Sâm Hàn Quốc Có Mấy Loại Và Cách Phân Biệt Các Loại Sâm Như Thế Nào?

Sâm Hàn Quốc được xem là thảo dược vô cùng quý hiếm, vậy sâm hàn quốc có mấy loại, từng loại mang lại tác dụng gì? Và làm thế nào để phân biệt chúng? Cùng tìm hiểu chia sẻ dưới nhé.

Sâm hàn quốc là một loại thảo dược vô cùng quý, chúng có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người và có khả năng hỗ trị điều trị bệnh của nhân sâm đã được khoa học nghiên cứu cho thấy những kết quả hết sức bất ngờ. Gần đây các chuyên gia còn phát hiện ra tác dụng ngăn ngừa và ức chế các tế bào ung thư của sâm hàn quốc.

Nhưng với mỗi loại sâm hàn quốc lại mang đến những công dụng khác nhau cho sức khỏe con người, với những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn sâm hàn quốc có mấy loại và tác dụng của chúng như thế nào nhé.

1. Sâm hàn quốc được phân biệt có mấy loại?

Cây sâm hàn quốc là loại thực phẩm có công dụng đại bổ, tuy nhiên trên thị trường hiện nay đang bán không ít các loại nhân sâm khác nhau và không phải ai trong chúng ta cũng có thể phân biệt được nhân sâm thật và giả.

Sâm hàn quốc được phân biệt có mấy loại

Sâm hàn quốc được phân biệt có mấy loại

Trên thế giới cây nhân sâm thường mọc chủ yếu ở Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ… và gần đây cây nhân sâm hàn quốc trồng tại Việt Nam cũng đã nghiên cứu thành công trồng được giống sâm quý Ngọc Linh.

Mặc dù cây nhân sâm có ở nhiều nước, tuy nhiên đến nay vẫn chỉ có sâm ở bán đảo Triều Tiên (ngày nay là Hàn Quốc và Triều Tiên) là được đánh giá cao hơn cả về chất lượng cũng như công dụng đối với sức khỏe con người của nó.

Kiến thức liên quan đến công dụng, cách dùng, đối tượng sử dụng của sâm hàn quốc rất phong phú. Thế nhưng nói đến sâm hàn quốc được phân biệt có mấy loại thì còn rất nhiều người đang khá mơ hồ về vấn đề này. Xét về cơ bản thì nhân sâm hàn quốc được phân loại như sau.

1.1. Phân biệt theo phương pháp chế biến có bao nhiêu loại sâm hàn quốc ?

1.1.1. Các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc

Nhân sâm là loài thảo dược quý hiếm và rất khó trồng, là một loại thuốc quý của y học cổ truyền, là một trong bốn loại thuốc quý “ Sâm- Nhung- Quế-Phụ” của Đông y từ ngàn năm trước. ( wikipedia.org )

Thường được sử dụng để ngâm rượu, pha trà uống và chế biến thành các món ăn như hầm gà, làm bánh, hoặc say nhỏ cho vào sữa, tẩm với mật ong... Sâm tươi có rất nhiều công dụng làm tăng cường và bồi bổ sức khỏe.

1.1.2. Các loại Hồng sâm Hàn Quốc

Đây là nhân sâm sau khi đã được chọn lọc kỹ về hình dáng, chất lượng sau đó mang đi hấp cách thủy trong nhiều ngày cho đến khi thành phần nước còn khoảng 14% rồi tiếp tục được sấy khô ở môi trường tự nhiên.

Một điểm nổi bật ở hồng sâm chính là trong quá trình chế biến, thành phần Saponin được tăng cao và hồng sâm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn nhân sâm.

Hồng sâm hàn quốc chia ra có mấy loại gồm Thiên Sâm, Địa Sâm, Lương Sâm. Trong quá trình chế biến, hồng sâm được bổ sung thêm nhiều chất bổ dưỡng nên được đánh giá tốt hơn nhân sâm và tốt cho tất cả mọi lứa tuổi.

