Nên Sử Dụng Cao Linh Chi Hàn Quốc Hay Nấm Linh Chi Khô Để Bảo Vệ Sức Khỏe

Nên sử dụng cao linh chi hàn quốc hay nấm linh chi khô
Nên sử dụng cao linh chi hàn quốc hay nấm linh chi khô, sản phẩm nào tốt hơn, sản phẩm nào được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe của bàn thân hơn?

Cao linh chi hàn quốc hay nấm linh chi khô là sản phẩm mà bạn lựa chọn sử dụng để bổ sung dưỡng chất giúp cải thiện sức khỏe của bản thân và gia đình. Bạn thường phân vân khồng biết Cao linh chi Hàn Quốc hay nấm linh chi khô có tác dụng tốt hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin để đưa ra quyết định nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp.

Nấm linh chi khô Hàn Quốc-sử dụng trong thời gian dài

Nấm linh chi khô Hàn Quốc - sử dụng trong thời gian dài

1. Nấm linh chi khô và cao linh chi Hàn Quốc là gì?

1.1. Nấm linh chi khô hàn quốc

Nấm linh chi khônấm linh chi dạng tươi sau đó được làm khô để bảo quản tốt hơn. Nấm linh chi khô thường được để nguyên dạng, thái lát hoặc nghiền thành bột. Nấm linh chi khô được làm khô tự nhiên không qua chế biến nên vẫn giữ nguyên được những dưỡng chất có lợi cho cơ thể như nấm linh chi tươi.

1.2. Cao linh chi Hàn Quốc là gì?

Cao linh chi Hàn Quốc được chiết xuất từ linh chi Hàn Quốc rồi cô đặc lại. Cao linh chi do được chiết xuất từ những thành phần dưỡng chất của nấm linh chi nên vẫn giữ được tác dụng cao như khi sử dụng nấm tươi.

Cả nấm linh chi khôcao linh chi đều giữ được những thành phần dưỡng chất có lợi cho cơ thể người sử dụng. Vì vậy, cả hai sản phẩm này đều bổ dưỡng như nhau, nên bạn không cần quá phân vân xem loại nào có tác dụng tốt hơn.

2. Sự khác nhau giữa việc sử dụng nấm linh chi khô và cao linh chi

2.1. Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng nấm linh chi khô Hàn Quốc

Ưu điểm khi sử dụng nấm linh chi đỏ hàn quốc

 • Sử dụng nam linh chi han quoc sẽ dùng được trong thời gian lâu dài, trong khoảng từ 1,5 tháng đến 2 tháng.

 • nam linh chi do han quoc giúp bồi bổ cơ thể toàn diện. Sử dụng nấm linh chi khô hàn quốc giúp ta hấp thụ được chất dinh dưỡng nguyên vẹn có trong nấm.

 • nam linh chi han quoc sử dụng được nhiều và có thể dùng cho cả gia đình. 

 • Chúng ta có rất nhiều cách để sử dụng nấm linh chi đỏ hàn quốc: có thể thái lát mỏng để sắc thay nước uống hàng ngày, có thể xay bột rồi hãm trà uống, ngâm rượu, hầm canh hoặc tần gà giúp bồi bổ tích cực cho người bệnh, người bị ốm lâu ngày mới khỏi,... Giúp gan thải độc, thanh lọc máu hiệu quả.

 • Bã nấm sau khi sắc nước hoặc hãm trà nấm linh chi có thể tận dụng đắp mặt nạ giúp dưỡng da vô cùng tốt.

 • Phần nấm khô còn chưa sử dụng đến chỉ cần bảo quản khô ở nhiệt độ phòng, tránh nơi ẩm ướt, nấm mốc.

 • Hạn sử dụng của nấm linh chi khô khi chưa bóc có thể để rất lâu, có thể lên đến 5 năm.

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc thảo dược cần sự kiên trì của người dùng

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc thảo dược cần sự kiên trì của người dùng

 
Nhược điểm nấm linh chi khô hàn quốc
 • Khả năng xảy ra rất ít nhưng nấm linh chi khô hàn quốc cũng có thể bị mọt, tuy nhiên nếu bỏ hết mọt thì cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của nấm.

