An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Có Giá Bao Nhiêu? Địa Chỉ Mua Uy Tín Giá Tốt

An cung ngưu hoàng có giá  bao nhiêu?
An cung ngưu hoàng hoàn có giá bao nhiêu? Là câu hỏi thắc mắc của đa số người mua hàng, để tìm được sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chất lượng và giá cả hợp lí hãy đọc bài này.

Có rất nhiều loại và nhiều giá tiền khác nhau cho mỗi loại, giá bán an cung ngưu hoàng hoàn khiến nhiều người tiêu dùng “hoa mắt”  vì không biết đâu mới là giá thực của sản phẩm chĩnh hãng thực sự. Vậy an cung ngưu hoàng hoàn có giá bán bao nhiêu là hợp đúng?

Giá an cung ngưu hoàng hoàn không hề rẻ nên đòi hỏi khách hàng phải khá cẩn thận khi chọn lựa mua sản phẩm chính hãng với giá phù hợp. Cùng xem qua bài viết này để hiểu hơn về an cung ngưu hoàng hoàn.

1. An cung ngưu hoàng có giá bao nhiêu?

Thông thường, tùy vào chất lượng, thành phần, đơn vị sản xuất, nhà phân phối mà giá thành của an cung ngưu hoàng sẽ khác nhau. chắc chắn khách hàng lần đầu sử dụng sẽ không biết an cung ngưu hoàng giá bao nhiêu thì phù hợp.

Tuy nhiên khách hàng nếu lần đầu sử dụng có thể dùng loại sản phẩm giá dao động từ 800.000 đồng đến dưới 1.500.000 đồng. Nếu khách hàng đã sử dụng quen với dòng sản phẩm này thì hoàn toàn có thể lựa chọn tốt hơn, loại này thông thường sẽ có giá dao động từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

  giá bán an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng

Giá của an cung ngưu hoàng hoàn trên thị trường

Sieuthisamhanquoc.com.vn là nhà phân phối các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng với rất nhiều loại khác nhau, có kiểm định rõ ràng được chứng nhận an toàn y tế với người sử dụng. Với mỗi loại sản phẩm từ an cung lại có một mức giá khác nhau.

2. Vì sao mỗi loại an cung ngưu hoàng hoàn lại có giá khác nhau?

Giá bán an cung ngưu hoàng hoàn sẽ có giá khác nhau giữa các loại an cung khác nhau, với cả cùng 1 loại thì giá bãn giữa các nhà phân phối cũng có sự chênh lệch nhau.

Giá  an cung ngưu hoàng hoàn thường sẽ phụ thuộc vào thương hiệu của nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, các đại lý phân phối sản phẩm và những thành phần dược liệu có trong an cung ngưu hoàng hoàn.

2.1 Giá ngưu hoàng phụ thuộc vào sản phẩm là hàng chính hãng hay sản phẩm đã bị làm nhái, giả mạo

Thông thường các sản phẩm an cung ngưu chính hãng được sản xuất bởi các đơn vị uy tín tại Trung Quốc và Hàn Quốc thường có chất lượng được đảm bảo bởi bộ Y tế thì có mức giá an cung ngưu hoàng hoàn theo quy định và ít biến động.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn bị làm giả, làm nhái với chất lượng không đảm bảo và được bán ngay tại các tiệm thuốc Tây hay thuốc Đông y mà không đăng ký kinh doanh sản phẩm và không có nguồn gốc xuất xứ.

Những sản phẩm giả, nhái này sử dụng nguồn nguyên liệu rẻ tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ nên giá thành an cung ngưu hoàng hoàn cũng rẻ hơn để thu hút người tiêu dùng.

2.2. Giá an cung ngưu hoàng hoàn phụ thuộc vào thành phần dược liệu, thương hiệu của nhà sản xuất sản phẩm

Trên thị trường hiện nay thường phổ biến an cung ngưu hoàng hoàn được sản xuất tại Hàn Quốc và tại Trung Quốc.

