Review Sử Dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Cho Người Tai Biến Hiệu Quả

Review sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cho người tai biến
Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cho người tai biến có hiệu quả không? Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn như nào để bảo vệ sức khỏe người nguy cơ đột quỵ? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu được các công dụng của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc cũng như cách sử dụng nó.

Trong những năm gần đây, việc có nên uống an cung ngưu hoàng hoàn hay không là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đó là do những sản phẩm viên an cung ngưu hoàng Hàn Quốc, Trung Quốc hay Triều Tiên được chào bán rất rộng rãi với đa dạng chủng loại cùng dòng giới thiệu như một "thần dược" để phòng và trị đột quỵ, tai biến mạch máu não cho người bị cao huyết áp. Nhiều gia đình có người già để yên tâm nên đều trữ trong nhà phòng trường hợp cần dùng đến.

1. Sự thật về sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cho người bệnh là gì?

Theo một số thầy thuốc Đông y cho biết, khoảng 7 năm về đây việc sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn trở lên phổ biến nhanh chóng và được sử dụng đại trà đến nay, hầu như ai đi du lịch Hàn Quốc, Trung Quốc đều xách tay vài hộp về nước. Một chuyên gia chia sẻ, khi còn là sinh viên y khoa du học tại Trung Quốc, mỗi lần về nước ông đều xách về khoảng 10 hộp An Cung Ngưu cho người quen.

Trên hộp
An cung ngưu hoàng hoàn có nêu các thành phần gồm: Ngưu hoàng (sỏi túi mật của bò hoặc trâu); Thủy ngưu (sừng trâu nước); xạ hương (túi xạ động vật giống đực như hươu xạ, cầy hương, chuột hương); trân châu (ngọc trai); chu sa; hùng hoàng (khoáng vật); hoàng liên; hoàng cầm; chi tử (thảo dược); uất kim (nghệ).

sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ 10 viên sang trọng


Phương thuốc An Cung Ngưu Hoàng hoàn do danh y Ngô Đường đời Thanh (Trung Quốc) sáng chế ra, sau đó được cửa hàng Bắc Kinh Đồng Nhân phục dựng lại. Lúc đầu thành phần bài thuốc này có sừng tê giác, nhưng sau do loài vật này có nguy cơ tuyệt chủng, được bảo vệ nên phải thay thế bằng sừng trâu nước. Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn chuyên trị nhiệt tà nội hãm tâm bào, ôn nhiệt bệnh, đàm nhiệt ủng bế tâm khiếu, sốt cao, hôn mê, lưỡi rụt, rối loạn ngôn ngữ, trúng phong khiếu bế, tay chân giá lạnh, tiểu nhi kinh quyết thuộc đàm nhiệt nội bế.

Trong những sản phẩm này, vị Ngưu hoàng có công dụng thanh tâm giải độc, hóa đờm, khai khiếu và an thần là chủ dược. Hoàng cầm, Hoàng liên, Chi tử giúp tả tâm hỏa, thanh nhiệt độc. Hùng hoàng khu đàm giải độc; Uất kim, Băng phiến phương hương hóa trọc thông khiếu khai bế. Còn Chu sa, Trân châu trấn kinh an thần. Tất cả hợp lại thành bài thuốc có hiệu quả thanh nhiệt giải độc, khu đàm khai khiếu và trấn kinh an thần.

2. Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn trong tai biến mạch máu não

2.1 Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn để cấp cứu 

Dùng để cấp cứu cho bệnh nhân trong các trường hợp: Xuất huyết não, Nhồi máu não, Viêm não, Sốt cao, co giật do rối loạn trung tâm điều nhiệt ở thân não. Những bệnh nhân này khi uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp: thanh nhiệt khai khiếu tỉnh thần, khoát đàm giải độc, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và giảm nhẹ các di chứng để lại.
 

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn để cấp cứu

 
Liều dùng:

- Mỗi ngày uống 1 viên, mỗi đợt uống 5-6 viên tùy theo thể trạng bệnh nhân. 
- Theo dõi và căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân mà điều chỉnh liều dùng cho phù hợp.

