Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Hộp 2 Lọ x 250g Phòng Chống Bệnh Tật Hiệu Quả

1.500.000 ₫
1.000.000 ₫

Cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ được chiết xuất và cô đặc từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả, chống lão hóa.

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi gọi lại ngay

Hotline: 0836 355 666

Chúng Tôi Cam Kết

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Thông tin sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Hộp 2 Lọ x 250g Phòng Chống Bệnh Tật Hiệu Quả

Cao hồng Sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ chiết xuất từ thành phần hồng sâm, hồng sâm Hàn Quốc không còn xa lạ với những ai đã từng sử dụng nhân sâm. Đối với mọi người khi nghe nói đến nhân sâm thì có lẽ ai cũng biết. Tuy nhiên nhân sâm là cách nói chung chung, trong những sản phẩm về Nhân Sâm, có rất nhiều loại và Hồng sâm là dòng sản phẩm được đánh giá là tốt nhất. Hơn thế nữa hồng sâm Hàn Quốc cũng sử dụng được cho những đối tượng khác nhau còn nhân sâm nếu chưa qua chế biến thì không phải ai cũng có thể dùng được.
Chính vì thế mà hồng sâm hàn quốc được chế biến thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để hướng đến nhiều đối tượng dùng hơn, có thể là trẻ em, người cao tuổi, đàn ông hay phụ nữ .... Cao hồng Sâm hàn quốc là sản phẩm được đánh giá cao, và cũng được nhiều người tin dùng, vì ở dạng đậm đặc không những chứa đựng những gì tinh túy nhất từ hồng sâm mà người dùng chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ cũng có thể cảm nhận được những tác dụng mà nó mang đến. 
Cao hồng Sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ phù hợp với mọi đối tượng, sản phẩm thích hợp làm quà tặng hay quà biếu trong những dịp lễ tết. Đặc biệt thời điểm cuối năm đang đến gần. Cao hồng sâm Hàn Quốc 2 lọ đang là sản phẩm được người tiêu quan tâm và sử dụng rất nhiều.

Công dụng của Cao hồng Sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ

Cao hồng sâm Hàn Quốc 250g có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống lão hóa, điều kinh(điều hòa kinh lạc), bổ can ích thận(bổ gan lợi cho thận), giảm Cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, trường xuân dược (kéo dài tuổi thanh xuân).
Cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ có tác dụng chống mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cơ thể, duy trì chức năng làm việc bình thường của hệ thống thần kinh trung ương.
Cao hồng sâm Hàn Quốc 2 lọ nâng cao hiệu quả năng lực làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích.
- Tác dụng giúp hưng phấn hệ thống tuyến yên, tuyến vỏ thượng thận, thúc đẩy công năng của tuyến sinh dục nam và nữ.
- Sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc để đẩy lùi  lão hóa, bồi bổ toàn diện cơ thể.
- Giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, bổ sung dinh dưỡng, chống lão hóa, tăng cường sinh lực,

Những người nên dùng cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ

- Dùng cho mọi người, có tác dụng tăng cường sức đề kháng và sinh lực cho cơ thể, giúp bồi bổ thể lực, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, điều chỉnh chức năng sinh lý…. 
- Sản phẩm khuyên dùng cho những người trong thời gian điều trị bệnh và sau khi ốm dậy, những người có thể trạng yếu. Chống lão hóa, bồi bổ cơ thể toàn diện, nhanh chóng. Cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ dùng để tăng cường hay phục hồi sức khỏe, giảm stress, làm tinh thần, đầu óc tỉnh táo, giúp làm việc hiệu quả, dẻo dai. Cao hồng sâm Hàn Quốc đặc biệt là những người làm việc bên máy vi tính nhiều, người làm việc nặng, người mới ốm dậy, không ăn uống được…
- Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 2 lọ phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Tăng cường sinh lực, thể lực và trí lực, tăng khả năng làm việc, giúp đầu óc minh mẫn.
 Cao hồng Sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ Phòng chống bệnh tật cực kì hiệu quả

 Cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ tăng cường sức khỏe

- Cao hồng sâm Hàn Quốc 2 lọ nâng cao hiệu quả năng lực làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích.
- Tác dụng giúp hưng phấn hệ thống tuyến yên, tuyến vỏ thượng thận, thúc đẩy công năng của tuyến sinh dục nam và nữ.
- Sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc để đẩy lùi  lão hóa, bồi bổ toàn diện cơ thể.
- Giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, bổ sung dinh dưỡng, chống lão hóa, tăng cường sinh lực,