Sâm hàn quốc có mấy loại quý hiếm

Hình ảnh hồng sâm Hàn Quốc quý hiếm

1.1.3. Bạch Sâm hàn quốc

Là một trong cac loai sam han quoc này cũng được chế biến từ nhân sâm tươi, sau khi lột một lớp vỏ mỏng rồi đem sâm phơi khô dưới ánh nắng tự nhiên đến khi chỉ còn 14% nước.

Sau quá trình này, sâm chuyển sang màu trắng nên được gọi là bạch sâm. Bạch sâm thường ở dạng sâm khô nên bảo quản được trong thời gian lâu dài. Bạch sâm hàn quốc được phân biệt có mấy loại theo hình dáng gồm Bạch Sâm nguyên củ khô, Bạch Sâm thân khô, Bạch Sâm rễ khô.

1.1.4. Thái Cực Sâm hàn quốc

Đây cũng là một trong các loại nhân sâm hàn quốc được chế biến từ sâm tươi. Phương pháp chế biến là cho nhân sâm vào nước đang sôi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Khi nào thấy lớp vỏ, phần thân Sâm có màu đỏ thì vớt ra rồi sấy khô.

Thái Cực Sâm có hình dáng và màu sắc trung hòa giữa Bạch Sâm và Hồng Sâm. Vì được chế biến trong nhiệt độ cao nên Thái Cực Sâm chứa nhiều công dụng và dưỡng chất quý báu như trong hồng sâm.

1.2. Phân loại theo quá trình sinh trưởng sâm hàn quốc  

1.2.1. Sâm trồng Hàn Quốc

Là một trong các loại sâm Hàn Quốc, Đây là nhân sâm thu được từ quá trình gây giống và trồng nhân sâm ở trên đồng theo phương pháp nhân tạo, có hình dáng giống người. Sâm trồng thường sẽ có 2 nhánh lớn được gọi là chân của củ sâm và các rễ sâm mọc từ 2 chân sâm.

Sâm hàn quốc có mấy loại tùy theo các phương pháp trồng và chăm sóc nhân sâm hàn quốc, kĩ thuật và giống mà hình dáng của nhân sâm, số nhánh của rễ sâm được dùng để phân biệt độ tuổi của sâm trồng.

sâm tươi hàn quốc 12 củ 1kg

Sâm hàn quốc chia ra có mấy loại như sâm trồng

1.2.2. Sâm Jang-nue Hàn Quốc

Là một trong các loại Sâm hàn quốc được nhân từ giống Sâm núi và trồng, chăm sóc nhân tạo như Sâm trồng. Loại sâm này không có thân, chỉ có phần đầu nối liền với chân vì vậy được gọi là Sâm Jang-nue nghĩa là có đầu dài. Đặc biệt, Sâm Jang-nue chỉ trồng nhân tạo được ở vùng núi sâu và dưới các tán cây to lâu năm.

1.2.3. Sâm núi Hàn Quốc

Là loại Sâm núi mọc tự nhiên trong rừng núi sâu, rất quý hiếm và có tác dụng tốt nhất. Sâm núi có vị hơi ngọt và đắng. Sâm núi hiện nay rất khó tìm, luôn được đánh giá về độ hiếm và chất lượng cao hơn hẳn các loại nhân sâm khác.

1.3. Phân biệt nhân sâm theo quốc gia thì có bao nhiêu loại sâm?

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ từ các quốc gia nên nhân sâm được chia thành các loại : nhân sâm Hàn Quốc, nhân sâm Việt Nam và Nhân Sâm Trung Quốc.

1.3.1. Nhân sâm Việt Nam 

Nhân sâm nổi tiếng nhất Việt Nam là loại sâm Ngọc linh (sâm Việt Nam mới đưa vào nghiên cứu thành công trong vài năm gần đây). 

Các loại nhân sâm Việt Nam chủ yêu trồng phổ biến tại các vùng núi Kon Tum, Đắc lắc. Từ thời xa xưa nhân sâm đã được coi là cây thuốc quý và được đưa vào sách bảo tồn cho nhu cầu chữa bệnh của y học cổ truyền. 

cây nhân sâm hàn quốc trồng tại việt nam

Hình ảnh Cây sâm hàn quốc trồng tại Việt Nam
Các loại sâm Việt Nam chứa những thành phần có tác dụng giúp cho người dùng cảm thấy ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress, chống suy nhược thần kinh, tăng sức đề kháng, khả năng miễn dịch cho cơ thể, tăng thể trọng, tăng thị lực, trí lực và thể lực được cải thiện tốt. 

