Sâm Hàn Quốc 6 Năm Tuổi Có Tốt Không? Vì Sao Sâm Tốt Như Vậy?

Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng chăm sóc và bồi bổ cơ thể nhưng không phải ai cũng có thể dùng nhân sâm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tác dụng và cách dùng nhân sâm.

Sâm hàn quốc 6 năm tuổi bạn đã bao giờ sử dụng chưa? Sâm lâu năm như vậy có còn nguyên những giá trị quí không? Với những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ khiến cho các bạn bất ngờ về loại sâm này đấy

1. Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là gì?

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là thảo dược quý hiếm bởi đã hội tụ đầy đủ những tinh túy của đất trời, hấp thụ đầy đủ dưỡng chất, nguồn dinh dưỡng mà thiên nhiên mang lại. Có những nơi ở Hàn Quốc mà đất, nước, khí hậu không đủ dinh dưỡng để sâm 6 năm tuổi có thể phát triển đầy đủ nên bắt buộc phải thu hoạch khi mới được 3 - 4 năm vì thế mà nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được xem là loại nhân sâm quý hiếm.( Wikipedia )

 Sâm hàn quốc 6 tuổi có tốt không?

Sâm hàn quốc 6 tuổi có tốt không?

Sâm đỏ hàn quốc 6 tuổi từ xa xưa được xem là thần dược trong chữa bách bệnh, y học cổ truyền đánh giá rất cao vài trò của nhân sâm hàn quốc. Ngày nay, với sự phát triển của y học hiện đại, qua quá trình nghiên cứu các nhà khoa học vẫn không ngừng khẳng định về vai trò, công dụng của sâm hàn quốc trong việc chăm sóc bồ bổ sức khỏe và khả năng ngăn ngừa các bệnh liên quan tới ung thư. 

Sam han quoc 6 tuoi được trồng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật, Hàn, Mỹ những trong số đó nhân sâm hàn quốc là một trong những sản phẩm hàng đầu về chất lượng và giá trị tuyệt vời đói với sức khỏe. Sâm 6 tuổi hàn quốc chính là một sản phẩm của nhân sâm và đã làm nên thương hiệu của quốc gia này.

2. Nhân sâm Hàn Quốc có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi  sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tốt không này thì chúng ta cùng tìm hiểu qua tác dụng của sâm 6 năm tuổi hàn quốc đối với sức khỏe con người 

2.1. Tác dụng của sâm hàn quốc 6 năm tuổi với hệ tuần hoàn

Sâm hàn quốc 6 năm tuổi sẽ giúp gia tăng sự trao đổi chất và tuần hoàn tim mạch cũng như cải thiện hiệu quả sự bơm máu cho toàn cơ thể. Việc sử dụng sâm hàn quốc thường xuyên sẽ giúp cho hoạt động của huyết áp trở nên ổn định, tim mạch hoạt động tốt hơn và làm cho cơ thể trở nên khỏe mạnh đồng thời  ngăn ngừa được các bệnh liên quan tới huyết áp và tim mạch.

2.2. Đối với hệ thần kinh sâm hàn quốc có tác dụng gì?

tác dụng của nhân sâm hàn quốc đối với hệ thần kinh

Tác dụng của sâm hàn quốc 6 năm tuổi đối với hệ thần kinh

Khi sử dụng nhân sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi sẽ làm hưng phấn thần kinh trung ương dùng với liều điều trị có thể làm đỡ mệt, tăng hiệu suất công tác. Ngoài ra, nhân sâm còn có khả năng rút ngắn thời kỳ phản xạ tiềm phục của thần kinh và làm máu chuyển động của thần kinh, nhưng liều cao quá có thể gây hiện tượng quá trấn tĩnh.

