An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Dạng Nước Hộp Xanh Hàng Chất Lượng

1.500.000 ₫
1.200.000 ₫

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp xanh chất lượng dành cho những bệnh nhân sau tai biến, đột quỵ. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp xanh sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi gọi lại ngay

Hotline: 0836 355 666

Chúng Tôi Cam Kết

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Thông tin sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Dạng Nước Hộp Xanh Hàng Chất Lượng

1. An cung ngưu hoàng hoàn dạng nước hộp xanh là gì?

An cung ngưu hoàng hoàn dạng nước hộp xanh là thực phẩm chức năng do Công ty dược Kwang Dong Pharmaceutical Co,. Ltd Hàn Quốc sản xuất. Đây là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe, giúp phòng bệnh cao huyết áp, thiếu máu não, đau đầu, căng thẳng mệt mỏi.....
 

An cung ngưu hoàng hoàn dạng nước hộp xanh Hàn Quốc là sản phẩm rất hữu ích cho sức khỏe


Xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách đóng gói: Hộp 10 chai, mỗi chai 30 ml.

Sản xuất tại: CÔNG TY KWANG DONG PHARMACEUTICAL CO., LTD - HÀN QUỐC

An Cung Hàn Quốc (chỉ là tên gọi truyền miệng hiện nay) chứ thực chất không phải là thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn như mọi người lầm tưởng mà nó chỉ là một thực phẩm chức năng với tên gọi là Hoàng Thanh Tâm Hoàn hay Ngưu Hoàng Thanh Tâm, được bán tại Hàn Quốc trong các nhà thuốc và siêu thị. Thực phẩm chức năng này không có tác dụng cấp cứu và điều trị bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não.

an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp xanh

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp xanh

Khi bệnh nhân bị đột quỵ gây nên hiện tượng máu lên não bị ngưng trệ đột ngột nguy hiểm dẫn đến tình trạng bị liệt hôn mê thậm chí dẫn đến bị liệt hôn mê thậm chí cao nhất là dẫn đến bị tử vong. Nay đã có biện pháp hỗ trợ rối loạn đó là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh. Đây là một trong những sản phẩm không chỉ dễ sử dụng trong mọi tình huống mà còn tốt cho sức khỏe, giúp phòng bệnh cao huyết áp, thiếu máu não, đau đầu, căng thẳng mỏi mệt...

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước được biết đến như là một " thần dược cứu mạng"  hay " ôn bệnh tam bảo" của những người bị bệnh tai biến mạch máu não, nhồi máu não, và đột quỵ. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chính hãng được sản xuất ra nhằm hỗ trợ phục vụ cho "cấp cứu nhanh, cứu nguy trong chốc lát". Là thực phẩm chức năng thiết yếu đối với những bệnh nhân sau tai biến, đọt quỵ hỗ trợ người bệnh phục hồi nhanh hơn.

2. Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh đối với sức khỏe con người

2.1 Tác dụng ngăn ngừa chảy máu não, xuất huyết não

ng dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não xuất huyết não nhằm phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hỗ trợ phục hồi những chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…
 
 

  Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp xanh hỗ trỡ phục hồi cho bệnh nhân sau tai biến đột quỵ

2.2  Hỗ trợ điều trị chứng đột quỵ

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chính hãng giúp hỗ trợ chữa hiệu quả chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự…

2.3 An cung ngưu hoàng hoàn dạng nước chai xanh giúp giải nhiệt hiệu quả

Một trong những tác dụng của an cung nguu hoang hoan han quoc là giải nhiệt vô cùng hiệu quả. Đặc biệt đối với những người bệnh thường xuyên sử dụng các loiaj thuốc kháng sinh sẽ làm cho thân nhiệt cao hoen, sức khỏe yếu đi. Và một trong những giải pháp điều hòa thân nhiệt cũng như khắc phục những hiện tượng trên đó là sử dụng an nguu hoang han quoc để cân bằng thân nhiệt.

