Review An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hiệu Rùa Vàng Hộp Gỗ 3 Viên Trung Quốc

Review An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hiệu Rùa Vàng Hộp Gỗ 3 Viên Trung Quốc
An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng là một trong những thương hiệu An cung ngưu hoàng cao cấp nhất được nhập khẩu về Việt Nam hiện nay. Review an cung rùa vàng có tốt không?

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng là một trong những thương hiệu An cung ngưu hoàng cao cấp nhất được nhập khẩu về và được cấp giấy chứng nhận hoạt động ở Việt Nam hiện nay. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ phòng và điều trị bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não rất hiệu quả - một trong số căn bệnh thường xuyên xảy ra, mang lại hậu quả nặng nề, gây tử vong hoặc tàn tật cả đời cho bất cứ ai, nhất là người cao tuổi. Cùng tìm hiểu review an cung rùa vàng nhé!

1. Thông tin chung

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng

  • • Quy cách: Hộp gỗ 3 viên
  • • Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ < 30oC
  • • Xuất xứ: công ty Dược Phẩm Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc
  • • Giá an cung Rùa Vàng: 3.410.000 VNĐ 

An cung ngưu hoàng là một bài thuốc đông y kỳ diệu được tạo nên bởi danh y Ngô Quốc Thông ở đời Thanh nghiên cứu và bào chế ra với thành phần chính là ngưu hoàng, xạ hương,...

An cung Rùa Vàng là loại an cung do công ty Dược Phẩm Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất. Đây là loại An cung được nghiên cứu lâm sàng và được các bác sĩ chuyên khoa trong bệnh viện điều trị cho bệnh nhân. Qua 4 năm có mặt tại Việt Nam, An cung Rùa Vàng luôn được đánh giá hàng đầu trong điều trị đột quỵ não với các thể: Nhồi máu, xuất huyết não ngoài ra còn ứng dụng trong chấn thương sọ não có máu đọng.

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng được nhập khẩu về Việt Nam và được kiểm định và cấp phép lưu hành bởi Cục Quản lý dược – Bộ y tế  theo tiêu chuẩn CP 2005, số giấy phép lưu hành sản phẩm VN-10650-10 và cho phép các bệnh viện dùng thuốc để điều trị bệnh tai biến mạch máu não.

 Giấy cấp phép lưu hành bởi Cục Quản lý dược
Giấy phép lưu hành của An cung Rùa Vàng

 2. Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng

Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng

Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng

2.1 An cung ngưu rùa vàng có tác dụng phòng ngừa đột quỵ

Thời xưa An cung vốn được ứng dụng nhiều trong cấp cứu hơn là phòng bệnh, nhưng những năm gần đây nhờ sự phát triển của khoa học hiện đại với những phương tiện kiểm tra bằng các công cụ chụp chiếu, cắt lớp và xét nghiệm tân tiến đã giúp cho việc kiểm soát bệnh Đột quỵ não tốt hơn trước.

Trong Đột quỵ não thì nhồi máu não chiếm khoảng 80%, xuất huyết não khoảng 20%. Nhồi máu não căn nguyên là do mảng xơ vữa làm tập kết tiểu cầu gây lên cục máu đông, cục máu này trôi lơ lửng trong lòng mạch gặp đoạn mạch hẹp gây lên tắc mạch và gây lên tổn thương tại cơ quan được cung cấp máu, người ta lo ngại nhất là tắc mạch ở cơ Tim và ở Não bộ vì nó dẫn tới cái chết nhanh chóng, qua khỏi cũng khó tránh được tàn phế.

An Cung có tác dụng làm tiêu tan mảng xơ vữa (nó tương ứng với tác dụng “Khoát đàm” trong Y học cổ truyền) và giãn nở vùng mạch hẹp từ đó ngăn cản các nguy cơ tiềm tàng gây ra đột quỵ.

2.2 An cung ngưu rùa vàng hỗ trợ điều trị đột quỵ, tai biến

- Điều trị tai biến mạch máu não ở các thể xuất huyết não, nhồi máu não.

- Thanh nhiệt, giải độc: An cung ngưu hoàng là bài thuốc có tính hàn, nên có tính thanh nhiệt cao. Hơn nữa sản phẩm cũng rất tốt đối với những bệnh nhân nhiễm độc nặng, sốt cao, hôn mê, co giật như: viêm màng não, viêm não, lỵ trực trùng nhiễm độc, viêm phổi nhiễm độc.

- Phục hồi di chứng tai biến mạch máu não: Không nói, nói ngọng, nghe nhưng không hiểu, nghe hiểu nhưng không nói được, Tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn…

- Điều trị cho bệnh nhân liệt dây thần kinh số VII gây méo miệng, mất khả năng ngôn ngữ hoặc nói ngọng, khó nghe, mắt nhắm không kín. Nếu kết hợp với châm cứu bấm huyệt sẽ phục hồi rất tốt.