2.2 Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não

Dùng cho những bệnh nhân sau khi cấp cứu qua giai đoạn nguy kịch do tai biến mạch máu não (hay đột quỵ não), đang trong giai đoạn phục hồi chức năng sinh lý.
Sau khi bị bệnh, bệnh nhân đột quỵ thường rơi vào tình trạng:
- Tinh thần không tỉnh táo, lơ mơ khó nhận biết.
- Rối loạn ngôn ngữ, nhận thức: Không nói được, nói ú ớ không rõ tiếng, hiểu được, không trình bày được do liệt dây thần kinh màn hầu.
- Đại tiểu tiện dầm dề không tự chủ được do rối loạn cơ tròn.
- Các chức năng vận động chưa hồi phục.
- Đó là do các vùng não chỉ huy các cơ quan này bị tổn thương, thiếu nuôi dưỡng, các mạch máu não bị tắc.
Vì vậy, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp phục hồi nhanh các chức năng này, để bệnh nhân sớm hòa nhập với cuộc sống gia đình và xã hội.
Vì khi uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp: làm tiêu các mảng xơ vữa, giãn mạch, khơi thông lòng mạch, bình ổn huyết áp, tăng cường tưới máu. Kích thích phục hồi các tế bào thần kinh đang trong giai đoạn hấp hối.

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn sau tai biến


 Liều dùng:

- Mỗi ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5-6 viên tùy theo thể trạng của bệnh nhân. 
- Căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân mà điều chỉnh liều dùng cho phù hơp. 
- Khi bệnh nhân mua thuốc sẽ có hướng dẫn tư vấn thêm.

2.3 Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng bệnh tai biến

Dùng cho những bệnh nhân có bệnh cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, có tiền sử đột quỵ não. Vì khi uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp:
- Làm tan các mảng xơ vữa trong lòng mạch được hình thành bởi cholesterol, lipid…
- Làm thông thoáng các đoạn mạch bị hẹp đặc biệt ưu tiên vùng não.
- Làm bình ổn huyết áp (bệnh nhân vẫn duy trì sử dụng các thuốc điều trị huyết áp trong thời gian điều trị).
Liều dùng:
- Thông thường 1 tháng uống 1viên, một đợt uống 3 viên và 6 tháng sau tiếp tục sử dụng 3 viên nữa.

3. Những lưu ý khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cho người bệnh

Cần thận trọng vì những thành phần như xạ hương, ngưu hoàng... trong sản phẩm là những thứ cực lạnh nên những người bị bệnh ở thể hư hàn tuyệt đối không sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn, nếu dùng sẽ khiến bệnh nặng lên. Còn những trường hợp ở thể nhiệt thì sử dụng sản phẩm này lại rất tốt.

sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Vũ Hoàng Tĩnh Tâm Kwang Dong Korea

Điều này đã được thực tế lâm sàng kiểm nghiệm và qua hàng trăm năm sử dụng. Do vậy, nếu dùng đúng trường hợp thì sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn sẽ rất tốt, không có độc hại gì cả. Nó chỉ độc hại nếu là hàng rởm, không bào chế đúng quy cách làm hàm lượng các chất độc tố tăng lên. Hoặc tự ý sử dụng với liều lượng quá mức, không đúng chỉ định thì sẽ gây ra những phản ứng phụ.

Do đó, khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn nhất định phải có sự tư vấn, chỉ định của chuyên gia. Trong trường hợp cấp cứu tai biến mạch máu não, An cung ngưu hoàng hoàn được dùng càng sớm sẽ càng tốt, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng dùng được nên quan niệm cứ tai biến là cho uống sẽ có thể gây hại.

Việc sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn sai cách sẽ dẫn đến những phản ứng khiến bệnh nặng hơn. Chưa kể đến chuyện mua phải hàng không chính hãng, hàng nhập khẩu, xách tay chưa qua kiểm định thì hậu quả cũng rất khó lường.

4. Review của khách hàng sau khi sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

- Bác Vượng, cán bộ về hưu có chia sẻ:

“Người già hay bị bệnh tai biến nên các bác phải mua viên an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản về để phòng bệnh. Bác sử dụng sản phẩm theo sự hướng dẫn của các cháu là 6 tháng 1 đợt, mỗi đợt nên dùng 3 viên/ 3 tuần. Từ ngày bác dùng thì căn bệnh tai biến chẳng có xuất hiện, mà cơ thể thì khỏe mạnh ra trông thấy. Bác rất hài lòng về sản phẩm này và nó cũng là sản phẩm an cung ngưu có giá cả phù hợp nhất trên thị trường Việt Nam”.