2.3. Tác dụng của sâm hàn quốc 6 năm tuổi với hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa của con người nếu có được sự hỗ trợ của sâm hàn quốc sẽ cải thiện lên rất nhiều, nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi giúp đẩy mạnh hoạt động của dạ dày rất hiệu quả, giúp cho sự tiêu hóa và hấp thu chất trong cơ thể tốt hơn. Đặc biệt với những người mới ốm dậy, trẻ em còi cọc sử dụng nhân sâm sẽ giúp cho khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng diễn ra tốt hơn, nhanh phát triển hơn

2.4. Tác dụng đối với tình dục của sâm Hàn Quốc

Sâm hàn quốc có tác dụng tăng cảm giác hưng phấn và khoái cảm tình dục trong quan hệ nam và nữ, cải thiện chức năng sinh lý nam, tăng lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị rối lọan cường dương.

Sam 6 tuoi han quoc có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người, đây thực sự là một thần dược đáng được mọi người ca ngợi và ngưỡng mộ. 

Hiện nay, sâm hàn quốc 6 năm tuổi luôn được mọi người tìm kiếm để sử dung và có thể tìm ra những sản phẩm sâm nguyên chất để có thể sử dụng đươc những công dụng tốt nhất của sâm này đối với sức khỏe con người. Một trong những sản phẩm từ sâm hàn quốc 6 năm tuổi bạn nên chọn lựa đó là: Hồng sâm củ khô. 

Hồng sâm khô chính phủ

Hồng sâm khô chính phủ

 Hồng củ khô là những củ nhân sâm được lựa chọn từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi được trồng trên những ngọn núi cao. Sau khi thu hái về được sơ chế, sấy khô và đóng hộp bảo quản.

Hồng sâm củi khô có tác dụng chống mệt mỏi và lão hóa xương ngoài ra với tính chất và công dụng của hồng sâm giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, hạn chế các bệnh liên quan tới tim mạch, ung thư.. Đây là một sản phẩm tuyệt vời từ hồng sâm 6 năm tuổi hàn quốc bạn nên chọn lựa để sử dụng, dành tặng cho gia đình và những người thân yêu của bạn nhé.

2.5. Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi giúp giảm sự mệt mỏi

Nếu uống điều độ thì rượu sâm hàn quốc 6 năm có tác dụng rất tốt. Nó cải thiện sức khỏe bằng cách tiếp thêm sinh lực cho cơ thể. Nhân sâm có thể có hiệu quả khi bệnh bị suy yếu do bệnh tật hoặc khi bạn đang trong tình trạng sụp đổ tạm thời.

Nó cũng giúp lấy lại mệt mỏi và cải thiện thể lực. Người cao tuổi, những người bị bệnh nặng hoặc phẫu thuật, những người có năng lượng thấp, và những người đang bị làm việc quá sức được khuyến cáo.

2.6. Giúp cải thiện lưu thông máu và ngăn ngừa bệnh thiếu máu

tác dụng của nhân sâm 6 tuổi hàn quốc trong việc cải thiện lưu thông máu

Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi giúp cải thiện lưu thông máu

Rượu sâm hàn quốc 6 năm này có vài trò rất quan trọng trong việc giúp chức năng của phổi và lá lách bằng cách tạo thuận lợi cho việc sản xuất và tuần hoàn máu. Thúc đẩy hồng cầu để ngăn ngừa thiếu máu và cải thiện thiếu máu trao đổi chất do thiếu máu.

Đặc biệt, nó giúp phục hồi bệnh thiếu máu của bệnh nhân ung thư và là tuyệt vời cho bệnh thấp khớp, bệnh lao và thiếu máu già. Ngoài ra còn có một hiệu ứng cầm máu. 

2.7. Điều chỉnh huyết áp và điều trị suy tim

Nó có tác dụng kiểm soát huyết áp và có hiệu quả hạ huyết áp và tăng huyết áp. Tuy nhiên, bệnh nhân bị tăng huyết áp nặng nên thận trọng. Sâm tươi hàn quốc 6 củ cũng có hiệu quả trong các bệnh tim mạch như suy tim, suy dinh dưỡng cơ tim, bệnh mạch vành và đau thắt ngực. Nó cũng có thể được sử dụng cho các đơn thuốc khẩn cấp như sốc tim hoặc chết đuối tạm thời.  

