An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Nhật Bản Dành Cho Người Tai Biến Giá Tốt Nhất

850.000 ₫

An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản dành cho người tai biến là sản phẩm không chỉ dành cho việc phòng tránh căn bệnh nguy hiểm tai biến mà còn có tác dụng cấp cứu rất hiệu quả.

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi gọi lại ngay

Hotline: 0836 355 666

Chúng Tôi Cam Kết

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Thông tin sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Nhật Bản Dành Cho Người Tai Biến Giá Tốt Nhất

1. An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản là gì?

An cung ngưu hoàng Nhật Bản là thần dược cứu mạng cho người bị tai biến mạch máu nãm với công thức bào chế tuyệt vời do danh y Trung Quốc sáng chế. Với thành phần gồm ngưu hoàng, sừng trâu, trân trâu, hùng hoàng đều là các sản phẩm cấp cứu đông y gia truyền hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhôi máu não cực kỳ hiệu quả.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Nhật Bản Dành Cho Người Tai Biến Giá Tốt Nhất

An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản 

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Nhật Bản được đặc chế từ 25 loại thảo dược quý hiếm dựa theo tài liệu cổ, bao gồm: Sạn thận bò, Sừng hươu, Xạ hương, Nhân sâm v.v..  Đây là dược thảo cực kỳ hiệu nghiệm, trị cấp tốc hiện tượng tăng huyết áp mất kiểm soát và biến chứng của cao huyết áp, được xem như là “Linh đơn” ưa thích của các vị Hoàng Đế xưa.

2. Tác dụng của An cung ngưu hoàng Nhật Bản

2.1. Tác dụng hỗ trợ cấp cứu đột quỵ não

Tác dụng của An cung ngưu hoàng  Nhật Bản dùng để hỗ trợ, cấp cứu cho bệnh nhân trong trường hợp cấp cứu và điều trị tai biến mạch máu não(đột quỵ)

An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản dùng trong trương hợp bệnh nhân bị xuất huyết não, nhồi máu não, viêm não.

Tham khảo thêm cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản đúng cách chữa đột quỵ tại Suckhoe.vnexpress

 2.2. Tác dụng dự phòng đột quỵ não

Đối với người cao huyết áp, dự phòng an cung ngưu hoàng hoàn trong gia đình là điều nên làm. Khi cơ thể có dấu hiệu báo trước các cơn đột quỵ có thể sử dụng để cải thiện tình hình. Đồng thời, sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn theo liệu trình giúp hạn chế được nguy cơ đột quỵ não bởi cơ chế ổn định huyết áp, lưu thông máu, tăng cường chất lượng thành mạch. 

Dùng an cung ngưu hoàng hoàn trong cấp cứu

 2.3. Tác dụng phục hồi di chứng đột quỵ

Sau đột quỵ, cơ thể gặp phải nhiều biến chứng làm suy giảm chức năng cơ thể và hạn chế chất lượng cuộc sống. Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn giúp cải thiện tình trạng biến chứng, hỗ trợ lưu thông máu với các trường hợp gặp phải tình trạng nhồi máu. Đặc biệt giúp quá trình phục hồi, trị liệu diễn ra nhanh hơn

3. Thành phần trong An cung ngưu hoàng Nhật Bản 

Trong thành phần an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản có 2 thành phần quan trọng nhất là:

Ngưu hoàng : Là một trong những thành phần quan trọng mang đến tác dụng đặc biệt cho an cung ngưu hoàng hoàn là ngưu hoàng. Đây là sạn có trong túi mật (một phần nhỏ ở trong ống mật và ống gan) của giống bò tót, hoặc trong mật của con trâu có bệnh. 

Ngày nay, người ta nuôi cấy ngưu hoàng bằng phương pháp cấy hoàng hạch vào túi mật của những con bò, con trâu sống rồi bơm trực tiếp vào khuẩn đại tràng, khiến các thành phần của mật bám vào hoàng hạch tạo ra sạn mật được gọi là ngưu hoàng bán nhân tạo. 