An cung ngưu hoàng hoàn sản xuất tại Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là bài thuốc cổ phương của thời nhà Thanh, được truyền lại độc quyền cho nhà thuốc Đồng Nhân Đường, (Bắc Kinh, Trung Quốc).

Vì vậy các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn do Đồng Nhân Đường chế xuất vẫn giữ được các chất liệu nguyên bản như theo sáng chế của danh y Ngô Cúc Thông khi xưa, với các dược liệu quý như: xạ hương, ngưu hoàng, linh dương, cao sừng trâu, long não, trân châu, hoàng liên, hoàng cầm, chu sa, hùng hoàng, chi tử,...

 an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc

An cung hoàng hoàn của tập đoàn Đồng Nhân Đường Trung Quốc

Đồng Nhân Đường là tập đoàn Đông y nổi tiếng nắm giữ vị trị số 1 trong ngành Y học cổ truyền Trung Quốc. Với lịch sử hình thành hơn 200 năm, thương hiệu Đồng Nhân Đường ngày càng lớn mạnh với nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý. Các sản phẩm của Đồng Nhân Đường được bào chế, sản xuất theo dây truyền công nghệ đạt chuẩn GMP.

Công thức bào chế bí truyền của sản phẩm an cung ngưu cũng chỉ có duy nhất Đồng Nhân Đường cất giữ và trở thành bảo bối của đất nước Trung Hoa.

Tại Trung Quốc chỉ có duy nhất tập đoàn Đồng Nhân Đường sử dụng loại xạ hương tự nhiên tốt nhất (là loại xạ hương được lấy từ con hươu xạ) để sản xuất ra an cung ngưu hoàng hoàn với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc của tập đoàn Đồng Nhân Đường có dược tính mạnh hỗ trợ cấp cứu/ phục hồi cho bệnh nhân bị tai biến, cùng với thương hiệu uy tín lâu năm nên dòng sản phẩm an cung của tập đoàn này hiện có giá ngưu hoàng khá cao. 

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc có rất nhiều sản phẩm về an cung ngưu hoàng hoàn, tiêu biểu nhất là Ngưu hoàng Thanh Tâm. Đây là phương thuốc của danh y Trần Sư Văn với cách điều chế dựa trên bài thuốc của Ngô Cúc Thông nhưng đã bổ sung thêm nhiều loại dược liệu.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được bán phổ biến dưới dạng thực phẩm chức năng, được cục An toàn vệ sinh thực phẩm và bộ Y tế Việt Nam chính thức cấp phép lưu hành.

Một trong những công ty sản xuất an cung ngưu với chất lượng tốt nhất là Công ty Kwang Dong Hàn Quốc. Kwangdong là công ty sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn với thương hiệu lâu năm, uy tín nhất tại Hàn Quốc.

https://sieuthisamhanquoc.com.vn/tim-hieu-ve-sam-han-quoc/an-cung-nguu-hoang-hoan-co-gia-bao-nhieu.html

An cung ngưu hoàng hoàn của thương hiệu nổi tiếng Kwangdong 

Các dòng thực phẩm chức năng an cung nguu hoang hoan han quoc thường thiên nhiều hơn về tác dụng hỗ trợ phòng ngừa tai biến. Theo đó giá thành dòng sản phẩm này cũng rẻ hơn.

Do sự khác nhau về thành phần dược liệu, dược tính, cách điều chế của mỗi đơn vị sản xuất mà các loại giá bán An cung ngưu hoàng hoàn thường khác nhau. Vì vậy khi mua, tùy từng trường hợp bệnh và nhu cầu sức khỏe mà chọn loại sản phẩm cho phù hợp.

2.3. Ngưu hoàng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào cấp độ của nhà phân phối

An cung ngưu hoàng hoàn là một sản phẩm Đông dược nổi bật đã có mặt ở thị trường Việt Nam hơn 10 năm, được người tiêu dùng ưa chuộng tin tưởng sử dụng sản phẩm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Hiện nay, an cung ngưu hoàng hoàn du nhập vào nước ta theo nhiều con đường, từ con đường nhập khẩu chính thức đến không chính thức, trải rộng từ các nhà phân phối chính hãng đến các địa chỉ buôn bán nhỏ lẻ. Chính vì thế nên giá thành An cung ngưu hoàng hoàn trên thị trường hiện nay đang rất hỗn loạn, không ổn định.

