Tư vấn mua nấm linh chi tại hàn quốc cần biết khi du lịch

Tư vấn mua nấm linh chi tại hàn quốc cần biết khi du lịch
Tư vấn mua nấm linh chi tại hàn quốc cần thiết cho bạn khi du lịch. Những kinh nghiệm mua nấm linh chi tại hàn quốc đảm bảo chất lượng để tránh hàng giả nhái.

Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc và các loại thuốc bổ khác là những mặt hàng được người Việt Nam ưa chuộng và tìm mua nấm linh chi ở hàn quốc về làm quà tặng cho gia đình, bạn bè khi có dịp đến du lịch xứ sở Kim Chi.

Hiện nay, ngay tại các chợ lớn của Hàn Quốc, nấm linh chi và nhân sâm có nguồn gốc từ Trung Quốc cũng được trà trộn và bày bán rất nhiều với giá rẻ. Nếu không biết tiếng Hàn, không có sự hiểu biết về nấm linh chi chất lượng thì bạn có thể sẽ mua phải những loại linh chi giả nhái này.

Khi đến du lịch Hàn Quốc bạn có thể tự đi đến các chợ mua nấm linh chi tại hàn quốc, nhưng tốt nhất nên tham khảo tư vấn mua nấm linh chi tại hàn quốc của hướng dẫn viên du lịch hoặc người có kinh nghiệm về các sản phẩm này.

1. Tìm mua nấm linh chi tại hàn quốc ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo?

Qua tư vấn mua nấm linh chi tại hàn quốc của những người có kinh nghiệm chia sẻ những địa chỉ mua nấm linh chi tại hàn quốc đảm bảo chất lượng hàng thật xịn của Hàn Quốc là những khu chợ lớn truyền thống, chuyên bán các mặt hàng nấm linh chi và nhân sâm nổi tiếng ở Hàn Quốc như sau.

1.1. Mua nấm linh chi ở Hàn Quốc tại Chợ Namdaemun ở Seoul

mua nấm linh chi tại hàn quốc

Chợ Namdaemun ở Seoul mua nấm linh chi tại hàn quốc

Chợ Namdaemun là chợ truyền thống nổi tiếng lớn nhất tại Hàn Quốc. Nấm linh chị và Nhân sâm cùng rất nhiều những loại thảo dược quý cũng được chào bán với số lượng vô cùng lớn ở khu chợ truyền thống lâu đời giữa lòng thủ đô này.

Rất nhiều khách du lịch khi đến Hàn Quốc đã tìm đến chợ Namdaemun chỉ để mua nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng làm quà về Việt Nam. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận, khi mua nấm linh chi tại hàn quốc đừng ham đồ giá rẻ kẻo mua nhầm phải các sản phẩm giả của Trung Quốc.

Địa chỉ khu chợ linh chi Namdaemun: 21 Namdaemunsijang 4-gil, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc.

1.2. Mua nấm linh chi ở Hàn Quốc ở Chợ Gyeongdong của Seoul

Chợ Gyeongdong cũng là một khu chợ lớn uy tín ở Seoul. Nhưng có điểm khác với chợ Namdaemun đa dạng sản phẩm là chợ Gyeongdong chỉ chuyên cung cấp thực phẩm (thịt và rau quả tươi) và thảo dược.

Ngay tại lối vào của chợ, có rất nhiều cửa hàng bày bán nấm linh chi và nhân sâm. Nhiều cửa hàng còn thuê người Việt Nam bán do ở đây có quá nhiều khách du lịch Việt tìm mua nấm linh chi tại hàn quốc và nhân sâm.

Chợ Gyeongdong nằm ở Gyeingdong Market, Jegi-dong, Seoul của Hàn Quốc.

mua nấm linh chi tại hàn quốc

Xem ngay => Mua Nấm linh chi Đỏ dạng khay tại hàn quốc

1.3. Mua linh chi ở Hàn Quốc tại Chợ sâm Bujeon ở Busan

Giống với chợ Namdaemun, Chợ Bujeon cũng chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm về nấm linh chi, hồng sâm và thảo dược.