Còn ngưu hoàng nhân tạo được làm từ mật bò hoặc mật heo rồi được gia công và tổng hợp thành. Ngưu hoàng nhân tạo và bán nhân tạo thì quan năm đều có để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của người tiêu dùng.
 

bảng thành phân an cung ngưu hoàng hoàn nhật bản

 Bảng thành phần của An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản

Xạ hương: Là loại xạ (hay chính là chất thơm) được tiết ra từ loài hươu sống trong hoang dã. Loại xạ có giá trị cao trong Y học phải là loại xạ được lấy từ loài hươu xạ (đây là giống hươu nhỏ chỉ nặng khoảng 7 – 17kg, có răng nanh lớn, không có gạc, tìm thấy nhiều ở vùng  vực Himalaya và Đông Siberia).
Loại dược liệu này cũng rất quý hiếm và có giá thành cao, phải giết khoảng 30 con hươu đực mới thu được 1kg xạ hương. Xạ chất lượng tốt có mùi thơm xộc ngay vào mũi, hương thơm lưu giữ lâu và có độ đàn tính cao, để lâu chất xạ sẽ tạo thành một khối lổn nhổn.

Ngoài ra còn có rất nhiều thành phần chính quan trọng khác đều có dược tính mạnh như: Bồ hoàng, hoài sơn, gừng,mạch môn, đương quy, bạch liễu...Do sản phẩm có tính dược tính khá mạnh nên trước khi dùn phải tham khảo và tìm hiểu hoặc nhờ đến sự tư vấn của bác sỹ để sử dụng đúng và đủ liệu lượng, tránh để lại các hậu quả  đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng.

4. Hướng dẫn sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản

 An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản được bán trên thị trường thì có 3 loại: 

4.1. Dùng để đề phòng tai biến, đột quỵ

4.1.1. Đối tượng

 Một số đối tượng có nguy cơ bị tai biến như người cao tuổi, người bị cao huyết áp, người bị rối loạn tiền đình, có tiền sử bị tai biến...Theo các bác sỹ đông y thì các đối tượng này nên sử dụng sản phầm này để hỗ trợ phòng ngừa tai biến và nên dùng các sản phẩm ở dạng có hàm lượng thành phần ở dạng nhẹ để giúp cơ thế tốt hơn

4.1.2. Cách sử dụng An cung ngưu hoàng Nhật Bản

Theo các thầy thuốc Đông y thì nên sử dụng viên an cung ngưu hoàng hoàn theo liệu trình để có tác dụng hiệu quả: 1 năm nên sử dụng 6 hộp và chia thanh 3 đợt

+ Người lớn

 Đợt 1: Uống 2 hộp đầu 1 ngày 1 viên

 Đợt 2: Uống hộp thứ 3 1-2 ngày/1 viên

 Đợt 3: Hộp thứ 4 và thứ 5: 3-5 ngày/1 viên

An cung Nhật Bản giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não

An cung Nhật Bản giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não

4.2. Dùng để hỗ trợ cấp cứu tai biến, đột quỵ 

4.2.1. Đối tượng

 Dùng cho các trường hợp cấp cứu nguy kịch

 Lưu ý: Không tự ý dùng an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản để cấp cưu cho những người bị tai biến mạch máu não. Chỉ được sử dụng khi co sự chỉ định của các bác sỹ chuyên môn

 Cần tiến hành sơ cứu người bị tai biến mạch máu não sau đó nhanh chóng đưa bệnh nhân đến các bệnh viện gần nhất để bác sỹ điều trị. Nên đưa các bệnh nhân đi càng sớm càng tốt để được điều trị một cách kịp thời

 Thời gian cấp cứu tốt nhất là trong vòng 3 giờ đồng hồ ngay sau khi xảy ra tai biến

 4.2.2. Cách sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn

 +Thể nhẹ

 - Người bệnh còn tự ý thức được thì nên nhai viên thuốc cùng nước ấm rồi nuốt

 - Người bệnh không còn tự ý thức được: Nghiền mịn  1 viên an cụng hoàng hoàn Nhật Bản này ra cùng với 20ml nước ấm sau đó cho uống từng thìa nhỏ rồi đưa đến cơ sở y tế gần nhất.

