3 Cách bảo quản nhân sâm hàn quốc tối ưu

cách bảo quản nhân sâm hàn quốc tối ưu sẽ mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích nhất

 

Nhân sâm hàn quốc là một trong những thảo dược vô cùng quý hiếm và được mọi người xem là một trong những thần dược chữa bách bệnh. Việc bảo quản nhân sâm cũng là cách để có thể khai thác tối đa những giá trị của sản phẩm này đến chăm sóc sức khỏe con người.

 

Để chọn  được nhân sâm tươi Hàn Quốc thật không là điều dễ nhưng để bảo quản và sử dụng Nhân Sâm như thế nào cho tốt không bị hỏng hay nấm mốc cũng là một vấn đề không kém. Vì thế chúng ta cần một biện pháp bảo quản nhân sâm tươi hiệu quả nhất tránh làm Nhân Sâm bị hỏng rất phí phạm.

Cách bảo quản nhân sâm hàn quốc tối ưu

- Làm khô Nhân Sâm bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 rồi cho vào lọ để bảo quản , ta cho vào hộp sắt được đậy kín ta có thể cho thêm gạo rang vào để khử độ ẩm .Cách làm này có thể bảo quan được lâu và bạn không nên quá lo lắng về tình trạng của nhân sâm đâu nhé.

- Rửa sạch phần Nhân Sâm còn lại lau khô rồi cho vào bình nếu bình thủy tinh là tốt nhất. Sau đó cho thêm rượu đổ ngập củ nhân sâm và đóng lắp bưng kín lại. Rượu sâm là một trong những đồ uống vô cùng tốt cho sức khỏe và mọi đối tượng đều có thể sử dụng được đồ uống này

 

- Sâm ngâm mật ong vô cùng tốt cho sức khỏe: cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng nhỏ rồi xếp vào trong bình thủy tinh sau đó đổ ngập mật ong lên trên. Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bị tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.Cách này có thể gọi là nhân sâm ngâm mật ong


Sâm Tẩm Mật Ong Hàn Quốc Sambok Food

Sâm tẩm mật ong là một cách bảo quản nhân sâm tối ưu

>>> Các bạn có thể xem thêm: sâm tẩm mật ong

3 cách bảo quản nhân sâm tối ưu như trên không chỉ giúp cho bạn có thể sỡ hữu được những sản phẩm nhân sâm nguyên chất vô cùng tốt cho sức khỏe mà bạn không còn phai lo lắng về tình hình sức khỏe khi sử dụng những sản phẩm nhân sâm này nữa nhé.


>>>Click để xem thêm : Đông trùng hạ thảo


Nấm Linh Chi Đỏ

Nấm Linh Chi NúiHotline: 0836 355 666