Sâm Tươi Hàn Quốc

Sâm Tươi Hàn Quốc

Nhân sâm là gì?

Từ nhân sâm xuất phát từ thuật ngữ Trung Quốc “renshen” được dịch là “người đàn ông gốc” bởi rễ cây rất giống hai chân của người đàn ông. Hơn 5000 năm trước, ở vùng mãn châu Trung Quốc, nhân sâm thường được sử dụng để làm trẻ hóa cơ thể con người.

Có 2 loại nhân sâm chính là nhân sâm châu á hay còn gọi là nhân sâm tươi hàn quốc và nhân sâm Mỹ. Nghiên cứu cho thấy các loại sâm khác nhau thường có những lợi ích khác nhau Trong y học cổ truyền Trung Quốc, nhân sâm Mỹ không có nhiều tác dụng so với nhân sâm châu á. Hiện nay, nhân sâm cũng được phát hiện tại Việt Nam và được gọi là  “Panax vietnamensis.”

\

Nhân sâm tươi Hàn Quốc

Sâm tươi Hàn Quốc nổi tiếng  với những công dụng tăng cường sức khỏe , kéo  dài tuổi thọ , đầy lùi lão hóa , phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng và toàn diện . Sâm tươi Hàn Quốc  có rất   nhiều cách để chế biến. Người ta hay dùng Sâm Tươi Hàn Quốc để ngâm rượu , hãm trà , ngâm mật ong hay chế biến các món ăn ngon và bổ .

Sâm Tươi Hàn Quốc có nhiều loại khác nhau , đều là những củ nhân sâm được chọn lọc kĩ lượng về độ tuổi trọng lượng  ...  Nhân sâm ngày nay được trồng phô biến trên nhiều quốc gia khác nhau , nhưng Nhân Sâm tươi Hàn Quốc vẫn  được đánh giá cao nhất và dành được nhiều sự yêu  mến từ  người tiêu dùng .

Khi sử dụng Sâm tươi hàn quốc bạn cần  tìm hiểu kĩ về liều lượng , đối tượng  sử dụng để  đạt được  những kết quả tốt nhất nhé .

 Nhân sâm có nguồn gốc từ đâu:

Truyện xưa kể rằng: cách đây 1500 năm, trong một ngôi nhà nhỏ thuộc núi một cậu bé học trò họ kang mồ coi cha từ nhỏ. Cậu sống với mẹ, nhưng chẳng bao lâu mẹ cậu lâm bệnh rất nặng. Vốn là người con hiếu thảo, Kang vô cùng lo lắng và thương mẹ, nhưng chẳng biết làm thế nào. Một ngày nọ, Kang tìm đến một hang núi mang tên Quan Âm thuộc núi Jin – Ak. Cậu bé cứ ở đó cầu nguyện mãi, cầu nguyện mãi với mong muốn mẹ nhanh chóng khỏi bệnh.
 

Sự tích về nhân sâm

Cho đến một ngày, vị thần núi cảm động trước sự hiếu thảo của Kang dành cho mẹ. Thần hiện ra trong giấc mộng và dặn dò Kang: Trên đỉnh núi Quan Âm này có một loại cây thân cỏ rất quý, mọc trên vách đá cheo leo. Con hãy lên núi tìm kiếm, nhổ cây lấy rễ, mang về nhà sắc lên cho mẹ uống. Mẹ con sẽ khỏi bệnh. Kang tỉnh dậy và làm theo lời thần dặn. qua rất nhiều khó khăn Kang mới trèo lên được vách đá của núi Quan Âm. Kang nhìn thấy loại cây trong giấc mơ thần đã chỉ. Cậu mang cây đó về, lấy rễ củ sắc lên cho mẹ uống. Mẹ cậu nhờ đó đã khỏe hơn trước rất nhiều. Hàng ngày dùng thuốc, chẳng bao lâu bà mẹ đã khỏi bệnh.

Kang mang hạt của loài cây đó đem trồng. Đó chính là nhân sâm, Kang cũng là người đầu tiên trồng nhân sâm hàn quốc. Đây chính là truyền thuyết giải thích cho câu hỏi nguồn gốc của nhân sâm từ đâu, nhân sâm là gì? Có xuất phát từ làng Gaeani ở tỉnh Seonggok-ri – nơi đầu tiên trồng nhân sâm.

Hiện nay trên thị trường bày bán tràn làn các loại sâm tươi kém chất lượng, khộng rõ nguồn gốc xuất xứ. Sieuthisamhanquoc là nơi cung cấp chuyên bán sâm tươi hàn quốc chính hãng chât lượng cao, giá bán sâm tươi hàn quốc dao động từ 2.000.000 - 4.000.000 VNĐ. Muốn mua sâm tươi hàn quốc bạn có thể tham khảo các sản phẩm bên dưới:Hotline: 01236 355 666