 + Thể nặng

cách sơ cứu bằng an cung ngưu hoàng hoàn nhật bản

Cách sơ cứu bằng an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản

4.3. Dùng để điều trị hỗ trợ phục hồi sau tai biến, đột quỵ

4.3.1. Đối tượng

Sau khi bị tai biến mạch máu não thì nó có thể để lại một số di chứng nặng nề như: Liệt nửa người, đi tiểu tiện đại tiện vô thức, huyết áp tăng cao....thì theo lời khuyên các bác sỹ sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn kết hợp với các phương pháp châm cứu sẽ giúp giảm thiểu được tình trạng liệt nửa người, méo mồm... 

4.3.2. Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản

 - Người lớn: 1 viên/ngày

 - Trẻ em từ 1-3 tuổi:Uống 1/4 viên/lần/ngày

 -Trẻ em từ 4-12 tuổi: Uống 1/2 viên/lần/ngày

 Uống vào buổi sáng dùng trước bữa ăn.

 Thời gian phục hồi cả mỗi người là khác nhau tùy thuộc vào quá trình điều trị, chế độ dinh dưỡng, mức độ tập luyện...của mỗi bệnh nhân.

5. Các đối tượng tuyệt đối không sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản

 Theo  TS Đặng Quốc Khánh,phòng y dân tộc, Cục Quân Y cho biết: An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm của đông dược chuyên dnfg để chỉ định hỗ trợ cho các bệnh nhân bị triệu chứng tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não, tổn thương gan thận, sốt cao,mê sảng,,,và phòng chống tai biến mạch máu não và các giai đoạn di chứng.  

 Do đó, An cung ngưu hoàng hoàn chống chỉ định tuyệt đối không có các đối tượng dưới đây dùng an cung ngưu hoàng hoàn

đối tượng tuyệt đối không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn nhật bản

  Các đối tượng tuyệt đối không được sử dụng An cung ngưu hoàng Nhật Bản  

6. Những điểm cần lưu ý khi sử dụng viên uống an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản

- Không sử dụng sản phẩm vào buổi tối: Vì trong thành phần của thuốc có chứa chu sa có thể gây ra hiện tượng đi ngoài hoặc nôn mửa

- Ngưng sử dụng và hỏi ngay ý kiến của bác sỹ nếu thấy thân nhiệt lạnh, vã mồ hôi lạnh, da nổi mẩn đỏ hoặc nôn mửa

- Đối với người đang có tiền sử về bệnh huyết áp tụt hoặc tăng  huyết áp thì sau khi dùng thuốc buổi trưa khoảng 2-3 giờ đồng hồ thì nên ăn nhẹ

- Tuyệt đối không để bụng đói sẽ gây cảm giác nôn nao, thiếu nước, khô miệng, hoa mắt, chóng mặt làm tăng huyết áp

- Bổ sung đồ ăn có chứa nhiều chất đường, đạm để cơ thể luôn luôn tỉnh táo
 

đối tượng nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn nhật bản

Các đối tượng nên sử dụng An cung ngưu hoàng Nhật Bản

7. Review khách hàng khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn nhật bản

Bác Đinh Văn Trung, cán bô về hưu có chia sẻ: 

Năm nay bác đã ngoài 60 tuổi rồi, tuổi cao sức yếu, mà tuổi già lại hay bị bệnh tai biến nữa nên bác cũng lo lắng lắm. Chính vì thế mà con trai bác đã đặt mua sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Nhật Bản về để bác dùng phòng bệnh. Bác sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn của các cháu là 6 tháng 1 đợt, mỗi đợt chỉ nên dùng 3 viên/ 3 tuần. Sau một thời gian sử dụng, bác có đi khám sức khỏe định kỳ thì được thông báo là các chỉ số huyết áp, tim mạch, rồi tiểu đường đều được duy trì ở trạng thái ổn địng cả, và bệnh tai biến chẳng có xuất hiện, mà cơ thể thì khỏe mạnh ra trông thấy. Bác rất hài lòng về sản phẩm này, chắc chắn bác sẽ tiếp tục sử dụng để phòng ngừa bệnh tật chứ giờ mà mắc bệnh là nguy hiểm lắm.