Thông thường, với các sản phẩm An cung ngưu được nhập khẩu từ các nhà sản xuất chính hãng, do các nhà phân phối lớn cung cấp đều tuân thủ theo mức giá niêm yết trên thị trường của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên tùy theo cấp độ của các nhà phân phối là lớn hay nhỏ mà giá An cung ngưu hoàng hoàn cũng khác nhau.

Ví dụ các nhà phân phối lớn, nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất thì sẽ được ưu đãi về giá nên giá an cung ngưu hoàng hoàn bán ra thường thấp hơn. Các nhà phân phối nhỏ thường phải qua nhiều nhà cung cấp nên thường giá ngưu hoàng  cao hơn, tuy nhiên vẫn không vượt quá giá niêm yết của sản phẩm trên thị trường. 

2.4. Giá bán an cung ngưu hoàng hoàn phụ thuộc vào hình thức nhập khẩu

giá bãn an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng 

An cung ngưu hoàng hoàn nhập khẩu chính hãng 

Các sản phẩm an cung ngưu được nhập khẩu chính hãng đều có giấy phép nhập khẩu và kiểm định chất lượng của các cơ quan ban ngành có thẩm quyền. Theo đó giá bán an cung ngưu hoàng hoàn cũng phải được tuân theo mức giá niêm yết.

Tuy nhiên hiện nay thị trường còn xuất hiện nhiều loại an cung ngưu hoàng hoàn được du nhập theo hình thức xách tay.

Tức là sản phẩm do người đi du lịch tại các nước đó rồi mua đem về theo hành lý, bán lại cho người dân, cũng có thể là sản phẩm nhập khẩu trốn thuế, do vậy những sản phẩm này thường có giá an cung ngưu hoàng hoàn thường rẻ hơn, không được kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng.

Giá An cung ngưu hoàng hoàn hiện nay đang không ổn định, rất hỗn loạn và còn biến động theo thị trường. Tuy nhiên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến những nhà phân phối lớn, có uy tín, kinh nghiệm, trách nhiệm trong việc phân phối sản phẩm.

Đặc biệt người tiêu dùng nên thận trọng với những loại hàng có giá bán an cung ngưu hoàng hoàn rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán với giá rẻ vì những mặt hàng này tiềm ẩn nguy cơ hàng giả, hàng nhái rất lớn. 

3. Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn 

An cung ngưu hoàng hoàn là tên của một bào thuốc độc đáo và nổi tiếng của y học Trung Quốc. Tác giả của nó là danh ý Ngô Quốc Thông, đời Thanh của Trung Quốc. Thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn và được dùng để uống đem lại các tác dụng rất tuyệt vời cho sức khỏe. ( wikipedia.org )

An cung ngưu hoàng hoàn giải nhiệt hiệu quả:

Một trong những tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn là giải nhiệt vô cùng hiệu quả. Đặc biệt đối với những người bệnh thường xuyên sử dụng các loại thuốc kháng sinh sẽ làm cho thân nhiệt cao hơn, sức khỏe yếu đi. Và một trong những giải pháp điều hòa thân nhiệt cũng như khắc phục những hiện tượng trên đó là sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để cân bằng thân nhiệt.

-  Điều hòa huyết áp:

Đối với người già thường có tình trạng cao huyết áp. Để có thể điều hòa huyết áp, giảm huyết áp hiệu quả thì nên dùng an cung nguu hoang han quoc. Đặc biệt đối với những người làm việc trong môi trường độc hại, căng thẳng, nhiều áp lực thì cũng nên sử dụng an cung ngưu.

