Review An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên Chống Tai Biến, Đột Quỵ Hiệu Quả

Review An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên
Review An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên đối với tác dụng như một thần dược được truyền tụng, thực hư An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên có thật sự tốt như thế không?

Review An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên là một căn cứ quan trọng hầu hết mọi người đều quan tâm trước khi quyết định nên mua hay không. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho mọi người review An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên – một bài thuốc đông y chống tai biến được truyền tụng là thần dược nên có trong mỗi gia đình. Liệu sản phẩm này có thực sự tốt như lời đồn?

1.Thông tin sản phẩm IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên

1.1 Thông tin chung An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên 

An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ bồi bổ thần kinh, chống cao huyết áp mang lại hiệu quả hàng đầu hiện nay.
 • - Tên sản phẩm: An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ
 • - Thương hiệu: IKSU
 • - Xuất xứ: Hàn Quốc
 • - Quy cách: Dạng viên, hộp 10 viên x 3,75gr 
An cung đỏ vip hộp 10 viên

Xem chi tiết: An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên

Ở Việt Nam, hàng năm có hơn 200.000 người mắc tai biến mạch máu não, trong đó có đến 1.000 trường hợp tử vong. Số bệnh nhân bị di chứng sau tai biến như mù, liệt, tàn phế là rất lớn, để lại những hệ lụy ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản thân, gia đình và xã hội.
Chính vì vậy, tổ chức y tế thế giới đã xếp tai biến mạch máu não ở vị trí thứ hai trong danh sách những căn bệnh gây tử vong cao nhất hiện nay. Đây là một mối nguy hiểm lớn tới sức khỏe con người và sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc được sản xuất ra nhằm ngăn ngừa vấn đề trên.

1.2 Thành phần trong An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ được tinh chế từ những vị thuốc quý cổ truyền kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại. Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có thành phần chính là các loại thảo dược, khoáng vật quý hiếm và có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể con người. Cụ thể thì viên an cung ngưu hoàng hoàn được bào chế từ các nguyên liệu chủ yếu sau:

 • - Ngưu hoàng: đây chính là sỏi trong túi mật của trâu hoặc bò. Ngưu hoàng là một vị thuốc quý hiếm và có giá trị vô cùng to lớn, nó có thể chữa trị được rất nhiều bệnh.
 • - Xạ hương: đây là túi xạ của một số loài động vật giống đực như: hươu xạ, cầy hương, chuột hương…
 • - Thủy ngưu hay chính là sừng trâu nước: nếu như trước kia an cung ngưu hoàng hoàn được bào chế từ sừng tê giác thì hiện nay hầu hết lại sử dụng sừng trâu. Bởi hiện nay sừng tê giác đang bị cấm sử dụng để bảo tồn loài động vật này và hơn thế nữa sừng trâu nước cũng có tác dụng tương tự sừng tê giác.
 • - Trân châu: đây chính là ngọc trai lâu năm, đây là một thứ rất quý hiếm. ngoài được biết đến để làm đồ trang sức thì hiện nay trân châu được sử dụng nhiều để chế ra các loại thuốc quý bảo vệ sức khỏe con người và an cung ngưu hoàng Hàn Quốc là một trong số đó.
 • - Hùng hoàng, chu sa: đây là hai khoáng vật vô cùng quý hiếm và có giá trị cực kỳ lớn đối hiện nay.
Ngoài ra, An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên còn được tạo nên từ các thành phần như: Nhân sâm hàn quốc, Hoài sơn, Cam thảo, Bồ hoàng, Giá đậu nành, Vỏ quế, A giao, Hoàng cầm, Mạch môn, Đương quy, Rễ cát cánh, Bạch truật, Sài hồ, Quả mơ, Xuyên Khung, Sừng linh dương, Phục linh, Long não, Gừng và một số thành phần dinh dưỡng khác như mật ong Hàn Quốc, cellulose dạng vi tinh thể, đường lactose, glycerin, calci panthenat.
Những thành phần bào chế nên sản phẩm này vô cùng quý hiếm và là những thảo dược vô cùng tốt cho sức khỏe. Vì vậy, review An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên nhận được hầu hết là rất tốt

2. Công dụng của IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên

Công dụng của An cung đỏ Iksu hộp 10 viên

Công dụng của IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên

Nổi tiếng với tác dụng điều trị đột quỵ, là bài thuốc đông y chống tai biến, An cung ngưu hoàng hoàn nhận được rất nhiều quan tầm từ phía y học hiện đại. 
Nghiên cứu cụ thể cho thấy An cung ngưu hoàng hoàn có rất nhiều công dụng với sức khỏe, cụ thể như sau: 