 • Cách chế biến nam linh chi nguyen tai để dùng khá phức tạp và tốn nhiều thời gian. Lý do là nam linh chi ở dạng gỗ hóa, cần phải nấu đi nấu lại nhiều lần thì các dưỡng chất trong nấm mới bị ngấm hết ra nước.

 • Phải dành cho những người có thời gian rảnh nhiều để chế biến công phu và qua nhiều lượt sắc nấu. 

 • Nấm linh chi có vị đắng đặc trưng và mùi thơm nên cần phải một thời gian uống mới quen được vị nước nấm.

 • Hấp thụ và tác dụng lên cơ thể cần một thời gian dài và sử dụng liên tục, vì vậy cần phải rất kiên trì nếu sử dụng nấm khô.

 • Để sắc hoặc nấu nam linh chi han quoc thì cần có nồi sứ hoặc nồi thủy tinh vì nam linh chi rất kỵ với đồ sắt hoặc inox, sẽ làm giảm hoặc mất hết chất dinh dưỡng của nấm nếu đun nấu lâu.

2.2. Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng cao linh chi Hàn Quốc

Ưu điểm của cao linh chi hàn quốc

 • Vỏ hộp gỗ cao linh chi han quoc sang trọng nên rất thích hợp làm quà biếu tặng.

 • Cao linh chi hấp thụ nhanh và trực tiếp nên rất phù hợp để bồi bổ cho người mới ốm dậy.

 • Thích hợp cho những người làm việc văn phòng bận rộn không có thời gian chế biến lâu. Vì dạng cao linh chi hàn quốc chỉ cần pha với nước ấm có thể dùng được. 

 • Cao linh chi hộp gỗ Hàn Quốc có thìa pha sẵn ở bên trong nên chỉ cần pha theo hướng dẫn sử dụng của tem phụ.

 • Đa số cao linh chi han quoc đều pha với mật ong nguyên chất Hàn Quốc nên có vị dễ uống hơn và rất tốt cho những người bị bệnh dạ dày.


Cao linh chi sản phẩm cho những người bận rộn

Nhược điểm cao linh chi hàn quốc

 • Cao linh chi han quoc nếu dùng đều đặn sẽ nhanh hết hơn nấm, sử dụng tốn kém hơn. Thường một hộp cao linh chi đỏ sẽ sử dụng được trong 20 ngày đối với người dùng để hỗ trợ điều trị bệnh và 1 tháng đối với người dùng để bồi bổ sức khỏe.

 • Hộp cao linh chi khi đã mở cần bảo quản trong tủ lạnh để tránh bị hỏng.

 • Cao linh chi thường có thành phần không đủ 100% nấm linh chi nguyên chất mà thường pha thêm những thảo dược khác như mật ong, các loại thảo dược tự nhiên và nước tinh khiết.

 • Cao linh chi hàn quốc thường có hạn sử dụng ngắn chỉ trong vòng 2-3 năm, giống các sản phẩm đã qua chế biến khác.

3. Giá bán của nấm linh chi khô và cao linh chi như thế nào?

3.1. Giá bán nấm linh chi khô

Nấm linh chi là sản phẩm bổ dưỡng với những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe nên có mức giá không hề rẻ. Vì vậy mà giá nấm linh chi khô cũng không rẻ nhưng vẫn ở mức giá trung bình mà người tiêu dùng có thể chấp nhận.

Nam linh chi han quoc được nuôi trồng theo công nghệ hiện đại, khép kín chính vì vậy hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Lấy ví dụ điển hình lọai nấm được thông dụng nhất là nấm linh chi đỏ. Một túi nam linh chi do han quoc có giá trung bình trong khoảng 1.100.000đ - 1.500.000đ. 

3.2. Giá bán cao linh chi

Cao linh chi còn giữ nguyên thành phần dưỡng chất từ nấm linh chi nên tác dụng đối với sức khỏe vẫn cao giống như khi sử dụng nấm khô. Cao linh chi hộp gỗ Hàn Quốc đang là sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Một hộp cao linh chi hộp gỗ 360 gr trên thị trường có giá dao động từ 1.200.000đ - 1.500.000đ.