- Anh Minh, nhân viên kinh doanh chia sẻ:

“Bố tôi già rồi nên bị cao huyết áp, mà tôi nghe nói người già bị cao huyết áp rất dễ dẫn đến căn bệnh tai biến nên tôi quyết định mua an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản cho ông dùng. Từ ngay tôi mua về cho ông dùng theo hướng dẫn của shop đó là dùng với liều lượng 1 viên/tháng và thường xuyên cho đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Tới bây giờ bố tôi đã hơn 80 tuổi nhưng mà vẫn khỏe mạnh và minh mẫn. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này”

review về an cung ngưu hoàng hàn quốc từ khách hàng

An cung ngưu Nhật Bản được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng

- Chị Thu Hằng, nhân viên văn phòng review an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản:

“ Loại an cung Nhật Bản này ông nội cu Bin nhà mình dùng được gần 2 năm nay rồi. Khoảng 3 năm trước ông bị đột quỵ, may mắn là không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng ông lại bị liệt người bên trái, không đi lại được. Ông xã mình có tìm hiểu và nhờ bạn bè quen biết mua an cung về cho ông uống. Ban đầu ông cũng không chịu dùng đâu nhưng nhà mình thuyết phục mãi nên ông chịu uống. Dùng được gần 3 hộp thì tay chân ông có thể cử động nhẹ được, thêm 1 thời gian nữa thì ông có thể vịn để tập đi lại được rồi, đến giờ thì ông gần như khỏe mạnh bình thường rồi. Ông vẫn hay nói với chồng mình là giá ông chịu dùng sớm hơn thì đã không phải nằm liệt ở mấy tháng trời rồi.

- Bác Cao Thanh Quyết, cán bộ về hưu cho biết:

“ An cung ngưu hoàng hoàn bác biết đến từ lâu rồi, thấy cũng có nhiều người dùng lắm, cũng nhiều ý kiến trái chiều. Bây giờ trên thị trường cũng có nhiều các sản phẩm an cung ngưu lắm, có cả của Hàn, Trung, Nhật, giá cả thì vô biên. Nói chung là thành phần , công dụng của nó cũng không khác nhau là mấy, dùng loại nào cũng tốt thôi, chỉ cần đúng liều lượng và liệu trình là okie rồi.

Cả 2 vợ chồng bác đều dùng loại an cung ngưu của Nhật Bản vì con trai bác thường xuyên đi công tác bên đó nên mua về luôn, so về giá cả cũng rẻ hơn so với của Trung và Hàn nữa nhưng lại không thua kém về chất lượng đâu. Bác dùng thấy đầu óc tỉnh táo, chân tay linh hoạt, huyết áp ổn định hơn trước nhiều. Bác rất hài lòng về sản phẩm an cung ngưu hoàng Nhật Bản này.”

5. Tham khảo một số tác dụng khác của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

5.1 An cung ngưu hoàng giúp giải nhiệt hiệu quả

Một trong những tác dụng của an cung nguu hoang hoan han quoc là giải nhiệt vô cùng hiệu quả. Đặc biệt đối với những người bệnh thường xuyên sử dụng các loiaj thuốc kháng sinh sẽ làm cho thân nhiệt cao hoen, sức khỏe yếu đi. Và một trong những giải pháp điều hòa thân nhiệt cũng như khắc phục những hiện tượng trên đó là sử dụng an nguu hoang han quoc để cân bằng thân nhiệt.

5.2 Điều hòa huyết áp

Đối cới người già thường có tình trạng cao huyết áp. Để có thể điều hòa huyết áp, giảm huyết áp hiệu quả thì nên an cung hoan han quoc. Đặc biệt đối với những người làm việc trong môi trường độc hại, căng thẳng, nhiều áp lực thì  cũng nên sử dụng an cung ngưu. Vì tác dụng của viên an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp xanh là giúp an thần hiệu quả, lại bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và không còn tình trạng mệt mỏi, căng thẳng như trước đây nữa.