1.3.2. Nhân sâm hàn quốc

Khác với nhân sâm Việt Nam, nhân sâm hàn quốc có tuổi đời lâu hơn, theo tài liệu ghi chép cổ, cây sâm Hàn Quốc bắt đầu được cây giống từ triều đại Choson (1567 -1608) và được chăm sóc trong điều kiện khá tốt tại các vùng có điều kiện tự nhiên thuận lợi của Hàn Quốc.

cách nhận biết nhân sâm hàn quốc chính hãng

Cách nhận biết sâm hàn quốc chính hãng

Các loại nhân sâm Hàn Quốc này có sự khác biệt với các loại sâm khác như sau:

- Sau quá trình thu hoạch sâm Hàn Quốc thì phần đầu củ sâm Hàn Quốc rắn chắc, ngắn và tròn, vẫn còn lớp đất bám xung quanh củ sâm, phần rễ chỉ bám vào chân củ sâm chứ không bám nhiều vào thân củ, chân củ sâm Hàn Quốc có màu vàng hoàng thổ và to phân thành chân rõ ràng.

- Thân và củ Hàn Quốc có hình dáng giống người rõ ràng, cơ cấu bên trong củ sâm nhìn chắc và chất lượng tốt, trọng lượng nặng hơn.

- Củ sâm Hàn Quốc thường có mùi thơm nức đặc trưng khi sử dụng người xung quanh ngửi rất rõ mùi do người dùng thở ra. 

1.3.3. Nhân sâm trung quốc

Các loại nhân sâm có xuất xứ từ Trung Quốc được đánh giá là loại nhân sâm có chất lượng thấp nhất, thấp hơn cả nhân sâm Việt Nam và nhân sâm Hàn Quốc. 

Chính vì thế nên khi chọn lựa khách hàng thường rất kén chọn sâm của Trung Quốc, thường thì họ ưu ái sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nhiều hơn cả, sau đó là nhân sâm Việt Nam và cuối cùng là nhân sâm Trung Quốc có giá thấp nhất.

cách nhận biết nhân sâm hàn quốc chính hãng

Nhân sâm, hồng sâm trung quốc


Những đặc điểm để phân biệt các loại nhân sâm Trung Quốc như sau: 

-  Đối với những củ sâm Trung Quốc khi chưa thu hoạch thường có 7 lá, thân củ sâm có màu trắng cắt gọt sạch sẽ, phần đầu củ sâm hơi mềm và thon dài, không có lớp đất dính xung quanh do được rửa sạch và có thể tẩm hóa chất.

- Củ sâm Trung Quốc thường có cơ cấu bên trong củ sâm nhìn xốp nên tuy có cùng kích thước nhưng sâm Trung Quốc sẽ có trọng lượng nhẹ hơn, chất lượng kém hơn sâm Hàn Quốc và Việt Nam, có mùi thơm nhẹ.

Phần rễ nhân sâm chủ yếu bám nhiều vào phần thân củ hơn phần chân sâm, phần chân củ sâm có hình dáng không rõ ràng.

2. Cách phân biệt nhân sâm hàn quốc chính hãng và nhân sâm Hàn Quốc giả

Nhân sâm là món quà thảo dược tuyệt vời của Mẹ Thiên Nhiên ban tặng cho con người. Nhưng về thực tế hiện nay, muốn mua được nhân sâm đúng chuẩn thì là một điều không phải dễ dàng gì?

Và để mua được nhân sâm hàn quốc, loại được đánh giá tốt nhất hiện nay lại càng không phải là điều mà ai cũng làm được. Vậy dựa vào đâu để bạn có thể đưa ra được lựa chọn sản phẩm đúng là Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc chuẩn? Hãy là người tiêu dùng thông minh và thông tháo bạn nhé. 

Cách nhận biết sâm thật - giả và cách nhận biết độ tuổi của nhân sâm tươi Hàn Quốc chính là 2 yếu tố quyết định khi mua nhân sâm tươi hàn quốc được nhiều người tin tưởng.

