Quà Biếu Đối Tác - Quà Biếu Tặng Hàng Cao Cấp, Chất Lượng, Chính Hãng

Quà Biếu Đối Tác - Quà Biếu Tặng Hàng Cao Cấp, Chất Lượng, Chính Hãng

Hướng dẫn chọn mua quà biếu cho đối tác doanh nghiệp dịp tết ý nghĩa và tốt cho sức khỏe.

Cuối năm là thời điểm rất thuận lợi nhất để các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp lựa chọn Quà Biếu Đối Tác, khách hàng, bạn làm ăn những món quà chúc mừng năm mới thay cho lời cảm ơn trong suốt 1 năm cũng hợp tác và phát triển. Vì vậy, cần tinh tế và khéo léo khi lựa chọn quà biếu quà tặng cho đối tác.

Nếu như trước đây bánh kẹo, rượu, thuốc lá ngoại nhập…vẫn là lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp khi mua quà tặng, quà biếu. Thì hiện tại xu hướng này đã thay đổi, đó là sự lên ngôi của các món quà biếu, quà tăng mang ý nghĩa sữa khỏe, là các sản vật quý hiếm như bình Nhân sâm Hàn Quốc, Hồng sâm Hàn Quốc, Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo, An cung ngưu Hoàng… Những món quà tết sang trọng được nhiều người quan tâm và tin dùng.

Đây đều là những sản vật quý xưa kia dùng để tiến vua, có công năng tác dụng rất lớn với nam giới, người già, người mới ốm dậy….là món quà biếu thường được doanh nghiệp lựa chọn tặng cho đối tác thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp, giúp gắn kết tình cảm giữa công ty và đối tác kinh doanh.

Lựa chọn món quà biếu tết cao cấp cho khách hàng làm ăn. Quà tặng đối tác luôn là vấn đề nan giải của các doanh nghiệp vào những dịp lễ tết đặc biệt. Làm thế nào để chọn được món quà biếu ý nghĩa, cao cấp lại phù hợp với đối tác không phải là điều đơn giản. Những món quà biếu vật chất đắt tiền không đủ để thể hiện hết được sự chân thành của chính công ty tới đối tác.

Bạn đang suy nghĩ nên mua quà biếu đối tác như thế nào cho hợp lý nhất

Nhất là khi thực tế môi trường bị ô nhiễm, thực phẩm không sạch, con người hiện đại thường mắc nhiều chứng bệnh sức khỏe thì những loại dược liệu lành tính, an toàn không tác dụng phụ lại đem đến sức khỏe. Đây sẽ là món quà biếu đối tác ý nghĩa, chân thành và hợp với văn hóa truyền thống người Việt Nam.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn để giúp quý khách chọn lựa được món quà biếu thích hợp nhất. Hãy liên hệ qua số hotline hoặc email ngay khi cần thiết để có được món quà biếu tốt nhất.

Thứ nhất: Cần chú trọng hình thức món quà biếu đối tác:

 • Món quà với hình thức bắt mắt, bọc gói trang trọng thể hiện sự tôn trọng và chu đáo của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác thân thiết.
 • Thêm vào đó, bạn đừng quên hiển thị thương hiệu công ty một cách tinh tế trên món quà. Đó sẽ là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, đối tác. Tặng quà Tết không chỉ là một chiến lược chăm sóc, giữ chân khách hàng mà còn là động thái marketing cho doanh nghiệp.

Thứ hai: Không quên gửi lời cảm ơn chân thành qua món quà biếu đối tác:

 • Mục đích chính của việc tặng quà là tri ân khách hàng vì vậy quan trọng nhất là gửi lời cám ơn chân thành tới họ. Thêm nữa, lời cám ơn kèm theo sự mong mỏi và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục là những khách hàng trung thành với doanh nghiệp của bạn trong tương lai.
 • Thường thì với mỗi món quà biếu đối tác, bạn nên gửi kèm một lá thư ngỏ/ tấm thiệp bày tỏ sự trân trọng của doanh nghiệp đến khách hàng, cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của họ trong năm vừa qua.