3. Vì sao nhân sâm 6 năm tuổi là loại tốt nhất?

Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi được giới chuyên gia đánh giá là loại nhân sâm tốt nhất không chỉ bởi sự quý hiếm mà còn ở công dụng ”thần kỳ” sâm 6 năm tuổi mang lại.

Khác với các loại nhân sâm khác, nhân sâm hàn quốc 6 năm tuôi chứa hàm lượng sapnin gấp 2 lần giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp, đường máu.

4. Những đối tượng nào nên sử dụng nhân sâm 6 năm tuổi để có kết quả tốt nhất

4.1. Những người thường có sức khỏe và sức đề kháng yếu nên sử dụng nhân sâm hàn quốc

Nhân Sâm tươi Hàn Quốc là một phương thức giúp bồi bổ toàn diện, bổ máu, tăng sức đề kháng và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng.

4.2. Những người hay bị stress nên sử dụng nhân sâm tươi

Những người bị stress nên dùng nhân sâm

 Những người mệt mỏi nên sử dụng nhân sâm Hàn Quốc

Ginsenosides là thành phần được tìm thấy trong nhân sâm hàn quốc có thể làm tăng sự tỉnh táo, cải thiện tâm trạng và khắc phục tình trạng tính khí thất thường. Vì vậy mà Nhân Sâm là loại thảo mộc tuyệt vời trong việc chống stress.

4.3. Người muốn ngăn ngừa bệnh tiểu đường nên dùng nhân sâm hàn quốc

Thành phần Saponin có trong Sâm tươi Hàn Quốc có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên nhân gây nên bệnh tăng đường huyết, do đó dùng Sâm tươi Hàn Quốc thường xuyên sẽ giúp hạ đường huyết, giảm bệnh tiểu đường (đái tháo đường).

Người lao động trí óc, hay làm việc căng thẳng hoặc cần tập trung trí tuệ nên dùng nhân sâm hàn quốc

Dùng Sâm tươi Hàn Quốc thường xuyên sẽ có tác dụng bổ sung lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.

4.4. Nhân sâm hỗ trợ điều trị ung thư

Bệnh nhân ung thư sử dụng nhân sâm như một phương thức hỗ trợ điều trị

Bệnh nhân ung thư sử dụng nhân sâm như một phương thức hỗ trợ điều trị 

Nhiều kết quả cho thấy nhân sâm tươi Hàn Quốc không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa căn bệnh ung thư quáy ác mà trong một số trường hợp nó có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư.

4.5. Nam giới sử dụng nhân sâm để khắc phục các vấn đề về tình dục

Nhân Sâm có tác dụng tạo điều kiện thuận lợi cho sự cương dương và làm gia tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng. Nam giới có thể sử dụng nhân sâm hàn quốc để điều trị chứng rối loạn chức năng cương dương.

4.6. Những người hay hút thuốc lá và uống rượu bia nên sử dụng nhân sâm

những người hút thuốc lá nên sử dụng sâm

Những người sử dụng thuốc lá nên sử dụng nhân sâm để cải thiện sức khỏe

Các thành phần ginsenosides có trong nhân sâm hàn quốc có chức năng đào thải độc tố, giúp đào thải những chất độc hại hay mầm bệnh ra khỏi cơ thể. Với những tác dụng chống viêm, tác dụng tuần hoàn máu giúp tránh được các bệnh do bia rượu gây ra cho các bệnh liên quan về gan, phổi.

4.7. Phụ nữ muốn cải thiện làn da thì nhân sâm hàn quốc được xem là một cách thức hiệu quả

Các thành phần saponin có trong nhân sâm hàn quốc giúp thúc đẩy quá trình tái tạo máu, cung cấp các dưỡng chất lạ tăng cường oxi giúp mạch máu lưu thông nên luôn làm da căng hồng tươi sáng. Giúp làm mờ vết thâm nám và hạn chế tàn nhang.

5. Những cách sử dụng nhân sâm một cách hiệu quả nhất

5.1. Pha trà nhân sâm tươi để uống

Nhân sâm thái thành lát mỏng, mỗi lần chỉ nên dùng 1-2g, cho vào ấm, đổ nước sôi vào như là pha trà. Sau 5 phút có thể rót ra thưởng thức dần như trà. Có thể hãm vài lần như vậy cho một ấm, sau khi thấy mùi vị đã nhạt thì lấy bã ra nhai và nuốt dần. 