2.4  Điều hòa huyết áp

Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc trong phòng chống các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, Ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.

 

tác dụng của an cung ngưu  dạng nước hộp xanh

Tác dụng của an cung  ngưu hoàn dạng nước hộp xanh giúp điều hòa huyết áp

Đối cới người già thường có tình trạng cao huyết áp. Để có thể điều hòa huyết áp, giảm huyết áp hiệu quả thì nên dùng an cung hàn quốc màu xanh. Đặc biệt đối với những người làm việc trong môi trường độc hại, căng thẳng, nhiều áp lực thì  cũng nên sử dụng an cung ngưu. Vì tác dụng của viên an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp xanh là giúp an thần hiệu quả, lại bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và không còn tình trạng mệt mỏi, căng thẳng như trước đây nữa.

2.5  Tác dụng cua an cung ngưu hoàng hoàn giúp trấn tĩnh co giật:

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy các loại an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc khi mà cho con chuột uống hoặc tiêm vào trong ổ bụng của nó thì làm đã làm được chúng mất khả năng tự chủ và xuất hiện được hiện tượng yên tĩnh giúp có thể làm tăng tác dụng gây ức chế hệ thống thần kinh trung ương để có thể kéo dài thời gian gây của phenobarbital và pentothal. An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc mau xanh còn chống tác dụng hưng phấn và gây co giật của amphetamin và làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc này gây nên.

2.6 Tác dụng của viên an cung ngưu chống viêm tiêu nhũng

Ở người già tình trạng sức khỏe ngày càng yếu đi nhất là vấn đề xương khớp. Nhưng nếu sử dụng đều đặn viên an cung ngưu hoàng hoàn sẽ giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

tác dụng cuả an cung ngưu hộp xanh

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn dạng nước hộp xanh Hàn Quốc

Ngoài ra, an cung hoàng hoàn hàn quốc còn cải thiện được các bệnh hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, giúp phục hồi bệnh rối loạn tiền đình do thiếu máu não. Dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể, sức khỏe yếu, sức đề kháng không cao. Từ những công dụng tuyệt vời đó, an cung ngưu hoàng hoàn xứng đáng với tên gọi “ thần dược” mà con người phong.

 2.7 Hỗ trợ cho người bị rối loạn tiền đình

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hoạt huyết và hỗ trợ cho những người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh. Đặc biệt An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dùng rất tốt cho đối tượng bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

 3. Những thành phần thiết yếu bạn cần biết trong An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh

 

Thành phần làm nên công dụng tuyệt vời của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp xanh


An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước bao gồm các nguyên liệu sau: Hoài Sơn 263mg, Bạch môn 56mg, Xuyên khung 47mg, Cam thảo  188mg, Hoàng cầm 56mg, Ngưu hoàng 45mg, Bạch Sâm 94mg, Đương quy 56mg, Gác linh dương 38mg, Bồ hoàng 94mg, Phòng phong 56mg, Xạ hương 114mg, Thần khúc 94mg, Bạch truật 56mg, Long não  38mg, Đại đậu hoàng quyền 66mg, Sài hồ 47mg, Bạch liễm 28mg, Nhục quế 66mg, Rễ cát cánh 47mg, Gừng khô 28mg, Đông sương 66mg, Hạnh nhân 47mg, Mật ong 3117mg, Bạch Thược  56mg, Phục linh  47mg và cuối vùng là Vàng lá vừa đủ

4. Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dưới dạng nước hộp màu xanh cho mọi người

- Đối với những người bị tai biến mạch máu não trong vòng 30 ngày đầu, dùng 1 chai 1 ngày, cách một ngày dùng 1 chai, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra.
 
- Đối với những người bị bệnh rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, 2 ngày dùng 1 chai an cung nguu hoang hoan, mỗi đợt dùng 5 hộp.
 
Uống liều lượng mỗi lần một chai:
  • - Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 chai/ lần/ngày.
  • - Từ 5 – 7 tuổi uống 1/2 chai/ lần/ngày.
  • - Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 chai/ lần/ngày.
  • - Dưới 1 tuổi uống 1/4 chai/ lần/ngày.