Nhiều du khách tìm đến đây mua nấm linh chi tại hàn quốc vì đây chính là chợ linh chi lớn nhất ở thành phố Busan. Khác ở Việt Nam, nấm linh chi được bày bán trên những chiếc rổ vô cùng bình dân.

1.4. Mua linh chi ở Hàn Quốc tại Chợ sâm quốc tế Geumsan ở Chungnam

Người dân Geumsan rất tự hào về quê hương mình vì đây là nơi tổ chức Lễ hội nhân sâm Geumsan nổi tiếng và nơi trồng nhân sâm và linh chi có chất lượng tốt nhất Hàn Quốc.

Không chỉ trồng sâm, Geumsan còn sở hữu một khu chợ quốc tế quy mô lớn để trưng bày và cung cấp cho du khách quốc tế có nhu cầu mua nấm linh chi tại hàn quốc chất lượng.

Khu chợ sâm quốc tế Geumsam thuộc Geumsam, ChungcheongNam, Hàn Quốc.

mua nấm linh chi tại hàn quốc

Mua nấm linh chi tại hàn quốc - Chợ sâm quốc tế Geumsan ở Chungnam

2. Tư vấn chọn mua nấm linh chi tại hàn quốc và cách sử dụng chăm sóc sức khỏe

Nấm linh chi Hàn Quốc là một thảo dược nổi tiếng, ai ai cũng muốn mua nấm linh chi tại hàn quốc bởi những công dụng tuyệt diệu mang lại cho sức khỏe người dùng.

Từ ngàn đời xưa, Linh chi đã được các bậc vua chúa sử dụng để bảo vệ cơ thể, cho đến bây giờ, khi khoa học kĩ thuật phát triển, Linh Chi Hàn Quốc được đưa vào nghiên cứu và chứng minh những thành phần và công dụng của nó.

mua nấm linh chi tại hàn quốc

Xem ngay => Mua Viên linh chi hộp thiếc Daedong tại hàn quốc 

Linh Chi Hàn Quốc có cấu trúc độc đáo cùng các thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất). Trong số đó, một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm, hợp chất polysaccharides và triterpenoids... đã được khẳng định là yếu tố quan trọng giúp chống ung thư, dị ứng, lão hóa, đông máu nội mạch, xơ vữa, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc nhân tế bào.

Một số những dấu hiệu để chọn mua nấm linh chi hàn quốc chính hãng khi đến du lịch Hàn Quốc: 

- Cách chọn mua linh chi ở Hàn Quốc dựa vào màu sắc đặc trưng:

Nấm linh chi chất lượng cao sẽ có màu đỏ tươi hoặc đỏ sậm cùng với màu nâu có điểm trắng. Còn một số loại nấm linh chi khác có màu sắc rực rỡ hay quá trầm, tối thì lại là nấm có chất lượng kém, không phải chính hãng nấm linh chi Hàn Quốc mà chỉ lợi dụng thương hiệu. 

- Cách phân biệt để mua nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng dựa vào mùi vị của nấm:

Nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng thường có mùi rất thơm và khá đắng. Khi nấu sẽ có mùi thơm lan tỏa cùng với vị đắng tạo thành hương vị rất dễ chịu tạo cảm giác cho người sử dụng được thư giãn. Ngược lại với nấm giả sẽ thường có vị đắng chua hoặc vị có thể mất ngay sau khi đun nấm. 

- Mua nấm linh chi ở Hàn Quốc dựa vào bề mặt độ ẩm của nấm:

Thường nấm linh chi sẽ được sấy khô để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Theo nghiên cứu, độ ẩm “ vàng” của nấm linh chi là ở khoảng 10% với điều kiện sấy chuẩn.

Đặc biệt, khi mua nấm linh chi hàn quốc bạn có thể kiểm tra bằng cách gõ vào bề mặt của nấm, nếu trong trường hợp thấy nấm có tiếng nghe rất giòn thì chính là nấm chuẩn.