4. Vậy nên sử dụng cao linh chi Hàn Quốc hay nấm linh chi khô để bảo vệ sức khỏe?

Theo quan điểm cá nhân của mình, nấm linh chi khô hàn quốc phù hợp dùng để bồi bổ và chăm sóc sức khỏe trong thời gian dài, dùng cho cả gia đình, nhất là những gia đình có ông bà hoặc phụ nữ nội trợ có thời gian rảnh rỗi. Với người làm việc văn phòng bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh hoặc sợ vị đắng của nấm linh chi thì nên dùng cao linh chi. Hoặc có thể phù hợp để biếu tặng người mới ốm dậy, một sản phẩm để hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

5. Một số thông tin tham khảo thêm

5.1. Tác dụng của nấm linh chi

– Hệ miễn dịch: điều biến (kích thích khi hệ miễn dịch hoạt động kém và ức chế khi hệ miễn dịch hoạt động quá mạnh) hệ miễn dịch. Hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan siêu vi (tăng hoạt động tế bào miễn dịch, giúp cơ cơ thể sản xuất interferon; chống dị ứng, chống viêm (do acid ganoderic); chống gốc tự do,…

– Giúp ổn định đường huyết, giảm cholesterol xấu, giảm Triglyceride,

– Chống stress tâm – thể, tăng chất lượng giấc ngủ,

– Điều hoà huyết áp, cải thiện tiêu hoá…

Tác dụng của nấm linh chi

– Nhờ vào chất polysaccharide beta 1,3D glucan là chất antioxidant có lợi trong điều trị bệnh ung thư.

– Phòng bệnh: tốt nhất là sau tuổi trưởng thành, có thể dùng nấm ở dạng trà với liều thấp khoảng 5 – 10g / ngày. Khi đã bị bệnh tuổi nào cũng có thể sử dụng được, liều lượng phụ thuộc vào tuổi, cân nặng và loại bệnh.

5.2. Hướng dẫn sử dụng nấm linh chi đúng cách

Người bình thường sử dụng nấm linh chi giúp giảm mệt mỏi, thư giãn thần kinh và cơ thể. Nấm linh chi chứa thành phần giúp làm giảm đau đầu, trị chứng mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress, căng thẳng, lo âu, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, ngăn ngừa ung thư...

Với người bị bệnh béo phì, thừa cân, dùng linh chi mỗi ngày giúp giảm cân một cách tự nhiên, tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch, kháng siêu, tăng oxy trong máu, giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ.

Để bảo toàn dược chất và phát huy tối đa công dụng, bạn cần dùng linh chi đỏ đúng cách. Nấm nấu lấy nước, hãm như trà, ngâm rượu hoặc xay nhuyễn để nấu canh, hầm với xương thịt tạo thành món súp. Món ăn này rất tốt cho người vừa trải qua bạo bệnh, người già yếu hay trong quá trình hóa xạ chữa ung thư.

Lưu ý: Nấm linh chi nên dùng vào mỗi buổi sáng, lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu thải độc của nấm. Khi sử dụng có biểu hiện đi tiểu nhiều lần chứng tỏ nấm tác dụng thanh lọc chất độc trong cơ thể.

5.3. Mua nấm linh chi hay cao linh chi ở đâu tốt nhất?

Nam linh chi han quoc là một loại thực phẩm chức năng bồi bổ rất tốt cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật. Đây cũng là một trong những món quà biếu vô cùng ý nghĩa dành cho người thân, đồng nghiệp, biếu sếp đều vô cùng thích hợp. Có bao giờ bạn vào trang sieuthisamhanquoc.com.vn hay một cửa hàng bán linh chi, bạn thường phân vân không biết nên chọn mua nấm linh chi khô hay cao linh chi. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn mua cao linh chi hay nấm linh chi cho phù hợp.