5.2. Sâm tán bột cách dùng hiệu quả

Cách sử dụng nhân sâm tán bột

Cách sử dụng nhân sâm tán bột

Sâm sấy khô, tán mịn, mỗi lần nên dùng 1-2g, có thể dùng bột sâm pha nước uống hoặc uống trực tiếp bột sâm và chiêu bằng nước đã đun sôi.

Hai cách kể trên thường áp dụng đối với chứng “khí hư” trong Đông y, với những hiện tượng chính: Người mệt mỏi, hay vã mồ hôi, thở yếu, chuyển hoá cơ bản kém.

5.3. Ngậm tan nhân sâm, phương thức đơn giản

Sâm thái thành lát thật mỏng, mỗi lần chỉ nên ngậm một lát, cho đến khi mềm nát thì nuốt dần, ngày nuốt 3-4 lát.

Cách dùng này thường áp dụng đối với những người mắc bệnh lâu ngày, mệt mỏi, kém ăn, cùng chứng “phế hư”- chức năng hô hấp suy giảm,  phổi yếu, thở gấp, ho suyễn.

5.4. Sắc nhân sâm uống

Nhân sâm thái lát, mỗi ngày chỉ dùng với lượng là 5-10g, sắc kỹ với  nước, pha thêm 20-30g đường vào, chia thành nhiều lần uống và ăn cả cái. Trường hợp này dùng để cấp cứu: tăng sâm lên 30-60g, sắc uống hết ngay trong  một lần.
Cách này thường dùng trong trường hợp khi mà cơ thể suy yếu nặng, sau phẫu thuật bị mất nhiều máu, cấp cứu lúc lâm nguy.

5.5. Nấu cháo ăn món ngon hấp dẫn

Nhân sâm hàn quốc chuẩn bị 3g, thái lát, sắc kỹ một lúc với nước, sau đó cho thêm gạo và nước vào nấu thành cháo ăn.

cháo nhân sâm hấp dẫn

Món cháo sâm bổ dưỡng

Cách dùng này có công dụng bổ dưỡng, thích hợp với những người mắc các chứng bệnh mạn tính đường tiêu hoá và người già cơ thể suy yếu, răng hỏng nhiều.

5.6. Sâm hấp trứng gà món ngon làm theo cách đơn giản

Trứng gà chuẩn bị 1 quả, khoét 1 lỗ nhỏ ở đỉnh, cho 1-2g bột nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi vào, trộn đều. Lấy một miếng khăn giấy thấm nước cho ướt để dán kín lại rồi đem hấp chín. Mỗi ngày dùng 1 lần.

Cách dùng này thường áp dụng cho đối tượng để bồi bổ cơ thể đối với những người mắc các bệnh mạn tính.

5.7. Sâm hầm thịt gà

Chuẩn bị nguyên liệu là gà mái 1 con (gà chân đen càng tốt), làm sạch lông và tạp chất, mổ bụng cho 5-10g nhân sâm thái lát vào rồi khâu kín lại; Hầm chín, ăn thịt, sâm và nước; mỗi tuần 1-2 lần.

Cách dùng này thường áp dụng trong trường hợp để bồi bổ cơ thể phụ nữ sau thời kỳ sinh đẻ.

Lưu ý: Trong những trường hợp trên, nếu không có nhân sâm,bạn có thể thay thế bằng đẳng sâm, hoặc sâm bố chính, chỉ cần tăng liều lượng lên khoảng 2-3 lần.

Người muốn phòng bệnh tim mạch: Nhân Sâm tươi Hàn Quốc có tác dụng làm cho huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại. Nhân sâm hàn quốc có thể  giúp máu lưu thông tốt và ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch.

6. Những đối tượng không nên dùng nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Sâm 6 năm tuổi tuy tốt nhưng không phải ai cung có thể dùng được loiaj thảo dược này. Những đối tượng dưới đây không được dùng sâm 6 năm tuổi.