Thữ ba: Thời gian đặt quà biếu đối tác dịp tết sớm:

 • Bạn cần lên kế hoạch quà Tết từ trước đó 2-3 tháng và tiến hành đặt hàng sớm. Một mặt, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, mặt khác cũng dự phòng những khả năng phát sinh không suôn sẻ như kế hoạch định sẵn.
Tư vấn khách hàng lựa chọn quà biếu đối tác ý nghĩa - sang trọng - chất lượng tốt nhất

Các sản phẩm làm quà biếu đối tác rất ý nghĩa, sang trọng và đặc biệt tốt cho sức khỏe con người:

Hồng sâm Hàn Quốc - Hồng sâm 6 năm tuổi thượng hạng:

Hồng Sâm Hàn Quốc là một trong những dòng sản  phẩm có giá trị cao - đứng nhất trong các dòng sản phẩm về Nhân Sâm Hàn Quốc. Hồng Sâm Hàn Quốc có thành  phần Saponin cao nhất trong tất cả các loại sâm (Thành phần Saponin là thành phần làm nên những tác dụng đặc trưng của Nhân Sâm). Thông thường để đánh giá một loại Sâm tốt người ta thường dựa vào thành phần Saponin.

Hồng Sâm Hàn Quốc được chế  biến từ những củ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi đã được qua chọn lọc kĩ lưỡng về kích thước, trọng lượng, độ tuổi. Sau đó rửa sạch xếp vào khay rồi mang đi hấp cách thủy theo một quy trình chuẩn và ngiêm ngặt sau nhiều tiếng  đồng hồ. Trong quá trình chế biến chỉ số Saponin trong Hồng Sâm Hàn Quốc tăng vọt. Một điều rất thú vị  là nếu Nhân Sâm Hàn Quốc chưa qua chế biến có tính hàn (lạnh)  tùy và cơ địa của mỗi người mới có thể sử dụng nhưng Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thì nhiều đối tượng có thể sử dụng hơn kể cả trẻ em phụ nữ hay người cao tuổi ...

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nổi tiếng với rất nhiều công dụng tuyệt vời trong vấn đề chăm sóc bảo vệ, tăng cường sức khỏe hay phòng chống, hỗ trợ điều trị các căn bệnh nan y. Hơn thế nữa dùng hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên là giải pháp tối ưu trong việc cải thiện sức khỏe tình dục, tăng cường sinh lý, đồng thời chống lại căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng chống nhiễm trùng của người bị tiểu đường & HIV.

Hồng sâm củ khô Kgc Hàn Quốc Cheong Kwan Jang:

Hồng sâm củ khô KGC Hàn Quốc Cheong Kwan Jang 30PCS 150g 10 củ là dòng sản phẩm cao cấp. Hồng sâm củ khô KGC đạt chuẩn chất lượng sâm 6 năm tuổi thượng hạng.

 Hồng sâm củ khô Kgc Cheong Kwan Jang chất lượng hàng đầu Hàn Quốc

Các nghiên cứu chuyên sâu của những nhà khoa học hàng đầu Hàn Quốc đã chứng minh công dụng hồng sâm củ khô Hàn Quốc KGC vô cùng nổi trội trong việc bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe cho người dùng. Sử dụng hồng sâm củ khô Hàn Quốc KGC còn mang đến hiệu quả giảm thiểu mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể con người giúp hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật.

Sản phẩm Hồng sâm củ khô Hàn Quốc KGC được sản xuất bởi tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc (KGC) đứng đầu thế giới về kinh doanh hồng sâm Hàn Quốc với tuổi đời và công nghệ số một, dẫn đầu về quy mô sản xuất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy được Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng của Hàn Quốc bầu chọn là Tập đoàn sản xuất sản phẩm Nhân sâm chất lượng tốt nhất.

Sâm Cheong Kwan Jang là thương hiệu sâm chính phủ của các sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được sản xuất bởi KGC để phân biệt các sản phẩm nhân sâm sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước với các sản phẩm tư nhân sản xuất và hàng giả, hàng nhái.