3. Review an cung rùa vàng từ khách hàng

Review an cung Rùa Vàng

Review an cung rùa vàng từ khách hàng

Ông Duật - Đồng Hới, Quảng Bình

" Tôi tên Phạm tiến Duật, năm nay 75 tuổi, cách đây 6 tháng vào một buổi sáng khi đang cầm cốc nước để uống, tự dưng tôi thấy đầu choáng, mắt mờ đi, cốc nước rơi khỏi tay, miệng thì ú ớ gọi con và vợ nhưng không gọi được. Rất may, lúc đó là sáng sớm nên các con còn chưa đi làm, khi chúng thấy vậy đã đưa tôi vào viện. Vào viện tôi đã được các bác sỹ cấp cứu và khám nên được biết rằng mình bị nhồi máu não. Lúc bấy giờ, tôi đã bị liệt một bên người, miệng méo và nói rất khó khăn.

Trong quá trình điều trị tại viện con tôi đã tìm hiểu và được biết đến An cung Rùa Vàng, con tôi đã mua về cho tôi uống. Uống được 3 viên, thì tay chân bên liệt của tôi bắt đầu có cảm giác, sau khi uống 9 viên An Cung Rùa Vàng, cùng với các biện pháp vật lý trị liệu tại viện, tôi đã có thể ngồi dậy và đi lại được, mặc dù nói còn ngọng, và tay chưa cầm nắm được. Nhưng sau gần 2 tháng, tôi đã gần như hoàn toàn hồi phục, tôi đã tự mình đi lại được và làm được các sinh hoạt cá nhân.

Giờ đây, tôi cảm thấy mình đã phục hồi hoàn toàn, chân tay linh hoạt như trước, miệng không còn méo và lệch nữa. Tôi và gia đình đã cảm thấy rất may mắn vì lúc đó đã biết đến An cung Rùa Vàng."

Chị Hạnh ở Việt Trì, Phú Thọ

" Lần đầu tiên khi nghe đến An cung Rùa Vàng, là lúc đó chồng tôi bị tê bì một nửa người, một bên chân hơi yếu. Khi nghe người hàng xóm nói về hiệu quả điều trị của An cung Rùa Vàng, tôi đã bảo cô con gái lớn đang học đại học ở thành phố tìm hiểu và đã mua An cung Rùa Vàng về cho chồng uống.

Mới đầu, tôi và gia đình cũng cảm thấy hơi lo lắng, nhưng sau khi uống viên thuốc đầu tiên chúng tôi đã hoàn toàn yên tâm và cho chồng sử dụng hết liệu trình là 3 viên An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng. Trong quá trình uống thuốc chồng tôi thay đổi từng ngày, từ hết cảm giác tê bì tay và chân, rồi khi uống hết viên thuốc thứ 3 chồng tôi đã đi lại với dáng vẻ như xưa không còn lệch người nữa.

Tôi và gia đình đã mừng rơi nước mắt, tôi thấy An cung Rùa Vàng thật tốt, nó đã mang lại niềm tin và hạnh phúc cho gia đình tôi. Tôi sẽ luôn tin tưởng và biết ơn An cung Rùa Vàng."

 4. Đối tượng sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng 

4.1 Những người nên sử dụng An cung ngưu rùa vàng

Những người nên sử dụng An cung ngưu rùa vàng

Những người nên sử dụng An cung ngưu rùa vàng

- Bệnh nhân bị biến chứng từ căn bệnh đột quỵ não, cao huyết áp: Đột quỵ, xuất huyết áp, liệt toàn thân, liệt tứ chi, liệt cơ mặt, gặp trở ngại về ngôn ngữ, hôn mê.

- Người rối loạn tuần hoàn não, tinh thần bất ổn, khó kiềm chế cảm xúc bản thân đau đầu, đau dây thần kinh tọa dẫn đến các trệu chứng như đau mỏi chân tay, đi lại khó khăn. Trong những trường hợp này sử dụng an cung ngưu hoàng hoàng rùa vàng hay các sản phẩm an cung ngưu Trung Quốc, An cung ngưu Hàn Quốc khác đều rất thích hợp và mang lại hiệu quả cao.

- Những người có nguy cơ đột quỵ cao như: người bị cao huyết áp, người bị tiểu đường, người lao động trí óc căng thẳng, áp lực công việc cao.

4.2 Những người tuyệt đối không nên sử dụng an cung ngưu rùa vàng


Những người tuyệt đối không nên sử dụng an cung ngưu rùa vàng

Những người không nên sử dụng an cung ngưu rùa vàng

- Người âm hư: An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng không sử dụng cho những người âm hư, một số thành phần trong chúng có thể khiến tình trạng tổn thương âm dịch càng trở nặng hơn, các biểu hiện bệnh càng rõ ràng hơn.