Mục đích khi lựa chọn và quyết định mua là phải đáp ứng được 2 yếu tố là chất lượng sản phẩm và giá thành của sản phẩm. Người tiêu dùng luôn muốn tìm cho mình những sản phẩm có chất lượng cao có khả năng chăm sóc và tác động đến sức khoẻ tốt với mức giá phù hợp nhất.

Nấm linh chi chỉ mang lại hiệu quả bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh cao nhất khi nó là sản phẩm thật. Thế nên việc tìm và chọn địa chỉ bán nấm linh chi khô hay cao linh chi chất lượng và uy tín là hết sức quan trọng. 

Mua linh chi khô và cao linh chi ở đâu chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm về nam linh chi kho hàn quốc với các mức giá khác nhau, do lợi dụng tâm lý ưa chuộng sản phẩm giá rẻ mà nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn phải sản phẩm hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng của những đơn vị sản xuất không uy tín. Bởi những công dụng tuyệt vời mà linh chi hàn quốc mang lại nên những sản phẩm kém chất lượng rất nhiều và bán với giá cao.

Để tránh rơi vào tình trạng "tiền mất tật mang" bạn nên tìm đến những cơ sở, cửa hàng bán linh chi hàn quốc uy tín, lâu năm và tham khảo ý kiến của những người đã từng mua từng dùng các sản phẩm nấm linh chi khô hay cao linh chi hàn quốc.

Hãy đến với sieuthisamhanquoc.com.vn của chúng tôi để sở hữu những loại nấm linh chi sạch, đảm bảo uy tín và chất lượng, giá cả hợp lí, với rất nhiều loại sản phẩm từ linh chi khô, nấm linh chi tươi, đến những sản phẩm cao linh chi chất lượng tốt nhất.

6. Một số sản phẩm cao linh chi có thể bạn quan tâm

6.1. Cao hồng sâm linh chi hàn quốc Achimmadang hộp 2 lọ x 240g

Cao hồng sâm linh chi hàn quốc Achimmadang xuất xứ từ Hàn Quốc, một đất nước nổi tiếng về nhân sâm và linh chi chất lượng đứng đầu trên thế giới sẽ giúp cơ thể bạn mạnh khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Đây còn là món quà tặng ý nghĩa cho người thân và bạn bè trong dịp Tết trọng đại.

Sản phẩm cao hồng sâm linh chi được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tạo lên sự kết hợp hoàn hảo giữa hồng sâm và linh chi Hàn Quốc, mang lại những công dụng vô cùng quý báu, chính là giải pháp giúp chúng ta đánh tan các vấn đề về sức khỏe.


Xem chi tiết Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc Achimmadang

Công dụng của cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc Achimmadang:

 • Sản phẩm cao hồng sâm linh chi hàn quốc Achimmadang 2 lọ x 240g cho hiệu quả tăng cường sức đề kháng, chống mỏi mệt cho cơ thể. Giúp bổ máu, làm đẹp da và hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa. Sử dụng cao hồng sâm linh chi hàn quốc sẽ tăng cường sinh lý nam và nữ, điều hòa huyết áp ổn định, cải thiện chức năng của não đối với người lớn tuổi, giúp tăng trí nhớ.

 • Tác dụng cao hồng sâm linh chi hàn quốc Achimmadang giúp nâng cao khả năng miễn dịch, giảm cholesterol và ngăn ngừa xơ vữa động mạch, làm giảm tác hại của chất phóng xạ. Cao hồng sâm linh chi hỗ trợ phòng chống ung thư, ức chế khối u phát triển, sử dụng tốt cho bệnh nhân đang hóa trị và xạ trị. Hỗ trợ giảm triệu chứng mệt mỏi và tác dụng phụ mà quá trình hóa trị, xạ trị gây ra.

 • Trong cao hồng sâm linh chi hàn quốc Achimmadang có thành phần hỗ trợ tiêu diệt gốc tự do nên ngăn ngừa sự lão hóa, hiệu quả trong kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, thành phần của cao hồng sâm linh chi hàn quốc cũng giúp phục hồi thể lực nhanh hơn.