5 Đối tượng nên và không nên uống an cung ngưu hoàng hoàn dạng nước hộp xanh

5.1 Những đối tượng nên uống an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn dạng nước hộp xanh thích hợp dùng cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ bị đột quỵ, tai biến mạch máu não cũng như các biến chứng gây ra bởi tai biến mạch máu não.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp xanh còn được dùng cho người tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật.

đối tượng nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp xanh

Đối tượng nên dùng An cung ngưu hoàng hoàn

Những người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, những người thường xuyên làm việc trí óc căng thẳng , gặp áp lực cao và stress nặng, những người cao tuổi cũng nên sử dụng chai an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.

5.2 Đối tượng không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn 

Phụ nữ đang có thai không được uống an cung ngưu hoàng hoàn dạng chai hộp xanh.

Người có chức năng gan thận suy giảm cũng không nên sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

An cung hộp xanh dạng nước cũng không được sử dụng cho người có tỳ vị suy nhược, chức năng hệ tiêu hóa không tốt.

đối tượng không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Các đối tượng tuyệt đối không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc 

Người âm hư cũng không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn bởi sẽ khiến tình trạng tổn thương âm dịch trở nên nặng nề hơn.

Người hàn bế không nên sử dụng an cung ngưu vì thành phần trong an cung ngưu có tính hàn cao, chỉ phù hợp với người Nhiệt bế- Dương bế.

6. Những lưu ý khi sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh để có hiệu quả tốt nhất

An cung ngưu hoàng hoàn màu xanh chống chỉ định với bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt
 
An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc không được dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú

- Huyết áp tăng cao đột ngột thì tuyệt đối không dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.
 

An cung ngưu hoàng hoàn dạng nước hộp xanh Hàn Quốc - những điểm cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm


- Nên hạn chế ăn các chất chua cay và các chất béo trong khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn vì làm sinh nội nhiệt và đờm
 
- Không dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh cho các bệnh nhân suy chức năng gan thận vì có chứa chu sa
 
- Dùng thực phẩm chức năng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc duới  sự giám sát của bác sĩ, không tựu ý dùng

7. Review của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh

Mai Hoa

"Đợt công tác bên Hàn mình tranh thủ mua 2 hộp an cung ngưu Hàn Quốc nước này về cho mẹ. Mẹ mình vẫn thường hay bị đau đầu do thiếu máu não, cũng uống nhiều thuốc bổ nhưng không mấy hiệu quả. Trước khi sang đây mình cũng tìm hiểu trước sản phẩm an cung ngưu này rồi, thấy rất tốt, review an cung ngưu của nhiều người bệnh cũng rất tích cực, nên mình quyết định mua cho mẹ dùng.  

Đến nay bà cũng dùng được gần hết một hộp gồm 10 lọ, 2 ngày uống 1 lọ, chia làm 2 liệu trình mỗi liệu trình 5 lọ. Đúng là các sản phẩm an cung ngưu chính hãng của Hàn tốt thật. Từ ngày uống loại nước an cung của Hàn này, mẹ mình đỡ đau đầu, choáng váng rất nhiều, ăn ngủ tốt, trông bà như khỏe và trẻ ra rất nhiều, da dẻ nhìn cũng hồng hào luôn. Mẹ mình thấy trong người khỏe hơn nhiều nên cũng hỏi mình sản phẩm này mua ở đâu, thông tin các thứ, bảo sao tốt thế, giá có đắt không...Mình nghĩ, an cung ngưu hoàng hoàng Hàn Quốc dạng nước này mọi người nên dùng cho người cao tuổi, đặc biệt là người đột quỵ, thiếu máu não, rối loạn tiền đình hay thời kỳ tiền mãn kinh..."