Đối với một số trường hợp hiện nay, vì để tư lợi cá nhân mà nhiều người sản xuất nấm giả và sấy ở nhiệt độ rất cao làm nấm chỉ còn lại xác mà mất hết các hàm lượng dưỡng chất. Hơn nữa, có nhiều cơ sở còn sử dụng chất hóa học để sấy nấm nên người tiêu dùng khi mua phải thực lưu ý và xem xét kĩ lưỡng.  

cách chọn mua nấm linh chi hàn quốc chính hãng

Cách chọn mua nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng

- Phân biệt nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng dựa vào hình dáng của nấm:

Do hiện nay trên thị trường có cung cấp rất nhiều chủng loại với nhiều kích cỡ cũng như giá tiền rất khác nhau nên việc lựa chọn mua linh chi tại hàn quốc có hình dáng như thế nào đạt chuẩn chính hãng Hàn Quốc là điều mà nhiều người cần xác định.

Loại nấm linh chi đạt chất lượng chuẩn thường có đường kính vừa phải trong khoảng 8cm hay có thể chênh lệch một chút nhưng không thể chênh lệch quá nhiều.

Thực tế trên thị trường hiện nay có cung cấp khá nhiều loại nấm linh chi có đường kính to và rất có khả năng các loại này có sự phát triển mạng đã thành gỗ nên không còn chứa các chất dinh dưỡng quan trọng nữa. 

- Phân biệt  Linh chi hàn quốc chính hãng bằng cách kiểm tra lượng bào tử trên bề mặt:

Thông thường trên bề mặt của nấm linh chi sẽ có một lớp bào tử là nơi tập trung phần lớn dược tính của sản phẩm. Nếu như lượng bào tử không cao hay không có thì tức là nấm không tốt hoặc nấm đã bị hỏng. Đối với loại nấm linh chi này thì không còn mang lại được công dụng sức khỏe như mong muốn. 

3. Những lưu ý khi mua nấm linh chi tại hàn quốc về sử dụng

Khi mua nấm linh chi tại hàn quốc về sử dụng, chúng ta cần uống thật nhiều nước để thải ra những độc tố lưu lại trong cơ thể, tốt nhất nên uống vào buổi sáng lúc bụng đói.

Với những người quá nhạy cảm có thể bắt gặp một số triệu chứng như hơi khó tiêu, chóng mặt, ngứa ngoài da trong thời gian đầu dùng Nấm Linh Chi. Đó là do phản ứng mạnh của cơ thể bài tiết độc tố, chứng tỏ tác dụng tốt của Nấm Linh Chi hàn quốc. Cơ thể sẽ trở lại bình thường như lúc đầu sau một thời gian dùng.

Nên bổ sung thêm lượng vitaminC trong quá trình sử dụng Nấm Linh chi Hàn Quốc bởi nó sẽ giúp cơ thể hấp thu tốt hơn các dưỡng chất có lợi có trong nấm linh chi Hàn Quốc.

mua nấm linh chi tại hàn quốc

Xem ngay => Mua Cao linh chi 30g tại hàn quốc

Mua nấm linh chi tại hàn quốc trở thành xu hướng của khách du lịch quốc tế khi ghé thăm Hàn Quốc. Vì linh chi là dược chất thiên nhiên bổ dưỡng cho sức khỏe, không có chống chỉ định qua 2000 năm nghiên cứu. Tuy vậy bạn vẫn nên dùng cẩn thận hơn đối với những bệnh nhân đang cấy ghép nội tạng, đang uống thuốc chống miễn dịch.

4. Bạn nên mua nấm linh chi tại hàn quốc tại Việt Nam ở đâu?

Nếu bạn chưa có cơ hội du lịch Hàn Quốc nhưng cũng muốn tìm mua nấm linh chi tại hàn quốc uy tín chất lượng đảm bảo ở ngay Việt Nam thì tìm kiếm và lựa chọn những đỉa chỉ uy tín để mua linh chi Hàn Quốc chất lượng nhất.

Ngày nay trên thị trường có vô số những địa chỉ bán nấm linh chi Hàn Quốc với những mức giá khác nhau gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng khi họ luôn băn khoăn với những câu hỏi mua linh chi hàn quốc ở đâu và giá nấm linh chi bao nhiêu?

mua nấm linh chi hàn quốc ở đâu chính hãng?

Mua nấm linh chi Hàn Quốc ở đâu uy tín chính hãng?

Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề đó hãy đến với siêu thị sâm Hàn Quốc. Đây là siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng với giá cả phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu mua linh chi hàn quốc tại Siêu thị Sâm Hàn Quốc xin liên hệ qua hotline: 0836.355.666 để được tư vấn mua nấm linh chi tại hàn quốc cùng nhiều sản phẩm thượng hạng khác đảm bảo nguồn gốc rõ ràng cùng giá bán ưu đãi.

5. Tham khảo một số sản phẩm từ nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng

5.1. Nấm linh chi đỏ núi đá hộp 1kg Hàn Quốc thượng hạng

Nấm linh chi đỏ núi đá Hàn Quốc có khả năng làm sản sinh các loại vitamin, chất khoáng, đạm… phong phú cần thiết cho cơ thể, giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh. Hiệu quả trong loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

Qua nghiên cứu cho thấy công dụng nấm linh chi đỏ núi đá Hàn Quốc giúp giải độc, bảo vệ gan, ức chế nhiều vi khuẩn gây bệnh nên rất tốt đối với bệnh về gan mật như xơ gan, viên gan, gan nhiễm mỡ.

nấm linh chi núi đá đỏ hàn quốc

Xem chi tiết: Nấm linh chi núi đá đỏ Hàn Quốc

Nấm linh chi đỏ núi đá Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ phòng chữa bệnh tiểu đường, làm giảm đường huyết trong máu, có lợi cho người mắc bệnh tiểu đường, bài tiết độc tố, loại bỏ sắc tố lạ trên da cho da dẻ đẹp, hồng hào, trị các bệnh ngoài da như trứng cá, dị ứng.

Ngoài ra, công dụng nấm linh chi đỏ núi đá Hàn Quốc đặc biệt hữu ích trong loại trừ cholesterol trong máu và thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, thúc đẩy quá trình lưu thông máu.

Sử dụng Nấm linh chi đỏ núi đá Hàn Quốc sẽ điều hòa và ổn định huyết áp, rất tốt cho những bệnh nhân tiểu đường kèm theo huyết áp cao, chống đau đầu và tứ chi, điều hoà kinh nguyệt.

Bên cạnh đó, công dụng nấm linh chi đỏ núi đá Hàn Quốc còn hỗ trợ làm sạch ruột, nâng cao hiệu quả hoạt động hệ tiêu hoá, nên ngừa táo bón mãn tính và tiêu chảy.

5.2. Nấm linh chi cổ dài Hàn Quốc thảo dược tự nhiên quý hiếm tốt cho sức khỏe 

Nấm linh chi cổ Hàn Quốc có tác dụng giúp hồi phục nhanh cho người gầy (ốm) hoặc sau khi mổ. 

Công dụng của nấm linh chi dùng khi suy nhược cơ thể, chậm mọc tóc, kém ăn, tình trạng cơ thể khó tiêu hóa, da sần ở đàn ông. 

Tác dụng của nấm linh chi cổ Hàn Quốc đối với chị em phụ nữ giúp loại bỏ nám da, lão hóa da,…hỗ trợ trị các bệnh ở thời kỳ mãn kinh của các chị em. Đồng thời hỗ trợ trị nám và mụn làm đen và mượt tóc. 

Tác dụng của nấm linh chi cổ giúp điều hoà, ổn định huyết áp nhanh, giảm cholesterol đáng kể sau 2 tháng. 

Nấm linh chi cổ dài có tác dụng giúp thải độc, mát gan, chống dị ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng. 

nấm linh chi cổ dài hàn quốc

Xem chi tiết : Nấm linh chi cổ dài Hàn Quốc chất lượng

Tác dụng của nấm linh chi cổ với người già: giúp không bị đi tiểu đêm, tăng thính lực, tăng trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người mắc bệnh tiền đình. 

Nâng cao khả năng miễn dịch cho người tiểu đường, ung thư hoặc HIV đó là tác dụng của nấm linh chi cổ hàn quốc 

Đặc biệt công dụng của nấm linh chi ngăn chặn những tế bào gốc phát triển tự do ( như: ung thư , bướu cổ……). Làm chậm phát triển khối u xơ. 

Uống linh chi cổ hàng ngày không có độc tính và không có hại cho sức khỏe, hoàn toàn không có tác dụng phụ. 