- Người Hàn Bế: Hàn bế là những trường hợp thường có các triệu chứng như rơi vào tình trạng hôn mê với các biểu hiện như mặt trắng bệch, môi tái nhợt, nằm yên bất động, rêu lưỡi trắng nhợt, chân tay lạnh, đổ mồ hôi nhiều. Thay vì sử dụng các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn thì những trường hợp này sẽ được chỉ định sử dụng các sản phẩm có tính "ôn khai".

- Người tỳ vị hư nhược: Nếu bạn là người có hệ tiêu hóa không tốt thì tốt nhất là không nên uống an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên, hay dù là bất cứ sản phẩm an cung ngưu nào. Một số thành phần trong các sản phẩm an cung ngưu như: hùng hoàng, sừng trâu, ngưu hoàng, chi tử, hoàng liên...đều là những loại thảo dược có tính Hàn cao, khi uống vào sẽ không tốt cho tỳ vị, nhất là trong trường hợp chức năng tỳ vị vốn đã không tốt.

- Phụ nữ mang thai: Phụ nữ mang thai được chỉ định không sử dụng các sản phẩm an cung ngưu rùa vàng. Lý do là trong các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có chứa thành phần xạ hương. Xạ hương mặc dù có nhiều công dụng nhưng độc tính của nó cũng có thể gây trụy thai, vì vậy, mang thai mà dùng an cung hay các sản phẩm có chứa xạ hương sẽ không tốt cho thai nhi.

- Người có chức năng gan thận suy yếu: Đây cũng là đối tượng được khuyến cáo không nên sử dụng các sản phẩm an cung ngưu hoàng. Trong thành phần an cung ngưu rùa vàng hay sản phẩm an cung ngưu nói chung có chứa 2 thành phần chính có độc tính khá cao là hùng hoàng và chu sa. Bình thường, đối với điều trị bệnh đột quỵ và các chứng bệnh liên quan cũng như người khỏe mạnh không sao. Nhưng độc tính của 2 thành phần này lại có thể gây hại cho gan thận, làm chức năng gan thận vốn đã yếu lại càng trở nên trầm trọng hơn, điều này không tốt một chút nào.

5. Hướng dẫn sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng

Hướng dẫn sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng

Hướng dẫn sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng

- Sử dụng để uống phòng:

Liều dùng uống phòng kinh nghiệm của nhiều bác sĩ và bệnh nhân chia sẻ là: An cung một năm uống 2 lần, chia làm 2 đợt, 6 tháng đầu uống 3 viên, 6 tháng sau uống 3 viên, phối hợp Thông Tâm Mạch ngày 6 viên nang cứng liên tục 30 ngày uống cùng đợt dùng An cung. Thông Tâm Mạch có tác dụng chống kết tập tiểu cầu, sử dụng trong phòng hình thành các cục máu đông trong lòng mạch.

- Sử dụng để hỗ trợ điều trị: Tốt nhất nên sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ đông y

- Lưu ý khi sử dụng:

  • • Việc sử dụng nên tham khảo ý kiến bác sĩ vì dược tính của an cung ngưu hoàng rất cao. Việc sử dụng cần cân nhắc đến thể trạng, tình hình sức khỏe của bệnh nhân 
  • • Nên dùng cách xa Tân Dược khác 1h đồng hồ.
  • • Không uống thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng với nước lạnh.
  • • Không cho bệnh nhân ngậm hoặc nhai cả viên thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng. Vì bệnh nhận dễ bị nghẹn, sặc dẫn đến chèn đường hô hấp.
  • • Song song với đó là việc ăn uống và tập luyện cũng vô cùng quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe. Người bệnh nên sử dụng nhiều rau củ quả tươi, sống lạnh mạnh để góp phần cùng sản phẩm An Cung Rùa Vàng giữ được sức khỏe

Kết luận:

Tóm lại, an cung Rùa Vàng hộp 3 viên là một sản phẩm tốt, là một trong số những dòng an cung ngưu cao cấp nhất, rất đáng sử dụng

Nếu bạn cần một địa chỉ mua uy tín để mua an cung ngưu hoàng  thì Siêu thi sâm Hàn Quốc là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Với gần 10 năm hoạt động, Siêu thi sâm Hàn Quốc tin chắc sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất! Giá an cung rùa vàng tại sieuthisamhanquoc.com.vn là 3.410.000 đồng, hoàn toàn xứng đáng để có 1 sản phẩm tuyệt đối chính hãng để bảo vệ sức khỏe vàng.

Nếu bạn muốn mua an cung rùa vàng hộp 3 viên hoặc nghe tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ theo HOTLINE : 091 5533 011 - 0985 667 004.

Chúc bạn và gia đình luôn luôn khỏe mạnh với an cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng


Nấm Linh Chi Núi

Nấm Linh Chi Đỏ

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng NướcHotline: 0836 355 666