 Văn Huy 55 tuổi

"Tôi được chẩn đoán bị rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não từ năm trước. Con trai mua cho 2 hộp an cung ngưu Hàn Quốc dạng nước. Uống xong 1 liệu trình 5 chai tôi thấy bệnh tình gần như khỏi hẳn. Cứ 2 ngày tôi lại uống 1 chai theo chỉ dẫn. Loại nước an cung này dễ uống, không gây mùi khó chịu gì cả. Không những khỏi bệnh, tôi còn thấy trong người khỏe hơn rất nhiều, tinh thần phấn chấn hơn, tay chân dường như cũng linh hoạt hơn trước. Chai an cung ngưu hoàng hoàn này công nhận tốt thật, cảm ơn an cung ngưu mà giời đây tôi vẫn giữ được sức khỏe như ngày hôm nay.”

 Mai Hương

“ Hồi trước Ông mình có bị tai nạn sau đó thì bị di chứng sang tai biến  mạch máu não, sau một thời gian điều trị ở bệnh viện thì nhà mình có mua Nước an cung ngưu Hàn Quốc này cho ông uống. Vậy mà bệnh tình của ông mình đỡ hẳn đi rất nhiều, từ đó đến nay không hề tái phát. Các di chứng sau đột quỵ mọi người vẫn nói như tê cứng hay co giật chân tay, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu may mắn là ông  mình không gặp phải. Đến nay cũng hơn 4 năm rồi ông mình vẫn khỏe mạnh, thậm chí sung sức hơn rất nhiều. Mình nghĩ phần lớn nhờ vào sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc này. Mà loại nước này khá đắt, mọi người
cũng có thể tham khảo thêm an cung ngưu dạng viên nghe bảo nhiều người dùng cũng tốt lắm."

8. Một số câu hỏi liên quan đến an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh

8.1 An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc là gì?

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc là sản phẩm nội địa và đạt tiêu chuẩn GMP của Hàn Quốc được đặc chế từ 25 loại thảo dược vô cùng quý hiếm. Dựa theo tài liệu cổ bao gồm Sạn thận bò, Sừng hươu, Xạ hương, Nhân sâm v.v..  Đây là dược thảo cực kỳ hiệu nghiệm, trị cấp tốc hiện tượng tăng huyết áp mất kiểm soát và biến chứng của cao huyết áp, được xem như là “Linh đơn” ưa thích của các vị Hoàng Đế xưa.

8.2 An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh có phải là một sản phẩm tốt không?

- An Cung Ngưu Hoàng dạng nước màu xanh được sản xuất từ Hàn Quốc của Công ty cổ phần dược phẩm Kwang Dong - Hàn Quốc - đã được chính phủ Hàn Quốc công nhận là doanh nghiệp cung cấp dược phẩm xuất sắc. Sản phẩm được bào chế từ những thảo dược thiên nhiên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn dạng nước màu xanh chính là sự lực chọn hoàn hảo để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người tai biến.

8.3 An cung ngưu hoàng hoàn uống khi nào?

Ngày nay bệnh tai biến đang có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng bởi vậy nên an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp 60 viên được người dùng giới thiệu và tìm kiếm khá rầm rộ bởi khi người bị tai biến mạch máu não thì sẽ ngay lập tức lùng xục  để mua an cung ngưu hoàng hoàn.

Tuy nhiên có rất nhiều người sau khi mua thuốc về không đọc hướng dẫn sử dụng hay tham khảo ý kiến bác sĩ nên thường sử dụng một cách tùy hứng và có thói quen sử dụng sau bữa ăn.

thời điểm dùng an cung ngưu hoàng hoàn là tốt nhất

Dùng an cung ngưu hoàng hoàn như thế nào?

Thức sự thì không nên sử dụng an cung ngưu hoàng toàn sau bữa ăn như các loại thuốc thông thường khác, an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên được phát huy tác dụng hiệu quả nhất nếu được uống vào lúc đói và không nên uống vào buổi tối.  

Khi bạn uống vào lúc đói, cơ thể có thể hấp thụ một cách nhanh hơn, khi thuốc đưa vào cơ thể sẽ không bị phân tán bởi những người khi bị tai biến mạch máu não thân nhiệt thường bị giảm xuống, cộng thêm an cung ngưu hoàng loại 60 viên lại mang tính hàn.