Nấm linh chi hàn quốc rất tốt cho sự lưu thông lượng máu , các axit từ hợp chất triterpenes có tác dụng điều hào huyết áp, giảm cholesterol, ngăn ngừa đột quỵ, ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu và những mảng bám tích tụ trên thành mạch.

5.3. Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tự nhiên chất lượng bổ dưỡng

Qua kết quả nghiên cứu đã cho thấy tác dụng của nấm linh chi vàng hàn quốc trong ngăn ngừa bệnh xơ gan, tiểu đường, hỗ trợ điều trị ung thư, ức chế tế bào khối u. 

Nấm linh chi vàng hàn quốc còn có hiệu quả điều hòa huyết áp, giải độc gan, thanh lọc cơ thể, đào thải chất độc. Sử dụng đều đặn giúp ngừa tình trạng thiếu Oxy, cải thiện chức năng của hệ hô hấp.

Tác dụng của nấm linh chi vàng hàn quốc rất có ích trong giảm ho, tiêu đờm, giúp cải thiện giấc ngủ, điều tiết đường huyết, phòng chống xơ cứng động mạch. Nấm linh chi tự nhiên sẽ bảo vệ tim, gan, phổi, làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh về tim mạch.

nấm linh chi vàng hàn quốc tự nhiên

Xem chi tiết : Nấm linh vàng hàn quốc tự nhiên chính hãng

Ngoài ra, tác dụng của nấm linh chi vàng hàn quốc còn được yêu thích là trẻ hóa làn da, giảm nhăn, tàn nhang, thanh lọc cơ thể, hồi phục tế bào. Với chất đường đa trong Nấm linh chi tự nhiên có chức năng giúp hồi phục và hàn gắn tế bào, cho làn da của bạn trẻ khỏe trở lại.

Nấm linh chi vàng hàn quốc có công dụng giảm cân hiệu quả nhờ khả năng kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Vì vậy lượng chất béo và mỡ thừa trong cơ thể chúng ta sẽ được đốt cháy tối đa.

Sử dụng Nấm linh chi vàng hàn quốc thường xuyên sẽ hỗ trợ hệ bài tiết làm việc tốt, mang đến cho con người một cơ thể khỏe mạnh cùng vóc dáng thon gọn hơn đáng kể.

Tác dụng của nấm linh chi vàng hàn quốc còn giúp giấc ngủ ngon và êm giấc. Đó là vì trong Nấm linh chi tự nhiên chứa các thành phần làm giãn mạch máu, giúp máu lưu thông từ đó giúp giấc ngủ ngon hơn.

Bài viết trên đây đã đem đến cho các bạn những thông tin về địa chỉ mua nấm linh chi ở Hàn Quốc và những kinh nghiệm để phân biệt nấm linh chi thật giả.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mua nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng đảm bảo chất lượng và bạn sẽ không còn băn khoăn về việc mua nấm linh chi hàn quốc ở đâu chất lượng nữa.

Với những người không có điều kiện đi Hàn Quốc để chọn mua linh chi ở hàn quốc thì có thể đến Siêu thị sâm Hàn Quốc để lựa chọn mua nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp.

Siêu thị sâm Hàn Quốc là siêu thị trực tuyến uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nấm linh chi, nhân sâm, an cung ngưu hoàng hoàn, đông trùng hạ thảo,... uy tín chính hãng được mọi người ưa chuộng tin dùng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất hiện nay, được đội ngũ chuyên viên tư vấn những sản phẩm chăm sóc bồi bổ sức khỏe phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

Với nhiều năm phục vụ tận tình chúng tôi luôn tự hào là kênh thương mại điện tử lâu năm với những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất, chuyên cung cấp những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm chứng về chất lượng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm hoặc muốn đặt hàng trực tiếp xin vui lòng truy cập website sieuthisamhanquoc.com.vn hoặc liên hệ theo hotline 0836 355 666 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn những sản phẩm chất lượng phù hợp nhất với bạn. 

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống! 


Nấm Lim Xanh

Nước Hồng Sâm

Sâm Khô Hàn QuốcHotline: 0836 355 666