5.3 Hỗ trợ hạn chế bệnh đột quỵ

Đột quỵ là hậu của chứng tai biến mạch máu não, các mạch máu bị tắc nghẽn, làm cho máu không lưu thông được. Vì vậy mà đã gây ra bệnh tai biến mạch máu, đây cũng là một trong những bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Nếu tình trạng bệnh kéo dài sẽ dẫn đến mắc phải một số bệnh khác và nặng hơn thì có thể gây tử vong đột ngột.

tác dụng của an cung ngưu hoàng

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

5.4  Tác dụng cua an cung ngưu hoàng hoàn giúp trấn tĩnh co giật:

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy các loại an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc khi mà cho con chuột uống hoặc tiêm vào trong ổ bụng của nó thì làm đã làm được chúng mất khả năng tự chủ và xuất hiện được hiện tượng yên tĩnh giúp có thể làm tăng tác dụng gây ức chế hệ thống thần kinh trung ương để có thể kéo dài thời gian gây của phenobarbital và pentothal. An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc màu xanh còn chống tác dụng hưng phấn và gây co giật của amphetamin và làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc này gây nên.

6. Tham khảo một số sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng, chất lượng

6.1 An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén đỏ là một trong những loại thuốc nổi tiếng của Hàn Quốc dùng để hỗ trợ điều trị các căn bệnh nguy hiểm và có nguy cơ tử vong vô cùng cao như: tim đập nhanh, đột quỵ, cao huyết áp, đau co giật cấp và mãn tính, thần kinh bất an, giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, bất tỉnh nhân sự, rối loạn thần kinh thực vật, hỗ trợ điều trị các bệnh tiền đình, thiếu máu não…

 An cung ngưu tổ kén đỏ là một trong những loại thuốc nổi tiếng của Hàn Quốc dùng để điều trị các căn bệnh nguy hiểm và có nguy cơ tử vong vô cùng cao như: tim đập nhanh, đột quỵ, cao huyết áp, đau co giật cấp và mãn tính, thần kinh bất an, giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, bất tỉnh nhân sự, rối loạn thần kinh thực vật, hỗ trợ điều trị các bệnh tiền đình, thiếu máu não…

an cung ngưu hoàn tổ kén hàn quốc

Click xem chi tiết: An cung ngưu tổ kén Hàn Quốc hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật hiệu quả

 An cung tổ kén hàn quốc được bào chế từ các loại thảo dược quý hiếm như: củ hoài sơn, rễ sài hồ, rễ cất cánh, rễ sâm, bồ hoàng, cam thảo, thần khúc, củ bạch truật, phòng phong, đương quy, mạch môn, rễ hoàng cầm, vỏ quế, rễ bạch thược, giá đậu nành, quả mơ, phục linh, xuyên khung, xạ hương, long não, ngưu hoàng, mật ong, gừng, bạch liễm, vàng cám lượng…với số lượng đặc biệt và được điều chế một cách cẩn thận, đảm bảo chất lượng.

Giúp ngăn ngừa các hiện tượng xuất huyết não, hồi phục hệ thần kinh chức năng cho các bệnh nhân mới bị tai biến mạch máu não và cả những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não lâu năm. Ngoài ra, an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén còn có tác dụng điều trị những di chứng do tai biến mạch máu não để lại.

6.2 An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên

Sản phẩm An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên giúp phòng ngừa hiện tượng chảy máu não, hồi phục hệ thần kinh chức năng, hoạt huyết và hỗ trợ chữa trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu lên não, phụ nữ tiền mãn kinh…

Công dụng an cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên giúp phục hồi hệ thần kinh chức năng hữu hiệu cho những bệnh nhân mới và đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… Đặc biệt dùng rất tốt cho những ai bị suy nhược thần kinh do áp lực công việc căng thẳng, lao động trí óc với cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

 an cung ngưu hoàng kwangdong hàn quốc hộp đỏ 10 viên

Click xem chi tiết: Những tác dụng bất ngờ của viên uống an cung ngưu haofng Kwangdong Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên

Qua các cuộc nghiên cứu đã chứng minh uống an cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị rất tốt cho những bệnh liên quan đến huyết áp và tai biến mạch máu não. Mang lại tác dụng ích khí, dưỡng huyết, trấn kinh an thần, trị phong do các bệnh vì khí huyết không đầy đủ, đờm nhiệt gây tức ngực, khó thở, dẫn tới nhức đầu hoa mắt, di chuyển và nói năng khó khăn, trí óc thiếu tỉnh táo.