Khi sử dụng sản phẩm vào buổi tối sẽ không tốt cho quá trình phòng ngừa cũng như điều trị bệnh tai biến mạch máu não của an cung ngưu hoàng.

Thời gian sử dụng tốt nhất là uống vào buổi sáng lúc đói, khoảng tầm 9h sáng là tốt nhất.

9. Tham khảo một số sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chính hãng

9.1 An cung ngưu hoàng hoàn Bio Apgold Hàn Quốc hộp 10 viên màu đỏ

An cung ngưu hoàn Bio Apgold Hàn Quốc hộp 10 viên màu đỏ hình tổ kén là thực phẩm chức năng do Hàn Quốc sản xuất. Đây là sản phẩm tốt cho sức khỏe con người, giúp phòng bệnh cao huyết, tai biến mạch máu não rất tốt. Mỗi viên an cung ngưu hoàn Bio Apgold của hàn quốc chứa những thuốc như ngưu hoàng, xạ hương, chu sa, chi tử, cao sừng sâu… Sản phẩm này của Hàn Quốc cũng có những thành phần quý là ngưu hoàng, xạ hương, nhân sâm…

an cung ngưu hoàng hoàn bio apgold giúp cơ thể khỏe mạnh hơn

Click xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn Bio Apgold giúp cơ thể khỏe mạnh hơn

Viên an cung ngưu hoàn Bio Apgold là thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa bệnh tai biến. Người ta dùng an cung ngưu hoàng hoàn của hàn quốc để điều trị đột quỵ do nhồi máu não hay xuất huyết não, các bệnh về não (viêm não, viêm màng não) và các nguyên nhân làm gia tăng khả năng bị đột quỵ như huyết áp cao, bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân sau tai biến.

Sản phẩm an cung ngưu hoàn Bio Apgold cũng có tác dụng tương tự đã được kiểm chứng và nghiên cứu đảm bảo hiệu quả, chất lượng, an toàn. Sản phẩm đã được Bộ Y tế của Hàn Quốc cho phép lưu hành và sử dụng, có hiệu quả hỗ trợ ngăn ngừa, điều trị tai biến cũng như các di chứng hậu tai biến.

9.2 An cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên

Sản phẩm An cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên được tinh chế dựa trên bài thuốc đông y từ lâu đời nay với thành phần là các sừng tê giác, xạ hương cùng hơn 20 vị dược liệu quý khác. Viên an cung ngưu hoàng dùng chủ yếu cho các chứng bệnh tai biến mạch máu não, huyết áp cao, viêm màng não, liệt chân tay và ở mặt...

Qua nhiều nghiên cứu cho thấy việc uống an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên sẽ giúp người dùng hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bị rối loạn tiền đình, đau đầu, tắc động mạch vành, thiếu máu não và những chứng bệnh ở phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh.

 an cung ngưu hoàng IKSU hàn quốc hộp đỏ 10 viên

Click xem chi tiết: An cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên

Đặc biệt, tác dụng an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên cũng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh do áp lực công việc căng thẳng, lao động trí óc với cường độ cao, mệt mỏi kéo dài và đối mặt với những biến cố lớn trong cuộc sống.

Khi chúng ta uống an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên đúng cách sẽ mang lại hiệu quả ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não; giúp phục hồi hệ thần kinh chức năng do di chứng để lại đối với những bệnh nhân mới và đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày như: chứng liệt nửa người, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn IKSU hàn quốc

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc đối với bệnh cao huyết áp

Bên cạnh đó, tác dụng an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên còn phòng chống và hỗ trợ điều trị rất tốt bệnh tai biến mạch máu não (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, tâm thần, hôn mê, chứng tê liệt ở mặt), bệnh cao huyết áp, hô hấp khó, tim đập nhanh, tinh thần bất an, rối loạn thần kinh thực vật, đau co giật cấp và mãn tính, bất tỉnh nhân sự…

Một trong những tác dụng tuyệt vời khác nhờ uống an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên chính là giải nhiệt. Với những bệnh nhân thường xuyên phải uống các loại thuốc kháng sinh sẽ dẫn tới thân nhiệt cao, sức khỏe giảm sút. Giải pháp điều hòa thân nhiệt hiệu quả chính là sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để cân bằng, ổn định thân nhiệt nhanh chóng.