Bộ đôi tinh chất Hồng sâm núi và tinh chất hồng sâm thượng hạng:

Bộ đôi tinh chất hồng sâm núi tinh chất hồng sâm thượng hạng là sản phẩm cao cấp. Hãy xem công dụng tuyệt vời từ bộ đôi tinh chất hồng sâm núi và tinh chất hồng sâm thượng hạng này.Bộ đôi tinh chất hồng sâm núi tinh chất hồng sâm thượng hạng là sản phẩm cao cấp. Hãy xem công dụng tuyệt vời từ bộ đôi tinh chất hồng sâm núi và tinh chất hồng sâm thượng hạng này.

Bộ đôi tinh chất sâm núi và tinh chất hồng sâm thượng hạng với thiết kế sang trọng

Bộ đôi tinh chất hồng sâm núi và tinh chất hồng sâm thượng hạng là dòng sản phẩm cao cấp được chế biến từ những dược liệu quý  đã được công nhận qua hàng nghìn năm lịch sử. Bộ đôi tinh chất sâm núi và tinh chất hồng sâm Hàn Quốc thượng hạng là bộ quà tặng được rất nhiều người lựa chọn, bởi nó là dòng sản phẩm cao cấp, có thương hiệu trên thị trường. Phù hợp tặng người già, người trung niên, người có sức khỏe yếu và thường xuyên phải làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Nhân sâm Hàn Quốc thượng hạng - Nhân sâm Hàn Quốc chính hãng giá tốt:

Nhân Sâm Hàn Quốc là thảo dược quý hiếm với rất nhiều công dụng nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sâm Hàn Quốc được biết đến từ thời xa xưa, người đời hay dùng những từ hoa mỹ nhất để ca tụng về nó. Ngày nay khi khoa học phát triển các nghiên cứu về Nhân Sâm nhiều hơn, và Nhân sâm Hàn Quốc là loại sâm được đánh giá cao hơn so với những loại nhân sâm ở các quốc gia khác. 

Như đã nói ở trên, trong các loại nhân sâm thì Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ thành phần saponin nhân sâm phong phú. Tại Hàn Quốc, nhân sâm được phát triển tại các vùng đất màu mỡ có mạch ngầm ẩn sâu trong hơn 3.000 đồi núi và sông hồ. Điều này đã tạo nên không chỉ sự khác biệt về không khí mà còn ấp ủ chất đất, làm tăng giá trị màu mỡ cũng như chất dinh dưỡng cho các củ nhân sâm được trồng tại các vùng đất của Hàn Quốc. Vì thế, người tiêu dùng có xu hướng và ưa chuộng Nhân sâm Hàn Quốc hơn cả.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ 1kg đảm bảo chất lượng - chính hãng:

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ 1kg chất lượng cao cấp rất tốt cho sức khỏe. Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ 1kg giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, hạn chế mệt mỏi.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ 1kg - Nổi tiếng về chất lượng

Nhân sâm Hàn Quốc được coi là biểu tượng của sự hội tụ tinh túy của đất trời cùng với niềm tin truyền đời về cách thức trồng nhân sâm và tác dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người. Nhân Sâm tươi Hàn Quốc được phát triển dưới điều kiện tự nhiên với dòng nước trong lành, điều kiện canh tác tại hơn 3000 đồi, núi màu mỡ. Nguồn dinh dưỡng tự nhiên đặc biệt đã giúp các cây nhân sâm Hàn Quốc tích tụ được các dưỡng chất cần thiết. Tại Hàn Quốc nhân sâm được xem như loại dược liệu vô cùng tốt và hiệu quả.

Nhân sâm Hàn Quốc nối tiếng trong việc bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe cho cơ thể con người. Ngoài ra, tác dụng của nhân sâm tươi hàn quốc còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tác động từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất. Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, phổ biến nhất là dùng ngâm rượu và hầm canh. Đó là món đơn giản, dễ chế biến và tiện dụng.