Vì tác dụng của viên an cung ngưu hoàng hoàn là giúp an thần hiệu quả, lại bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và không còn tình trạng mệt mỏi, căng thẳng như trước đây nữa. 

- Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hỗ trợ hạn chế bệnh đột quỵ:

Đột quỵ là hậu của chứng tai biến mạch máu não, các mạch máu bị tắc nghẽn, làm cho máu không lưu thông được. Do đó, gây ra bệnh tai biến mạch máu não. Đây cũng là một trong những bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Nếu tình trạng bệnh kéo dài sẽ dẫn đến mắc phải một số bệnh khác và nặng hơn thì có thể gây tử vong đột ngột. 

 tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn đối với cơ thể

Những tác dụng an cung ngưu hoàng hoàn mang đến cho sức khỏe

- Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng trấn tĩnh và ngăn ngừa co giật:

Các nhà khoa học đã nghiên cứu an cung hoàng hoàn bằng cách cho chuột uống hoặc tiêm vào ổ bụng sẽ làm giảm thiểu hoạt động tự chủ, xuất hiện hiện tượng yên tĩnh, làm tăng hiệu quả ức chế hệ thống thần kinh trung ương, kéo dài thời gian gây ngủ của Phenobarbital, pentothal.

Không những thế mà an cung ngưu hoàng hoàn ngăn ngừa cảm giác hưng phấn và chống co giật của amphetamine và đặc biệt giúp làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc này gây ra. 

- Tác dụng của viên an cung nguu han quoc chống viêm tiêu nhũng:

Ở người già tình trạng sức khỏe ngày càng yếu đi nhất là vấn đề xương khớp. Nhưng nếu sử dụng đều đặn viên an cung ngưu nà hoàng hoàn sẽ giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Ngoài ra, an cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng tốt đối với  bệnh hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, giúp phục hồi bệnh rối loạn tiền đình do thiếu máu não. Dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể, sức khỏe yếu, sức đề kháng không cao. Từ những công dụng tuyệt vời đó, an cung ngưu hoàng hoàn xứng đáng với tên gọi “ thần dược” mà con người phong.

- Trong bài thuốc này, vị ngưu hoàng có tác dụng thanh tâm giải độc, hóa đờm, khai khiếu, an thần là chủ dược. Hoàng cầm, hoàng liên, chi tử tả tâm hỏa, thanh nhiệt độc. Hùng hoàng cùng với ngưu hoàng khu đàm giải độc.

Uất kim, băng phiến phương hương hóa trọc thông khiếu khai bế. Chu sa, trân châu trấn kinh an thần. Các vị thuốc hợp lại thành bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt giải độc, khu đàm khai khiếu, trấn kinh an thần. 

4. Tại sao mỗi gia đình nên có một vài viên an cung ngưu hoàng hoàn để phòng bị?

Khi đột quỵ xảy ra, vấn đề cấp cứu kịp thời cực kỳ quan trọng, sớm được giờ phút nào hay giờ phút đó. Vì vậy, khi tai biến xảy ra, bạn cần phải chữa trị kịp thời cho người bệnh để tránh cho tế bào não bị tổn thương càng ít càng tốt.

Chính vì thế nên, mỗi gia đình cần phải dự trữ một vài viên An cung ngưu hoàng hoàn để hỗ trợ cấp cứu khẩn cấp.

 Mỗi gia đình nên có an cung ngưu hoàng hoàn phong

Mỗi gia đình nên có an cung ngưu hoàng hoàn phòng bị trong câp cứu đột quỵ

5. Những đối tượng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn  

5.1. Những người nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ thích hợp dùng cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ bị đột quỵ, tai biến mạch máu não cũng như các biến chứng gây ra bởi tai biến mạch máu não.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc còn được dùng cho người tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật. 

Những người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, những người thường xuyên làm việc trí óc căng thẳng , gặp áp lực cao và stress nặng, những người cao tuổi cũng nên sử dụng viên uống an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.

5.2. Đối tượng không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn  

Phụ nữ đang có thai không được uống an cung nguu hoang hoan han quoc.