Những người nên dùng cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ

- Dùng cho mọi người, có tác dụng tăng cường sức đề kháng và sinh lực cho cơ thể, giúp bồi bổ thể lực, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, điều chỉnh chức năng sinh lý…. 
- Sản phẩm khuyên dùng cho những người trong thời gian điều trị bệnh và sau khi ốm dậy, những người có thể trạng yếu. Chống lão hóa, bồi bổ cơ thể toàn diện, nhanh chóng. Cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ dùng để tăng cường hay phục hồi sức khỏe, giảm stress, làm tinh thần, đầu óc tỉnh táo, giúp làm việc hiệu quả, dẻo dai. Cao hồng sâm Hàn Quốc đặc biệt là những người làm việc bên máy vi tính nhiều, người làm việc nặng, người mới ốm dậy, không ăn uống được…
- Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 2 lọ phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Tăng cường sinh lực, thể lực và trí lực, tăng khả năng làm việc, giúp đầu óc minh mẫn

Cách dùng cao hồng sâm hàn quốc

Mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần khoảng 10g (tương đương với một thìa nhỏ đi kèm cùng sản phẩm) cho vào cốc nhỏ pha với nước ấm, khuấy đều để uống. Có thể pha thêm đường hoặc mật ong theo khẩu vị mỗi người.

Cách dùng cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ 

Những phản hồi của khách hàng về sản phẩm Cao hồng sâm hàn quốc hộp 2 lọ

- Bác Văn Triệu ( Hưng Yên ) : Sử dụng Cao hồng sâm Hàn Quốc 250g mang đến cho tôi sức khỏe rất tốt. Các người bạn của tôi cũng sử dụng sản phẩm này rất nhiều và ai cũng đánh giá cao chất lượng cũng như những công dụng mà Cao hồng sâm Hàn Quốc mang đến.
- Cô Trần Tân ( Hà Nội): Được biết là hồng sâm Hàn Quốc có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe, nên tôi và gia đình quyết định mua sản phẩm hồng sâm về sử dụng và chúng tôi quyết định chọn Cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ trên Sieuthisamhanquoc.com.vn để dùng. Sản phẩm khiến gia đình tôi bất ngờ vì những thây đổi rõ rệt sau khi dùng, thấy sức khỏe tốt hơn, tinh thần cũng thoải mái hơn không thấy cảm giác mệt mỏi hay căng thẳng, mặt khác ở dạng cô đặc nên chúng tôi chỉ cần dùng một lượng nhỏ cũng đủ có tác dụng.
- Anh Xuân Trường ( Hà Nội): Năm ngoái tôi có mua sản phẩm Cao hồng sâm Hàn Quốc 250g để biếu Sếp, thấy Sếp rất quý món quà đó, Sau đó còn nhờ tôi đặt mua hộ cho mấy hộp. Có thể thấy rằng sản phẩm này thực sự tốt, mọi người có thể dùng làm quà tặng hay quà biếu sẽ rất ý nghĩa đó .

Chính vì thế có thể thấy rằng Cao hồng sâm Hàn Quốc là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. Ngày nay khi cuộc sống biến đổi không ngừng, chúng ta cần có sức khỏe để vận động và thích nghi với cuộc sống. Nếu không có sức khỏe thì chúng ta không thể làm gì hết trong khi đó cuộc sống này có nhiều điều tuyệt vời và kì diệu để chúng ta tận hưởng, và cảm nhận. Việc chăm sóc khỏe luôn là việc mà chúng ta phải ưu tiên đầu tiên.

Bạn có thể thấy ngày nay các nguy cơ mắc bệnh gia tăng, con người đối diện với nhiều loại bệnh tật hơn, có những căn bện nan y, gây tốn kém về tiền bạc, có những căn bệnh vô phương cứu chữa  khiến chúng ta phải vĩnh biệt cuộc sống tươi đẹp này mãi mãi. Chính vì thế đừng để mọi chuyện là quá muộn  " Phòng bệnh hơn chữa bệnh ".

Tại sao Cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ chống bệnh tật cực kì hiệu quả?