 • Thành phần saponin trong cao hồng sâm linh chi có công dụng loại bỏ chất Alloxan và Streptozotocin gây tăng đường huyết, vì thế dùng cao hồng sâm linh chi hàn quốc Achimmadang mang lại hiệu quả làm hạ đường huyết, giảm nguy cơ bệnh đái tháo đường, hỗ trợ phòng chống bệnh tiểu đường, rất tốt trong ổn định cho cả người bị cao huyết áp và huyết áp thấp.

 • Bên cạnh đó, tác dụng cao hồng sâm linh chi hàn quốc Achimmadang bổ sung canxi và kích thích hoạt động não, từ đó tăng cường trí nhớ, giảm nguy cơ kết dính tiểu cầu, không chỉ thúc đẩy máu lưu thông tốt hơn mà còn hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ bệnh tim mạch.

 • Đặc biệt, saponin trong cao hồng sâm linh chi hàn quốc tăng hoạt động enzym liên quan tới thoái hóa ethanol và acetaldehyd, nên đối với người thường xuyên uống rượu giúp hỗ trợ gan tránh được độc tính từ rượu.

6.2. Cao Linh Chi Đỏ Hộp Gỗ Hàn Quốc 100gr x 4 Lọ

Cao linh chi đỏ Hàn Quốc hộp gỗ 100gr x 4 lọ là thực phẩm chức năng được chiết xuất từ 100% Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc, cô đặc những tinh túy tuyệt vời nhất của cao linh chi đỏ. Sản phẩm chứa đựng những gì tinh túy nhất từ Nấm linh chi, mang đến cho con người những lợi ích thiết thực nhất.

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là loại nấm linh chi có tác dụng trị liệu tốt nhất trong các loại 6 loại nấm linh chi cơ bản hay được sử dụng hiện nay . Cao nấm linh chi đỏ Hàn Quốc hộp gỗ 100gr x4 lọ là sản phẩm được  rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và yêu thích  bởi ở dạng cô đặc chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ sản phẩm cũng có thể mang lại những  lợi ích thiết thực nhất cho người dùng .Mặt khác sản phẩm có thể mang đi bất kì nơi nào chúng ta muốn.


Xem chi tiết Cao linh chi đỏ hộp gỗ Hàn Quốc

Công dụng của cao linh chi đỏ Hàn Quốc hộp gỗ 100gr:

- Cao nấm linh chi đỏ Hàn Quốc hộp gỗ hỗ trợ điều trị các bệnh như: tiểu đường, máu nhiễm mỡ, các bệnh về gan, mật, thận suy.

Cao linh chi đỏ được sản xuất tại Hàn Quốc là một phương pháp giúp bồi bổ các dưỡng chất thiết yếu vào cơ thể để chống suy dinh dưỡng, hậu sản, bổ âm, an thai.

Tác dụng của Cao linh chi đỏ Hàn Quốc giúp tráng dương, tiêu độc; bổ máu, trị suy giảm trí nhớ.

Cao linh chi đỏ Hàn Quốc dùng khi suy nhược cơ thể, chậm mọc tóc, kém ăn, khó tiêu hóa, da sần ở đàn ông, nám da ở phụ nữ…các bệnh ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh.

-  Sản phẩm thực phẩm chức năng Cao linh chi đỏ hộp gỗ giúp điều hoà ổn định huyết áp nhanh, giảm Cholesterol đáng kể sau 2 tháng.

-  Tác dụng của cao linh chi đỏ Hàn Quốc trong việc thải độc, làm mát gan, chống dị ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng đặc biệt có hiệu quả.

-  Sử dụng Cao linh chi đỏ Hàn Quốc hộp gỗ 100gr x 4 lọ sẽ giúp hồi phục nhanh cho người gầy (ốm) hoặc sau khi phẫu thuật, trị xạ.

-  Đối với người già dùng Cao linh chi Hàn Quốc giúp không bị đi tiểu đêm, tăng thính lực, tăng trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người tiền đình. Tác dụng của sản phẩm giúp nâng cao khả năng miễn dịch cho người tiểu đường, ung thư, HIV.