2.1 Tác dụng khôi phục ý thức của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Trong một nghiên cứu đối với các bệnh nhân mất ý thức:
 • Nhóm 104 bệnh nhân điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng, hiệu quả tác động đến 79 bệnh nhân (76%). Trong đó, 13 bệnh nhân đã khôi phục được ý thức. Số còn lại 4, 23, 24, 10 và 5 bệnh nhân bệnh nhân khôi phục ý thức tương ứng ở mức II, III, IV, V và VI. Còn lại, có 25 bệnh nhân không đáp ứng với điều trị y tế (24%).
 • Nhóm 104 bệnh nhân tiếp nhận điều trị bằng các phương pháp thông thường khác thì chỉ có 43 bệnh nhân phản ứng tốt tương đương với 41%. Có lần lượt 8, 4, 18, 9, và 4 người hồi phục ý thức ở mức I, II, III, IV và V. Còn lại, quan sát thấy có đến 61 bệnh nhân (59%) phản ứng không thực sự hiệu quả với các điều trị y tế trên.
Kết quả cho thấy đã có một sự khác biệt đáng kể giữa hai nhóm thống kê trong nghiên cứu này. Nhóm 1 dùng An cung ngưu hoàng hoàn có tỷ lệ hồi phục cao hơn, khả năng khôi phục ý thức tốt hơn hẳn nhóm 2 dùng cách điều trị khác.

 2.2 An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng trấn tĩnh và chống co giật

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy, An cung ngưu hoàng hoàn khiến giảm thiểu hoạt động tự chủ ở chuột, khiến chúng trở nên yên tĩnh, làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương đồng thời kéo dài thời gian gây ngủ của phenobarbital và pentothal.
Review an cung đỏ vip iksu hộp 10 viên còn cho thấy nó có khả năng chống tác dụng hưng phấn và gây co giật của amphetamin đồng thời làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc này gây nên.

2.3 An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng giải nhiệt

An Cung Ngưu Hoàng có những thành phần hoàn tán như xạ hương, ngưu hoàng, sừng trâu... là những vị thuốc mang tính hàn (lạnh), nên nó tác dụng giải nhiệt rất tốt
Trong một thí nghiệm, họ gây sốt cho thỏ và sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn cho chúng. Kết quả cho thấy, thân nhiên của thỏ hạ thấp, tác dụng kéo dài trong 5,6 giờ.
Hơn nữa, An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng giải nhiệt của trong các trường hợp sốt do tiêm vắc-xin tam liên, thông thường sau khi tiêm vắc-xin chừng 60 phút thân nhiệt tăng cao, nên dùng an cung ngưu hoàng có thể làm cho thân nhiệt giảm rất nhanh.

2.4 An cung ngưu hoàng hoàn và tác dụng chống viêm tiêu thũng

Một tác dụng nữa của an cung iksu là chống viêm tiêu thũng, điều này được thử nghiệm trên chuột mắc tình trạng viêm khớp và cho kết quả rất tốt.
Bằng cách nghiên cứu thử nghiệm trên mô hình gây viêm tai chuột bằng dinathylbenzene, an cung ngưu hoàng cho thấy khả năng ưu việt của mình trong việc ức chế quá trình viêm. An cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng kích thích khả năng thực bào của đại thực bào, khiến tăng chỉ số và tỷ lệ % thực bào, từ đó làm cho đại thực bào to ra và gia tăng số lượng các túi thực bào.

2.5 Làm hạ huyết áp của An cung ngưu hoàng hoàn

Kết quả nghiên cứu cho thấy, An cung ngưu hoàng hoàn có thể làm hạ huyết áp trên động vật thí nghiệm từ 5,4 – 7,5 kPa. Thử nghiệm trên tim thỏ cô lập, an cung ngưu hoàng có khả năng ức chế sức co bóp cơ tim và làm giảm tần số tim. Với chó gây mê, An cung ngưu hoàng hoàn cũng làm chậm nhịp tim, hạ huyết áp nhưng lưu lượng động mạch vành và sức bóp cơ tim lại gia tăng. Chứng tỏ an cung iksu có khả năng cải thiện công năng tim.
Ngoài ra, An cung ngưu hoàng hoàn cũng thể hiện tốt vai trò của mình trong việc làm giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy.