- Người bị thường phong cảm mạo, phát sốt: nhân sâm tươi có tính bổ khí nên làm cho cơ thể không thoát mồ hôi ra ngoài được, làm cho bệnh tình kéo dài hơn.
 

Người bị cảm không nên sử dụng nhân sâm

Người bị cảm không nên dùng sâm 6 năm tuổi

- Những người bị bệnh gan mật cấp tính: không nên dùng nhân sâm vì sẽ làm cho khí huyết ngừng trệ, trợ thấp sinh nhiệt, làm cho bệnh nặng thêm.

-  Những người viêm dạ dày và ruột cấp tính, bị nôn mửa, đau bụng, đi ngoài: dùng nhân sâm tươi sẽ làm cho dạ dày và ruột bị viêm loét nặng hơn.

-
Những bệnh giãn phế quản, bị lao, ho ra máu: nhân sâm tươi hàn quốc có thể làm cho cơ thể nóng hơn, càng làm hiện tượng nôn ra máu trở nên nặng thêm.

-  Những người cao huyết áp:
dù chưa có thông tin chính thức nhưng các thầy thuốc khuyên bệnh nhân cao huyết áp không nên uống nhân sâm vì chỉ cần 1 lượng nhỏ nhân sâm cũng có thể làm tăng huyết áp.

- Những người bị mất ngủ: Nhân sâm tươi Hàn Quốc có tác dụng gây hưng phấn nên nếu bạn bị mất ngủ thì tình trạng này sẽ càng trầm trọng hơn. Những người bị di tinh, xuất tinh sớm không nên dùng nhân sâm. 

Tác dụng của nhân sâm trong quan hệ

Những người bị di tinh, xuất tinh sớm không nên dùng nhân sâm

- Thanh niên hay bị di tinh, bị xuất tinh sớm: nhân sâm có tác dụng kích thích mạnh về tình dục nên những thanh niên này uống nhân sâm nhiều sẽ làm nặng thêm tình trạng này.

Phần lớn là do gan thận tương hoả vượng thịnh, âm hư là nhiều, thuỷ không dưỡng hoả. Nhân sâm hàn quốc có tác dụng như sex hormon, thúc đẩy kích thích tố tình dục có tác dụng nâng cao cơ năng sinh dục, những thanh niên bị di tinh và sớm xuất hiện, thường rất nhạy cảm và bị kích thích mạnh về tình dục, uống nhân sâm 6 năm tuổi sẽ làm nặng thêm tình trạng di tinh và xuất tinh quá sớm.

- Phụ nữ mang thai: nhân sâm tươi có thể làm tăng thêm thai hoả, rất bất lợi cho thai nhi và có thể dẫn tới tình trạng khó sinh.

- Trẻ nhỏ dưới 14 tuổi không nên dùng nhân sâm:
do chứng có những thành phần làm tăng khả năng kích dục nên có khả năng làm cho tuyến sinh dục của trẻ thành thục, điều này hoàn toàn không tốt.

Như vậy, nhân sâm tươi hàn quốc rất có lợi cho sức khỏe nhưng cần phải biết dùng đúng cách và đúng đối tượng mới mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

7. Một số sản phẩm từ nhâm sâm tươi Hàn Quốc được tin dùng nhất

7.1. Nhân sâm tươi Hàn Quốc 4 củ trên 1kg

Sâm tươi thượng hạng 4 củ/1kg Hàn Quốc là loại nhân Sâm tươi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với trọng lượng 4 củ /1kg. Được đóng trong hộp giấy vàng cẩn thận, sang trọng, chất lượng đã được Bộ Y Tế kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

 nhân sâm 4 củ 1kg

Xem chi tiết >>> Nhân sâm tươi Hàn Quốc 4 củ 1kg

Những công dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc  4 củ 1kg:

