đông trùng hạ thảo cordyceps này được chiết xuất 100% từ Cordyceps lấy tinh chất Đông trùng hạ thảo từ phần nấm, không pha trộn bất kỳ thành phần nào khác với hàm lượng 950mg trong mỗi viên nang.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên được thu hoạch phương pháp ngẫu nhiên và có dược tính tốt nhất khi được thu hoạch đúng thời điểm. Vì vậy nhờ việc chủ động trong nuôi trồng và nắm rõ được thời gian phát triển của nó do đó việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo nhân tạo sẽ đảm bảo được điều này.

5.2  Đông trùng hạ thảo Pocheon dạng viên 200gr

Đông Trùng Hạ Thảo Pocheon dạng viên 200gr hàn quốc là một trong những sản phẩm đông trùng hạ thảo được ưa chuộng dùng làm sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

đông trùng hạ thảo pocheon dạng viên

Click xem chi tiết: Đông Trùng Hạ Thảo Pocheon dạng viên 200gr hàn quốc

 + Thuốc đông trùng hạ thảo pocheon hàn quốc chữa được những bệnh gì đối với nam giới?

Đối với nam giới thì đông trùng hạ thảo còn giúp bổ dưỡng và hỗ trợ điều trị các bệnh rối loạn sinh lý và còn giúp tăng khả năng miễn dịch cũng như có hiệu quả qua vói các bệnh cao huyết áp

+ Đông trùng hạ thảo pocheon hàn quốc loại 200gr có tác dụng gì với phụ nữ?

Đông trùng hạ thảo hàn quốc giúp hỗ trợ chữa các triệu trứng như kinh nguyệt sớm, kinh nguyệt màu đen sẫm, đau bụng kinh nặng, kỳ mãn kinh, làn da yếu ko đàn hồi. Trùng thảo còn hỗ trợ điều trị được các bệnh đau đầu, viêm khớ, ho mãn tính và cũng có cả chức năng làm đẹp cho chị em phụ nữ

5.3  Rượu đông trùng hạ thảo chai 750ml

Rượu đông trùng hạ thảo chai 750 ml là sản phẩm giúp phái mạnh tăng cường sinh lực, bổ thận, ích tinh, hỗ trợ trị đau thắt lưng, kích thích tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng, chống lão hóa tế bào, phòng ngừa bệnh tật.

rượu đông trùng hạ thảo

Click xem chi tiết: Rượu đông trùng hạ thảo chai 750 ml

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu đúng phương pháp sẽ giúp chúng ta có được sản phẩm bổ dưỡng giúp hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh tật hiệu quả không ngờ. Khi ngâm rượu với đông trùng hạ thảo bạn nên mua loại đông trùng tây tạng chính hãng chất lượng đảm bảo. Sau đó ngâm với rượu ngon trong vòng 3 tháng là có thể uống được.

Ngoài ra, Rượu đông trùng hạ thảo chai 750 ml sở hữu vị ngọt cùng tính ấm nên có thể dễ dàng đi vào hai đường kinh thận cùng với phế ở cơ thể con người, nhờ đó trực tiếp hỗ trợ nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị chứng thận, dương suy, liệt dương và cả đau lưng mỏi gối..

6. Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng

Hiện nay, những sản phẩm TPCN Đông trùng hạ thảo rất phổ biến và đa dạng cũng như giá cả khác nhau. Đây là sản phẩm có công dụng trực tiếp đến sức khoẻ vì vậy bạn nên tìm mua tại những địa chỉ uy tín, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Siêu thị Sâm Hàn Quốc là siêu thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn mua Đông trùng hạ thảo chính hãng, chất lượng cao mà không phải phân vân về giá thành vì đây là địa chỉ phân phối các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ uy tín nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

 Với nhiều năm phục vụ tận tình, chúng tôi tự hào mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng. Chuyên cung cấp nhiều mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, kiểm chứng đảm bảo an toàn và hiệu quả chất lượng. Bạn có thể gọi theo số điện thoại 0836 355 666 để được chúng tôi tư vấn hiệu quả và giải đáp thêm những thắc mắc của bạn.

cam kết chất lượng

 LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI  

1. Cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng

2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng

3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6. Luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.

Sản phẩm là thực phẩm chức năng (TPCN) không có tác dụng và thay thế thuốc chữa bệnh.


Nấm Linh Chi Núi

Nước Hồng SâmHotline: 0836 355 666