2.1. Dựa vào hình dáng chân của củ Nhân Sâm

Đầu tiên ta có thể phân biệt các loại sâm Hàn Quốc bằng bộ phận là phần chân của sâm hàn quốc 6 năm tuổi thường to, rắn chắc và nhìn bằng mắt có thể phân biệt rõ ràng với các rễ sâm phụ bên cạnh. Ngoài những rễ sâm chính này ra thì còn có thể có nhiều rễ sâm phụ. 

2.2. Dựa vào đặc điểm của các đốt của rễ củ Nhân Sâm

Ta có thể biết được tuổi của nhân sâm dựa vào đặc điểm đó là mỗi năm tuổi của củ sâm tươi Hàn Quốc cũng được thể hiện bằng cách sinh thêm một đốt trên phần rễ củ.

Với phương pháp cách đếm số đốt trên củ: từ chân củ sâm nếu sinh ra một đốt thì nghĩa là nhân sâm 2 năm tuổi, 2 đốt là 3 năm tuổi… đến 5 đốt là nhân sâm 6 năm tuổi.

Khi đi mua bạn nên chọn những củ sâm có 6 đốt, bởi những củ nhân sâm này được đánh giá có đầy đủ dưỡng chất nhất. Những củ chưa đến tuổi thì lượng dưỡng chất trong nó không có nhiều và quả thật là lãng phí nếu không tận dụng được lượng dưỡng chất quý giá của nhân sâm.

Ngược lại nếu trên 6 năm tuổi thì những củ sâm nay sẽ hóa thành gỗ, và khi đó không còn có tác dụng như những củ nhân sâm 6 năm tuổi này nữa.

2.3. Cách phân biệt các loại nhân sâm Hàn Quốc chính hãng dựa trên số đốt của đầu củ nhân sâm

nhận biết nhân sâm hàn quốc

Cách nhận biết sâm hàn quốc thật-giả

Theo các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu nhân sâm lâu năm, khi xác định số năm tuổi của củ sâm Hàn Quốc thường nhìn vào các đốt phần đầu củ sâm.

Bởi vì, cứ thêm một năm tuổi thì trên phần đầu của những củ sâm lại sinh thêm một đốt, tuy nhiên phần đốt mọc thêm của năm sau không phải sinh tiếp trên phần đốt của năm trước mà mọc ở phía chéo đối diện, vì vậy ta có thể dễ dàng đếm được số đốt đầu của các loại củ sâm.

Do đó mà càng nhiều năm thì thân củ càng to ra nên có thể sẽ che mất 1, 2 đốt đầu tiên, vì vậy, sâm 4 năm tuổi là 2 đốt, 5 năm tuổi là 3 đốt, 6 năm tuổi là 4 đốt trở lên.

2.4. Dựa vào kích thước đầu của củ Nhân Sâm để phân biệt các loại nhân sâm

Nếu là sâm 6 năm tuổi thì kích thước đầu và kích thước thân củ được đánh giá là gần như bằng nhau. Nhìn đầu củ sâm nếu như bị thối một phần cũng có thể biết được do chất lượng trồng kém.

Vì vậy, có nhiều trường hợp để người mua không nhận biết năm tuổi qua kích thước đầu củ sâm hay phát hiện ra sâm trồng kém chất lượng, người bán đã cố tình cắt bớt một phần đầu củ sâm.

Chính vì vậy mà lời khuyên cho bạn đó là không nên mua cac loai sam han quoc nhân sâm bị cắt bỏ bộ phận, nên mua những củ nhân sâm con nguyên để có thể dễ dàng nhân biết.

2.5. Dựa vào vân trong ruột của củ Nhân Sâm

Muốn xác định độ tuổi các loại sâm bằng cách này, bạn phải dùng dao cắt ngang củ sâm cách về phía đầu khoảng 2cm - 3cm, chờ khoảng 5 phút bạn dùng đầu ngón tay hay lòng bàn tay xoa lên bề mặt vừa cắt. Nhờ nhựa có trong củ sâm mà ta có thể thấy các đường vân nổi lên. 

