Phòng ngừa tai biến mạch máu não bằng dược liệu tự nhiên

Phòng ngừa tai biến mạch máu não bằng dược liệu tự nhiên
Phòng ngừa tai biến mạch máu não bằng dược liệu gì? Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 200.000 người cấp cứu do tai biến mạch máu não, trong đó tỷ lệ tử vong là 50%.

Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 200.000 người cấp cứu do tai biến mạch máu não, trong đó tỷ lệ tử vong là 50%. Trong số 50 % bệnh nhân tai biến mạch máu não may mắn sống sót, có tới 92% mắc si chứng vận động, 62% biến chứng vừa và nhẹ, 27% di chứng nặng. Trong đó, liệt nửa người, rối loạn ngôn ngữ, không tự chủ được trong việc tiểu tiện là những biến chứng thường gặp nhất. Do đó, điều quan trọng là có hướng dự phòng sớm.


 
Bệnh tai biến mạch máu não có tỉ lệ tử vong rất cao

Bệnh tai biến mạch máu não có tỉ lệ tử vong rất cao

Giun đất dược liệu phòng ngừa tai biến mạch máu não

Địa long (giun đất) được y học cổ truyền sử dụng hơn 1000 năm nay. Các nhà khoa học Nhật Bản và Trung Quốc đã kết luận Enzyme Fibrinolytic trong Địa Long có khả năng thủy phân mạch mẽ, làm đứt các sợi Fibrin – tác nhân chính hình thành nên mảng xơ vữa và cục máu đông.
 
Địa long - dược liệu phòng ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả

Địa long - dược liệu phòng ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả

>>> Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Nấm linh chi

Tại Việt Nam, việc dùng Địa Long điều trị bệnh nhân bị tai biến mạch mãu não do huyết áp cao gây viêm tắc và xơ vữa động mạch cũng đã được PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dao cùng các cộng sự thuộc Viện Công nghệ Sinh học chứng minh là đem lại hiệu quả tốt.
 

Nattokinase – phòng chống tai biến mạch máu não hiệu quả

Nattokinase là một enzyme hoạt huyết mạnh có nguồn gốc từ món ăn truyền thống của Nhật Bản có là tà Natto (đậu tương lên men).

Từ hàng ngàn năm nay, người Nhật đã dùng Natto như một loại thực phẩm bổ dưỡng và cũng là một phương thuốc dân gian để ngăn ngừa tai biến mạch máu não, bệnh tim mạch như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, thiểu năng tuần hoàn não,
 
Dược liệu chống tai biến mạch máu não - Nattokinase

Dược liệu chống tai biến mạch máu não - Nattokinase


Nghiên cứu đã chỉ ra Nattokinase có thể phá tan các cục máu đông hữu hiệu mà không có tác dụng phụ. Bằng cách kích thích cơ thể tăng cường sản xuất plasmin (enzym nội sinh trong cơ thể làm tan Fibrin), Nattokinase còn có tác dụng kép khi không những giúp làm tan cục máu đông đã hình thành mà còn hoạt động như một thành phần chống hình thành cục máu đông. Ngoài ra, Nattokinase còn có tác dụng ức chế angiotensin (ACE) – tác nhân làm co mạch máu lại và gây tăng huyết áp nên giúp làm giảm huyết áp.
 

Phòng ngừa bệnh tai biến bằng Hòe hoa

>>> Video: Phòng chống đột quỵ tai biến mạnh mãu não hiệu quả

>>> Cick ngay để để nhận ưu đãi khi mua các sản phẩm nhân sâm hàn quốc

Theo y học cổ truyền, hòe hoa vị đắng, tính hơi hàn. Các nhà khoa học cho biết trong Hòe Hoa có chứa chất Rutin có tác dụng tăng cường sức chịu đựng của mao mạch giúp bảo vệ chức năng bình thường của thành mao mạch, làm tăng sức bền thành mạch, phòng vỡ và đứt mạch máu. Vì vậy, Hòe Hoa thường dùng cho người bệnh bị tăng huyết áp để đề phòng đứt mạch máu não.

Tỏi – dược liệu phòng chống tai biến mạch máu não hiệu quả

Tỏi có vị cay, tính ôn, vào hai kinh can và vị, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát độc, sát trùng, trừ phong, tiêu nhọt, tiêu đờm … Trong y văn có ghi rằng tỏi được dùng để trị bệnh cao huyết áp ở Trung Hoa từ nhiều thế kỷ trước, rất tốt đẻ phòng chống tia biến mạch máu não.

Bạn có thể lữa chọn An cung ngưu hoàng hàn quốc hộp đỏ hay An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh vói giá thành phù hợp, tương đương tác dụng với dược lý tác dụng lên cơ thể, bạn nên xem xét để có thể có lựa chọn tốt.

An cung ngưu hoàng hộp gỗ màu xanh


An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ

Khách hàng có thể tham khảo lựa chọn thông qua địa chỉ: https://sieuthisamhanquoc.com.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan.html
 
 

Sâm Hàn Quốc

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước

Viên Linh Chi Hàn Quốc

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng ViênHotline: 0836 355 666