Bình rượu nhân sâm Hàn Quốc 1,6 lít 1 củ tăng cường sinh lực:

Bình rượu nhân sâm Hàn Quốc 1,6 lít 1 củ là một loại rượu quý, được chiết xuất từ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực.

Bình rượu nhân sâm Hàn Quốc 1,6 lít sang trọng chất lượng

Rượu nhân sâm Hàn Quốc là loại rượu có tính nóng, hương vị ngọt đắng cay. Sở hữu bình rượu nhân sâm Hàn Quốc cho công dụng tán hàn khí, giúp thông huyết mạch và dẫn các vị thuốc. Khi đem nhân sâm ngâm với rượu sẽ làm tăng tác dụng của sâm lên nhiều lần.

Sản phẩm Bình rượu nhân sâm Hàn Quốc 1,6 lít chính là một món quà tặng sức khỏe đầy ý nghĩa và không kém phần sang trọng dành cho mọi đối tượng người dùng.

Nấm linh chi Hàn Quốc - Nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng giá tốt:

Nấm Linh Chi là một loại thảo dược nổi tiếng với những công dụng tuyệt vời nó mang đến trong cuộc sống của con người. Không phải chỉ khi Tần Thủy Hoàng đi tìm phương thuốc trường sinh bất tử nó mới được phát hiện ra. Ngày xưa Thái Hậu Từ Hy đời nhà Thanh đã sử dụng Nấm Linh Chi làm món ăn chính trong thực đơn để tiếp đãi các xứ thần từ nước khác.

Trải qua rất nhiều năm cho đến bây giờ khi khoa học kĩ thuật phát triển Nấm Linh Chi được nghiên cứu và chứng minh những thành phần và công dụng đến từ Nấm Linh Chi. Thành phần Nấm Linh Chi có cấu trúc độc đáo với các thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids... đã được khẳng định là nhân tố quan trọng cho nhiều loại phản ứng chống ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh,bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào...

Người ta nói rằng, Nấm linh chi mọc ở những khu rừng rậm, vào những thời điểm nhất định, những người không có duyên sẽ không tìm được. Những khối ngọc đúc theo hình chiếc nấm này là ngọc như ý, có ý tượng trưng cho sức sống trường tồn, ta thường thấy trên tay các tiên ông trong tranh cổ.

Nấm linh chi Uhak cao cấp túi kg Hàn Quốc chính hãng giá tốt nhất:

Nấm linh chi Hàn Quốc Uhak là loại nấm cao cấp thượng hạng, quý hiếm được trồng tại trang trại nấm Hàn Quốc. Nấm linh chi Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe nên thích hợp làm quà biếu tặng.

Nấm linh chi Uhak loại 1kg Hàn Quốc sản phẩm cao cấp

Nấm linh chi Hàn Quốc Uhak tên tiếng Hàn Quốc là 유학버섯 là loại nấm cao cấp thượng hạng, là loại dược phẩm quý hiếm được trồng tại trang trại nấm Hàn Quốc, thời gian thu hoạch từ 4 – 6 năm nên chất lượng của cây nấm rất cao. Nấm linh chi Uhak có thể xếp vào TOP 3 các loại nấm có chất lượng cao nhất tại Hàn Quốc, bởi nhiều công dụng mà nấm linh chi Uhak mang lại, cùng với đó thì cây nấm rất đẹp và phù hợp để làm quà biếu tặng sang trọng.

 • - Tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể kháng lại các vi khuẩn, viruts
 • - Thanh lọc cơ thể, bồi bổ gan thận
 • - Nấm linh chi Hàn Quốc Uhak cải thiện chức năng hệ hô hấp, giảm nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp
 • - Giảm mệt mỏi, căng thẳng, cải thiện giấc ngủ, cho bạn ngủ ngon giấc.
 • - Hỗ trợ hệ bài tiết, phòng và chữa bệnh tiểu đường, chống ung thư, làm sạch ruột
 • - Có tác dụng thải độc, sử dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc thường xuyên giúp hỗ trợ hệ bài tiết làm việc tốt nhất, các chất béo và chất độc hại được loại bỏ ra ngoài cơ thể, mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng.
 • - Nấm linh chi Hàn Quốc 1kg có các thành phần làm giãn mạch máu, làm cho mạch máu giãn nở, giúp máu lưu thông qua đó giúp giấc ngủ ngon. thon gọn.