Cao hồng sâm hàn quốc hộp 2 lọ cao cấp

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết, thành phần chủ yếu của hồng sâm chính là nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, được bào chế theo công nghệ hiện đại, tiên tiến. Hơn nữa, nhân sâm từ lâu được biết đến là thảo dược quý có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Thành phần chủ yếu của nhân sâm tươi là các hợp chất saponin triterpen và và saponin dammaran. Từ đó, tạo nên những giá trị dược chất quý trong nhân sâm.

Bên cạnh đó, thảo dược này còn chứa 17 loại axit amin và 1 loại axit béo cùng các nguyên tố vi lượng, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Sau quá trình hấp sấy thành hồng sâm đã làm tăng lượng saponin có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ ở dạng cao đặc nên chứa nhiều dưỡng chất giúp cơ thể dễ dàng hấp thu. Đặc biệt, trong thành phần cao hồng sâm Hàn Quốc chứa nhiều thảo dược quý hiếm khác từ thiên nhiên với sức khỏe con người.

Cao hồng sâm Hàn Quốc bổ dưỡng như thể nào đối với sức khỏe con người?

- Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi: Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi đã được biết đến với tác dụng điều hòa, ổn định hệ thần kinh. Do đó, cao hồng sâm Hàn Quốc cũng mang trong mình công dụng đó.Vì vậy, sử dụng hồng sâm Hàn Quốc sẽ giúp giảm hẳn tình trạng căng thẳng mệt mỏi…Rất phù hợp với người cao tuổi, người làm việc trí óc…
- Giúp điều hòa và tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể: Cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ chứa rất nhiều các axit amin và khoáng chất cần thiết. Các thành phần này có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng và bảo vệ cơ thể khỏe mạnh. Từ đó, phòng chống được nhiều bệnh tật và các virut gây bệnh. 

Cao hồng sâm hàn quốc rất bổ dưỡng cho con người 

- Cao hồng sâm Hàn Quốc 250g bồi bổ dưỡng chất cho cơ thể: thông thường, việc ăn uống hàng ngày không thể đáp ứng được dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc sẽ là giải pháp hiệu quả. Giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể phát triển khỏe mạnh toàn diện.
- Ngăn ngừa quá trình lão hóa: với các dược chất và vitamin, khoáng chất có trong hồng sâm hàn quốc có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp làm đẹp da từ sâu bên trong, đem lại cho bạn làn da mịn màng, khỏe mạnh, giảm các vết thâm nám, tàn nhan. Vì vậy, đây là chính là sản phẩm rất phù hợp cho các chị em phụ nữ và người già.
- Cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ thanh lọc cơ thể: theo các nhà nghiên cứu, hồng sâm hàn quốc có tác dụng đào thải độc tố cơ thể, tốt cho gan, thận,… đồng thời, giúp ngăn ngừa các triệu chứng như da vàng, đau đầu, chán ăn, buồn nôn,..

Mua cao hồng sâm hàn quốc ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc với nhiều mức giá khác nhau gây hoang mang cho người tiêu dùng mỗi khi chọn mua sản phẩm. Do cao hồng sâm là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ sức khỏe nên bạn cần mua đúng sản phẩm chính hãng. 
Sieuthisamhanquoc.com.vn là siêu thị trực tuyến hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo. Cao hồng sâm Hàn Quốc hộp 2 lọ có bán tại sieuthisamhanquoc.com,vn với mức giá vô cùng ưu đãi là 1.000.000VNĐ. Chúng tôi tin rằng Cao Hồng sâm Hàn Quốc sẽ là người đồng hành thân thiết nhất  với mọi người, mọi gia đình để chăm sóc à bảo vệ sức khỏe  của mình.
Xem thêm: Cao hồng sâm Hàn Quốc 4 lọ x 250g Gold
siêu thị sâm hàn quốc

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI 

1. Cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng

2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng

3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6. Luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.

Sản phẩm là thực phẩm chức năng (TPCN) không có tác dụng và thay thế thuốc chữa bệnh.
 

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 01236 355 666

 Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn!
Hộp 30 viên bổ não chống đột quỵ Hàn Quốc

Đặt mua qua ĐT: 0836 355 666

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Hắc Sâm - Cao Hắc Sâm

An Cung Ngưu Hoàng

Tinh Chất Hồng SâmHotline: 0836 355 666