Thực tế sử dụng cho thấy sử dụng An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên đều đặn còn là cách ngăn ngừa chảy máu não, lợi ích rất tốt cho những người suy nhược thần kinh. Mặt khác, uống an cung ngưu hoàng sẽ phòng chống và hỗ trợ điều trị hữu hiệu những bệnh huyết áp và mạch máu não, giúp giải nhiệt hiệu quả. Đặc biệt tốt với người phải dùng nhiều thuốc kháng sinh, có thân nhiệt cao, sức khỏe ốm yếu.

6.3 Viên chống đột quỵ An cung ngưu Hàn Quốc hộp vàng 10 viên

Sản phẩm Viên chống đột quỵ An Cung Ngưu Hàn Quốc hộp vàng 10 viên là thực phẩm chức năng được tin dùng hàng đầu Hàn Quốc. Dùng sản phẩm khoa học sẽ giúp bạn phòng ngừa bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não và thiếu máu lên não, mang đến một sức khỏe tốt cho gia đình bạn.

Tác dụng của Viên chống đột quỵ An Cung Hàn Quốc hộp vàng 10 viên giúp ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não, hỗ trợ phục hồi hệ thần kinh cho những người đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày, góp phần phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị đột quỵ như tê liệt, khó nói.

viên chống đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc

Click xem chi tiết: Viên chống đột quỵ an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp vàng 10 viên

Qua chứng nhận của chuyên gia, uống viên chống đột quỵ An Cung Kwangdong Hàn Quốc hộp vàng 10 viên giúp điều trị chứng xuất huyết não, tê liệt toàn thân, liệt tay chân, khó nuốt, khiếm khuyết về ngôn ngữ, hôn mê, tâm thần, tê liệt ở mặt, cao huyết áp, hô hấp khó, tim đập nhanh, tinh thần bị rối loạn…

Ngoài ra, tác dụng của Viên chống đột quỵ An Cung Hàn Quốc hộp vàng 10 viên còn hữu ích cho những người bị rối loạn tiền đình, giúp lưu thông máu và hỗ trợ người bị chứng đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành và phụ nữ tiền mãn kinh.

Đặc biệt Viên chống đột quỵ An Cung Hàn Quốc hộp vàng 10 viên dùng rất tốt cho ai bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, phải lao động trí óc cường độ cao và trải qua những biến cố lớn trong cuộc sống.

7. Vậy mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá tốt?

Hiện nay, an cung ngưu hoàng hoàn được tin dùng trong việc hỗ trợ phòng chống và cấp cứu đột quỵ não là chủ yếu. Bên cạnh đó, các bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa đông mạch… sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để hỗ trợ phòng ngừa, nhiều người bị hôn mê, nằm viện lâu ngày không tỉnh, uống viên an cung ngưu hoàng đã hồi phục nhanh chóng.

sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường

Rất nhiều bác sỹ khuyên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để bệnh nhân mau chóng bình phục. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả, gây nguy hại cho người dùng, vậy đâu là địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng an toàn, chất lượng đảm bảo cho bạn?

Người tiêu dùng cần xem rõ nguồn gốc xuất xứ khi tìm hiểu nơi bán an cung ngưu hoàng hoàn để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng. An cung ngưu hoàng giả có thể có hoạt chất băng phiến nên khi đưa vào cơ thể sẽ gây tăng kích thích tim, tăng huyết áp, có thể gây vỡ mạch não, chảy máu não…

Ở Việt Nam, các cửa hàng bán an cung ngưu hoàng hoàn xuất hiện khá nhiều nhưng không chắc đảm bảo được chất lượng và uy tín. Vì thế, việc chúng ta mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu chính hãng, đáng tin cậy không hề đơn giản.

Với phương châm “Sức khỏe là vốn quý của con người”, Siêu thị sâm Hàn Quốc (sieuthisamhanquoc.com.vn) là một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn quốc, Trung Quốc… chính hãng, chất lượng, đảm bảo có giấy chứng nhận của Bộ Y tế, cơ quan chức năng và tem bảo đảm của nhà sản xuất. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo nhất.


Cao Hồng Sâm

Nấm Linh Chi

Nấm Linh Chi Núi

An Cung Ngưu HoàngHotline: 0836 355 666