 • Tăng cường thể lực, tăng sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực.
 • Bồi bổ cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch, tăng khả năng thích nghi miễn nhiễm, giúp cơ thể phòng ngừa nhiều bệnh tật có hại.
 • Sâm tươi có tác dụng làm giảm tác hại của những chất phóng xạ, ức chế sự sinh trưởng phát triển của những tế bào ung thư, giúp phòng ngừa các chứng bệnh ung thư.
 • Điều hòa lượng đường trong máu, rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường.
 • Hỗ trợ điều trị chứng xuất huyết, chảy máu, thúc đẩy các hoạt động của hệ tiêu hóa, tăng cường các chức năng của gan thận.
 • Sâm tươi thượng hạng 3 củ/1kg Hàn Quốc còn giúp chống lão hóa, làm cho da tươi sáng, mịn màng, cân đối quá trình trao đổi chất, làm lợi tiểu, giải nhiệt.
 • Sản phẩm thích hợp dùng cho những người bị suy giảm trí nhớ, người làm việc trí óc với cường độ cao hay những người bị căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống.

7.2. Viên hồng sâm Hàn Quốc KGS Hộp 120 viên

Viên Hồng Sâm 6 năm tuổi 100% nguyên chất KGS là viên sâm tổng hợp cao cấp, được chiết xuất và bào chế thành dạng viên nhộng với mục đích dễ sử dụng, Mang đầy đủ những đặc tính ưu việt từ Hồng sâm Hàn Quốc, mang lại cho người dùng những công dụng hữu ích như:

viên hồng sâm kgs mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe người dùng

Xem chi tiết >>> Viên hồng sâm KGS Hàn Quốc

 • Tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe rất nhanh cho người gầy (ốm), hoặc sau khi mổ, hồi phục tốt cho cơ thể suy nhược, chậm mọc tóc, kém ăn, khó tiêu.
 • Chống lão hóa tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào, đẩy mạnh quá trình tạo ra tế bào mới, kéo dài tuổi thọ.
 • Tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc dạng viên làm hạ đường huyết, tốt cho người bị bệnh tiểu đường.
 • Viên uống hồng sâm Hàn Quốc Kgs giúp điều hòa hoạt động tim, bảo vệ tế bào gan, giúp tái tạo tế bào gan mới, giải độc gan, giảm cholesterol trong máu, chống xơ vữa động mạch.
 • Khi sử dụng viên hồng sâm kgs thường xuyên sẽ có tác dụng làm chậm phát triển khối u sơ, đẩy mạnh quá trình hồi phục bệnh cho bệnh nhân ung thư.
 • Giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường phát triển trí nhớ, tăng năng suất học tập và làm việc.
 • Thải độc nhanh, chống da sần ở đàn ông, chống nám ở phụ nữ, chống dị , ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng… Kích thích nội tiết tố sinh dục Androgen, Oestrogen, cải thiện chức năng sinh lý.

7.3. Cao hồng sâm Kanghwa Hàn Quốc lọ 1kg

cao hồng sâm kanghwa

Xem chi tiết >>> Cao hồng sâm Kanghwa Hàn Quốc

Cao hồng sâm Kanghwa được đóng trong hũ sứ 1kg, được chiết xuất từ thành phần chính là hồng sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc, là món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình.

Cao sâm Kanghwa sở dĩ mang lại nhiều công dụng đến vậy là vì được tổng hợp từ chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên vô cùng quý hiếm là hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng thượng hạng và nhiều thảo dược khác thường được sử dụng trong các bài thuốc đông y truyền thống, mang lại rất nhiều những công dụng hữu ích cho sức khỏe, an toàn lành tính và hoàn toàn không hề gây ra bất cứ một tác dụng phụ nào có hại cho sức khỏe người dùng.
 
Sâm hàn quốc 6 năm tuổi thực sự tốt cho sức khỏe con người. Hy vọng với những thông tin của sieuthisamhanquoc.com.vn cung cấp sẽ mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích để có thể đưa được những tác dụng tuyệt vời của sâm này vào trong việc bồi bổ và chăm sóc sức khỏe.


Nấm Linh Chi Đỏ

Viên Đạm Sâm Hàn Quốc

Tinh Chất Hồng SâmHotline: 0836 355 666