Tuy nhiên, bạn cần phải phân biệt giữa đường vân năm tuổi với các đường thớ củ (như đường thớ gỗ). Nhân sâm 6 năm tuổi thì có 5 đường vân.

nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi 3 củ 1kg

Hình ảnh sâm hàn quốc 6 năm tuổi

Đối với các loại hồng sâm Hàn Quốc trồng từ quá 6 năm tuổi trở lên thì phần củ sẽ bắt đầu bị thối mục, các thành phần bổ dưỡng cũng bị giảm đáng kể. Nên hiện nay ở Hàn Quốc chỉ thông dụng 3 loại sâm là sâm 4 năm, 5 năm và 6 năm và được đánh giá cao nhất đó là nhân sâm 6 năm tuổi.

Trên đây là những thông tin về sâm hàn quốc có mấy loại và cách phân biệt thật giả các loại. Hy vọng sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để lựa chọn cho gia đình sản phẩm tốt nhất.

3. Xem thêm sản phẩm sâm tẩm mật ong hàn quốc

Hiện nay, sâm hàn quốc được phân biệt có mấy loại nhưng trong các loại sâm trên thì sản phẩm hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong được người dùng ưa chuộng sử dụng nhiều hơn cả, không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe mà còn là món quà biếu mang ý nghĩa lớn.

Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong được tinh chế từ hồng sâm hàn quốc thượng hạng, chứa nhiều công dụng như bồi bổ sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường sinh lực, chống lõa hóa, phòng ngừa bệnh tật.

3.1. Hồng sâm thái lát tẩm mật ong KGS 20g * 10 gói 

Hồng sâm Hàn Quốc từ lâu được biết đến như là thần dược dùng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể chất ... và được dùng nhiều ở Hàn Quốc và một số quốc gia châu Á khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam. Hiện nay hồng sâm lát tẩm mật ong hàn quốc KGS đã có mặt tai Việt Nam.

Hồng sâm thái lát tẩm mật ong KGS được chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi theo phương pháp cách thủy, sau đó tẩm mật ong rừng nguyên chất mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Hồng sâm lát tẩm mật ong KGS thúc đẩy tăng cường thể lực, bồi bổ sức khỏe cho mọi người, phòng ngừa chứng mất trí nhớ ở người già, giúp tăng cường trí nhớ, đầu óc minh mẫn, thoải mái.

Tinh chất từ hồng sâm và mật ong bổ sung độ ẩm, ngăn ngừa lão hóa, đem đến cho chị em phụ nữ một làn da khỏe đẹp, hồng hào căng mịn, duy trì tuổi thanh xuân tăng cường tuổi thọ.

Hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc giúp tăng cường sinh lý, nâng cao sinh lực đối với nam giới ở độ tuổi ngoài 40 khi mà các chức năng sinh lý bắt đầu suy yếu.

hồng sâm thái lát tẩm mật ong kgs 20g * 10 gói

Xem chi tiết: Hồng sâm thái lát tẩm mật ong KGS 20g * 10 gói

Hồng sâm KGC chứa thành phần saponin có tác dụng ổn định đường huyết, hạn chế bệnh tiểu đường, giải độc gan, tăng cường các chức năng gan, đặc biệt hiệu quả với những người thường xuyên sử dụng rượu bia và thức ăn nhanh.

Hồng sâm mật ong KGS thúc đẩy tăng tuần hoàn lưu thông máu, ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch nguy hiểm, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa bệnh xơ vữa động mạch.

Các hợp chất Rh2, Rg3 trong hồng sâm có khả năng ngăn ngừa và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, có tác dụng tuyệt vời trong quá trình hỗ trợ điều trị ung thư.

3.2. Hồng sâm lát tẩm mật ong Daedong 20g x 10 gói

Hồng sâm thái lát tẩm mật ong Hàn Quốc Daedong là sản phẩm được sản xuất bằng sự kết hợp của mật ong nguyên chất và nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được chọn lọc kỹ lưỡng mang đến tác dụng tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Hồng sâm lát tẩm mật ong có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe , tăng cường trí nhớ, chống mất ngủ, ngủ sâu giấc, làm tinh thần tỉnh táo thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress.