Anh Phạm Thanh Bình, nhân viên kinh doanh chia sẻ:

Bố tôi năm nay đã gần 70 tuổi rồi, cụ lại bị cao huyết áp nữa, mà tôi nghe nói người già bị cao huyết áp rất dễ dẫn đến bệnh tai biến nên tôi quyết định mua an cug ngưu hoàng hoàn Nhật Bản cho bố dùng. Theo đúng hướng dẫn tôi cho bố dùng 1  viên/tháng và thường xuyên cho đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Tới bây giờ bố tôi vẫn khỏe mạnh và minh mẫn. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Chị Vũ Nhật Linh, Hà Nội có chia sẻ:

Mấy năm gần đây tỷ lệ người bị tai biến ngày càng tăng, mà còn bị ở cả những người trẻ tuổi nữa nên mình cũng lo lắng lắm. Nghe nói sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng ngăn ngừa bệnh tai biến này nên mình có tìm hiểu để đặt mua. Theo mình biết thì trên thị trường bây giờ chủ yếu là các sản phẩm an cung của Hàn và Trung, hàng của Nhật cũng có đấy nhưng lại không được ưa chuộng nhiều. Với nhà mình thì mình chọn dùng an cung của Nhật Bản vì ông xã mình công tác bên đó, đến tận cửa hàng mua nên đảm bảo chính hãng và giá cũng rẻ hơn nhiều. Mình thấy sản phẩm an cung của Nhật này dùng cũng okie lắm đấy chứ, xét về thành phần công dụng thì không khác của Hàn và Trung là bao, nên mình nghĩ dùng loại nào cũng được thôi, chỉ cần là mua hàng chính hãng và dùng theo đúng chỉ dẫn là có kết quả tốt thôi ak. Sản phẩm an cung của Nhật này dùng okie đấy ạ, mọi người tham khảo để sử dụng nhé.

 

 

Hình ảnh viên uống An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản

8. Một số câu hỏi về an ngưu hoàng hoàn nhật bản

8.1. Tại sao nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn nhật bản?

Việt Nam hiện nay theo số liệu thống kê hàng năm tỉ lệ người đột quỵ rất cao, đến 90% tử vong sau đó và 10% sống sót cũng để lại những di chứng rất nặng nề.

An cung ngưu hoàng hoàn nhật bản cứu sống người tai biến lúc nguy kịch. Giúp người tai biến bất ngờ giữ được mạng sống

- Khi xảy ra tai biến sử dụng 1 viên an cung hoàng hoàn nhật bản bóp nát cho người bệnh ngậm . 

- Khi người bệnh qua khỏi nguy hiểm thi chở ngay bệnh nhân đi bệnh viện, tiếp tục dùng 1/2 viên mỗi lần để người bệnh mau hồi phục sức khoẻ 

- Người bình thường hay có triệu chứng khó thở, mệt không có sức thì nên dùng 1/4 viên an cung ngưu hoàng hoàn nhật bản để giúp sức khoẻ cải thiện nhanh.

Hình ảnh viên uống An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản

Người tai biến nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản 

8.2. Nên chọn an cung ngưu hoàng hoàn của Nhật Bản hay của Trung Quốc

Hiện nay có rất nhiều nước sản xuất được an cung ngưu hoàng hoàn những nổi bật nhất đó là hai dòng sản phẩm của hai nước đó là an cung ngưu hoàng hoàn nhật bản và an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc. Vậy nên cho bệnh nhân sử dụng dòng sản phẩm nào cho hiệu quả.

Mỗi nước có một công thức điều chế viên an cung ngưu hoàng hoàn khác nhau nhưng bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản được công ty Công nghiệp Dược phẩm Nippon nghiên cứu và phát triển dựa trên bài thuốc xa xưa có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dòng sản phẩm an cung ngưu Nhật Bản không được sử dụng phổ biến như các loại an cung hoàng hoàn Trung Quốc và chỉ là các cá nhân buôn bán nhỏ lẻ, chưa có công ty hay tổ chức nào kinh doanh.