-   Cao Linh chi đỏ Hàn Quốc cũng rất nổi tiếng với công dụng làm đẹp da, chống béo phì…Đồng thời giúp điều hoà kinh nguyệt, làm da dẻ hồng hào chống các bênh ngoài da như dị ứng, trứng cá.

-  Sử dụng Cao linh chi đỏ hộp gỗ 100gr x 4 lọ rất tốt cho cơ thể, nhất là trong việc giải độc trong GAN, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

- Cao linh chi đỏ Hàn Quốc được khoa học nghiên cứu và chứng minh rằng: nó ngăn chặn những tế bào gốc phát triển tự do ( như: ung thư, bướu cổ...). Làm chậm phát triển các khối u sơ.

6.3. Cao hồng sâm linh chi nhung hươu đông trùng Hàn Quốc 1kg

Những củ nhân sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc tự nhiên được chọn lọc kĩ lưỡng và chế biến theo quy trình chuẩn, kết hợp với các dược liệu quý hiếm như linh chi, nhung hươu và đông trùng, tạo thành sản phẩm là cao hồng sâm linh chi nhung hươu đông trùng hạ thảo chất lượng thượng hạng.

Sản phẩm sở hữu những tinh chất cô đặc từ nguồn nguyên liệu vô cùng bổ dưỡng, được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và sự tiện dụng nên được rất nhiều người yêu thích và sử dụng để chăm sóc sức khỏe.


Xem chi tiết Cao hồng sâm linh chi nhung hươu đông trùng Hàn Quốc

Công dụng của cao hồng sâm linh chi nhung hươu đông trùng Hàn Quốc:

 • Sản phẩm cao hồng sâm linh chi hàn quốc nổi tiếng với công dụng chống mệt mỏi, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể chúng ta do lao động hoặc do bia rượu. Đối với người già, sử dụng cao hồng sâm nhung hươu giúp tăng cường sức đề kháng rất hiệu quả.

 • Qua các nghiên cứu cho thấy, công dụng cao hồng sâm linh chi nhung hươu đông trùng hạ thảo có lợi ích bồi bổ cơ thể, điều hòa kinh lạc, bổ can ích thận và hỗ trợ giảm lượng cholesterol trong máu. Từ đó cho hiệu quả tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa sự lão hóa, hỗ trợ kéo dài tuổi thanh xuân.

 • Cao hồng sâm đông trùng linh chi chứa hơn 15 yếu tố vi lượng cần thiết cho cơ thể được chiết xuất từ Hồng sâm, vì vậy sản phẩm mang tới tác dụng chống mệt mỏi, tăng cao khả năng miễn dịch, cải thiện sức đề kháng của cơ thể.

 • Ngoài ra, công dụng cao hồng sâm linh chi nhung hươu đông trùng hạ thảo còn giúp duy trì chức năng làm việc bình thường cho hệ thống thần kinh trung ương. Nhờ đó sẽ nâng cao được năng lực làm việc, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích.

 • Sử dụng cao hồng sâm linh chi hàn quốc đều đặn cải thiện tình trạng mất ngủ, thúc đẩy công năng của tuyến sinh dục nam và nữ, giúp hưng phấn hệ thống tuyến yên, tuyến vỏ thượng thận. Sản phẩm cao hồng sâm nhung hươu bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và tăng cường sinh lực.

Trên đây là một số lời khuyên cho các bạn về việc phương thức lựa chọn sử dụng nấm hay cao phù hợp hơn. Nói chung sản phẩm nấm linh chi khô hàn quốc hay cao linh chi hàn quốc cũng có mặt mạnh và mặt yếu của nó, quan trọng là bạn cảm thấy sản phẩm nào sử dụng phù hợp với bạn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc nhu cầu mua nhân sâm hàn quốc, nấm linh chi hàn quốc, đông trùng hạ thảo xin vui lòng liên hệ hotlinne: 0836 355 666

 


Viên Linh Chi Hàn Quốc

Hắc Sâm - Cao Hắc Sâm

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Viên

Nấm Lim XanhHotline: 0836 355 666