Hồng sâm tẩm mật ong Daedong chứa thành phần saponin có khả năng loại bỏ chất alloxan hoặc hợp chất streptozotocin từ đó làm giảm lượng đường huyết, ngăn ngừa tiểu đường hiệu quả.

hồng sâm lát tẩm mật ong daedong 20g x 10 gói

Xem chi tiết: Hồng sâm lát tẩm mật ong Daedong 20g x 10 gói

Hồng sâm mật ong cắt lát điều hòa huyết áp, tăng cường lưu thông máu, ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, phòng chống các bệnh về tim mạch, ức chế sự hình thành tế bào gây ung thư, giảm tác hại của kháng sinh, hóa trị xạ trị đối với những người đang điều trị ung thư.

Sâm tẩm mật ong Daedong giải độc gan, tăng cường các chức năng gan, thận, đào thải độc tố,tăng cường các chức năng của hệ tiêu hóa kích thích ăn ngon miệng.

Sử dụng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da, cải thiện các rối loạn giai đoạn hậu mãn kinh, điều hòa kinh nguyệt.

3.3. Hồng sâm củ tẩm mật ong Songhak Hàn Quốc thượng hạng.

Hồng sâm củ tẩm mật ong Songhak Hàn Quốc với hương vị đặc trưng của hồng sâm Hàn Quốc và vị ngọt của mật ong rừng nguyên chất, là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, là món quà tặng sang trọng ý nghĩa dành cho bạn bè người thân.

Hồng sâm củ tẩm mật ong Songhak bồi bổ sức khỏe toàn diện, tăng sức đề kháng, điều hòa quá trình trao đối chất, giải độc cho cơ thể, đặc biệt hiệu quả với những người bị suy nhược cơ thể, bị rối loạn chức năng cơ thể và với những người lớn tuổi.

hồng sâm củ tẩm mật ong songhak

Xem chi tiết Hồng sâm tẩm mật ong Songhak Hàn Quốc tại đây

Sản phẩm hồng sâm Songhak có tác dụng ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, giảm đường huyết, tăng thể lực và trí lực, tăng cường trí nhớ, cải thiện tình trạng mất ngủ, giúp ngủ sâu và ngon hơn, giảm căng thẳng mệt mỏi stress.

Hồng sâm củ tẩm mật ong có tác dụng tăng cường chức năng gan, thận, tiền luyệt tiến, lợi tiểu, bổ máu, tăng lưu thông tuần hoàn máu, hỗ trợ điều trị xuất huyết, chảy máu, điều hòa đường ruột và dạ dày.

Hồng sâm mật ong Songhak Hàn Quốc có khả năng hỗ trợ điều trị xơ cứng động mạch, tăng khả năng miễn nhiễm, chống lão hóa da và tăng khả năng sinh lý.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho các bạn các loại nhân sâm và những cách phân biệt các loại nhân sâm Hàn Quốc chính hãng.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có vô vàn những sản phẩm từ nhân sâm bị làm giả, làm nhái, không đảm bảo chất lượng. Để tránh việc mua phải những sản phẩm kém chất lượng thì bạn nên tìm mua các sản phẩm tại các cửa hàng lớn có uy tín lâu năm.

Siêu thị sâm Hàn Quốc chúng tôi luôn tự hào là kênh thương mại điện tử với tuổi đời lâu năm với nhiều sản phẩm đa dạng và đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với nhiều năm phục vụ tận tình chúng tôi luôn tự hào với những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất, chuyên cung cấp những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm chứng về chất lượng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Quý khách không những được sử dụng những sản phẩm an toàn mà còn được các chuyên gia tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo trong suốt quá trình sử dụng để quý khách có lựa chọn tốt nhất.

Qua bài viết này chúng tôi hy vong cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về trà hồng sâm Hàn Quốc. Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc đặt mua sản phẩm xin hãy truy cập trang web sieuthisamhanquoc.com.vn liên hệ hotline: 0836 355 666 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn giúp bạn sản phẩm phù hợp nhất. 


Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Viên

Hắc Sâm - Cao Hắc Sâm

Viên Linh Chi Hàn QuốcHotline: 0836 355 666