Đối với một số dòng sản phẩm an cung ngưu Trung Quốc đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành tại thị trường Việt Nam, còn với an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản chưa có thông tin nào chứng nhận sản phẩm phẩm được lưu hành tại Việt Nam, chủ yếu là hàng xách tay.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc 

Tuy không phải là an cung ngưu hoàng hoàn nhật bản không phải là sản phẩm được lưu hành thông dụng tại việt nam, nhưng nó được đánh giá là sản phẩm tốt cho sức khỏe của những bệnh nhân tai biến. Với bài thuốc được bắt nguồn từ Trung Quốc nên so với an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc thì đây là sản phẩm không thua kem mà còn được sản xuất theo quy trình côn nghệ tiên tiến đảm bảo, được kiểm nghiệm gắt ga của người Nhật.

Đối với mỗi dòng sản phẩm thì phù hợp với những người khác nhau nên cả hai sản phẩm đều thích hợp dùng cho những người tai biên và đều là sản phẩm chất lượng được khuyên cùng

8.3. Phòng tai biến mạch máu não cho người bị cao huyết áp như thế nào?

Với những người bị bệnh huyết áp cao thì tai biến - đột quỵ chính là "kẻ thù" tiềm ẩn, luôn sống trong cơ thể và có thể lấy đi mạng sống bất cứ lúc nào. Nếu như tình trạng bị tăng huyết áp đột ngột mà không kịp uống thuốc an cung ngưu nhật bản để hạ huyết áp hoặc phát hiện, cấp cứu chậm thì rất có thể dẫn đễn vỡ mạch máu (1 trong 2 trường hợp của tai biến) rất nhanh chóng.

Khi nhắc đến tai biến - đột quỵ và di chứng sau tai biến, ai cũng phải "khiếp sợ" và hoàn toàn không mong muốn nó ập đến với bản thân hay bất kỳ một ai là người thân của mình. Bởi nếu bị tai biến nhẹ thì cũng để lại di chứng gây liệt một phần cơ thể nào đó đến hết cuộc đời. Trường hợp nặng hơn có thể gây mất mạng ngay mà không kịp đưa đi cấp cứu.

Để phòng ngừa hiện tượng huyết áp tăng đột ngột dẫn đến biến chứng cực kỳ nguy hiểm  – vỡ mạch máu não, thì người bệnh cần chủ động trong việc điều trị bệnh cao huyết áp  hoặc mỗi gia đình nên dự phòng sẵn 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn nhật bản đề phòng cho trường hợp cấp cứu xảy ra.

8.4. Giá bán an cung ngưu hoàng hoàn nhật bản?

An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản tốt cho bệnh tai biến 

  An cung ngưu hoàng Nhật Bản giá thành hợp lý với mọi gia đình

An cung ngưu hoàng hoàn nhật bản là sản phẩm có thể cứu được người trong lúc nguy cấp, và được chiết xuất từ những thảo dược quý, không phải cơ sở nào cũng sản xuất được cho nên giá của an cung ngưu hoàng hoàn nhật bản là 1 500 000 đồng. 

Với mức giá an cung ngưu hoàng hoàn này được xem là phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, không chỉ thế so sánh với giá an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc và Trung Quốc thì rẻ hơn những chất lượng của sản phẩm thì được đánh giá cao.

9. Tham khảo một số sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn

9.1. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu đỏ 60 viên

An cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc hộp màu đỏ loại 60 viên có thiết kế đẹp mắt, tượng trưng cho sự may mắn, có công dụng phòng chống tai biến mạch máu não cũng như các biến chứng cao huyết áp, bệnh tim mạch hiệu quả.

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc hộp màu đỏ loại 60 viên

9.2. An cung ngưu hoàng hoàn hộp đen 60 viên

An cung ngưu hoàng hoàn loại 60 viên hộp đen là sản phẩm nổi tiếng của hàn quốc, có tác dụng tốt trong phòng và chữa bệnh tai biến. An cung ngưu hoàng hoàn với thiết kế đơn giản mà sang trọng thích hợp là món quà biếu ý nghĩa.

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên mới nhất  

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.

Sản phẩm là thực phẩm chức năng (TPCN) không có tác dụng và thay thế thuốc chữa bệnh.
 

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0836 355 666

 Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn!
Hộp 30 viên bổ não chống đột quỵ Hàn Quốc

Đặt mua qua ĐT: 0836 355 666

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Cao Hồng Sâm

Viên Linh Chi Hàn Quốc

Sâm Thái Cực

Sâm Khô Hàn QuốcHotline: 0836 355 666