9.3 An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp 10 viên

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp 10 viên được nhiều người ưu chuộng cất giữ trong nhà vì có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng như thanh nhiệt giải độc, trấn kinh, khai khiếu, phục hồi tình trạng mất ý thức với trường hợp bất tỉnh hoặc hôn mê, làm giảm tổn thương và phục hồi tế bào thần kinh đã bị tổn thương.

Phương thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được ra đời dưới thời nhà Thanh trên cơ sở kế thừa cổ phương. An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp 10 viên bào chế từ những thảo dược thanh nhiệt, giải độc, tiêu đờm, lương huyết, thanh tâm… Sẽ mang lại hiệu quả điều trị tuyệt vời cho những bệnh nhân từ mê man bất tỉnh, nhiệt bệnh, tà nhập tâm bào, sốt cao hôn mê, mê man nói nhảm, trung phong hôn mê… đến chứng bệnh viêm não, xuất huyết não, bệnh não do trúng độc, bại huyết.

 an cung ngưu hoàng hoàn hàn trung quốc hộp 10 viên

Click xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp 10 viên

Qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh thành phần carbon tetrachloride trong An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp 10 viên có công dụng bảo vệ tế bào gan khỏi sự tác động bất lợi, làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc. Bên cạnh đó, an cung ngưu hoàng còn có khả năng giúp hạ thấp thân nhiệt với các trường hợp sốt do tiêm vắc-xin tam liên. Vì thông thường, sau tiêm vắc-xin khoảng 60 phút, thân nhiệt sẽ tăng cao, sử dụng an cung ngưu hoàng Trung Quốc sẽ giúp cho thân nhiệt giảm rất nhanh. 

Ngoài ra, uống an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp 10 viên còn có tác dụng cấp cứu đột quỵ não, phòng tránh các triệu chứng của tai biến mạch máu não, tê cứng hàm, xuất huyết não, co giật, nói nhảm, hôn mê… Khả năng thanh nhiệt giải độc, ngăn ngừa các bệnh tai biến, thông mạch, bệnh nhiễm độc nặng, sốt cao và cấp cứu đột quỵ hiệu quả.

 10. Mua An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh tại địa chỉ nào chất lượng và tốt nhất?

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước mua ở đâu tốt cung như chất lượng nhất và có giá thành hợp lý? là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm trong bối cảnh thị trường đầy các mẫu mã, giá bán không ổn định, hàng giả, hàng thật lẫn lộn… được bán đại tràng tại các chợ, các cơ sở không uy tín … với những lời quảng cáo ngon ngọt đánh vào tâm lý người mua.

Sieuthisamhanquoc.com.vn là siêu thị trực tuyến, một kênh thương mại điện tử với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm trong ngành, chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm Siêu thị sâm Hàn Quốc cung cấp đều là những thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe tự nhiên, hoàn toàn không gây hại và có tác dụng phụ.

siêu thị sâm hàn quốc

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI 

1. Cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng

2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng

3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6. Luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

 (*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.

Sản phẩm là thực phẩm chức năng (TPCN) không có tác dụng và thay thế thuốc chữa bệnh.
  

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0836 355 666

 Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn!
Hộp 30 viên bổ não chống đột quỵ Hàn Quốc

Đặt mua qua ĐT: 0836 355 666

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Nấm Linh Chi Đỏ

Cao Hồng Sâm

Tinh Chất Hồng Sâm

Nấm Linh Chi NúiHotline: 0836 355 666