3. Review An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên từ khách hàng thực tế

Review An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên từ khách hàng thực tế

Review An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên từ khách hàng thực tế

Review An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên của chị có nickname Moincau trên Webtretho:

“ Dạo này mình căng thẳng quá vì mẹ mình bị tai biến do cao huyết áp, cụ hết thuốc chưa kịp mua. Cụ bị liệt nửa người nữa Sau khi được bạn bè giới thiệu, mình đã quyết định mua một hộp An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên cho mẹ sử dụng. Kỳ lạ là mẹ mình uống viên đầu tiên đã thấy cử động được bàn tay ! Sau viên thứ hai thì chân bắt đầu có cảm giác và co nhấc lên được, sướng quá! Hiện tại mẹ mình vẫn chưa khỏi hẳn, chưa đi lại được, vẫn phải tập tại chỗ. Người ta bảo la phải uống càng sớm càng tốt mà. Mình sẽ cho cụ uống tiếp.”

Review An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên của thành viên có nickname banlangxaxoi:

“ Năm ngoái cả bố và mẹ mình đều bị bệnh này và nằm điều trị tại khoa gì mình quên tên nhưng nói chung là khoa này chuyên điều trị bệnh Tai biến mạch máu não của bệnh viện 103. Khi điều trị gần khỏi mình được chủ nhiệm khoa giới thiệu mua loại thuốc này với giá 1.850.000 1 hộp 10 viên .Mình nghe nói là uống thuốc này thì có thể hạn chế được 5 năm sau không bị tái phát ”

Review An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên từ bạn Bích Ngọc có chia sẻ: 

"Đợt công tác bên Hàn mình tranh thủ mua 2 hộp, nghe nóir revieu sản phẩm này của nhiều người bệnh cũng rất tích cực, nên mình quyết định mua cho mẹ dùng. Đến nay bà cũng dùng được gần hết một hộp gồm 10 viên, 2 ngày uống 1 viên, chia làm 2 liệu trình mỗi liệu trình 5 viê. Đúng là các sản phẩm an cung ngưu chính hãng của Hàn tốt thật. Từ ngày uống loại an cung của Hàn này, mẹ mình đỡ đau đầu, choáng váng rất nhiều, ăn ngủ tốt, trông bà như khỏe và trẻ ra rất nhiều, da dẻ nhìn cũng hồng hào luôn. Mẹ mình thấy trong người khỏe hơn nhiều nên cũng hỏi mình sản phẩm này mua ở đâu, thông tin các thứ, bảo sao tốt thế, giá có đắt không... Mình nghĩ, an cung ngưu hoàng hoàng Hàn Quốc chữa đột quỵ này mọi người nên dùng cho người cao tuổi, đặc biệt là người đột quỵ, thiếu máu não, rối loạn tiền đình hay thời kỳ tiền mãn kinh..."

4. Liều lượng và cách dùng:


Liều lượng và cách dùng khi sử dụng An cung hộp đỏ Iksu hộp 10 viên

Liều dùng và cách dùng An cung đỏ iksu hộp 10 viên

 Liều dùng cho 15 ngày 

- Người lớn và trẻ trên 15 tuổi: uống 01 viên / ngày
- Thuốc uống bằng cách nhai hoặc nghiền trộn với nước ấm.
- Liều dùng cho dự phòng: Mỗi đợt từ 5 -10 ngày

Lưu ý:

1. Khi sử dụng với mục đích hạ huyết áp, nên theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
2. Đối với những trường hợp sau, khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ:

 • - Bệnh nhân mắc bệnh về suy tim hoặc thận.
 • - Bệnh nhân bị phù thũng.
 • - Bệnh nhân đang được bác sĩ điều trị. 

3. Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi ẩm ướt, ánh nắng mặt trời trực tiếp. 
4. Đậy kín nắp ngay sau khi lấy dùng
5. Không dùng quá liều lượng chỉ định.
6. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.


Kết luận
Siêu thị Sâm Hàn Quốc với kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp những tặng phẩm nhân sâm, nấm linh chi, an cung ngưu hoàng… giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng yên tâm mua hàng, cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ ngay hotline 0836 355 666 để được tư vấn nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

An Cung Đỏ Vip Iksu Hộp 10 Viên là sản phẩm vô dùng tốt, là bài thuốc đông y chống tai biến vô cùng hiệu quả, nên có trong mỗi nhà. Chúng tôi hi vọng bạn thấy có ích với những chia sẻ về review an cung đỏ vip iksu hộp 10 viên trên đây!


Hắc Sâm - Cao Hắc Sâm

Viên Linh Chi Hàn Quốc

Viên Đạm Sâm Hàn Quốc

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng ViênHotline: 0836 355 666