Người có chức năng gan thận suy giảm cũng không nên sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc.

An cung ngưu cũng không được sử dụng cho người có tỳ vị suy nhược, chức năng hệ tiêu hóa không tốt.

những người không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Những người không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Người âm hư cũng không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn bởi sẽ khiến tình trạng tổn thương âm dịch trở nên nặng nề hơn.

Người hàn bế không nên sử dụng an cung ngưu vì thành phần trong an cung ngưu có tính hàn cao, chỉ phù hợp với người Nhiệt bế- Dương bế.

6. Địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu đảm bảo giá thành - chất lượng? 

Mục đích khi lựa chọn và quyết định mua an cung ngưu hoàng hoàn phải đáp ứng được 2 yếu tố là chất lượng sản phẩm và giá thành của sản phẩm. Người tiêu dùng luôn muốn tìm cho mình những sản phẩm có chất lượng cao có khả năng chăm sóc và tác động đến sức khoẻ tốt với mức giá phù hợp nhất.

Không khó khăn để tìm thấy các địa chỉ bán sản phẩm từ an cung ngưu hoàng hoàn nhưng địa chỉ nào bán hàng uy tín với các sản phẩm đảm bảo chất lượng thì không phải là điều đơn giản. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn với các mức giá khác nhau,  do lợi dụng tâm lý ưa chuộng sản phẩm giá rẻ mà nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn phải sản phẩm hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng của những đơn vị sản xuất không uy tín.

An cung ngưu là thực phẩm chức năng đem lại vô vàn giá trị dinh dưỡng, giúp chăm sóc sức khỏe nên giá cũng không hề rẻ, do vậy để tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang bạn cần tìm hiểu địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

bảng giá một số sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn

Bảng giá một số sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng chất lượng

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tìm địa chỉ mua uy tín và đang phân vân về chất lượng và giá cả của sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn thì hãy đến ngay với sieuthisamhanquoc.com.vn.

Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đồng thời  tối đa hóa các quá trình vận chuyển cũng như giao hàng, chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí về nhân lực cũng như các chương trình quảng cáo thì giá bán an cung ngưu hoàng hoàn tại sieuthisamhanquoc.com.vn là tương đối rẻ và có thể rẻ nhất Việt Nam hiện nay, trong khi đó chất lượng sản phẩm và các dịch vụ đi kèm luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất và đi hàng đầu.

Siêu thị sâm Hàn Quốc là siêu thị trực tuyến hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nấm linh chi, nhân sâm Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo với chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng giá cả vô cùng ưu đãi. Tại siêu thị sâm Hàn Quốc bạn sẽ mua được các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng với giả cả đảm bảo phù hợp nhất. 

7. Gợi ý các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn

7.1. An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh 1 viên Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh 1 viên là sản phẩm chuyên hỗ trợ chữa các loại bệnh như xuất huyết não, não động mạch xơ hóa, trúng phong gây nên bán thân bất toại, méo mồm xếch miệng, hàm cứng, chức năng nói kém, bao gồm cả ngoại thương, sốt cao độ, ga trúng độc...

An cung ngưu hoàng hoàn trung quốc có tác dụng thanh nhiệt, hạ nhiệt giải độc cơ thể, tăng khả năng phục hồi tình trạng mất ý thức trong những trường hợp bệnh nhân bất tỉnh hoặc rơi vào hôn mê.

An cung ngưu hoàng hộp xanh 1 viên Trung Quốc

Xem chi tiết : An cung ngưu hoàng hộp xanh 1 viên Trung Quốc 

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh có khả năng làm giảm tổn thương tế bào thần linh  bị tổn thương,ngăn chặn xảy ra tình trạng tai biến, giảm bớt các di chứng của tai biến, hỗ trợ điều trị chảy máu não, ngăn ngừa chứng nghẽn máu não.

An cung ngưu hoàng có tác dụng với các bệnh nhân não như mưng mủ, viêm não độc tình nặng ở trẻ em, hiệu quả với những người bị viêm màng não B, cấp cứu các chấn thương ngoài của não, giảm nhẹ sau khi bị chấn thương não.

