Thảo dược nhân sâm- bạn đã uống sâm đúng cách chưa?
Nhân sâm là một vị thuốc, mà đã là thuốc phải sử dụng đúng phương pháp. Vậy bạn đã uống sâm đúng cách chưa để nó phát huy được tác dụng.
Từ ngàn xưa,  uống nhân sâm đúng cách được coi là một thần dược quý hiếm, đứng đầu trong các vị thuốc đông y: nhung quế, sâm, phụ,.. điều trị được bách bệnh. Ngày nay, khi mà khoa học cũng đã nghiên cứu và chững minh ra những tác dụng tốt của nhân sâm đối với sức khỏe của con người.

tham khảo thêm một số bài viết liên quan:
+> cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả nhất
+> công dụng của
nhân sâm hàn quốc trong việc bồi bổ sức khỏe.

Tuy nhiên, phải biết cách sử dụng nhân sâm đúng cách và thời gian sử dụng nhân sâm thích hợp mới phát huy được những tác dụng của nhân sâm thì mới phát huy được những tác dụng của nhân sâm.
Tác dụng tuyệt vời của nhân sâm
Nhân sâm có tác dụng điều hòa huyết áp: nhân sâm hàn quốc có công dụng như thần kinh giao cảm với những liều lượng nhỏ và tác dụng của thần kinh phế vị với liều lượng lớn.
uong-nhan-sam-dung-cach

hình ảnh: uống nhân sâm đúng cách

tham khảo thêm>> cách chế biến an cung ngưu hoàng hoàn hợp lí nhất

Phòng chống tiểu đường: nhân sâm hàn quốc giúp giảm lượng đường trong máu, có công dụng tốt cho việc phòng chống  và ngăn ngừa tiểu đường hiệu quả.
Uống nhân sâm  hàn quốc đúng cách giúp cải thiện chức năng tình dục: nhân sâm giúp tang cảm giác ham muốn, hưng phấn và khoái cảm tình duc ở trong quan hệ nam và nữ, giúp cải thiện chức năng sinh lí ở nam, tăng lượng tinh trùng, hỗ trợ và điều trị rối loạn cường dương.
Uống nhân sâm  như thế nào cho đúng cách còn giúp bảo vệ gan, giải rượu:: nhân sâm hàn quốc không chỉ thúc đẩy sự chuyển hóa, đặc biệt nó giúp bài tiết rượu ra khỏi cơ thể mà còn ngăn ngừa các tổn thuông gan do những  tác hại mà rượu gây ra.

xem thêm >>một số sản phẩm liên quan đến nhân sâm hàn quốc

Uống nhân sâm có tác dụng đối với hệ tuần hoàn: nhân sâm giúp gia tăng sự trao đổi chất và tuần hoàn tim mạch và cải thiện hiệu quả sự bơm máu trong cơ thể của bạn.
Sử dụng nhân sâm ngăn chặn sự lão hóa : giúp chống lại quá trình lão hóa bwangf cách duy trì các chức năng bình thường cá bộ phận bên trong toàn bộ cơ thể, phục hồi lại mức độ dung nạp của các quá trình trao đổi chất khí.
Cách dùng nhân sâm để uống.
Sâm tán bột: sâm sấy khô, tán mịn, mỗi lần dùng 1-2g có thể dùng bột sâm để pha nước uống hoặc có thể uống trực tiếp bột sâm và chiêu bằng nước đã đun sôi.
Pha trà để uống nhân sâm : để pha trà nhân sâm thái lát mỏng, mối lần dùng 1-2g cho vào ấm, đổ nước sôi vào như là pha trà, sau 5 phút có thể rót ra uống như trà bình thường. có thể hãm vài lần , sau khi thấy mùi đã nhạt dần thì lấy bã ra nhai và nuốt dần.

video: giới thiệu công dụng và cách sử dụng sâm để biết cách uống đúng cách

tham khảo thêm>> cửa hàng mua nhân sâm tươi hàn quốc uy tín , chính hãng hiện nay

Hai cách trên thường áp dụng đối với những người có chứng “khí hư” trong đông y, với những biểu hienj chính: người mệt mỏi, hay vã mồ hôi, thở yếu và chuyển hóa cơ bnar kém/
Dùng nhân sâm ngậm tan: sâm thái lát thật mỏng, mỗi làn ngâm 1 lát, cho đến khi mềm nất thì nuốt dân, ngày nuốt 3-4 lát.
Cách dùng này thường áp dụng đối với những người mắc bệnh kém ăn, cùng chứng phế hư- chức năng hô hấp suy giảm và phổi yếu, thở gấp và ho suyễn.
Sắc uống nhân sâm đúng cách : với những nhân sâm thái lát, mỗi ngày dùng 5-10 g, sắc kỹ với nuwoncs. Pha them 20-30 g đường vào, chia thành nhiều lần uống và ăn cả cái. Trường hợp dùng để cấp cứu, tăng sâm lên 30-60g , sắc uống hết ngay trong 1 lần.
Cách này thường dùng cho trường hợp cơ thể suy yếu nặng, sau phẫu thuật bị mất nhiều máu, cấp cứu lúc lâm nguy.
Hồng Sâm Baby

Sâm Tẩm Mật Ong

Nấm Linh ChiHotline: 0836 355 666