Nấm linh chi đỏ Kana Nongsan túi 1kg Hàn Quốc chính hãng - giá tốt nhất:

Nấm linh chi đỏ kana Hàn Quốc giúp thanh lọc cơ thể, giải độc máu, độc tố tích tụ trong cơ thể lâu ngày. Nấm linh chi đỏ giúp phòng ngừa gan nhiễm mỡ, bảo vệ tế bào cơ thể cũng như phục hồi tế bào bị hư tổn một cách toàn diện nhất.

Nấm linh chi đỏ Kana loại 1kg cao cấp món quà cho sức khỏe

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc Kananongsan loại túi 1kg được sản xuất bởi nông trường Ghana thuộc Imsil gần thành phố Jinan, Jeonbuk của Hàn quốc, đây là loại nấm được canh tác trong môi trường khép kín đảm bảo vệ sinh với chất lượng cao nhất, cây nấm kích thước đều hàm lượng dinh dưỡng cao.

Qua nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng nấm linh chi đỏ Hàn Quốc giúp phục hồi cơ thể bằng cơ chế tác dụng gián tiếp. Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc vừa giúp thanh lọc cơ thể toàn diện và đồng bộ qua tác dụng lợi tiểu, lợi mật, vừa kích thích các chuỗi phản ứng sinh hoá trong cơ thể nhờ vai trò xúc tác của khoáng tố vi lượng. Giúp cơ thể điều chỉnh các rối loạn chức năng, làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch. Và khi hội tụ cả 3 điều kiện vừa kể trên thì cơ thể rất khó bị mắc bệnh và làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể.

Đông trùng hạ thảo - Đông trùng hạ thảo hàng chính hãng giá tốt nhất:

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là dược liệu quý hiếm, là món quà thiên nhiên ban tặng cho con người. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, được người đời mệnh danh là thần dược.

Ngày nay đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được rất nhiều người quan tâm, xong lại họ vẫn chưa tin tưởng về loại thần dược này và mục đích của đông trùng hạ thảo. Sau đây xin mời các bạn cùng tìm hiểu về loại dược phẩm này. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc còn được gọi là trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo nấm, còn được gọi là đông trùng hạ thảo mùa đông, một loại nấm mọc “ký sinh” trên con đẻ của một của một con sâu thuộc bướm. 

Nấm và sâu sinh với nhau: trong màu đông, ấu trùng trong đất, nấm phát triển trong cơ thể con sâu và hút chất dinh dưỡng từ con sâu và con sâu chết đi, đến màu hè, nấm men chất nền (Stroma) vừa chớm nở từ mặt đất nhưng vẫn gắn liền vào đầu sâu. Người ta thường đào lấy cả xác con sâu và nấm mà dùng làm thuốc. Vì trong mùa đông con sâu,mùa hạ lại thành cây nên vị thuốc này có tên là Đông trùng hạ thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo là một vị thuốc quý  đối với con người . Đông Trùng Hạ Thảo rất quý hiếm và cũng rất đặc biệt Đông Trùng Hạ Thảo là hai giai đoạn của một cuộc đời của sinh vật, nó vừa là cây, vừa là con. 'Con" Đông Trùng Hạ Thảo chia làm hai phần rõ rệt gồm  phần dưới là một con sâu và từ đầu con sâu ấy mọc lên một mầm lá.