Không những thế an cung ngưu hộp gỗ xanh dùng để hỗ trợ các chứng bệnh huyết áp cao nguy hiểm, các bệnh sốt cao, co giật do viêm đường hô hấp, viêm phổi nặng, hạn chế và cắt giảm cơn sốt rõ rệt, ngăn ngừa tái phát.

Giá an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh 1 viên Trung Quốc là  1.190.000 VNĐ

7.2. An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh Hàn Quốc

An cung Ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và hồi phục.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các hiện tượng tràn máu não, tăng huyết áp đột ngột, tim đập nhanh, tâm trạng lo lắng, hồi hộp, co giật cấp hoặc kinh niên , rối loạn thần kinh, đau nhức đầu, … 

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hỗ trợ điều trị đột quỵ 

Sản phẩm an cung Hàn Quốc rất phù hợp với những người bị suy nhược thần kinh, cơ thể vì lao động nặng nhọc, bị áp lực cao trong công việc, lao động trí óc với cường độ cao hay những người gặp nhiều biến cố trong cuộc sống.

Sử dụng an cung ngưu giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não, giúp phục hồi hiệu quả hệ thần kinh cho những bệnh nhân bị tai biến mạch não, phục hồi các di chứng sau tai biến,…

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh hàn quốc có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp, tai biến mạch máu não,tim đập nhanh, hóa đờm trị phong,…

Giá bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh Hàn Quốc hiện nay là 850.000 VNĐ

7.3. Viên an cung ngưu hoàn vũ hoàng tĩnh tâm Kwang Dong Korea chính hãng

An cung ngưu hoàn vũ hoàng tĩnh tâm này giúp bồi bổ nguyên khí, hỗ trợ tim mạch, ổn định huyết áp, hoạt huyết thông mạch, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, phòng chống nguy cơ đột quỵ hiệu quả.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc là thuốc dự phòng quan trọng tốt cho những người có nguy cơ đột quỵ cao, bao gồm: người già, người bị bệnh tiểu đường, người làm việc căng thẳng, người chịu áp lực công việc cao, người bị cao huyết áp...

Xem chi tiết viên an cung hoàn vũ hoàng tĩnh tâm Kwang dong Tại đây

Viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm là sản phẩm dùng để hỗ trợ bệnh tai biến mạch máu não, các bệnh tim mạch, cao huyết áp… Ngoài ra thì những người bị thiếu máu não, phụ nữa tiền mãn kinh, những người gặp khó khăn trong việc hô hấp, những bệnh nhân bị bệnh tiền đình, tim đập nhanh, tinh thần bất an… đều sử dụng đươc và cho kết quả rất tốt.

Giúp ngăn ngừa chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho bệnh nhân bị đột quỵ, phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến.

Giá bán viên an cung ngưu hoàn vũ hoàng tĩnh tâm Kwang Dong Hàn Quốc chính hãng là 1.400.000 VNĐ


Bài viết trên đây đã đem đến cho các bạn một số thông tin về giá an cung ngưu hoàng hoàn trên thị trường hiện nay cũng với công dụng và một số sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Siêu thị sâm Hàn Quốc là địa chỉ chuyên phân phối những sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng với chất lượng đảm bảo, với giá ngưu hoàng hợp lý, là nơi được nhiều người tiêu dùng tin tưởng để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Với nhiều năm phục vụ tận tình, chúng tôi tự hào là kênh thương mại điện tử mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng. Chuyên cung cấp nhiều mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, kiểm chứng đảm bảo an toàn và hiệu quả chất lượng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo HOTLINE: 0836 355 666 hoặc để lại thông tin số điện thoại chúng tôi gọi lại. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình tâm huyết, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.  


Hắc Sâm - Cao Hắc Sâm

Nấm Linh Chi Đỏ

Tinh Chất Hồng Sâm

Đông Trùng Hạ ThảoHotline: 0836 355 666