Viên uống Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên sang trọng và chất lượng:

Viên uống Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên - viên hoàn tăng thể lực Kanghwa được chiết xuất theo bài thuốc chuyên được dùng cho vua và các hoàng thân quốc thích trong cung đình Hàn Quốc xưa. Sản phẩm viên uống Đông trùng hạ thảo 60 viên có khả năng bồi bổ cơ thể, trí não, đặc biệt tốt với người bị stress do áp lực cuộc sống nhiều và giúp tăng cường khả năng sinh lý ở cả nam và nữ giới.
Viên uống Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên - Sản phẩm bổ sung dưỡng chất
 
Viên uống Đông trùng hạ thảo tăng thể lực hộp gỗ đen có tác dụng rất tốt trong việc  tăng cường “bản lĩnh đàn ông” thực sự và không hề gây tác dụng phụ như Viagra. Ngoài ra, còn rất nhiều công dụng khác như: bảo vệ tủy xương và hệ tiêu hóa của người đang xạ trị điều trị ung thư, bảo vệ gan trước những tác nhân virus, chống bệnh trầm cảm. Đồng thời Đông trùng hạ thảo 60 viên có tác dụng làm hạ đường huyết, nhất là với những người đề kháng với chất, là chất do tuyến tụy tiết ra nhằm giúp cân bằng lượng đường trong máu… 

Đông trùng hạ thảo 60 gói Kanghwa hàng chính hãng chất lượng tốt nhất:

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực đối với nhiều chứng bệnh như thận hư, đau lưng, mỏi gối, liệt dương, di tinh, rối loạn, ho hen do phế hư hoặc cả phế, bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu.  

Đông trùng hạ thảo 60 gói Kanghwa thiết kế sang trọng - Là món quà ý nghĩa dàng cho sức khỏe

Công dụng của Đông trùng hạ thảo Kanghwa là gì?

 • - Dạng gói Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc giúp bồi bổ sức khỏe cho người gia, người ốm, người thường xuyên làm việc với cường độ cao, căng thẳng mệt mỏi
 • - Bồi bổ tinh khí, tăng cường sinh lực cho nam giới, hỗ trợ chữa yếu sinh lý cũng như hỗ trợ điều trị vô sinh là tác dụng mà Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc mang lại cho con người.
 • - Giúp đầu óc minh mẫn cho năng suất làm việc hiệu quả.
 • - Hỗ trợ điều trị các bệnh như thận, phổi, suy nhược cơ thể.
 • - Nâng cao thể trạng sức đề kháng khả năng kháng khuẩn virus,
 • - Cân bằng ổn định nội tiết tố kích thích sản sinh hoocmon sinh dục,
 • - Bồi bổ phế quản phổi giúp giảm đờm ho hen suyễn ho lao,
 • - Viên uống Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc giúp lợi tiểu tốt cho gan giảm các triệu trứng bốc hỏa tuổi tiền mãn kinh hay tính khi cáu gắt do thay đổi nội tiết tốt.
 • - Bổ sung nhiều acid amin vitamin khoáng chất vi lượng thiết yếu quan trọng trong quá trình trao đổi chất của cơ thể.

An cung ngưu hoàng hoàn - An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc:

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là một sản phẩm trong Đông y được kết hợp từ các dược liệu dựa theo công thức truyền thống, dùng để hỗ trợ cấp cứu, hỗ trợ điều trị đột quỵ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc còn được dùng để phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch, cao huyết áp, rối loạn tiền đình, đau nửa đầu,...do vậy nó còn được gọi là" thần dược" cho con người.

An cung ngưu hoàng hoàn là phương thuốc, là một sản phẩm "cấp cứu" trong Đông y với những trường hợp bị tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ, nhồi máu não. Ngày nay trong thành phần của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc về cơ bản vẫn gồm các vị dược liệu chủ yếu như cách điều chế của Cúc Thông, nhưng bên cạnh đó còn có bổ sung thêm một vài loại dược liệu quý khác để tăng thêm công năng chữa bệnh của loại biệt dược này. 

An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm hiệu quả hàng đầu:

An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm nổi tiếng là phương pháp hiệu quả hỗ trợ trị chứng đột quỵ, cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, căng thẳng thần kinh. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh.
An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm cao cấp

An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm hiệu quả hỗ trợ trị chứng đột quỵ. An cung ngưu Hàn Quốc tốt cho người rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh.

Vũ Hoàng Thanh Tâm còn được gọi là An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ, đây là dòng thực phẩm chức năng của Hàn Quốc do công ty Kwang Dong sản xuất. Không giống những sản phẩm khác, An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm đã được loại bỏ những thành phần độc tố, theo đó, xạ hương được thay thế bằng linh diệu hương, kết hợp cùng hơn 24 loại dược liệu quý không có thành phần kim loại gây hại cho sức khỏe con người.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp xanh hàng chất lượng:

An cung ngưu hoàng dạng nước hộp xanh là thực phẩm chức năng do Công ty dược Kwang Dong Pharmaceutical Co,. Ltd Hàn Quốc sản xuất. Đây là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe, giúp phòng bệnh cao huyết áp, thiếu máu não, đau đầu, căng thẳng mệt mỏi...

An cung ngưu hoàng hoàn dạng nước hộp xanh Hàn Quốc rất hữu ích cho sức khỏe

Khi bệnh nhân bị đột quỵ gây nên hiện tượng máu lên não bị ngưng trệ đột ngột nguy hiểm dẫn đến tình trạng bị liệt hôn mê thậm chí dẫn đến bị liệt hôn mê thậm chí cao nhất là dẫn đến bị tử vong. Nay đã có biện pháp hỗ trợ rối loạn đó là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh. Đây là một trong những sản phẩm không chỉ dễ sử dụng trong mọi tình huống mà còn tốt cho sức khỏe, giúp phòng bệnh cao huyết áp, thiếu máu não, đau đầu, căng thẳng mỏi mệt...

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước được biết đến như là một " thần dược cứu mạng"  hay " ôn bệnh tam bảo" của những người bị bệnh tai biến mạch máu não, nhồi máu não, và đột quỵ. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chính hãng được sản xuất ra nhằm hỗ trợ phục vụ cho "cấp cứu nhanh, cứu nguy trong chốc lát". Là thực phẩm chức năng thiết yếu đối với những bệnh nhân sau tai biến, đọt quỵ hỗ trợ người bệnh phục hồi nhanh hơn.

Mua quà biếu đối tác ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Tại thị trường Việt Nam,các sản phẩm thực phẩm chức năng của Hàn Quốc dành cho sức khỏe chủ yếu có nguồn gốc từ nhập khẩu chính hãng và xách tay. Các sản phẩm nhập khẩu được đảm bảo bởi Bộ Y tế, được cấp phép lưu hành và kinh doanh tại Việt Nam. Một số sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ chứng minh lại bị móp méo do vận chuyển khách hàng không nên mua.

Để đảm bảo quyền lợi của bản thân, tránh thiệt hại kinh tế, suy giảm sức khỏe, người tiêu dùng không nên mua q của cá nhân rao bán nhỏ lẻ hàng xách tay, không mua của cá nhân không có cửa hàng và giấy phép kinh doanh. Chỉ nên mua sản phẩm tại các đơn vị lớn, uy tín, sản phẩm hình thức chất lượng đảm bảo, có giấy tờ liên quan.

Siêu thị sâm Hàn Quốc tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm chăm sóc sức khỏe như: Nhân sâm Hàn Quốc, Hồng sâm Hàn Quốc, Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo, An cung ngưu hoàng. Siêu thị sâm Hàn Quốc là siêu thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn mua các sản phẩm Hàn Quốc chính hãng, chất lượng cao mà không phải phân vân về giá thành vì đây là địa chỉ phân phối các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ uy tín nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Sieuthisamhanquoc.com.vn của chúng tôi lấy chất lượng và lòng tin của khách hàng làm “kim chỉ nam” hoạt động, cùng với hơn 8 năm hoạt động trong ngành thương mại điện tử, nên chúng tôi tin tưởng mình có thể cung cấp cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể liên hệ theo HOTLINE: 01236 355 666 để nghe tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như đặt hàng.Hotline: 0836 355 666